เปิดวาร์ป ครูเดียร์ ณัฐมา นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ขี้ใจ

admin

สาวแซ่บขั้นสุดคนนี้มีดีกรีเป็นถึงคุณครู และคุณครูคนนี้ถือเป็นสาวแซ่บที่สวยที่สุดในประเทศ ประโยคนี้ไม่เกินจริงแน่นอนสำหรับ ครูเดียร์ ณัฐมา เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักสาวน้อยร่างบางคนนี้เป็นอย่างดี เธอเป็นคุณครูประจำมหาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยคุณครูสุดเซ็กซี่คนนี้เธอเป็นครูสอนประจำสาขาเทคโนโลยีนวัตกรรมการศึกษาและคอมพิวเตอร์ ของคณะศึกษาศาสตร์ นอกจากจะเป็นคุณครูที่เซ็กซี่เป็นเบอร์หนึ่งแล้วประจำมหาวิทยาลัยชื่อดังแล้ว เธอยังเป็นหนึ่งในนางแบบตัวท็อปของไทยอีกด้วย ดีกรีสาวแซ่บคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ

ครูเดียร์ มีชื่อจริงว่า ณัฐมา ไชยวรโยธิน หลังจากที่ครูงานดีคนนี้โด่งดังในโลกโซเชียลเธอก็มีโอกาสได้ไปออกรายการ สภาท่าพระอาทิตย์ โดยรายการดังกล่าวใช้หัวข้อในการสัมภาษณ์ว่า อาจารย์ยุคใหม่ไม่ได้มีแค่ความสวย ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2017 หลังจากรายการดังกล่าวได้ออกอากาศก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่าในช่วงยุคแรกๆ ที่เธอดังก็มีนิตยสารมากมายติดต่อมาให้เธอไปถ่ายแบบ ในช่วงของยุคนั้นจะไม่ได้ถ่ายแบบเซ็กซี่หวือหวาอะไรมากมาย แต่เป็นการถ่ายแบบในลักษณะของแนวคาวาอี้น่ารักใสๆ หลังจากที่เธอรับงานถ่ายแบบได้ไม่นานเธอก็เริ่มตัดสินใจที่จะเข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์แต่น่าเสียดายในการประกวดครั้งนั้นเธอไม่ได้เข้ารอบตามที่คาดหวัง ด้วยความสวยแซ่บของเธอโดดเด่นเกินหน้าเกินตาแต่กรรมการมองไม่เห็น แต่ก็มีโมเดอร์ริ่งที่ได้เห็นความสวยโดดเด่นของเธอนั้น จึงได้เข้ามาพูดคุยและติดต่อให้เธอไปถ่ายงานอีกครั้ง หลังจากนั้นได้ไม่นานเธอก็ได้รับงานแคสติ้งเป็นครั้งแรก โดยงานนี้เป็นงานโฆษณาที่โกอินเตอร์ไกลไปถึงญี่ปุ่น งานแรกก็โกอินเตอร์แล้วถือว่าปังไม่ไหวจริงๆ หลังจากนั้นเธอก็มีงานเข้ามากมายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ พิธีกร โฆษณา และที่จะขาดไม่ได้เลยคือการเป็นอาจารย์สอนนักศึกษานั่นเอง

รูปร่างหน้าตาความสามารถของ ครูเดียร์ ณัฐมา ถือว่าโดดเด่นมากๆ หากพูดถึงในฐานะนางแบบคนหนึ่งเธอเป็นหนึ่งเดียวที่ไม่ได้มีแค่ความสวย เธอมีความฉลาดและเพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง ทำให้เธอนั้นได้รับความชื่นชมจากผู้คนเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง โดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษาของเธอ นอกจากครูแสนสวยคนนี้จะมีบทบาทในวงการบันเทิงมากมาย เธอยังมีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง หนังสือธุรกิจทำความสะอาดสถานที่และเคหะสถานต่างๆ โดยเฉพาะการทำความสะอาดอุปกรณ์ต่างๆ ของหน่วยงานการไฟฟ้านครหลวง ถึงแม้ว่าเธอจะมีงานเยอะจนล้นพ้นตัวแทบจะไม่มีเวลาว่างเลย เธอก็ยังสละเวลาออกมาถ่ายแบบแจกความสดใสให้กับเหล่าแฟนคลับได้ดูกันอยู่เป็นประจำ ทุกครั้งที่เธอได้รับการถ่ายแบบไม่ว่าจะครั้งไหนก็ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างดีเสมอมา ปัจจุบันคุณครูสาวสวยคนนี้เธอมีผู้ติดตามบน Instagram มาถึง 1.6 แสนคน และยังเป็น CEO เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางอย่างแบรนด์ Natmako อีกด้วย ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้จะไม่ให้หนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศหลงใหลในตัวเธอได้อย่างไร

