เปิดวาร์ป น้องยูกิ มิยูกิ นางแบบสาวสวยชื่อดังสุดเซ็กซี่งานดี Onlyfans

admin

ต้องยอมรับว่าเรื่องของชื่อถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากของวงการเน็ตไอดอลเลยทีเดียว ชื่อที่ดีต้องมีคาแรกเตอร์ และติดหูได้ตั้งแต่การฟังครั้งแรก หลายคนเลยเลือกที่จะตั้งชื่อเป็นแบบญี่ปุ่น หรือไม่ก็ฝรั่งจ๋าไปเลยเพื่อให้จำง่ายยิ่งขึ้น เหมือนกับน้องคนนี้ น้องยูกิ มิยูกิ ที่เราบอกได้เลยว่า หากได้เห็นหน้า เราจะจำเธอได้ไม่ลืมทีเดียว สายน่ารัก แบ๊วๆ ใสๆ ต้องมาด่วนคนนี้ใช่เลย

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

เรามาดูจุดเด่นของ น้องยูกิ กันหน่อย เราเห็นแว๊บแรกต้องยอมรับเลยว่า น้องเค้าเหมือนกับเป็นดารากราเวียร์ ไอดอล (ไอดอลสายเซ็กซี่ของประเทศญี่ปุ่น) โน่นเลยทีเดียว หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ออกแนวญี่ปุ่น คาวาอิ๊ เอามากๆ ดวงตาเล็กที่ตาดำกลมสุกใส รับกับคิ้วที่โก่งออกมาทำให้เธอดูน่ารัก จมูกสันโด่งคมสัน ปากเป็นรูปกระจับ ริมฝีปากบางเฉียบ โครงหน้าเรียว วีเชฟ ทำให้เธอดูหน้าเล็กเอามากๆ ทีเดียว ส่วนเรื่องหุ่น เธอเป็นสายตัวเล็ก แต่หน้าอกเธอไม่ได้เล็กตามไปด้วย ถือว่าใหญ่พอตัวทีเดียว หน้าท้องแทบราบจนแทบจะเห็นโครงกระดูกกันเลยทีเดียว ขาเรียวยาวสวย ที่สำคัญผิวน้องขาวมาก ขาวโอโม่ แบบที่ว่าสว่างจ้าซะเหลือเกินได้เลย

ว่ากันเรื่องคาแรกเตอร์ของน้องกันหน่อย น้องวางตัวเองให้มาเซ็กซี่แบบสายน่ารักเลย ยิ่งมีเขี้ยวเสน่ห์ที่ปากด้วยแล้วยิ่งทำให้เวลายิ้มมันมีจุดเด่นจนเราต้องจำเธอได้อย่างแน่นอน อีกทั้งการโพสต์ท่าทาง ยังดูน่ารัก คาวาอิ๊ เอามากๆ อีกด้วย

ผลงาน

งานของ น้องยูกิ เธอเองก็มาเด่นในสายงานคอสเพลย์ด้วยเหมือนกัน รองจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ ถ่ายแบบน่ารัก ก็มาทางนี้แหละชัดเจนดีทีเดียว แถมทำออกมาได้ดีอีกด้วยนะ ผลงานน่าสนใจก็จะมีงานเมดญี่ปุ่น ที่เธอใส่วิกผมสีฟา ใส่คอนแทกต์ให้ดวงตาดำกว่าเดิม ใส่ชุดเมดญี่ปุ่นที่ขัดเน้นเนินออกให้ใหญ่กว่าเดิมอีก งานชุดนอนไม่ได้นอน ที่น้องมาในชุดบราสีชมพูลายลูกไม้ ที่แม้ว่าจะดูใหญ่แต่ก็ยังเก็บทรงหน้าอกไว้ไม่อยู่เหมือนเดิม ดันจนล้นออกมาเลย มาใสเสื้อคลุมสีดำลายดอกไม้ และ กางเกงในสีเดียวกันเข้าชุด บอกเลยว่า ใครกลับมาบ้านแล้วเห็นชุดนี้ คงไม่ได้นอนกันยันเช้าได้เลยจริงๆ สุดท้ายเป็นงานชุดว่ายน้ำที่น้องเค้าตัดลงมาโปรโมทโอนลี่แฟนของ น้องยูกิ มิยูกิ  เค้าเอง มาในชุดทูพีชสีชมพูอ่อน บราด้านบนแอบขัดใจไปหน่อย เพราะเก็บทรงอกจนมิดเลย เผยให้เห็นหน้าท้องที่มีรอยสักสีแดงเอาไว้ แต่ให้อภัยในท่าโพสต์ที่อ้าขาออกได้ดีจนเราเห็นดูชื่นใจดี บวกกับสีหน้าที่ทำดูน่ารัก แบบอายๆ ตื่นเต้นในการทำแบบนี้ครั้งแรก งานดีจริงๆ

