เปิดวาร์ป น้องริน KadorinHitomi สาวน้อยคอสเพลย์ขี้อ้อนสุดเซ็กซี่

admin

เป็นอีกหนึ่งสาวไทยผู้ที่โด่งดังมากอีกคนในวงการนางแบบคอสเพลย์เซ็กซี่ แถม น้องริน KadorinHitomi คนนี้ยังพกความสามารถมาอย่างล้นหลาม แถมยังมีความเซ็กซี่แบบน่ารักใสๆ ที่พร้อมจะยั่วยวนหนุ่มๆ ให้ติดกับความออดอ้อนกับสายตาบ๊องแบ๊วใสๆ ของเธอคนนี้ สาวคนที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากเธอคนนี้ น้องริน KadorinHitomi คอสเพลย์สาวทรงโตเอวบางร่างน้อยผู้ที่ทำให้หนุ่มๆ บนโลกโซเชียลหัวใจพองโตชนิดที่ว่าความคุมความรู้สึกตัวเองไม่ได้กันมาแล้ว เห็นรูปร่างของเธอตัวเล็กๆ แบบนี้ว่าไม่ได้เลยน๊า เพราะความเร้าร้อนนั้นซ่อนอยู่บนเรืองร่างน้อยๆ ของเธอกันชนิดที่ว่าพร้อมที่จะทะลักทะลุเสื้อชั้นในตัวน้อยๆ ของเธอออกมาอย่างดุเดือด เดี๋ยววันนี้เราจะพาหนุ่มๆ ทุกคนไปตกอยู่ในวังวนความเซ็กซี่ของ น้องริน คนนี้กัน ถ้าพร้อมแล้วไปต่อกันได้เลย

น้องริน KadorinHitomi หนึ่งในนางแบบวงการคอสเพลย์สาวสุดฮอต อีกคนในประเทศไทย ที่จะเรียกว่ามาแรงแซงทางโค้งอาจจะเรียกว่าแซงหน้ารุ่นพี่ในวงการบางคนไปแล้วก็ได้ เพราะช่วงเวลาไม่นานนี้น้องรินเองก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง และผลงานต่างๆ ของ น้องริน ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับหนุ่มๆ กันย่างล้นหลาม จากเดิมที่ น้องริน ไม่ค่อยเป็นที่คุ้นเคยหรือมีคนรู้จักเธอสักเท่าไหร่ กลับกลายเป็นน้องรินมีกระแสโด่งดังเปรี้ยงปร้างชนิดที่แบบว่าเหมือนดังเป็นพลุแตกเลยก็ว่าได้ กับผลงานที่เริ่มจะโตขึ้นเริ่มกล้าปลด กล้าเปิดโชว์สัดส่วนมากยิ่งขึ้น เห็นแบบนี้ซ่อนรูปไม่เบาเลย ไหนจะใบหน้าที่ดูเล็กๆ กลมๆ จมูกเล็กๆ ดวงตากลมโตที่ดูเหมือนสาวไร้เดียงสาช่างดูขี้เล่นไม่เบาเลยจริงๆ ไล่ลงมาต่อกันที่รูปร่างเล็กๆ ของ น้องริน กันบ้างดีกว่า เนินอกที่กลมเป็นทรงเป็นลูกช่างดูอวบอิ่มเด้งสะจนน่าเข้าไปสัมผัสใกล้ๆ หน้าท้องแบนราบ สะโพกที่สมกับตัวของน้องริน รูปร่างที่ไม่สูงมากตามแบบฉบับสาวไทย ดูรวมๆ แล้วช่างเป็นสาวที่ดูน่าทะนุถนอมและชวนหลงใหลไปกับเธอเป็นที่สุด

สำหรับความเซ็กซี่ของ น้องริน KadorinHitomi  คนนี้บอกได้เลยว่า เหมาะสมกับความว่าดาวดวงใหม่ในวงการคอสเพลย์เลยจริงๆ กับความสามารถบวกกับความกล้าของเธอทำให้ผลงานแต่ละชนิดออกมาได้รับเสียงตอบรับและต้อนรับอย่างดีจากบรรดาหนุ่มๆ ที่ติดตามชมผลงานในวงการคอสเพลย์สาวเซ็กซี่อยู่นั้นเอง อย่าผลงานล่าสุดของเธอที่เธอถ่ายลงเฟสบุ๊คส่วนตัวในชุดบิกีนี่เปลือกหอยที่มาสายคล้องคอเล็กๆ เปลือกหอยชิ้นน้อยๆ ครอบอยู่กลางหน้าอกคู่นั้นของ น้องริน ขับผิวให้น้องดูขาวใสน่าสัมผัส ด้านล่างก็มาพร้อมเปลือกหอยชิ้นน้อยที่ปิดไว้แค่ช่วงนาพื้นน้อยๆ เช่นกัน ช่างเป็นชุดที่ดูแล้วน่าฉีกให้ขาดออกเหลือเกิน เชื่อว่าหนุ่มคนไหนได้เจอผลงานของ น้องริน เซ็ทนี้เข้าไปคงเสียวซ่านไปทั้งหัวใจแน่นอน แต่ที่เด็ดไปกว่านั้น นั้นก็คือ น้องริน กำลังลงอ่างพร้อมกับชุดเปลือกหอย แถมท่อนล่างยังถอดเปลือกหอยออกจนหมด หนุ่มๆคนไหนอยากจะเห็นภาพเซ็ทนี้ที่เป็นแนวภาพแบบ Exclusive sexy 18++ ของน้องรินชนิดที่ว่าไม่มีโผล่เกลื่อนกลาดกันบนโลกโซเชียลทั้งหลาย แนะนำให้ตามไปติดตามน้องในช่องทางดังต่อไปนี้

