5 ตัวละครสุด X จากเกมออนไลน์ที่ชาวคอสเพลย์นิยมแต่ง

admin

ในวงการเกม สำหรับเกมออนไลน์ชื่อดังต่างๆ จะมีตัวละครที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก ที่อาจจะเรียกได้ว่าตัวชูโรง เด็ดๆ และมักจะนำเอาตัวละครเหล่านั้นมาแต่ง คอสเพลย์กัน จนในบางครั้งตัวละครที่ถูกนำมาแต่งกลับเป็นที่รู้จักมากกว่าตัวเกมเสียอีก ตัวละครดังที่คนทั่วโลกอาจรู้จักเป็นอย่างดีไม่แพ้ดาราฮอลลีวู้ด และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและนำมาแต่งคอสเพลย์พบเห็นได้ทั่วไปในปัจจุบัน

Sarah Kerrigan ราชินีแห่ง Zerg Swarm

เนื้อเรื่องของ ซาร่าห์ เคอริแกน (Sarah Kerrigan)

Sarah Kerrigan เดิมนั้นเป็นมนุษย์ในกลุ่ม Ghost ทหารหญิงของจักรพรรดิ์ Mengsk ชีวิตในสมัยเด็กโชคร้ายมากฆ่าแม่ตัวเองและทำร้ายพ่อด้วยพลังจิตของเธอทำให้ถูกดึงเข้า Confederate Ghost Program ด้วยวัย 8 ขวบ แต่ได้รับคะแนนสูงสุดทุกการทดสอบ ชำนาญการต่อสู้ทุกแขนงไม่ว่าจะใช้อาวุธหรือมือเปล่า
มือสังหารเลือดเย็นที่ฆ่าทุกอย่างได้โดยไร้ความรู้สึกโดนหักหลังถูกทิ้งไว้กลางทางต่อมาโดนจับโดยเผ่า Zerg ในการปฏิบัติภารกิจระหว่างสงคราม จนถูก Overmind เปลี่ยนสภาพร่าง ให้กลายเป็นราชินีพลังจิตแห่ง Zerg Swarm ฉายาว่า Queen of blade 

ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเธอทำให้เหล่าคอสเพลย์นิยมแต่งตัวเลียนแบบ แม้ว่ามันจะยากที่จะเหมือนก็ตาม

ภาพ Sarah Kerrigan ราชินีแห่ง Zerg Swarm ในเกม Starcraft

Lightning Returns เจ๊สุดเซ็กซี่เครียดผจญวันสิ้นโลกแห่ง Final fantasy 13

เนื้อเรื่องของ เอเครล “ไลท์นิ่ง” ฟารอน (Claire "Lightning" Farron)

Lightning หรือ Claire "Lightning" Farron  หรือ เอเครล “ไลท์นิ่ง” ฟารอน เป็นตัวละครเอกจากเกม Final Fantasy XIII มีเบลดซ์เอดจ์ ดาบที่มีไกปืน เป็นอาวุธ อายุ 21 ปี อดีตทหารหญิงแห่งโคคูน คริสตัลประจำตัวเธอมีรูปร่างคล้ายดอกกุหลาบ อสูรประจำตัว คือ โอดินธาตุสายฟ้าที่สามารถแปลงเป็นม้าได้
Lightning พยายามที่จะช่วย Serah น้องสาวของเธอ แต่เข้าไปพัวพันกับเรื่องที่เป็นอันตรายต่อ Cocoon หน้าที่ของเธอคือเป็นอัศวินปกป้องเทพธิดา Etro จาก Caius Ballad โดยรับมอบหมายมาจากพระเจ้า Bhunivelze ให้ช่วยชีวิตผู้คนก่อนสิ้นโลก

ภาพ Lightning Returns เจ๊สุดเซ็กซี่เครียดผจญวันสิ้นโลกแห่ง Final fantasy 13

Succubus Queen ปีศาจสาวสุดเซ็กซี่ราชินีต้องคำสาป จากเกม Vindictus

เนื้อเรื่องของ ราชินีต้องคำสาป Succubus Queen

ความเย้ายวนอันแสนจะอันตราย ราชินีต้องคำสาปจากเกม Vindictus ในดินแดน Niflheim ซ่อนตัวอยู่ในปราสาท Ortel  ด้วยเรือนร่างอันเซ็กซี่ หน้าตาจิ้มลิ้มยากที่ชายใดจะปฏิเสธคำปรารถนาของเธอที่ชวนให้เคลือบเคลิ้ม Succubus Queen เชี่ยวชาญในการล่อลวงผู้ชาย พร้อมที่จะมอบความฝันอันสุดปรารถนาและกระชากวิญญาณเหยื่อ สูบพลังชีวิตจนดับดิ้นพร้อมกับการสำเร็จความใคร่  เจ้าหญิงของเหล่าบรรดาแม่มดทั้งหลาย

