เปิดวาร์ป น้อง ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ บล็อกเกอร์สาวสุดแซ่บ หุ่นแป๊ะ Onlyfans

admin

ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ ถ้าหากพูดถึงบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวในประเทศไทยคงไม่ค่อยมีคนให้ความสนใจมากนัก เพราะทุกวันนี้ด้านการท่องเที่ยวมีทางเลือกให้เราดูมากมาย แต่มีบล็อกเกอร์คนหนึ่งที่สามารถสะกดให้นักท่องเที่ยวทั้งหลายให้ความสนใจเธอมากเป็นพิเศษเพราะเธอเป็นบล็อกเกอร์สาวสวยที่ครบเครื่อง คนที่ไม่รู้จักเธอลองได้เข้าไปเจอคลิปของเธอก็จะถอนตัวไม่ขึ้นทุกรายไป และตอนนี้เธอก็ฮอตและเป็นเน็ตไอดอลที่มีคนติดตามไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ IG ไม่ต่ำว่า 200,000 คน  ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

สำหรับสาว ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ คนนี้เป็นนางแบบที่มีลักษณะที่ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายชื่นชอบมากๆ เพราะเธอเป็นคนที่มีบุคลิกน่าสนใจ สวย เซ็กส์ซี่ มีเสน่ห์ น่าติดตามและน่าหลงใหลมาก ถ้าถามว่าดีกรีความเปรี้ยว ความแซ่บของเธออยู่ในระดับไหน บอกได้เลยว่าแซ่บ เปรี้ยวจนเข็ดฟันกันเลย สำหรับบางคนเคยเห็นเธอผ่านหูผ่านมาบ้างแล้ว เพราะตอนนี้เธอขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบที่ติด TOP อีกหนึ่งคนของประเทศไทย  เพราะผลงานที่สะดุดตาจนใครๆ ต้องเหลียวมอง เวลาเธอไปท่องเที่ยวที่ไหนเธอก็มักจะแต่งตัวโชว์หุ่นเป๊ะที่น่าอิจฉาจนแฟนคลับสาวๆ ต้องทักไปขอเคล็ดลับการดูแลตัวเองของเธอเพื่อที่จะได้หุ่น ผิว ที่น่าดึงดูด

ปัจจุบันนี้ น้องใบเฟิร์น เดินทางสายนางแบบอย่างเต็มตัวอย่างอิสระไร้สังกัด ไม่ว่าจะเป็นงาน MC พริตตี้ นางแบบเธอก็ทำงานอย่างเต็มที่และดีเยี่ยม พูดได้ว่าเธอเป็นพริตตี้ นางแบบอีกหนึ่งคนที่เหล่าเจ้าของแบรนด์ต่างๆ ให้ความสนใจ เพราะเธอไม่ได้มีดีแค่หน้าตา รูปร่าง แต่เธอยังมีนิสัยดี กับความรับผิดชอบสูงตามมาด้วยความเต็มที่กับการทำงาน เธอใส่เต็มทุกงานแต่ก็ไม่ได้โอเวอร์จนไม่สวย งานที่เธอได้รับผิดชอบผลงานที่ออกมาสร้างความพอใจกับเจ้าของแบรนด์รวมถึงช่างภาพหลายๆ คนจนออกปากชม ด้วยปากต่อปากในความขยับ รับผิดชอบของเธอตอนนี้เธอเลยเป็นจุดสนใจของอีกหลากหลายแบรนด์ ตอนนี้งานที่เธอรับส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานพรีเซ็นเตอร์สินค้า รับรีวิวสินค้า แต่หลักๆ เลยคืองานถ่ายแบบ เพราะงานนี้ถือว่าเป็นงานที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักในวงกว้าง

ในโลกออนไลน์คงไม่มีใครไม่รู้จัก ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ เพราะนอกจากเธอจะเป็นนางแบบที่มีหุ่นเป๊ะเวอร์วัง ผิวขาวเหมือนกระดาษA4 แล้ว เมื่อเดือนตุลาคม 2020 ที่ผ่านมาบางคนก็อาจจะได้เห็นอีกหนึ่งผลงานซึ่งถือว่าเป็นความสามารถอีกด้านหนึ่งของเธอนั่นก็คือการร้องเพลง เพลงหนึ่งในไม่กี่คน ต้นฉบับโดยนักร้องเสียงที่มีเอกลักษณ์มากๆ อย่างคุณสุนิตา ลีติกุล (โบ) อัลบั้ม : Best Of BEAU แล้วเธอก็ทำออกมาได้ดี พอมีผลงานการ cover เพลงออกมา แน่นอนแฟนคลับก็แห่ไปให้กำลังใจเธออย่างล้นหลาม ส่วนใครที่ยังไม่เคยไปติดตามการร้องเพลงของเธอก็สามารถไปฟังได้ผ่านช่องทาง YouTube รับรองว่าเมื่อได้ยินเสียงของเธอคุณจะรู้สึกว่าจิตวิญญาณของคุณได้ถูกเสียงของเธอกลืนกินไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่สนใจในตัวเธอ อยากเห็นผลงานต่างๆ หรือช่องทางในการติดต่อ เพื่อที่จะติดตามหรือร่วมงานกับเธอเราก็ได้จัดเตรียมมาให้คุณได้อย่างเต็มอิ่ม มีช่องทางการติดต่อหลากหลายรอรับคุณได้อย่างครบครัน ตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยนะครับ

