เปิดวาร์ป น้องแตงโม ญาณิศา เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ เห็นแล้วใจละลาย

admin

น้องแตงโม ญาณิศา เน็ตไอดอลสาวสวยมากความสามารถที่กำลังฮอตสุดๆในตอนนี้ เธอคนนี้มาพร้อมกับความเซ็กซี่ สุดเร่าร้อน สะดุดตา หนุ่มๆคนไหนเห็นต้องตกหลุมรักเธอกันอย่างแน่นอน ด้วยผลงานของ น้องแตงโม ที่ปล่อยออกมาให้แฟนคลับของเธอได้ติดตามและชื่นชมกันอยู่บ้างแล้ว เชื่อได้เลยว่า ใครได้เห็นรูปร่างและสัดส่วน บวกกับดาเมทความเซ็กซี่ แบบไม่มีกั๊ก บอกเลยใครเห็นต้องน้ำลายไหลแน่นอน

น้องแตงโม ญาณิศา หรือ ญาณิศา ศักดิ์ศรีท้าว หลายคนคงรู้จักสาวสวยคนนี้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ต้องบอกเลยว่าสาวสวยคนนี้ทั้งสวยและเก่งมากๆ ด้วยความน่ารักสดใสเป็นกันเองของเธอ บวกกับไฟหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ และสัดส่วนที่สุดจะ เพอร์เฟค ทำเอาหนุ่มๆทั่วประเทศใจละลายไปตามๆกัน น้องแตงโม ยังการันตีการเป็นนางแบบ จากเพจดัง อย่าง Cup E บอกเลยว่าเซ็กซี่ เร่าร้อน เกินคำบรรยายแน่นอน นอกจากงานถ่ายแบบแล้ว บอกเลยว่าวงการพริตตี้เธอคนนี้ก็ไม่ธรรมดา เป็นตัวท๊อปอันดับต้นๆของวงการอีกด้วย ส่วนตัวแล้วเวลาว่าง น้องแตงโม ยังเป็นคนที่ชื่นชอบการทำบุญมากๆ บอกได้เลยว่าสวยและเก่งแถมยังใจบุญอีกด้วย แบบนี้ใครได้เธอเป็นหวานใจ บอกเลยว่าโชคดีที่สุดในโลกไปเลย

สำหรับ น้องแตงโม ญาณิศา ถือได้ว่าเป็นสาวสวยเซ็กซี่ที่ตรงตามสเปคที่หนุ่มๆทั่วประเทศต้องการก็ว่าได้ ส่วนผลงานของ น้องแตงโม เธอยังคงปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามและชื่นชมอยู่เรื่อยๆอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานให้กำลังใจและรู้ทุกความเคลื่อนไหวของเธอคนนี้  วันนี้เรานำช่องทางการติดตามผลงานมาให้เพื่อนทุกๆ คนได้เข้าไปชื่นชมความน่ารักของเธอกันหลากหลายช่องทางไปติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องแตงโม ญาณิศา  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติดตามได้ที่ Facebook : Yanisa Tangmo IG : yanisa_tangmo  Tiktok : mys66466

อัลบั้มของ น้องแตงโม ญาณิศา

แหล่งที่มา

Facebook : Yanisa Tangmo

IG : yanisa_tangmo

Tiktok : mys66466

Next Post

เปิดวาร์ป น้องฟองเบียร์ rsc สาวสวยสุดแซ่บ Onlyfans งานดีไม่มีกั๊ก

“น้องฟองเบียร์ rsc” หรือ “PICHAYA GATSIRI” (เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2537) ปัจจุบันอายุ 27 ปี น้องฟองเบียร์ เธอคือนางแบบสายเซ็กซี่ตัวท็อปอันดับต้นๆ ของวงการ มีดีกรีเป็นถึง “Brand Ambassador’s Rush 2018” เธอคนนี้เป็นดาวเด่นบนโลกโซเชียลที่หลายคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ผลงานทุกชิ้นที่เธอได้สร้างสรรค์ออกมาก็มักจะอยู่ท่ามกลางความสนใจจากบรรดาแฟนคลับอยู่เสมอ ด้วยความฮอตและความปังปุริเย่ที่สะสมมาโดยตลอด ส่งผลให้ในปัจจุบันน้องฟองเบียร์มีเหล่าแฟนคลับที่คอยสนับสนุนให้กำลังนับไม่ถ้วนกว่าหลายแสนชีวิตเข้าไปแล้ว น้องฟองเบียร์ เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างมีเสน่ห์และโดดเด่นกว่า ใครๆ โดยเธอนั้นจะมาในลุคของสาวสวยสุดน่ารัก มีความสดใสที่แอบซ่อนความเซ็กซี่ไว้อย่างเปี่ยมล้น อีกทั้งยังมีผิวกายที่ขาวใส ส่วนหน้าอกหน้าใจก็ตูมมาก ก็เรียกว่ามีออร่าที่พุ่งกระฉูดแบบหยุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับเธอคนนี้ หนุ่มๆ คนไหนที่ไม่อยากเสียอาการอย่าเผลอไปสบตากับเธอเด็ดขาดเชียวละ เพราะไม่เช่นนั้นคุณจะต้องหลงไปกับความน่ารักของเธอชนิดที่ถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว ที่ผ่านมา น้องฟองเบียร์ มักจะมีผลงานออกมาโลดแล่นบนโลกออนไลน์ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอย่างไม่สาย ไม่ว่าจะงานพริตตี้หรือนางแบบเซ็กซี่ก็ล้วนได้รับความสนใจจากแฟนๆ เป็นอย่างดี ถ้าจะให้พูดถึงช่วงที่พีคสุดของ น้องฟองเบียร์ แถมยังเป็นช่วงที่ทำให้ใครหลายคนได้เริ่มรู้จักเธอและทำให้เธอได้มีชื่อสียงมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งช่วงเวลานั้นก็คงจะเป็นในปี 2018 เนื่องจากเธอได้รับ “รางวัล Rush […]

You May Like