เปิดวาร์ป เจ้พลอย สาวสวยสุดแซ่บ อกบึ้ม เด็ดเกินคำบรรยาย

admin

เจ้พลอย ซอย 12 ใครหลายคนอาจจะชอบสาวน้อย วัยใส ดูบริสุทธิ์ ดูไม่มีพิษภัยเท่าไร แต่บางคนก็คิดต่าง ขอไปชอบรุ่นใหญ่ ประสบการณ์สูง ดูมีคาแรกเตอร์ของตัวเอง เรานี่อย่างชอบเลยเหมือนกัน ทรงนี้ที่ใครหลายคนเรียกว่า Milf เรามาแนะนำให้รู้จักอีกคนหนึ่ง เธอชื่อว่า เจ้พลอย ซอย 12 จะเด็ดสมกับคำนำหน้าว่า เจ๊ แค่ไหน เราไปตามกัน เพื่อให้เหล่าแฟนคลับของเรา ได้ติดตามเธอบนโลกออนไลน์ อย่างถูกคน ถูกช่อง เราแนะนำวาร์ปไปกดติดตามเธอได้ที่ Facebook,Twitter,Tiktok,กดติดตามเธอได้ตามนี้เลย เราไปเช็คมาให้แล้ว อันนี้ของจริงทุกอัน เธอเล่นเอง ไม่ใช่มิจฉาชีพมาหลอกเอาเงินเราอย่างแน่นอน ทางด้านประวัติส่วนตัวเธอลงไว้เพียงแค่นิดเดียวว่าเกิดวันที่ 5 สิงหาคม บ้านเกิดจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมไม่ได้ไปไหน

ขอรีวิว พลอยไพลิน ธนวัฒน์ คนนี้กันหน่อย เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ควรพลาดต่อการติดตามทีเดียว ความสวย เซ็กซี่ แล้วดูหรูหรา ไฮโซ รวมแล้วในเธอคนนี้ ไม่ว่าจะเป็น โครงหน้าที่เรียวแหลมแบบรูปไข่พอดี ไม่เท่านั้น ความคมของดวงตาที่มองมาแบบไม่กลัว แล้วก็เป็นความน่ารัก ขี้เล่น ยั่วยวนเพื่อให้เราตกหลุมรักเธอด้วยสายตาคู่นั้น จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากขนาดพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงน่าสัมผัสสักทีหนึ่งเหมือนกัน หุ่นกันบ้าง เจ้พลอย ซอย 12 เธอเป็นสาวที่หุ่นดีมาก ผิวเรียบเนียนกริบ แบบไม่มีอะไรต้องติ ตามมาด้วยหน้าอกขนาดที่ต้องใช้คำว่า ล้นมือทีเดียว ยิ่งน้องเป็นคนตัวบางด้วยยิ่งดูใหญ่เข้าไปใหญ่ ใครไม่ชอบเราชอบนะ เจ้พลอย คนนี้

เจ้พลอย คนนี้ ไม่ได้มีดีแค่เรื่องสวยอย่างเดียว การทำงานก็เก่งด้วยเหมือนกัน ตอนนี้เธอทำงานหลักเป็นเอเย่นต์ตัวกลาง ในการฝาก ขาย รับซื้อ กระเป๋าแบรนด์เนม ยี่ห้อต่างๆ ในบ้านเรา การทำตัวกลางแบบนี้สายตาในการมองของแท้ ของปลอมต้องได้ด้วย ซึ่งเธอก็ทำออกมาได้ดี ใครอยากซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาไม่แพง หรือ อยากได้กระเป๋าที่ไม่มีขายในร้าน หมดสต็อกไปแล้ว ลองไปตามดูกับเธอได้นะ อีกด้านหนึ่ง เจ้พลอย ทำช่องยูทูปสายขาว ที่น่าติดตามมากเป็นช่องเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตประจำวันของเธอเอง ดูเพลิน สนุก ไม่เน้นเซ็กซี่ ก็ทำให้เราขำได้