แจกวาร์ป ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Phitchamol Srijantanet IG : fernphchm Tiktok : fernphchm Onlyfans : Baibaifern

อัลบั้ม ใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์

แหล่งที่มา

Facebook : Phitchamol Srijantanet

IG : fernphchm

Tiktok : fernphchm

Onlyfans : Baibaifern

Next Post

เปิดวาร์ป ครูเดียร์ ณัฐมา นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ขี้ใจ

สาวแซ่บขั้นสุดคนนี้มีดีกรีเป็นถึงคุณครู และคุณครูคนนี้ถือเป็นสาวแซ่บที่สวยที่สุดในประเทศ ประโยคนี้ไม่เกินจริงแน่นอนสำหรับ ครูเดียร์ ณัฐมา เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักสาวน้อยร่างบางคนนี้เป็นอย่างดี เธอเป็นคุณครูประจำมหาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยคุณครูสุดเซ็กซี่คนนี้เธอเป็นครูสอนประจำสาขาเทคโนโลยีนวัตกรรมการศึกษาและคอมพิวเตอร์ ของคณะศึกษาศาสตร์ นอกจากจะเป็นคุณครูที่เซ็กซี่เป็นเบอร์หนึ่งแล้วประจำมหาวิทยาลัยชื่อดังแล้ว เธอยังเป็นหนึ่งในนางแบบตัวท็อปของไทยอีกด้วย ดีกรีสาวแซ่บคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ครูเดียร์ มีชื่อจริงว่า ณัฐมา ไชยวรโยธิน หลังจากที่ครูงานดีคนนี้โด่งดังในโลกโซเชียลเธอก็มีโอกาสได้ไปออกรายการ สภาท่าพระอาทิตย์ โดยรายการดังกล่าวใช้หัวข้อในการสัมภาษณ์ว่า อาจารย์ยุคใหม่ไม่ได้มีแค่ความสวย ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2017 หลังจากรายการดังกล่าวได้ออกอากาศก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่าในช่วงยุคแรกๆ ที่เธอดังก็มีนิตยสารมากมายติดต่อมาให้เธอไปถ่ายแบบ ในช่วงของยุคนั้นจะไม่ได้ถ่ายแบบเซ็กซี่หวือหวาอะไรมากมาย แต่เป็นการถ่ายแบบในลักษณะของแนวคาวาอี้น่ารักใสๆ หลังจากที่เธอรับงานถ่ายแบบได้ไม่นานเธอก็เริ่มตัดสินใจที่จะเข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์แต่น่าเสียดายในการประกวดครั้งนั้นเธอไม่ได้เข้ารอบตามที่คาดหวัง ด้วยความสวยแซ่บของเธอโดดเด่นเกินหน้าเกินตาแต่กรรมการมองไม่เห็น แต่ก็มีโมเดอร์ริ่งที่ได้เห็นความสวยโดดเด่นของเธอนั้น จึงได้เข้ามาพูดคุยและติดต่อให้เธอไปถ่ายงานอีกครั้ง หลังจากนั้นได้ไม่นานเธอก็ได้รับงานแคสติ้งเป็นครั้งแรก โดยงานนี้เป็นงานโฆษณาที่โกอินเตอร์ไกลไปถึงญี่ปุ่น งานแรกก็โกอินเตอร์แล้วถือว่าปังไม่ไหวจริงๆ หลังจากนั้นเธอก็มีงานเข้ามากมายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ พิธีกร โฆษณา และที่จะขาดไม่ได้เลยคือการเป็นอาจารย์สอนนักศึกษานั่นเอง รูปร่างหน้าตาความสามารถของ ครูเดียร์ ณัฐมา ถือว่าโดดเด่นมากๆ หากพูดถึงในฐานะนางแบบคนหนึ่งเธอเป็นหนึ่งเดียวที่ไม่ได้มีแค่ความสวย เธอมีความฉลาดและเพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง ทำให้เธอนั้นได้รับความชื่นชมจากผู้คนเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง โดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษาของเธอ นอกจากครูแสนสวยคนนี้จะมีบทบาทในวงการบันเทิงมากมาย เธอยังมีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง […]