เปิดวาร์ป ซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ พริตตี้สาวสุดฮอต น่ารัก หุ่นดี ผิวเนียน

admin

เอาล่ะครับวันนี้เราจะมาพูดถึงพริตตี้น้องใหม่ น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ ที่รวมทั้งความสวยความน่ารัก ความฮาอยู่ในคนๆ เดียวกัน ถ้าจะพูดถึงพริตตี้ที่มีความน่ารักความฮา ไม่ห่วงสวย มีท่าเต้นแปลกๆ เป็นเอกลักษณ์ จนโด่งดังไปถึงฟิลิปปินส์แล้วล่ะก็คงไม่มีใครรู้ไม่รู้จัก น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ ปินไชยพัฒน์ คนนี้แน่นอน สำหรับ น้องซีโบว์ คนนี้นะครับตอนนี้น้องอายุได้ 23 ปีแล้ว เริ่มแรกเลยเนี่ยที่น้องมีชื่อเสียงขึ้นมาหรือว่ามีการติดตามเพิ่มมากขึ้นคือตอนที่น้องอายุ 17 ปี น้องได้อัดคลิปเต้นแปลกๆ ในช่วงสงกรานต์กับเพื่อนๆแล้วอัพโหลดลง YouTube Facebook จนทำให้มีผู้กดไลค์ กดแชร์เป็นจำนวนมากเลยทำให้น้องโด่งดังถึงฟิลิปปินส์ จนถึงกับว่าทางฟิลิปปินส์ได้ติดต่อน้องเพื่อไปออกรายการเลยทีเดียว บางคนอาจจะไม่รู้นะครับว่า น้องซีโบว์ ของเราคนนี้เคยออกรายการกาละแมร์ช่อง 3 มาแล้วด้วย ตอนนั้นน้องดังได้ไม่เท่าไหร่นะครับด้วยการเรียนของน้องเลยทำให้น้องหายไปได้สักพักนึงแต่พอต่อมาน้องเรียนจบเรียบร้อยแล้วน้องก็ได้ผันตัวมาเป็นพริตตี้นางแบบขึ้นชื่อว่าสวยขึ้นแท่นแซงพริตตี้นางแบบรุ่นพี่ได้เลยด้วยความว่าน้องมีหน้าตาที่น่ารักหุ่นดีผิวสวยจึงทำให้น้องนั้นได้รับโอกาสจากแบรนด์หลายแบรนด์ให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์

น้องซีโบว์ เป็นเด็กที่เรียนดีค่อนข้างขยันขันแข็งเลยทีเดียวเพราะตอนที่น้องเรียนปวชอยู่เนี่ยน้องก็ได้เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยด้วย คลิปที่ทำให้น้องได้รับฉายาว่า “โบว์ดึงดาว” ทำให้มีคนเข้ามาติดต่อ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องการออกรายการ ทำให้น้องได้มีโอกาสรับงาน เช่น พรีเซ็นเตอร์ รีวิวสินค้า จนน้องขึ้นแท่นมาเป็นนางแบบ พริตตี้เต็มตัว ถ้าหากจะพูดถึงเรื่องหุ่น ผิว หน้าตา ทรงผม ทรวดทรงทุกอย่างของน้องคือเป๊ะมากช่างภาพคนไหนได้ร่วมงานกับน้องก็จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเวลาถ่ายรูปเวลากดชัตเตอร์สามารถกดรัวๆ ได้เลยเพราะรูปทุกรูปของน้องสามารถใช้งานได้แทบทุกรูป ก็อย่างที่บอกอ่ะครับ จะบอกว่าน้องสวยน้องก็สวย จะบอกว่าน้องน่ารักน้องก็น่ารัก จะบอกว่าเซ็กส์ซี่ น้องก็เซ็กส์ซี่เอาเป็นว่าสาวคนนี้ครบเครื่องจริงๆ พูดง่ายๆ คือน้องน่าจะเป็นลูกสาวพระเจ้าก็เลยก็ว่าได้นะครับ ใครจะไปรู้ครับว่าเด็กโก๊ะๆ ฮาๆ เจ้าของฉายา “โบว์ดึงดาว” วันนั้น จะเป็น น้องซีโบว์ พริตตี้นางแบบแสนสวยติดอันดับ Top ของประเทศไทยในวันนี้

น้องซีโบว์ คนนี้นะครับน้องเป็นชาวเชียงใหม่ เป็นคนเหนือแต้ๆ เลย หนุ่มถ้าเกิดพูดถึงน้องพี่โบว์ที่เชียงใหม่ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนโดยเฉพาะหนุ่มๆ และวงการพริตตี้นางแบบ แถมน้องก็ยังเป็นศิษย์เก่าที่วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนาที่เชียงใหม่ด้วย วิทยาลัยนี้ใครๆ ก็รู้นะครับว่าวิทยาลัยเทคโนโลยีเทคนิคลานนาเนี่ยมีแต่คนน่ารักๆ ศึกษาอยู่ ตอนนี้ น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ อายุ 23 ปีแล้วนะครับ ส่วนสูง158 เซนติเมตร น้ำหนัก44 กิโลกรัม สีผิวจะออกเป็นสีขาวเหลืองนะครับ งานที่รับตรงนี้ก็จะมีเป็นนางแบบ pretty mc DJ dancer และก็ยังรับนักแสดงด้วยนะถ้าหากสังกัดไหนอยากได้นางเอกนักแสดงพรีเซ็นเตอร์สวยๆ แนะนำคนนี้เลยครับผม

สำหรับช่องทางหรือวาร์ปที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอวันนี้เราก็จะแปะไว้เหมือนเคยนะครับ แต่ให้แล้วอย่าลืมไปติดตามน้องกันเยอะๆ นะครับผม หรือสำหรับคล้ายๆ นะครับที่ต้องการอยากจะร่วมงานกับน้องนะครับก็สามารถ ติดต่อน้องทาง IG ที่เราแปะไว้ข้างล่างนี้ได้เลยนะครับผมรับรองครับว่า น้องซีโบว์ ทำงานเต็มที่แน่นอนครับ

แจกวาร์ป น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Zee Bow (kankanit pinchaiyapat) IG : zeebownoii79 TikTok : zeebownoii78

อัลบั้ม น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์

แหล่งที่มา

Facebook : Zee Bow (kankanit pinchaiyapat)

IG : zeebownoii79

TikTok : zeebownoii78

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเทียร์ Sasikran สาวหน้าคม ผมสั้น เจ้าของฉายาอาโออิเมืองไทย

น้องเทียร์ Sasikran สุดยอดนางแบบคนสวยเธอคนนี้มีสมญานามดั่งนางฟ้าแห่งความรักว่า อาโออิ เมืองไทย ความแซ่บของเธอเทียบเท่ารัศมีของอาโออิ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้สมญานามนี้มาครอบครอง สุดยอดนางแบบสาวสวยคนนี้เธอเป็นหนึ่งในนางแบบที่ดังมากๆ ของประเทศไทย ความดังของเธอนั้นไม่ได้ดังแค่ในไทยเท่านั้น เธอยังดังไปทั่วพื้นแผ่นดินเอเชีย ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักกับสาวน้อยคนนี้ และด้วยความโด่งดังของเธอนี่เองทำให้รูปสุดเซ็กซี่ของเธอไปอยู่บน Asian Model Blog ที่มีผู้ติดตามดูสาวสวยเซ็กซี่มากกว่า 2.6 แสนคน และนั่นจึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เธอโด่งดังไปไกลทั่วเอเชีย คำพูดนี้คงไม่เกินจริงแน่นอนเพราะมันคือเรื่องจริงล้านเปอร์เซ็นต์ หากย้อนดูผลงานของ น้องเทียร์ Sasikran ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่รวมไปถึงการถ่ายแบบคาวาอี้น่ารักใสๆ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบในรูปแบบไหนเธอก็ได้รับความสนใจมาโดยตลอด สาวคนนี้ติดอันดับความฮอตเป็นหนึ่งในสาวที่มีกระแสความร้อนแรงอยู่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าเธอจะหยิบจับ ขยับตัวทำอะไรก็ได้รับกระแสความปังอยู่ตลอดเวลา ด้วยบุคลิกท่าทางความน่ารักน่าเอ็นดูผนวกกับความเซ็กซี่ของเธอ จึงทำให้ผู้คนจำนวนมากทั่วทั้งประเทศหลงรักและคลั่งไคล้ในความน่ารักสดใสปนความเซ็กซี่ของเธอกันจนบ้าคลั่ง จนทำให้เกิดคนคลั่งรักเธอเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันสาวฮอตคนนี้มีผู้ติดตามบน Facebook มากถึง 1.4 แสนคน และ Instagram อีก 9 หมื่นคน น้องเทียร์ Sasikran เธอมีชื่อจริงว่า ศศิกานต์ บุญประเสริฐ นอกจากนี้เธอยังมีชื่อเล่นน่ารักๆ ว่า โซเทียร์ […]