วาร์ป

ก่อนอื่นเลยเราขอปักวาร์ป เอาไว้ให้เราเอฟซีขาหื่นได้ติดตามกันก่อน Facebook : Yuki Miyuki , Facebook fanpage : Yuki Doll, IG : yukidollgal , Twitter : Yuki Doll, Onlyfans : Thanchanok Prik เล่าเรื่องราวของ น้องยูกิ มิยูกิ  เค้าสักหน่อย เกิดเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 1991 นับนิ้วดูตอนนี้ก็อายุ สามสิบพอดี กำลังสวยเลยทีเดียว กำลังเป็นสาวเต็มตัวที่พร้อมทั้งหุ่น หน้าตา จริตและทุกอย่างเลย เกิดที่กรุงเทพ เรื่องการเรียนน้องเคยลงเอาไว้ว่า เคยศึกษาที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และวิทยาลัยเทคโนชลบุรี ก่อนจะไปต่อที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพสุวรรณภูมิ และ ไปเรียนต่อที่โรงเรียนบริบาลปิยะมินทร์คุณารักษ์ จนจบการศึกษาเมื่อปี 2018 เรียกว่าเป็นพยาบาลสาวที่สวยเซ็กซี่ที่สุดเลยก็ว่าได้ ตอนนี้เธอทำงานเป็นพริตตี้ เอ็มซี และนางแบบอิสระ

แจกวาร์ป ยูกิ yuki miyuki ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  IG : yukidollgal FB : Yuki Miyuki  FB FP : Yuki Doll OnlyFans : YukiDoll Twitter : Yuki Doll