แจกวาร์ป น้องริน KadorinHitomi  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Supusarasuga Chutiwonsophon Onlyfans : Kadorin  – 仁美 – Cosplay.  Twitter : @Hitomi Cosplay  Fansly : Kadorin  – 仁美 – Cosplay.

อัลบั้มของ น้องริน KadorinHitomi 

แหล่งที่มา

Facebook : Supusarasuga Chutiwonsophon

Onlyfans : Kadorin  – 仁美 – Cosplay.

Twitter : @Hitomi Cosplay

Fansly : Kadorin  – 仁美 – Cosplay.

Next Post

เปิดวาร์ป น้อง CANDY COLA ไอดอลสายแบ๊ว onlyfans เด็ดเกินต้าน

น้อง CANDY COLA คนนี้เราขอทำรีวิวกันหน่อย เราว่าความน่ารักของเธอเป็นจุดเด่นที่จะทำให้ใครก็ตามหลงรักเธอแบบโงหัวไม่ขึ้นทีเดียว โครงหน้าที่สวยงาม รูปวงรีที่ได้สัดส่วนพอดีกันไปหมด หน้าผากที่กลมเกลี้ยงเนียนมาก แบบที่ไม่มีรอยตำหนิ รอยสิวไม่มี แถมยังเป็นสาวหน้าที่ผากกว้างโหนกนูนขึ้นจนเห็นเด่นชัดอีกด้วย เรารู้กันว่าคิดอะไร ไล่มาเป็นคิ้วที่เราว่าบางพอดีกำลังสวย แต่อาจจะต้องเขียนเพิ่มนิดหนึ่งเวลาถ่ายรูป ดวงตาที่เหมือนจะเป็นสองชั้นแบบหลบใน ตาดำที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส หรือจะขอเป็นสายตาเซ็กซี่เธอก็จัดให้ได้ตามต้องการเหมือนกัน อันนี้งานดีมาก ปากกว้าง ริมฝีปากบางเฉียบบวกกับฟันขาวเรียงตัวกันสวยทำให้เวลายิ้มของเธอมันสวยงาม หุ่นกันบ้าง น้องแคนดี้ มาในสไตล์หุ่นที่ผอมบาง แต่ว่าหน้าอกไม่ได้แฟ่บเลย เรียกว่าหุ่นแบบนี้มีได้ขนาดนี้ก็ถือว่าไม่เบาเหมือนกัน หน้าท้องที่แบนเรียบจนเห็นกระดูกก็น่าจะถูกใจใครสายนี้ด้วยเหมือนกัน รวมแล้วถือว่ามีเสน่ห์ เซ็กซี่อีกคนหนึ่ง ว่ากันถึงผลงานของ น้องแคนดี้ กันบ้าง ตอนนี้น้องต้องทำงานหนักมากทีเดียว ไม่เพียงแค่งานโอนลี่แฟนเท่านั้น ยังต้องออกร้านไปตามตลาดนัดเพื่อขายขนมปังปิ้ง น้ำหวาน น้ำปั่นกันด้วย ต่อมาเป็นงานคอสเพลย์ที่เธอจะไปคอสเพลย์ตามงาน และมีบัตรจับมือ บัตรกอดให้เราไปติดตามสนับสนุนกันด้วย ทางด้านงานเซ็กซี่เราเห็นเธอปล่อยคอนเทนต์ลงในสองช่องทางหลักหนึ่งเลยก็คือแอคล็อคที่จะต้องเสียค่าบริการที่เราว่าไม่แพง แต่ว่าจะได้เพียงแค่ภาพนิ่งเท่านั้น คลิปไม่มี ส่วนอีกทางหนึ่งเป็นโอนลี่แฟนที่ต้องบอกเลยว่า น้องแคนดี้ จะปล่อยคอนเทนต์ออกมาเป็นระยะ ต่อเนื่อง คุณภาพของคอนเทนต์จัดว่าเด็ดมากระดับ 18+ แบบไม่มีกั๊กไม่มีเซนเซอร์ เราดูตามแล้วซี้ดซ้าด เสียวจิ๊ดกันไปเลยทีเดียว […]