เปิดวาร์ป น้องอิงฟ้า วราหะ เน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ ดีกรีสวยระดับนางงาม

admin

“อิงฟ้า วราหะ” หรือ “น้องอิงฟ้า The Voice” (เกิดเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2538) ปัจจุบันอายุ 25 ปี น้องอิงฟ้า นักร้องเสียงใสและหมอทำขวัญนาคสาวสวยสุดเซ็กซี่ เมื่อช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวเป็นคนที่มีกระแสถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลของผู้คนเป็นจำนวนมาก เรียกง่ายๆ ว่าในนาทีไม่มีใครที่ไม่รู้จักหมอทำขวัญนาคคนนี้ น้องอิงฟ้า เริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคนก็ตั้งแต่เมื่อปี 2018 จากการได้เข้าร่วมประกวดรายการร้องเพลงชื่อดังอย่าง “The Voice 2018” ด้วยความที่เธอมีน้ำเสียงที่ไพเราะ แถมยังมีหน้าตาสวย หุ่นก็ดี เธอจึงเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดที่มีโดดเด่นเป็นอย่างมาก จนใครต่อใครที่ได้รับชมรายการดังกล่าวต่างก็ต้องพูดถึง ให้ความสนใจในตัวเธอ และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ใครหลายคนได้รู้จักกับ น้องอิงฟ้า

เราลองไปย้อนประวัติของ น้องอิงฟ้า ก่อนที่เธอจะมามีชื่อเสียงดั่งเช่นทุกวันนี้ น้องอิงฟ้า เริ่มฝึกการร้องเพลงตั้งแต่อายุยังน้อย โดยมีทางครอบครัวที่คอยให้การสนับสนุนเธอเป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ก็เนื่องมาจากทั้งคุณพ่อและคุณแม่เป็นอดีตนักดนตรีเหมือนกันทั้งคู่ เธอเริ่มเดินสายประกวดร้องเพลงมาเรื่อยๆ ก็มีทั้งที่ได้รางวัลบ้างไม่ได้บ้าง เเต่ว่าเธอก็ไม่เคยยอมเเพ้เพราะการร้องเพลงเป็นสิ่งที่เธอรักมาตลอด จนมาถึงอายุราวๆ 18 ปี เจ้าตัวได้มารู้จักกับหมอทำขวัญนาคมากประสบการณ์คนนึง จากนั้นเธอได้ลองฝึกการทำขวัญนาคเรื่อยมา ด้วยความพยายามที่มีก็ส่งผลให้ น้องอิงฟ้า สามารถเป็นหมอทำขวัญนาคได้สำเร็จตั้งแต่นั้นจนมาถึงในปัจจุบัน

น้องอิงฟ้า เป็นสาวสวยอีกคนหนึ่งที่มีงานเข้ามาหาอย่างไม่ขาดสายในแต่ละวัน แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นการร้องเพลงและการทำขวัญนาค นอกจากนี้ก็จะมี งานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ โดยงานถ่ายแบบที่ว่านี้ เธอก็สามารถโชว์ฝีมือ วาดลวยลายของความเซ็กซี่สุดแซ่บออกมาได้ดีเป็นที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง นอกจากความเซ็กซี่แล้ว เธอยังมาพร้อมกับใบหน้าอันสวยคม หุ่นที่ผอมเพียว รวมไปถึงหน้าอกสุดสะบึ้มที่ทำให้เธอได้กลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ หลายคนกันมาแล้ว ในส่วนผลงานของ น้องอิงฟ้า ก็ยังไม่ได้หมดแต่เพียงเท่านี้ จากที่เธอได้มีชื่อเสียงโด่งดังอีกทั้งยังเป็นที่นิยมของผู้คน จึงทำให้เจ้าตัวได้ถูกเชิญไปร่วมแสดง ซิทคอมและออกรายการทางโทรทัศน์มากมาย อาทิเช่น (รายการ123 Ranking Show) (รายการก็มาดิคร้าบ) (ซิทคอมระเบิดเถิดเทิง) (รายการขบวนการโจ๊กเกอร์) (รายการชิงร้อยชิงล้าน ว้าว ว้าว ว้าว) (รายการ แฉ) (รายการ Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย)

