เปิดวาร์ป น้องมุก Mookk Tanyaprontobua เน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ใครเห็นต้องหลงรัก

admin

น้องมุก Mookk Tanyaprontobua เป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีความร้อนแรงในแบบที่ถือว่าเกินความต้านทานวันนี้เรามาทำความรู้จักเธอกันว่าสาวคนนี้มีความพิเศษอย่างไร เพราะสาวสวยคนนี้เป็นคนที่หนุ่มๆ จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเธอนั้นเป็นนางแบบสาวสวยที่ถูกเป็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียลจัดว่าเป็นนางแบบแนวหน้าที่บรรดาช่างภาพชื่นชอบและอยากทำงานด้วยมากที่สุดเลยก็ว่าได้ น้องมุก Mookk มาพร้อมกับหุ่นที่ถือว่าเซ็กซี่สุดเร้าร้อนเลยทีเดียว วันนี้เราลองมาทำความรู้จักน้องมุกไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า รับรองเลยว่าหนุ่มๆ จะต้องตกหลุมรักเธอกันอย่างแน่นอน

น้องมุก Mookk Tanyaprontobua สาวสวยเซ็กซี่คนนี้เป็นสาวราศีพิจิก เธอเป็นสาวสวยที่ดูลึกลับและน่าค้นหาทำให้ดึงดูดหนุ่มๆ เข้ามาในชีวิตของเธอมาเป็นจำนวนมาก เธอเป็นคนที่เปลี่ยนแปลงตัวเองและพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลาเป็นคนที่ออกจะแน่วแน่เมื่อไหร่ที่ได้ตั้งใจจะทำอะไรแล้วจะต้องทำให้สำเร็จจนได้เป็นที่เชื่อมันในตัวเองสูงดูแล้วเป็นสาวมั่นและแกร่งอยู่ในคนๆ เดียวเพราะแบบนี้ให้บรรดาคนที่ได้อยู่รอบข้างเธอนั้นจะเชื่อมั่นในตัวเธออยู่เสมอ และเธอก็ไม่ทำให้คนที่เชื่อมั่นในตัวเธอผิดหวังเลยสักครั้ง ถ้าหนุ่มๆ คนไหนอยากได้เธอเป็นหวานใจขอเตือนเลยว่าเธอนั้นเป็นสาวที่มีเซ้นส์ค่อนข้างแรงมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเซอร์ไพรส์อะไรเธอจะสามารถรู้สึกได้จนทำให้คนที่จะเซอร์ไพรส์ น้องมุก Mookk นั้นล้มเลิกความคิดไปเลยก็ว่าได้

น้องมุก Mookk Tanyaprontobua เธอรับอาชีพนางแบบ และงานรีวิวต่างๆ ผลงานแต่ละงานของเธอนั้นถือว่าเป็นงานเด็ดแบบที่หนุ่มๆ ตามหากันเป็นจำนวนมาก เธอเต็มที่กับงานแบบสุดๆ ทำให้ผลงานของเธอไร้ที่ติออกมาได้ประทับใจหนุ่มน้อยใหญ่ที่เป็นแฟนคลับของเธอ โดยเธอนั้นกำลังเป็นที่พูดถึงในวงการเซ็กซี่จากผลงานของเธอถึงในช่วงนี้จะเป็นช่วงโควิดก็ไม่ทำให้เธอฮอตน้อยลงเลยกลับทำให้ผู้คนมีเวลาให้ความสนใจในตัวเธอเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ผลงานที่เธอเคยนำมาฝากเหล่าบรรดาแฟนคลับก็ลดน้อยลงไปอยู่มากเหมือนกัน หนุ่มๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะเหงากันเพราะ น้องมุก Mookk มีความสามารถมากมายที่หลายอย่างที่ยังไม่มีใครรู้เราไปดูกันดีกว่าว่าคืออะไรบอกเลยว่าพิเศษมากๆ

น้องมุก Mookk Tanyaprontobua เธอมีความสามารถพิเศษที่หลายๆ คนไม่ทราบมาก่อนความสามารถนั้นก็คือการร้องเพลงเธอมีสียงที่ไพเราะฟังแล้วสบายหูสุดๆ เพื่อนๆ สามารถไปติดตามฟังเพลงเพราะๆ ของเธอได้ที่ช่องยูทูปส่วนตัวของเธอที่ใช้ชื่อว่า Muq thanya เธอได้ลงเพลงแรกไว้คือเพลง “หรือฉันคิดไปเอง” ของนักร้อง ส้ม มารี โดยเพลงที่เธอลงไปนั้นเธอได้ทำการโคฟเวอร์เองและในมิวสิควิดีโอนั้น เธอก็เป็นคนทำเองเสียงของเธอไพเราะในระดับหนึ่งเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วหนุ่มๆ ก็คงชื่นชอบในตัวเธอกันขึ้นมาบ้างแล้วใช่ไหมละ น้องมุก Mookk เป็นสาวที่ถือว่ามีความสามารถรอบด้านเลยก็ว่าได้ซึ่งทำให้เธอมีผู้ติดตามมากว่าสามหมื่นคนเลยทีเดียว วันนี้เพื่อนๆ ก็สามารถไปติดตามเธอผ่านช่องทาง เฟสบุค บอกเลยว่าห้ามพลาดการติดตามจากเธอเพราะจะทำให้เพื่อนๆ ต้องเสียดายที่อดเห็นความแซ่บในตัวเธออย่างแน่นอนเราไปติดตามเธอกันเลย

แจกวาร์ป น้องมุก Mookk ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Mookk Tanyaprontobua Instagram : Kmooq_ Tiktok : khuntanya_q

อัลบั้ม น้องมุก Mookk

แหล่งที่มา

Facebook : Mookk Tanyaprontobua

Instagram : Kmooq_

Tiktok : khuntanya_q

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเอมมี่ สุนันทา เดวา เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นมินิ เซ็กซี่โดนใจ

“สุนันทา เดวา” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม เอมมี่ สุนันทา (เกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2535) จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาการจัดการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา น้องเอมมี่ สุนันทา เป็นทั้งนางแบบสาวสวยหุ่นแซ่บ ดีกรีนางแบบ “CUB E” และนักสตรีมเมอร์ขวัญใจหนุ่มๆ นอกจากนี้แล้วเจ้าตัวยังเป็นเน็ตไอดอลตั้งแต่อายุยังน้อย มีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงนั้น จนปัจจุบันนี้เธอก็ยังเป็นที่นิยมและถูกพูดถึงของเหล่าผู้คนอยู่เรื่อยมา ด้วยความน่ารัก ความเซ็กซี่ของเธอก็ทำให้ใครหลายๆ คนโดยเฉพาะหนุ่มๆ ต่างก็ชื่นชอบในตัวเธอ จนทำให้ตอนนี้ผู้ติดตามในโลกโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของ น้องเอมมี่ รวมๆ ทุกช่องทางแล้วก็เป็นหลักล้านกันเลยทีเดียว จุดเริ่มต้นของ น้องเอมมี่ ที่ทำให้ใครหลายคนได้รู้จักกับเธอก็ต้องย้อนไปตั้งแต่ปี 2012 โดยตอนนั้นเธอเป็นเน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามในโลกโซเชียลเยอะมาก แถมเธอยังได้ขึ้นปกกับนิตยสาร “แบไต๋ Hitext Digital Magazine ฉบับที่ 9” จนเธอได้กลายเป็นที่ยอมรับว่า น้องเอมมี่ คือหนึ่งในเน็ตไอดอลที่นิยมมากที่สุด ในปี 2012 หลังจากนั้นผ่านมาได้สักพัก น้องเอมมี่ […]