เปิดวาร์ป น้องบันนี่ ซูเด๊ะ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ Onlyfans งานระดับพรีเมี่ยม

admin

“น้องซูเด๊ะ Namthip​ Chacov” หรือฉายาในวงการนางแบบที่ใครหลายคนรู้จัก “บันนี่ ซูเด๊ะ” ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาการตลาดที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สัดส่วน 34-25-36 บันนี่ ซูเด๊ะ นางแบบสาวเซ็กซี่แถวหน้าของเมืองไทยที่หนุ่มๆ หลายท่านจะต้องรู้หน้าคร่าตากันมาแล้วเป็นอย่างดี เธอเปรียบเสมือนนางแบบขวัญใจมหาชนอย่างแท้จริง ไม่ว่าเธอจะขยับเขยื้อนร่างกายหรือมีผลงานอะไรออกมาก็มักจะได้รับความสนใจจากสื่อและบรรดาแฟนๆ เสมอ จึงทำให้ภาพแนวเซ็กซี่ในหลายๆ ภาพของเธอได้เข้าไปกระจายอยู่บนแอพพลิเคชั่นออนไลน์เรียกว่าแทบจะทุกช่องทางเลยก็ว่าได้

“บันนี่ ซูเด๊ะ” แค่เอ่ยชื่อเธอขึ้นมาก็พอที่จะเดาได้เลยว่า เธอคนนี้ต้องมีความเกี่ยวข้องกับนิตยสาร PLAYBOY อย่างแน่นอน ซึ่งมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ เพราะเจ้าตัวคือหนึ่งในโมเดลอันดับต้นๆ ของนิตยสาร PLAYBOY THAILAND (นิตยสารที่เปรียบดั่งจุดสูงสุดที่นางแบบเซ็กซี่ทุกคนล้วนอยากร่วมงานด้วย) อีกทั้งเธอยังเคยถูกรับเลือกให้ดำรงตำแหน่ง Brand Ambassador 2020 ด้วย ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งนางแบบที่จัดอยู่ในระดับท็อปของไทย เพราะเธอสามารถขึ้นไปอยู่บนจุดสูงสุดของการเป็นนางแบบได้ด้วยเพียงวัยแค่ 20 ต้นๆ เท่านั้น

เนื่องจากตัว บันนี่ ซูเด๊ะ นั้นมีคุณสมบัติที่ตรงตามสเปคหนุ่มไทยทั้งประเทศ ทั้งมีใบหน้าที่สวยคมเปล่งปลั่งดูมีออร่า อีกทั้งยังมีรูปร่างที่จัดว่าแซ่บมาก ทั้งเพรียวและเฟิร์มแบบสุดๆ นอกจากนี้เธอยังพกพาอาวุธชิ้นใหญ่ที่มีดาเมจจัดจ้าน อย่างหน้าอกไซส์ทะลัก ที่สามารถใช้มัดใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายได้แบบไม่หลุดมือ แถมที่ผ่านมาเธอยังคอยเสิร์ฟผลงานแนวเซ็กซี่สุดแซ่บออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันอย่างไม่มีเบื่อผ่านทางนิตยสารและแอพพลิเคชั่นออนไลน์ส่วนตัวด้วย ซึ่งจากทั้งหมดที่กล่าวมาก็แทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมเธอถึงกลายเป็นนางแบบสุดฮอตอย่าง ณ เวลานี้ได้

ปัจจุบัน บันนี่ ซูเด๊ะ เธอยังมีผลงานสุด Exclusive แนว 18+ ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเอาใจแฟนคลับโดยเฉพาะกันด้วย บนแอพพลิเคชั่น Onlyfans ซึ่งต้องบอกเลยว่าโปรไฟล์บนแอพดังกล่าวของเธอกำลังได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ อย่างล้มหลามเลยทีเดียว สุดท้ายนี้สำหรับใครที่ยังหาวาร์ปหรือช่องทางการติดตามของเธอไม่เจอ ก็อย่าเป็นกังวลใจไปแต่อย่างไร เพราะเราได้รวบรวมมาฝากทุกท่านแล้ว อย่าลืมลองเข้าไปชื่นชมผลงานของเธอกันดูเยอะๆ นะครับโดยเฉพาะใน Onlyfans รับประกันว่าทุกท่านจะต้องเสียวสันหลังกันไปตามๆ อย่างแน่นอน และเพื่อเป็นกำลังให้เธอได้ผลิตผลงานดีๆ แบบนี้ออกมาให้แฟนๆ ทุกท่านได้รับชมกันไปนานๆ อย่างต่อเนื่อง

แจกวาร์ป บันนี่ ซูเด๊ะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Namthip Chacov Instagram : zudeah.storee Tiktok : zudeah99 Onlyfans : Bunny Zudeah

อัลบั้ม บันนี่ ซูเด๊ะ

แหล่งที่มา

Facebook : Namthip Chacov

Instagram : zudeah.storee

Tiktok : zudeah99

Onlyfans : Bunny Zudeah

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแพรว Zebraswg สาวสวยสุดเอ็กส์ Onlyfans เห็นแล้วร้องซี๊ด

“น้องแพรว Zebraswg” ต้องยอมรับเลยว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มีเน็ตไอดอลสาวหลายต่อหลายคนแจ้งเกิดมาจากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย อย่าง Onlyfans เป็นจำนวนมาก โดยบางรายโด่งดังขึ้นมาภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้นเอง ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะแพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นแหล่งรวมของคอนเทนต์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ซึ่งค่อนข้างโดนใจเหล่าหนุ่มๆ อย่างพวกเราเป็นพิเศษ ทางเราจึงอยากมาแนะนำหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวดาวเด่นแห่ง Onlyfans ซึ่งกำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังสุดๆ ในปัจจุบัน เธอมีชื่อว่า “น้องแพรว Zebraswg” แน่นอนว่าทางเราจะพาทุกท่านไปล้วงลึกถึงความเป็นมาของเธอไปด้วยกัน รับรองได้เลยว่าทุกท่านจะต้องไม่ผิดหวัง หากใครติดตามความเคลื่อนไหวของวงการเน็ตไอดอลสาวสายเสียวมาโดยตลอด คิดว่าคงจะมีความคุ้นเคยกับทาง “น้องแพรว Zebraswg” มาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ซึ่งผลงานการถ่ายแบบในแต่ละเซตของเธอนั้น มาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินพิกัด โชว์ทรวดทรงองเอวแบบจัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะมองไปตรงสัดส่วนไหนก็เล่นเอาหนุ่มๆ ใจหวิวไปเสียหมด จึงไม่แปลกหากทุกท่านจะหลงใหลคลั่งไคล้กันอย่างหนักหน่วง จนกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนนึงไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยความที่เน็ตไอดอลสาว “น้องแพรว Zebraswg” ยังมีอายุค่อนข้างน้อย ประมาณ 25 ปีด้วยกัน จึงทำให้หุ่นของเธอยังคงเป๊ะปังเหมือนเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง โดยเธอเป็นเจ้าของสัดส่วน 36-26-36 ซึ่งถือว่าถูกใจเหล่าชายหนุ่มสุดๆ ย่อมส่งผลให้ “น้องแพรว Zebraswg” มีงานใหม่เข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่มักจะเน้นหนักไปทางด้านของงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เป็นหลัก […]