ที่มากไปกว่านั้น น้องอิงฟ้า ยังมีสินค้าที่เธอเป็นเจ้าของแบรนด์เองอีกด้วย ก็จะประกอบไปด้วย “MUKA CARE” เป็นเซรั่มที่ช่วยดูแลจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิง อีกอย่างหนึ่งก็จะเป็น “น้ำพริกแม่ยาย” ซึ่งเป็นน้ำพริกกากหมูเจียวที่เธอได้ลงมือทำเองร่วมทำกับพี่สาว จากที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้ ก็สามารถบอกได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ น้องอิงฟ้า คือหมอทำขวัญนาคที่สวยเซ็กซี่และมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในประเทศไทย สุดท้ายนี้ใครที่ต้องการจะติดต่องานหรืออยากจะรับชมผลงานต่างๆ ของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลย

แจกวาร์ป อิงฟ้า วราหะ  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Engfa Waraha IG : fa_engfa8 Tiktok : engfa32

อัลบั้ม อิงฟ้า วราหะ

แหล่งที่มา

Facebook : Engfa Waraha

IG : fa_engfa8

Tiktok : engfa32

Next Post

เปิดวาร์ป ลูกพีช พิมลวรรณ ติวเตอร์สาวสวยสุดแซ่บขยี้ใจหนุ่มๆ

น้องลูกพีช พิมลวรรณ คุณครูสอนฟิสิกส์สาวสวยที่กำลังโด่งดังในโลกโซเซียลทุกช่องทางในขณะนี้ หลายๆ คนมักจะรู้จักเธอในชื่อวงการติวเตอร์ว่า ติวเตอร์ลูกพีช เน็ตไอดอลสาวสวยที่มีสมบัติทั้งหน้าตา รูปร่าง ความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการเป็นติวเตอร์ นางแบบ หรือนักแสดง เธอก็ผ่านมาหมดแล้ว เพราะเธอนั้นถือว่าเป็นคนที่ดูดีไปซะทุกอย่าง พูดง่ายๆ ว่าเธอเป็นผู้หญิงเพอร์เฟ็ค เลยก็ได้ ผู้หญิงอะไรจะเก่งไปซะทุกอย่างแถมไม่พอยังสวยอีกตะหาก แบ่งความสวยความเก่งให้คนอื่นบางเถอะแม่คุณ น้องลูกพีช มีชื่อจริงว่า พิมลพรรณ ขวัญสุด อายุ 23 ปี ผู้ที่มีความฝันว่าอยากจะเป็นคุณครูตั้งแต่เด็กทำให้เธอตั้งใจเรียนทุกแขนงวิชา เมื่อเรียนจบมัธยมแล้วเธอตามฝันการเป็นครูต่อด้วยการเรียนคุรุศาสตร์ และจบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ระหว่างที่เธอกำลังศึกษาเธอก็ได้รับเป็นติวเตอร์ไปด้วยพร้อมๆ กัน โดยเธอเริ่มเป็นติวเตอร์ครั้งแรกตอนอายุ 18 ปี ด้วยการสอนวิชาที่เธอชื่นชอบและถนัดที่สุดอย่างวิชาคณิตศาสตร์กับฟิสิกข์ ถ้าใครสนใจติวเตอร์มากความสามารถอย่างเธอก็สามารถเข้าที่เพจ Lukpeach TUTOR ซึ่งเธอเป็นเจ้าของเพจอยู่ หนุ่มๆ หลายคนที่เห็นติวเตอร์สาวสวยคนนี้ก็อยากจะย้อนวัยกลับไปเรียนอีกครั้ง แล้วถ้าได้ติวเตอร์อย่างครูลูกพีชคงเป็นช่วงเวลาที่พิเศษจนอยากจะหยุดเวลาให้เดินช้าลงแน่ๆ คงมีกำลังใจฟิสิกส์กับคณิตศาสตร์ขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว ติวเตอร์ลูกพีช ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นผู้หญิงที่สวย เก่ง เซ็กส์ซี่แถมเป็นเน็ตไอดอลตัวอย่างปกติเธอก็ดังอยู่แล้วยิ่งเธอมาเปิดตัวว่าเธอนั้นมีคนของใจคือพระเอกภาพยนตร์อย่าง ด้งเด้ง ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร […]