Yua Mikami ศิลปินไอดอลสาว SKE48 สู่การเป็นเอวีไอดอล

admin

เห้ยดูดิ ได้ติดตามผลงานทางด้าน Yua Mikami (ยูอะ มิคามิ) ตั้งแต่ยังคงเป็นนักร้องไอดอล เสียงเธอช่างไพเราะเหลือเกิน ในอดีตเธอเคยเป็นสมาชิกศิลปินไอดอลสาววง SKE48 ช่วงปี 2009 จนถึงปี 2014 จากนั้นด้วยเหตุผลที่เธอบอกว่าต้องการเรียนรู้อะไรที่แตกต่างจากเดิม และ ต้องการค้นหาความท้าท้ายใหม่ๆของชีวิต จึงก้าวเข้าสู่วงการ AV Idol ของประเทศญี่ปุ่นในปี 2015 ภายใต้สังกัดค่าย Muteki และจากนั้นก็ย้ายค่ายอีกครั้งในปี 2016 กับค่ายยักษ์ใหญ่แห่งวงการหนัง AV อย่าง S1 ใครก็ตามที่จดจำเธอได้และยังคงหลงรักในตัวเธอ กับผลงานที่เธอได้สร้างสรรค์ออกมา

Yua Mikami สมัยที่ยังใช้ชื่อ Kito Momona และยังอยู่ในวง SKE48

หากพูดถึงกลุ่ม SKE48 ก็คือวงดนตรีรุ่นน้องของ AKB48 ที่จะเป็นกลุ่มไอดอลชื่อดัง ตอนนั้นเธออายุเพียง 15 ปีเท่านั้น การเต้นด้วยความสนุกสนานร่าเริงซึ่งเป็นความสามารถสำคัญของกลุ่มนี้และแลกมาด้วยการซ้อมที่หนักหน่วงเพื่อแสดงออกให้เห็นถึงกระตือรือร้นโดยขณะนั้นเธอใช้ชื่อ “Kito Momona” (คิโตะ โมโมนะ) แต่เมื่อเข้าสู่วงการเอวีเธอก็เริ่มต้นสิ่งใหม่พร้อมกับชื่อใหม่ว่า “Yua Mikami” ด้วยการเป็นน้องใหม่กับค่าย Muteki  แม้ว่าแฟนคลับของ SKE48 จะช็อคไปบ้าง แน่นอนว่าแฟนคลับวงการ AV ก็ข็อคเช่นกันเพราะน้อยครั้งที่จะมีดาราไอดอลชื่อดังมาเข้าวงการ

Yua Mikami ในชุดเรียบร้อยก็ยังสวยเด็ด
ฮาร์ลีย์ ควีนน์ ตัวจริงหรือจะสู้ คิโตะ โมโมนะ ควีนน์
ยูอะ มิคามิ แต่งหน้าโชว์แบ๊วๆ
ยูอะ มิคามิ ก่อนนอน ยังน่ารักขนาดนี้

แต่ว่า คิโตะ โมโมนะ ไม่ใช่สาวจากเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่ม 48 คนแรกที่ทำการเปิดตัวในวงการ AV เพราะถ้าหากนับกันจริงๆ เธอถือว่าเป็นคนที่ 5 ของไอดอลที่ออกมาเดินตามเส้นทางที่ท้าทายมายิ่งกว่าเดิมตามวาระการปรับเปลี่ยนทีม ซึ่งในอดีตที่ผ่านมามี เอริ ทากามัตสึ (Eri Takamatsu) ของ AKB48,โยเนะซาวะ รูมิ (Yonezawa Rumi) ของ AKB48 รุ่นที่ 3 นารุเสะ ริสะ (Naruse Risa) ของ AKB48 รุ่นที่ 4 และ รินะ นากานิชิ (Rina Nakanishi) ของ AKB48

ยูอะ มิคามิ เซ็กซี่ของแท้
ยูอะ มิคามิ ขนาดพึ่งอาบน้ำเสร็จยังสวย

ผลงานเรื่องแรกของ คิโตะ โมโมนะ หรือ ยูอะ มิคามิ ได้ออกวางจำหน่ายในวันที่ 1 มิ.ย. ภายใต้ชื่อ Princess Peach (TEK-067) มีความยาว 3 ชั่วโมง ซึ่งอดีตไอดอลจะแสดงบทรักในหลายๆลีลารวมถึงการเล่นเซ็กส์หมู่ ในปัจจุบันเธออยู่ในกลุ่ม Ebisu★Muscats ที่รวมนางเอกหนังผู้ใหญ่ทำรายการทีวีแนววาไรตี้พร้อมกับออกซิงเกิลเพลง

ยูอะ มิคามิ แบ๊วแบบไม่ต้องแอ๊บ
น่ารักอย่างไรก็น่ารักอย่างนั้น
ยูอะ มิคามิ น่ารักแบบแนวสปอตบ้าง
ยูอะ มิคามิ ด้านหลังก็ยังดูดี
ยูอะ มิคามิ นั่งแบ๊วแนวสปอต
มุมแบบนี้ไม่ได้มีให้เห็นบ่อยๆ

การเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ที่แตกต่างผลงานเธอการันตีความนิยมได้เป็นอย่างดี DMM Adult Award สาขานักแสดงหญิงหน้าใหม่ ในปี 2016 และ  Best Picture Award ในปี 2016 พร้อมกับ เข้าชิงรางวัล สาขา New Actress ของงาน Sky PerfecTV! ในปี 2017

เมื่อประสบความสำเร็จกับงานด้านการแสดง ทำให้เธอได้ไปถ่ายแบบให้กับเว็บไซต์ชื่อดังของฮ่องกงอย่าง Menclub เธอได้ให้สัมภาษณ์กับ Tokyo Night Style ว่าหลังจากที่เธอผันตัวมานั้นเธอยังคงเหมือนเดิมไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมาก แต่สิ่งที่ดีคือเธอรู้สึกสนุกกับการทำงานมากยิ่งขึ้น จากที่ก่อนหน้านี้เธอแค่สนุกกับช่วงเวลาว่างที่นอกเหนือจากงาน ด้วยการที่เธอเข้าวงการตั้งแต่อายุ 15 และ การเป็นไอดอลนั้นค่อนข้างเคร่งเครียด และ ใช้ชีวิตอย่างระแวดระวัง ทำให้เธอไม่มีโอกาสที่จะสนุกเหมือนคนทั่วไป

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อจริง: Kito Momona (鬼頭桃菜 )
ชื่อที่ใช้เล่นหนัง: Yua Mikami (三上悠亜)
เกิด: 16 สิงหาคม 1993
สถานที่เกิด: จังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น
กรุ๊ปเลือด: A
ความสูง: 159 ซม.
สัดส่วน: 84 -59 -88
ขนาดคัพ : E
งานอดิเรก: เล่นฮูลาฮูปและกระโดดเชือก

ช่องทางติดตามเพิ่มเติม

Twitter: 三上悠亜
Instagram: yua_mikami
Instagram: yours_yuamikami
Youtube: ゆあちゃんねる! 三上悠亜オフィシャルYoutube
Website: mikamiyua.jp

รหัสแนะนำหนังของ Yua Mikami

ความสุขของ Mikami YuA ดีต่อใจได้กินไอดอล [TEK-071]

เป็นเรื่องที่ 2 ต่อจากการเปิดตัวครั้งแรก กับค่าย Muteki ในเรื่อง Princess Peach (TEK-067) สำหรับเรื่องนี้จะเป็นแนว หลอกจนเคลิ้มแล้วจับนางมาจัดหนัก สุดท้ายนางก็ต้องยอมเพราะความเสียวมันโดนใจ

การให้คะแนนเรื่องนี้

8/10 เนื่องจากเป็นหนังโป๊แนวซาดิส ข่มขืน แต่ด้วยประสบการณ์ในการเล่นหนังที่ยังน้อยอยู่ ทำให้ดูไม่ค่อยเป็นการข่มขืนแบบธรรมชาติสักเท่าไร แต่ลีลาท่าทางไม่ประหม่าเท่ากับเรื่องแรก แต่โดนจัดหนัก จัดเต็มตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบเรื่อง ทำให้ไม่น่าเบื่อ

Soapland Mikami YuA ดินแดนแห่งสบู่ระดับ 5 ดาว [TEK-076]

ดินแดนแห่งสบู่ที่ไอดอลระดับชาติในความฝันได้เดินทางมาทำงาน เล่นแบบจัดหนักเต็มที่ ริมฝีปากเต็มร่างกายทางทวารหนักและนิ้วเท้า

การให้คะแนนเรื่องนี้

8/10 การเล่นหนังเรื่องนี้ดูไปเรื่อยๆ แล้วค่อนข้างเพลิน จัดหนักตลอดทั้งเรื่องตามสไตล์ของ Yua Mikami  เรียกได้ว่าเพลิดเพลินเหมือนเดิม โซ่อันน้อยตึงตามคาด

Let’s Fuck A Schoolgirl Idol After School จับปล้ำไอดอลสาวหลังโรงเรียน Yua Mikami [TEK-079]

ก่อนวันหยุดฤดูร้อนของ Yua Mikami ได้แอบมีเซ็กส์อย่างบ้าคลั่งในห้องเรียนตอนค่ำที่ไม่มีใครอยู่ มีเพศสัมพันธ์ด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำของโรงเรียน หญิงสาวที่สวยที่สุดในโรงเรียนถอดชุดนักเรียนหญิงไอดอลแห่งชาติทหลังโรงเรียน!