ทางด้านงานหลักของ เจ้พลอย เป็นงานสายเซ็กซี่ระดับ18+ จนถึงมากกว่านั้น ที่อยากจะบอกสุดคงเป็นงานถ่ายแบบที่แม้จะถ่ายเล่น หรือ ถ่ายกับมืออาชีพ เธอจัดเต็มให้ตลอด ท่าโพสต์แต่ละอัน บอกเลยว่าเกินเบอร์ทีเดียว เราจะเสียวซี้ดจนน้ำซึม ก็มาจากท่าโพสต์ของเธอนี่แหละ ไม่ว่าจะเป็นงานชุดว่ายน้ำที่เธอถ่ายแบบใกล้ๆ แถมโน้มตัวลงมาจนทำให้หน้าอกแทบจะล้นออกมาว่าเสียวแล้วนะ เจอท่าแยกขาถ่างแบบ 180 องศาเข้าไปอีก บอกตามตรงว่าคิดดีไม่เลย แถมยังเป็นการโพสต์ที่มั่นใจอีกต่างหาก สมกับเป็นสาวประสบการณ์สูงระดับ เจ้พลอย คนนี้จริง ๆ อันนี้ก็ดีเป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นแบบเต็มตัวสีขาวผ้าบางซีทรูจนมองเห็นทะลุมาเลย ทีเด็ดต้องเป็นท่าโพสต์โก้งโค้ง ก้นโด่งขึ้นมาจนทำให้เราคิดถึงท่าอะไรสักอย่างขึ้นมาทันที แถมสายตาท้าทายนั่นอีก โอ้ย เด็ดจริง แม่คุณเอ้ย อยากเห็นว่าจริงไหมไปดูต่อในวาร์ปนะ

แจกวาร์ป เจ้พลอย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : พลอยไพลิน ธนวัฒน์ Tiktok  : @ployknight_ploy Youtube : PK Chanel

อัลบั้ม เจ้พลอย

แหล่งที่มา

Facebook : พลอยไพลิน ธนวัฒน์

Tiktok  : @ployknight_ploy

Youtube : PK Chanel

Next Post

เปิดวาร์ป น้องริน KadorinHitomi สาวน้อยคอสเพลย์ขี้อ้อนสุดเซ็กซี่

เป็นอีกหนึ่งสาวไทยผู้ที่โด่งดังมากอีกคนในวงการนางแบบคอสเพลย์เซ็กซี่ แถม น้องริน KadorinHitomi คนนี้ยังพกความสามารถมาอย่างล้นหลาม แถมยังมีความเซ็กซี่แบบน่ารักใสๆ ที่พร้อมจะยั่วยวนหนุ่มๆ ให้ติดกับความออดอ้อนกับสายตาบ๊องแบ๊วใสๆ ของเธอคนนี้ สาวคนที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากเธอคนนี้ น้องริน KadorinHitomi คอสเพลย์สาวทรงโตเอวบางร่างน้อยผู้ที่ทำให้หนุ่มๆ บนโลกโซเชียลหัวใจพองโตชนิดที่ว่าความคุมความรู้สึกตัวเองไม่ได้กันมาแล้ว เห็นรูปร่างของเธอตัวเล็กๆ แบบนี้ว่าไม่ได้เลยน๊า เพราะความเร้าร้อนนั้นซ่อนอยู่บนเรืองร่างน้อยๆ ของเธอกันชนิดที่ว่าพร้อมที่จะทะลักทะลุเสื้อชั้นในตัวน้อยๆ ของเธอออกมาอย่างดุเดือด เดี๋ยววันนี้เราจะพาหนุ่มๆ ทุกคนไปตกอยู่ในวังวนความเซ็กซี่ของ น้องริน คนนี้กัน ถ้าพร้อมแล้วไปต่อกันได้เลย น้องริน KadorinHitomi หนึ่งในนางแบบวงการคอสเพลย์สาวสุดฮอต อีกคนในประเทศไทย ที่จะเรียกว่ามาแรงแซงทางโค้งอาจจะเรียกว่าแซงหน้ารุ่นพี่ในวงการบางคนไปแล้วก็ได้ เพราะช่วงเวลาไม่นานนี้น้องรินเองก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง และผลงานต่างๆ ของ น้องริน ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับหนุ่มๆ กันย่างล้นหลาม จากเดิมที่ น้องริน ไม่ค่อยเป็นที่คุ้นเคยหรือมีคนรู้จักเธอสักเท่าไหร่ กลับกลายเป็นน้องรินมีกระแสโด่งดังเปรี้ยงปร้างชนิดที่แบบว่าเหมือนดังเป็นพลุแตกเลยก็ว่าได้ กับผลงานที่เริ่มจะโตขึ้นเริ่มกล้าปลด กล้าเปิดโชว์สัดส่วนมากยิ่งขึ้น เห็นแบบนี้ซ่อนรูปไม่เบาเลย ไหนจะใบหน้าที่ดูเล็กๆ กลมๆ จมูกเล็กๆ ดวงตากลมโตที่ดูเหมือนสาวไร้เดียงสาช่างดูขี้เล่นไม่เบาเลยจริงๆ ไล่ลงมาต่อกันที่รูปร่างเล็กๆ ของ น้องริน กันบ้างดีกว่า […]