เปิดวาร์ป น้องยูกิ มิยูกิ นางแบบสาวสวยชื่อดังสุดเซ็กซี่งานดี Onlyfans

admin

ต้องยอมรับว่าเรื่องของชื่อถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากของวงการเน็ตไอดอลเลยทีเดียว ชื่อที่ดีต้องมีคาแรกเตอร์ และติดหูได้ตั้งแต่การฟังครั้งแรก หลายคนเลยเลือกที่จะตั้งชื่อเป็นแบบญี่ปุ่น หรือไม่ก็ฝรั่งจ๋าไปเลยเพื่อให้จำง่ายยิ่งขึ้น เหมือนกับน้องคนนี้ น้องยูกิ มิยูกิ ที่เราบอกได้เลยว่า หากได้เห็นหน้า เราจะจำเธอได้ไม่ลืมทีเดียว สายน่ารัก แบ๊วๆ ใสๆ ต้องมาด่วนคนนี้ใช่เลย

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

เรามาดูจุดเด่นของ น้องยูกิ กันหน่อย เราเห็นแว๊บแรกต้องยอมรับเลยว่า น้องเค้าเหมือนกับเป็นดารากราเวียร์ ไอดอล (ไอดอลสายเซ็กซี่ของประเทศญี่ปุ่น) โน่นเลยทีเดียว หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ออกแนวญี่ปุ่น คาวาอิ๊ เอามากๆ ดวงตาเล็กที่ตาดำกลมสุกใส รับกับคิ้วที่โก่งออกมาทำให้เธอดูน่ารัก จมูกสันโด่งคมสัน ปากเป็นรูปกระจับ ริมฝีปากบางเฉียบ โครงหน้าเรียว วีเชฟ ทำให้เธอดูหน้าเล็กเอามากๆ ทีเดียว ส่วนเรื่องหุ่น เธอเป็นสายตัวเล็ก แต่หน้าอกเธอไม่ได้เล็กตามไปด้วย ถือว่าใหญ่พอตัวทีเดียว หน้าท้องแทบราบจนแทบจะเห็นโครงกระดูกกันเลยทีเดียว ขาเรียวยาวสวย ที่สำคัญผิวน้องขาวมาก ขาวโอโม่ แบบที่ว่าสว่างจ้าซะเหลือเกินได้เลย

ว่ากันเรื่องคาแรกเตอร์ของน้องกันหน่อย น้องวางตัวเองให้มาเซ็กซี่แบบสายน่ารักเลย ยิ่งมีเขี้ยวเสน่ห์ที่ปากด้วยแล้วยิ่งทำให้เวลายิ้มมันมีจุดเด่นจนเราต้องจำเธอได้อย่างแน่นอน อีกทั้งการโพสต์ท่าทาง ยังดูน่ารัก คาวาอิ๊ เอามากๆ อีกด้วย

ผลงาน

งานของ น้องยูกิ เธอเองก็มาเด่นในสายงานคอสเพลย์ด้วยเหมือนกัน รองจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ ถ่ายแบบน่ารัก ก็มาทางนี้แหละชัดเจนดีทีเดียว แถมทำออกมาได้ดีอีกด้วยนะ ผลงานน่าสนใจก็จะมีงานเมดญี่ปุ่น ที่เธอใส่วิกผมสีฟา ใส่คอนแทกต์ให้ดวงตาดำกว่าเดิม ใส่ชุดเมดญี่ปุ่นที่ขัดเน้นเนินออกให้ใหญ่กว่าเดิมอีก งานชุดนอนไม่ได้นอน ที่น้องมาในชุดบราสีชมพูลายลูกไม้ ที่แม้ว่าจะดูใหญ่แต่ก็ยังเก็บทรงหน้าอกไว้ไม่อยู่เหมือนเดิม ดันจนล้นออกมาเลย มาใสเสื้อคลุมสีดำลายดอกไม้ และ กางเกงในสีเดียวกันเข้าชุด บอกเลยว่า ใครกลับมาบ้านแล้วเห็นชุดนี้ คงไม่ได้นอนกันยันเช้าได้เลยจริงๆ สุดท้ายเป็นงานชุดว่ายน้ำที่น้องเค้าตัดลงมาโปรโมทโอนลี่แฟนของ น้องยูกิ มิยูกิ  เค้าเอง มาในชุดทูพีชสีชมพูอ่อน บราด้านบนแอบขัดใจไปหน่อย เพราะเก็บทรงอกจนมิดเลย เผยให้เห็นหน้าท้องที่มีรอยสักสีแดงเอาไว้ แต่ให้อภัยในท่าโพสต์ที่อ้าขาออกได้ดีจนเราเห็นดูชื่นใจดี บวกกับสีหน้าที่ทำดูน่ารัก แบบอายๆ ตื่นเต้นในการทำแบบนี้ครั้งแรก งานดีจริงๆ

วาร์ป

ก่อนอื่นเลยเราขอปักวาร์ป เอาไว้ให้เราเอฟซีขาหื่นได้ติดตามกันก่อน Facebook : Yuki Miyuki , Facebook fanpage : Yuki Doll, IG : yukidollgal , Twitter : Yuki Doll, Onlyfans : Thanchanok Prik เล่าเรื่องราวของ น้องยูกิ มิยูกิ  เค้าสักหน่อย เกิดเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 1991 นับนิ้วดูตอนนี้ก็อายุ สามสิบพอดี กำลังสวยเลยทีเดียว กำลังเป็นสาวเต็มตัวที่พร้อมทั้งหุ่น หน้าตา จริตและทุกอย่างเลย เกิดที่กรุงเทพ เรื่องการเรียนน้องเคยลงเอาไว้ว่า เคยศึกษาที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และวิทยาลัยเทคโนชลบุรี ก่อนจะไปต่อที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพสุวรรณภูมิ และ ไปเรียนต่อที่โรงเรียนบริบาลปิยะมินทร์คุณารักษ์ จนจบการศึกษาเมื่อปี 2018 เรียกว่าเป็นพยาบาลสาวที่สวยเซ็กซี่ที่สุดเลยก็ว่าได้ ตอนนี้เธอทำงานเป็นพริตตี้ เอ็มซี และนางแบบอิสระ

แจกวาร์ป ยูกิ yuki miyuki ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  IG : yukidollgal FB : Yuki Miyuki  FB FP : Yuki Doll OnlyFans : YukiDoll Twitter : Yuki Doll

อัลบั้มของ ยูกิ yuki miyuki

แหล่งข้อมูล

IG : yukidollgal

FB : Yuki Miyuki

FB FP : Yuki Doll

OnlyFans : YukiDoll 

Twitter : Yuki Doll