การให้คะแนนเรื่องนี้

9.5/10 เมื่อ เพศสัมพันธ์ของโรงเรียนเยาวชน มันเป็นความลับสำหรับทุกคน ความตื่นเต้นของเรื่องนี้ทำให้สนุกมากยิ่งขึ้น Yua Mikami ยังคงมีลีลาเด็ดดวงเช่นเดิม ส่วนที่ขาดหายไป 0.5 คะแนน คือ มันจบเร็วเกินไป กับเวลา 171 นาที

Ever Since That Day When My Father-In-Law Raped Me พ่อผัวตัวดีขยี้ไม่ยั้ง [SSNI-344]

Yua Mikami รับบทเป็นลูกสะใภ้ เนื้อหาของเรื่องไม่ชัดเจนมากนักแต่แรงดึงดูดที่น่าสนใจคือสาวสวยภรรยาอารมณ์เปลี่ยวแสดงโดย ยูอะ มิคามิ ที่แต่งงานกับสามีมามากกว่า 3 ปี ที่มีความสงบสุข กับพ่อสามีที่พึ่งย้ายเข้ามาอยู่แต่เห็นถึงอารมณ์ความต้องการและแรงปรารถนาส่วนลึกๆข้างในของลูกสะใภ้

การให้คะแนนเรื่องนี้

9.5/10 เรื่องนี้ปวดตับมากเหมาะสำหรับคนชอบแนว Incest ครอบครัว หรือ Married Woman สาวแต่งงานแล้ว บอกได้เลยว่าฟินมาก

These Two Have No Equal ความรักที่ไม่มีความเท่าเทียม [TEK-097]

หนังยาวนานกว่า 4 ชั่วโมงของการเล่นหนังร่วมกันระหว่าง Shoko Takahashi และ Yua Mikami ที่มีลีลาเร้าร้อนและเป็นหนังที่สร้างขึ้นเพื่อฉลิงการครอบรอบ 10 ปีของค่าย Muteki กับ ดาราสาวสองคนที่เดบิวต์ให้ MUTEKI ในอดีตและประสบความสำเร็จทางอาชีพเป็นอย่างมาก Yua Mikami  เธอเดบิวต์ใน TEK-067  และ Shoko Takahashi เธอเดบิวต์ใน TEK-077 ของค่าย Muteki ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น Top Two ของวงการ AV

การให้คะแนนเรื่องนี้

10/10 เรื่องนี้จัดหนักตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วยความที่ผ่านงานมาพอสมควร ทำให้ลีลาท่าทาง จัดหนักจัดเต็มเป็นอย่างมาก อีกอย่างส่วนตัวชอบทั้ง Shoko Takahashi และ Mikami Yua ถ้าคะแนนเต็มร้อยก็ให้ร้อย

เปิดวาปรหัสเด็ดเรื่องอื่น SSNI-589, SSNI-452, SSNI-566, SSNI-205, SNIS-986

คลิปอื่นๆของ Yua Mikami

ช่วงเวลารับรางวัลDMM Adult Award สาขานักแสดงหญิงหน้าใหม่

Next Post

Fukada Eimi สาวแว่น ยิ้มเก่ง แรงสุดฉุดไม่อยู่ ดารา AV หรือ เครื่องจักรผลิตน้ำ

Fukada Eimi หรือ ฟูคาดะ เอมิ สาวน้อยน่ารัก อารมณ์ดี ยิ้มเก่ง ชอบใส่แว่น โดยเฉพาะเวลาใส่แว่นจะยิ่งน่ารักมากๆ เพราะเข้ากับรูปหน้าของเธอมากๆ ปัจจุบันผลงานของเธอออกมากระหน่ำอย่างต่อเนื่อง แทบทุกอาทิตย์ ทำให้เหล่าบรรดาชายฉกรรจ์เสียน้ำให้เธอไปตามๆกัน เรื่องราวหนัง AV ส่วนใหญ่ที่ ฟูคาดะ เอมิ เลือกเล่นจะอยู่ในแนวทางของ ชุดนักเรียน หรือ การออกกำลังกายที่มักจะเข้าบ้านผู้ชายเพื่อทำกิจกรรม ในบางครั้งก็จะเป็นการแย่งชิงของคนอื่นเพื่อมาเสพสมกัน อาจจะมีทะเลาะกันบ้างก็สนุกสนานคึกครื้นดี (เอ๊ะ!!!หรือแอดมินโรคจิต) สังเกตได้ว่าผลงานการเล่นหนังผู้ใหญ่ของ Fukuda Eimi ช่วงที่ผ่านมาจะมีค่อนข้างถี่ หากใครที่ติดตามหนัง JAV เป็นประจำจะคุ้นชื่อ Fukada Eimi ครองอันดับ 1 หลายชาร์ตมากมายไม่ว่าจะเป็นผลงานหมวดหนังปกติที่มีทุกอาทิตย์ หรือ ว่าหมวดที่ให้ผู้ชมมีส่วนร่วมอย่างการใส่เครื่อง VR ให้อินเข้าไปในเรื่องราวของหนังเสมือนเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว จนปัจจุบันนี้ไม่ต้อง Search หาชื่อของเธอ ก็จะเห็นปรากฏอยู่ ถึงแม้ว่าการแสดงของเธอจะมีสะดุดบ้างขึ้นๆลงๆแต่ก็ยอดเยี่ยมเสมอทุกเรื่อง หากมองย้อนกลับไปในอดีต ก่อนหน้านี้เธอไม่ได้เล่นหนังด้วยชื่อ Fukuda […]