ครูเดียร์ ณัฐมา เธอเป็นคนครูหนึ่งเดียวของโลกเลยก็ว่าได้ ที่ทำให้เด็กๆ นักศึกษาไม่อยากโดดเรียนกัน ถือเป็นความสำเร็จในด้านการศึกษาอีกอย่างหนึ่งที่เธอได้เข้ามาเป็นส่วนในการสอนครั้งนี้ และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงในอีกมุมมองหนึ่งของเธอหรือในด้านของความเซ็กซี่ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความเซ็กซี่และความสดใสสุดคาวาอี้ของเธอได้ผ่านทาง Instagram หรือ Facebook ได้เลย รับรองว่าสาวน้อยคนนี้เธอจะมาแจกความสดใสสุดเซ็กซี่ให้ดูกันกันจนหายคิดถึงอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป ครูเดียร์ ณัฐมา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : KimShaein IG : kimshaein TikTok : deerkimshaein

อัลบั้ม ครูเดียร์ ณัฐมา

แหล่งที่มา

Facebook : KimShaein

IG : kimshaein

TikTok : deerkimshaein

Next Post

เปิดวาร์ป น้องไอซ์ วณิชา สาวสวยพราวเสน่ห์กับผลงานสุดสยิว

น้องไอซ์ วณิชา เน็ตไอดอลสาวสวยพราวเสน่ห์ เธอเป็นหนึ่งใน เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ที่โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งที่แซ่บที่สุดคนหนึ่ง ด้วยใบหน้าที่สวยแบ๊วผนวกกับทรวดทรงองค์เอวแซ่บถึงใจ ทำให้บรรดาหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศหลงใหลไปกับความยั่วยวนของเธอ จุดเริ่มต้นของความแซ่บของเธอนั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากการออกมาไลฟ์สดผ่าน M-Live หนึ่งในแอปพลิเคชั่นสตรีมสุดสยิวที่บรรดาสาวๆ เขาชอบไลฟ์สดกันซึ่งเธอก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่จุดเด่นที่ทำให้เธอดังก็คือความใจกล้าของเธอนั่นเอง ความกล้าที่จะโชว์ กล้าที่จะแบ่งปันความเซ็กซี่ออกสู่สายตาผู้คน และด้วยดาเมจสุดสยิวของนั่นเอง จึงทำให้บรรดาเหล่าผู้ชมที่เข้ามาดูไลฟ์สดต่างก็ชื่นชมในวิธีการเอนเตอร์เทนของเธอ ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทุกวันนี้เธอถึงได้มีพื้นที่ในโซเชียลที่โด่งดังมากขนาดนี้ ปัจจุบัน น้องไอซ์ วณิชา เธอมีฐานแฟนคลับมากมายบนทวิตเตอร์มากถึง 2 แสนคน จำนวนนี้เป็นจำนวนที่ไม่น้อยเลย แฟนคลับของเธอส่วนมากก็จะเป็นผู้ชายซะส่วนใหญ่ที่เข้ามาดูความเซ็กซี่ของเธอผ่านหน้าจอ ก็เธอนั้นเป็นสาวน้อยผู้ใจดีมักจะมีผลงานแซ่บๆ ออกมาอยู่เป็นประจำ ซึ่งแน่นอนว่าผลงานของเธอที่ผลิตออกมาในแต่ละครั้งไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังเลยแม้แต่ครั้งเดียว หากใครที่ติดตามผลงานเธอมาตั้งแต่ต้นก็จะรู้ดีว่าสาวคนนี้มีดีกรี เอวหวานระดับสิบ ตำนานเก็บสะโพกเอาไว้โยกกับคนที่ใช่จะไม่เกิดขึ้นจริงกับเธอ เพราะสาวสวยคนนี้ไม่ว่าเธอจะเห็นใครที่เป็นชายหนุ่มผู้น่าหลงใหลก็สามารถดึงชายหนุ่มผู้นั้นมาเป็นหนึ่งในคอนเทนต์ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชายที่โชคดีคนนั้นก็เต็มใจเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นหนึ่งในตัวประกอบฉากของเธอ ต้องบอกเลยว่าผลงานสุดเสียวของเธอสามารถสร้างรายได้หมุนเวียนได้นับล้าน สำหรับใครที่อยากรู้ว่าสาวสวยคนนี้เขาทำคอนเทนต์เกี่ยวกับอะไรก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ แล้วคุณจะรู้ว่าความเสียวนั้นอยู่ใกล้เพียงแค่ผ่านหน้าจอเท่านั้นเอง น้องไอซ์ วณิชา สาวสวยนิรนามไม่ทราบนามสกุลคนนี้เธอเป็นสาวสวยมาจากจังหวัดหนองคาย แต่เธอนั้นได้ย้ายถิ่นฐานมาตั้งรกรากอยู่ที่จังหวัดระยอง ระยองได้ลุกเป็นไฟเมื่อเธอได้ย่างกรายเข้าไปเหยียบ สาวแซ่บคนนี้ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนเธอก็ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก เพราะด้วยบุคลิกและการแต่งกายของเธอ เป็นอะไรที่ดึงดูดสายตาผู้ชายทั้งโลกมาก จะไม่ให้ดึงดูดได้อย่างไร ในเมื่อสาวสวยคนนี้มีรูปร่างหน้าตารวมไปถึงหุ่นที่แซ่บเว่อร์วังขนาดนี้ ใครก็อดใจไม่ไหวที่จะเหลียวหลังไปมองบั้นท้ายของเธอ ไม่พอแค่นั้นสิ่งที่ดึงดูดสายตามากที่สุดก็คงจะเป็นไฟหน้าของเธอที่มีความใหญ่โตมโหฬาร […]