เปิดวาร์ป Bunny Phetploy สาวสวยสุดเซ็กซี่ onlyfans งานระดับพรีเมี่ยม

admin

คนนี้ต้องบอกเลยว่า หลายคนอาจจะจำ น้องเพรชพลอย ได้ เพราะว่าครั้งหนึ่ง เธอได้ขึ้นปกนิตยสารผู้ชายมาแล้วหลายเล่ม ซึ่งน่าจะเป็นภาพถ่ายที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายคนด้วยซ้ำไป น้องก็คือ น้อง Bunny Phetploy เธอคนนี้มีผลงานประกวดมากมาย แล้วก็ผลงานนางแบบอีกเพียบ ตอนนี้เราได้วาร์ปเธอล่าสุดมา พร้อมกับเรื่องราวของเธอใครอยากรู้ว่าตอนนี้เธอทำอะไรอยู่ตรงไหน ตามมาได้เลย คำถามแรกที่เหล่าเอฟซีเราถามกันมาก่อนก็คือ มีวาร์ปไหม แล้วติดตาม น้อง Bunny Phetploy  ได้จากไหน ก็ไม่ยากทีมงานของเราจัดเตรียม จัดเต็มให้แล้ว สามารถติดตามเธอได้ที่ IG,Facebook,onlyfans ทีนี้เราเข้าไปเช็ค ไปตรวจสอบมาแล้ว ปรากฎว่า วาร์ปเหล่านี้เป็น ช่องทางการสื่อสารของเธอเอง ดังนั้นเราสามารถเข้าไปติดตามได้เลย สบายใจได้ แต่น้องจะตอบหรือไม่ หรือจะอัพเดตอะไรหรือเปล่าอันนี้ต้องไปลุ้นกัน

เราขอรีวิวน้อง บันนี่เพชรพลอย กันหน่อย เธอมีชื่อสองพยางค์ สองคำ น้องบอกว่าเราสามารถเรียกน้องว่า เพชร หรือ พลอย ก็ได้ตามความสะดวก โครงหน้าสวยของเธอเราส่องดูให้ดีมาจากความเรียวเป็นวงรีสวยงามของเธอนั่นแหละ แล้วต่อด้วยหน้าผากที่เด่นมาก จนเราสามารถใช้คำว่า เนินหน้าผากยังขนาดนี้ เนิน… จะขนาดไหนได้เลยเหมือนกัน คิ้วบางสวยพอดีไม่หนาเกินไป ดวงตาคมกริบทั้งสองข้าง หวานเฉียบ มีความมั่นใจในดวงตาของเธอ ต่อด้วยจมูกทั้งดั้งโด่งสวยงามมาก ปากขนาดกำลังพอดีไปหมด ริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงชมพูระเรื่อน่ามองมาก หุ่นจัดว่าเด็ดสุดเลย แม้ว่าจะเป็นสาวสูงโปร่ง หน้าอกกลับใหญ่เกินตัวมาเยอะทีเดียว อวบอิ่มน่าสัมผัสมาก ต่อด้วยหุ่นหน้าท้องที่แบนเรียบแบบไม่มีไขมันเลยสักนิดเดียว สะโพกกลมเนียนสวยได้รูป ผิวอาจจะไม่ได้ขาวแบบหลอดไฟนีออน แต่ก็ขาวใช้ได้อยู่นะ ตามมาด้วยความเนียนกริบของผิวที่ไม่มีอะไรต้องติ มีรอยสักบ้างตามตัว

ทางด้านผลงานของ น้อง Bunny Phetploy  หลังจากลงเวทีประกวดเกี่ยวกับนางแบบ ก็มีผลงานถ่ายแบบติดต่อ ติดตามมากมายตามลำดับ เลย ใครอยากรู้ก็ลองหาดูได้ในกูเกิ้ล แต่ตอนนี้ผลงานหลักของเธอก็จะมีการทำคอนเทนต์ของตัวเองลงในช่องโอนลี่แฟน ราคาอยู่ที่ 20 เหรียญต่อเดือน บอกเลยว่าราคาไม่แพงหากเทียบกับคุณภาพของคอนเทนต์และความสวยระดับนี้ ราคานี้เราว่าถูกไปด้วยซ้ำ แนะนำว่าสมัครแบบสามเดือน หรือ หกเดือนไปเลย เพราะเธอจะมีส่วนลดให้ด้วยนะ งานต่อมาเป็นการรับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ในเครือข่าย fox club ที่นี่มีคนสวยระดับท็อปหลายคน แต่ น้องเพรชพลอย สามารถก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์แอมได้ ถือว่าไม่ธรรมดา นอกจากนั้นน้องยังมีคอนเทนต์ร่วมกับทางนี้ด้วย ทั้งคอนเทนต์เดี่ยว และคอนเทนต์ร่วมกับคนอื่นในช่องนี้ ใครสนใจก็เข้าไปติดตามน้องได้ใน fox club

ที่เหลือจากนั้นเราแนะนำว่าติดตามได้ในไอจี หรือ เฟส ที่จะเป็นการลงภาพส่วนตัว หรือภาพงานบางส่วนที่สามารถเปิดเผยได้พร้อมกัน จัดว่าเด็ดมากงานชุดว่ายน้ำที่ น้อง Bunny Phetploy ไปเที่ยวทะเลแห่งหนึ่งมาพร้อมกับชุดทูพีชแบบพิมพ์ลายสีฉูดฉาดที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในเวลานี้ หุ่นเป๊ะ แล้วมาเจอกับชุดนี้คือเข้ากันเบอร์สุด โคตรเซ็กซี่แบบไม่ต้องคิดเลย รอยยิ้มหวานๆ ของเธอทำให้เราลืมทุกอย่างรอบตัวไปในเวลานั้น ใครอยากเห็นมากกว่านี้ก็ตามวาร์ปได้เลย

แจกวาร์ป น้อง Bunny Phetploy ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Phetploy. Instagram : phetploy.mr.fox Onlyfans : bunny_phetploy

อัลบั้มของ น้อง Bunny Phetploy

แหล่งที่มา

Facebook : Phetploy.

Instagram : phetploy.mr.fox

Onlyfans : bunny_phetploy

Next Post

เปิดวาร์ป น้อง สุขธิดา ไชยรบ เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ

สำหรับเน็ตไอดอลสาวยอดนิยม อย่าง น้องสุขธิดา ไชยรบ ถือว่าเป็นอีกคนที่ควรค่าแก่การจับตามองมากๆ เนื่องจากในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีผลงานอันโดดเด่นมาโดยตลอด แถมเคยฝากผลงานอันน่าประทับใจเอาไว้ค่อนข้างเยอะ ทางเราจึงอยากชวนทุกท่านมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกันสักหน่อย เชื่อเหลือเกินว่าหากคุณยอมเปิดใจรับชมผลงานของเธอ จะต้องเกิดความชื่นชอบอย่างแน่นอน กระทั่งไม่สามารถถอนตัวจากเธอเสียด้วยซ้ำไป ดังนั้นอย่ามัวรอช้าอยู่เลย รีบตามมาส่องวาร์ปของเธอไปด้วยกันเลยจะดีกว่า ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า สุขธิดา ไชยรบ คือเน็ตไอดอลสาวที่มีความเพอร์เฟคในหลากหลายส่วนด้วยกัน เริ่มต้นจากความเพอร์เฟ็คทางด้านรูปร่างหน้าตา ซึ่งสวยงามเป๊ะปังไปหมดในทุกสัดส่วนจริงๆ จนทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายจ้องมองแบบตาไม่กระพริบไปตามกัน แต่นอกเหนือจากความเพอร์เฟคทางด้านรูปร่างหน้าตาแล้ว ทราบมาว่า สุขธิดา ไชยรบ เป็นคนที่มีศักยภาพในการทำงานสูงมาก หากเธอตัดสินใจร่วมงานกับทางค่ายไหนแล้ว ก็จะทุ่มเทอย่างเต็มกำลัง เพื่อให้ผลงานดังกล่าวออกมาดูดีมากที่สุด จึงเป็นเหตุให้ผลงานต่างๆ บรรลุผลสำเร็จตามที่คาดหวังเสมอ ทราบมาว่าเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมีการแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นระยะ โดยจะมีการโพสต์รูปภาพขณะเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่แห่งต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสถานที่สวยงามทั้งนั้นเลย กระทั่งหลายท่านอยากเดินทางไปท่องเที่ยวตาม น้องสุขธิดา ไชยรบ กันเลยทีเดียว โดยเธอไม่เพียงแค่โพสต์รูปภาพสถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ น้องสุขธิดา ไชยรบ โพสต์รูปภาพผลงานการถ่ายแบบลงในช่องทางโซเชียลมีเดียด้วยเช่นกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวแฟชั่นเยอะเป็นพิเศษ ยังไม่ค่อยเห็นแนวเซ็กซี่ๆ สักเท่าไหร่นัก ส่วนในอนาคตจะมีการรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เพิ่มเติมหรือไม่นั้น คงต้องปล่อยให้เธอเป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเอง เชื่อว่าบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายคงอยากจะตามไปส่องวาร์ปของ น้องสุขธิดา กันแล้ว […]