ภาพ Succubus Queen ปีศาจสาวสุดเซ็กซี่ราชินีต้องคำสาป จากเกม Vindictus

Lara Croft อกตู้มปืนคู่บู๊แหลก จากเกม Tomb Raider

เนื้อเรื่องของ Lara Croft (ลาร่า ครอฟต์)

สาวสวยนมดูมๆจากสังคมชั้นสูงที่มีสายเลือดของขัตติยวงศ์กษัตริย์อังกฤษและเป็นนักวิจัยโบราณคดี  เกิดในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ มีพ่อเป็น ลอร์ด ริชาร์ด ครอฟต์ (Lord R. Croft) ข้อมูลของทางแม่กลับไม่มีปรากฎให้เห็น เธอมักจะพก Dual Pistol (ปืนสั้นคู่) ไว้เป็นอุปกรณ์คู่ใจ ออกเดินทางสำรวจในโลกที่ไม่เคยเห็น ไปโบราณสถานต่างๆเพื่อค้นหาความลับและสมบัติอันล้ำค่าที่ไม่เคยถูกเปิดเผยในที่แห่งใด

ภาพ Lara Croft อกตู้มปืนคู่บู๊แหลก จากเกม Tomb Raider

D.VA สาวน้อยสุดน่ารักอกตู้มจากแดนกิมจิ จากเกม Overwatch

เนื้อเรื่องของ Hana Song (ฮานะ ซง)

"D.Va" มีชื่อจริงว่า "Hana Song" อยู่ในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งก่อนหน้านี้เกาหลีใต้ถูกรุกรานด้วยกองทัพหุ่นยนต์ของชนเผ่า Omnic จากฝั่งจีนตะวันออก จึงทำการสร้างหุ่นยนต์ชื่อ "MEKA" ขึ้นมาเพื่อป้องกันการถูกหุ่นยนต์ชนเผ่า Omnic รุกราน "D.Va" เกมเมอร์ระดับแชมป์เปี้ยนที่ไม่เคยแพ้ให้กับคู่ต่อสู้คนไหนมาก่อน ปัจจุบัน D.Va ได้ทำภารกิจร่วมกับสมาชิก MEKA

ภาพ D.VA สาวน้อยสุดน่ารักอกตู้มจากแดนกิมจิ จากเกม Overwatch

Next Post

Yua Mikami ศิลปินไอดอลสาว SKE48 สู่การเป็นเอวีไอดอล

ในวงการเกม สำหรับเกมออนไลน์ชื่อดังต่างๆ จะมีตัวละครที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก ที่อาจจะเรียกได้ว่าตัวชูโรง เด็ดๆ และมักจะนำเอาตัวละครเหล่านั้นมาแต่ง คอสเพลย์กัน จนในบางครั้งตัวละครที่ถูกนำมาแต่งกลับเป็นที่รู้จักมากกว่าตัวเกมเสียอีก ตัวละครดังที่คนทั่วโลกอาจรู้จักเป็นอย่างดีไม่แพ้ดาราฮอลลีวู้ด และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและนำมาแต่งคอสเพลย์พบเห็นได้ทั่วไปในปัจจุบัน Sarah Kerrigan ราชินีแห่ง Zerg Swarm เนื้อเรื่องของ ซาร่าห์ เคอริแกน (Sarah Kerrigan) Sarah Kerrigan เดิมนั้นเป็นมนุษย์ในกลุ่ม Ghost ทหารหญิงของจักรพรรดิ์ Mengsk ชีวิตในสมัยเด็กโชคร้ายมากฆ่าแม่ตัวเองและทำร้ายพ่อด้วยพลังจิตของเธอทำให้ถูกดึงเข้า Confederate Ghost Program ด้วยวัย 8 ขวบ แต่ได้รับคะแนนสูงสุดทุกการทดสอบ ชำนาญการต่อสู้ทุกแขนงไม่ว่าจะใช้อาวุธหรือมือเปล่า มือสังหารเลือดเย็นที่ฆ่าทุกอย่างได้โดยไร้ความรู้สึกโดนหักหลังถูกทิ้งไว้กลางทางต่อมาโดนจับโดยเผ่า Zerg ในการปฏิบัติภารกิจระหว่างสงคราม จนถูก Overmind เปลี่ยนสภาพร่าง ให้กลายเป็นราชินีพลังจิตแห่ง Zerg Swarm ฉายาว่า Queen of blade  ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเธอทำให้เหล่าคอสเพลย์นิยมแต่งตัวเลียนแบบ แม้ว่ามันจะยากที่จะเหมือนก็ตาม […]