อัลบั้มของ ยูกิ yuki miyuki

แหล่งข้อมูล

IG : yukidollgal

FB : Yuki Miyuki

FB FP : Yuki Doll

OnlyFans : YukiDoll 

Twitter : Yuki Doll

Next Post

เปิดวาร์ป น้องพลอยใส วราภรณ์ ดาวดังสุดเซ็กซี่ขยี่ใจงานดี Onlyfans สุดๆ

วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับสาวสวยสุดฮอตที่ไม่ว่าใครก็ต้องพูดถึงเธอคนนี้ก็คือ น้องพลอยใส วราภรณ์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอคือนางแบบสาวสวยที่แซ่บซี๊ดโดนใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ โดยทุกผลงานที่เธอเคยปล่อยออกมาก็ทำเอาคนดูถึงกับหัวใจเต้นสั่นระรัวมาแล้ว ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ดูดีไปหมด อีกทั้งกระแสของเธอยังแรงมากๆ อีกด้วย และไม่ใช่เพียงแค่กระแสเท่านั้นที่รุนแรงแต่รวมไปถึงออร่าความสวยซี๊ดของเธอที่เรียกได้ว่าดาเมจแรงทะลุจอ เพราะเธอก็คืออีกหนึ่งตัวแม่ของวงการนางแบบสายเซ็กซี่ที่ปล่อยผลงานสุดเร่าร้อนให้ทุกคนได้รับชมอย่างจุใจผ่านช่องทาง Onlyfans ด้วยความเซ็กซี่ที่โดดเด่นทำให้ใครหลายคนไม่สามารถห้ามใจตัวเองไว้ได้ ยิ่งมองก็ยิ่งเพลินสายตาออร่าความขาวของเธอมันช่างยั่วยวนชวนให้หลงเหตุนี้จึงทำให้ชายหนุ่มทั่วประเทศต่างก็บอกกันปากต่อปากว่าเธอคือสุดยอดนางแบบสาวสวยที่แซ่บซี๊ดจนอยากจะเข้าไปขยี้เธอเสียเหลือเกิน นอกจากความขาวที่เปล่งประกายออกมาแล้วเธอยังมีไฟหน้าสุดบึ่มที่จะมาพิชิตใจคุณในวันนี้จนคุณโงหัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน น้องพลอยใส วราภรณ์ ศรีจำปา สาวสวยสุดแซ่บดีกรีเผ็ดร้อนจนเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายจะต้องซู๊ดปากออกมา เธอมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหรือแม้กระทั่งหน้าตาแค่เพียงได้เห็นเพียงแค่แว๊บเดียวก็สามารถรับรู้ได้ว่านั่นคือสาวสวยคนนี้ ด้วยเสน่ห์ที่มากล้นจนทะลุจอออกมาทำให้เธอกลายเป็นจุดสนใจและเป็นที่จับตามองอย่างมากบนโลกออนไลน์ นอกจากจะสวยและดูดีแล้วเธอยังเก่งในเรื่องของการโพสท่าทาง ทำเอาเหล่าตากล้องถึงกับต้องยกนิ้วให้ในความเป็นมืออาชีพของเธอ นอกจากจะมีผลงานส่วนตัวให้ได้ชมแล้วก็ยังมีผลงานสาธารณะที่ทุกคนสามารถหาชมได้ทั่วไปไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์ ไอจีหรือติ๊กตอก โดยเธอได้ลงผลงานสุดน่ารักผสมผสานความเร่าร้อนเข้าไปทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักและมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบนไอจีมากถึง 313K ซึ่งถือยอดผู้ติดตามที่ไม่ธรรมดาเลยสำหรับสาวน้อยนางแบบตัวแม่ของเราคนนี้ งานนี้คว้าใจไปเลยทั้งคนดูและช่างภาพต้องยกรางวัลขวัญใจมหาชนให้เธอไปเลยในนาทีนี้ แต่หากผลงานของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เนื่องจากปัจจุบันเกิดโรคระบาดโควิด-19ทำให้เธอไม่สามารถออกงานได้เต็มที่เหมือนอย่างเก่า ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเป็นทั้งพริตตี้ MC นางแบบ ซึ่งถือว่าเป็นคนเก่งอีกคนนึงที่ครบเครื่องเรื่องความสามารถ แต่ผลงานที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดเลยก็คือผลงานสุดร้อนระอุที่หาชมได้เพียงใน Onlyfans ของเธอเท่านั้น หากใครที่เป็นแฟนคลับของเธอก็คงจะเข้าใจดีเลยว่าทำไม่ถึงไม่ควรพลาดผลงานของเธอที่อยู่ใน Onlyfans ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน ส่วนใครที่เป็นสายนี้อยู่แล้วยิ่งไม่ควรพลาดเข้าไปใหญ่ เพราะไม่ว่าใครที่เข้าไปชมผลงานสุดซี๊ดของ น้องพลอยใส วราภรณ์ ต่างก็เอ่ยปากชมว่าดีจริงไม่ผิดหวัง การันตีความแซ่บจากยอดผู้ติดตามของเธอที่มีมากกว่าแสนคนว่าเธอจัดหนักจัดเต็มในทุกๆ […]