เปิดวาร์ป น้องหมิว สาวสวย งานแซ่บ ลีลาเด็ด พริตตี้ตัวแม่ เร้าใจเกินเบอร์

admin
Mamew-Mamew-MM-Profile

น้องหมิว เธอคนนี้ถูกจัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในสาวงามที่เร้าใจแบบสุดขั้วและเป็นหนึ่งในดาวเด่นของโคโยตี้ระดับท็อปของเมืองไทย ซึ่งจะทำให้หัวใจของหนุ่ม ๆ นั้นหล่นมากระจายเต็มพื้นกันเลยทีเดียว เพราะเธอนั้นคือขวัญใจตัวท็อปของจริงในระบบ platform ต่าง ๆ ที่มีการนำเสนอความแซ่บในเรือนร่างในทุก ๆ ท่าทางที่ขยับพร้อมกันนั้น ยังเป็น 1 ในสาวที่มีผู้ติดตามในหลักแสนผ่าน Facebook ได้แบบเนียน ๆ พร้อมกันนั้นเธอยังเป็นสาวน้อยที่ยืนหนึ่งในความมั่นใจในความสวยและความขาวอย่างภาคภูมิใจอย่างแท้จริง ซึ่งนี่นับว่าเป็นตัวจริงแห่งการทำให้ทุกท่านได้ฟิวแบบเสียววูบ ๆ ตลอดเวลา เรื่องนี้คอนเฟิร์มได้

จุดเด่นของ น้องหมิว

น้องหมิว สาวน้อยที่มีประวัติแซ่บถึงทรวงคนนี้นั้นบอกเลยว่าเธอมาพร้อมกับความสดใสและความเร้าใจในลีลาการขยับกายที่เซ็กซี่แล้วแซ่บเว่อร์กว่าใครทั้งปวง ซึ่งในตอนนี้ยังมีผลงานทางด้านภาพถ่ายใน Collection ภาพนิ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนนั้นจะต้องขยี้ตาซ้ำแล้วซ้ำอีก เพื่อจะดูให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นกับความสวยที่มาพร้อมกับลีลาการโพสต์ท่าที่เกินใคร และยังมาพร้อมกับความขาวที่ ราวกับยืนอยู่ในสปอตไลท์ ซึ่งมีจุดเว้าจุดโค้งที่สดใสในไซซ์ 35 24 36 โดยเธอนั้นถูกจัดได้ว่าเป็นหญิงสาวลีลาดีหุ่นนาฬิกาทรายที่จะสามารถทำให้ทุกคนที่เดินผ่านไปมานั้นร้องว้าวได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ผลงาน

น้องหมิว สาวน้อยคนนี้ถือว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยผลงานที่แซ่บเว่อร์อย่างเกินเบอร์เลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้ยังมีภาพถ่ายที่ฟิน ๆ แนะนำเสนอผลงานที่เร้าใจด้วยตัวของเธอเองที่มาในแบบชุดว่ายน้ำหรือสไตล์พริตตี้ตลอดจนชุดนอนไม่ได้นอน เรียกว่าไม่ว่าจะแต่งชุดไหนหนุ่ม ๆ ก็ต่างกดไลค์และคอแห้งรอกันเป็นแถว อีกทั้งยังเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ที่มีดีกรีการจัดเต็มแบบไม่อ้อมค้อมในทุก ๆ แพลตฟอร์ม โดยในตอนนี้ยังสามารถติดตามชมความเร้าใจที่อลังการของเธอได้ผ่านช่องทาง Link ที่ทางเราจัดเตรียมไว้ให้ที่นี่ได้เลย

นิสัยส่วนตัว

น้องหมิว สาวสวยหุ่นดีที่มีความขาวเป็นการการันตีความงดงามอีกชั้นหนึ่งคนนี้นั้นพร้อมแล้วที่จะทำให้ทุกท่านได้พบกับความน่ารักของสาวน้อยที่หลาย ๆ คนนั้นสามารถเข้าถึงได้ง่ายและความสดใสที่ยิ้มง่ายแจกไปทั่ว แบบรัว ๆ เลย ซึ่งเธอคนนี้ชื่นชอบในการเดินทางไปสระน้ำเป็นชีวิตจิตใจ พร้อมกระนั้นอย่างเป็น Party Girl ที่ทุกท่านจะมีโอกาสได้พบกับเธอในชุดเดรสหรือชุดราตรีตลอดจนชุดสุดเซ็กซี่ที่มีการใส่ไปผับกันได้เลยนะ  โดยอาหารที่ชื่นชอบในการรับประทานนั้นเป็นประเภทลาบและอาหารอีสานที่ไม่รสชาติจัดจ้านเธอบอกว่าโดนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป

น้องหมิว สาวน้อยคนนี้พร้อมแล้วที่จะเขย่าและปลุกความเป็นชายในตัวคุณให้ขึ้นมาทำงานว่าแต่ใครเล่าที่พร้อมจะชมกับความเหนือชั้นเกินบรรยายในสไตล์ของผู้หญิงที่มันเกินร้อยกว่านี้ ไม่ต้องรอให้อ่อยนานตามเราไปเลยดีกว่านะ

แจกวาร์ป น้องหมิว ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : อีเบอะ นั่งน่าเอ๋อ (เพื่อนๆเรียกอีหมิว) Instagram : mamew.12

 

อัลบั้มของ น้องหมิว

แหล่งข้อมูล

Facebook : อีเบอะ นั่งน่าเอ๋อ (เพื่อนๆเรียกอีหมิว)

Instagram : mamew.12

 

Next Post

เปิดวาร์ป เบียร์ เดอะวอยซ์ BIZCUITBEER คลิปน่ารักเซ็กซี่ หลุด โฟกัสผิด

เน็ตไอดอลที่มากไปด้วยประสบการณ์ เบียร์ The Voice ที่ในเร็วๆ นี้เจ้าตัวจะผลงานทางด้านการแสดงจากแพลตฟอร์มดังในซีรีส์เรื่อง The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย เรื่องที่สุดระทึกของอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ที่เปิดปมเรื่องมาด้วยวลีที่ว่า ใครฆ่าลิเดีย ซึ่งตัวละครที่เล่นเรื่องนี้แต่ละท่านจัดว่าฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน รวมไปถึงสาวเบียร์ด้วยเช่นกัน ที่เราจะได้ผลงานทางการแสดงอีกครั้ง จากที่ก่อนหน้านี้เธอเคยเล่นภาพยนตร์ตลกร้ายเรื่องดังอย่าง สลัมบอย ซอยตื๊ด ทำให้เราได้เห็นฝีมือทางด้านการแสดงพร้อมด้วยทักษะที่มีชั้นเชิงของเธอ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่มากไปด้วยฝีมือจริงๆ ไม่เพียงแค่ผลงานทางการแสดงที่เธอทำออกมาได้อย่างดีนั้น ผลงานการร้องเพลงของเธอก็ถือว่าเป็นเลิศด้วยเช่นกัน เป็นสาวสวยเสียงหวานที่จบการศึกษาในช่วงชั้นปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ในขณะนิเทศศาสตร์ สาวนิเทศฯ นี้สวยๆ กันทุกคนจริงๆ เบียร์ The Voice ซีซั่น 3 ถือว่าเธอมีเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ถึงของเจ้าตัวได้รับคำชมมาจากการแข่งขันในรอบแรกว่าเป็น เสียงร้องของนางฟ้า คำพูดนี้ไม่เกินจริงอย่างแน่นอน เพราะเราเชื่อว่าทุกท่านต้องได้สัมผัสเสียงร้องของเธอมาแล้วอย่างแน่นอน รวมไปถึงในตลอดระยะเวลาของการเข้าร่วมแข่งขัน เสียงร้องของเธอทางการร้องเพลงถือว่าทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เป็นรายการแข่งที่ดุเดือดและการโชว์เสียงร้องที่ถึงใจของผู้เข้าแข่งขันทุกท่านเช่นเดียวกัน หลังจากจบเวทีนั้นไม่นานตัวเธอได้ร่วมร้องเพลงประกอบละครในช่องน้อยสีกับบทเพลงชื่อ อัศจรรย์แห่งรัก เนื้อเพลงที่มีความหวานละมุนท่วงทำนองที่ฟังแล้วให้ความรู้สึกสบาย และนึกถึงเพียงแต่หน้าของสาวเบียร์เท่านั้นด้วยเสียงหวานๆ นี้ต้องเธอเท่านั้นเลย มาพร้อมด้วยอารมณ์การถ่ายทอดเนื้อหาของเพลงได้ลึกซึ้งกินใจสุดๆ ไม่เพียงผลงานทางด้านการร้องเพลง หรือทางด้านการแสดง BIZCUITBEER ถือว่าเธอประสบความสำเร็จแล้วในระดับหนึ่งของตอนนี้ […]