เปิดวาร์ป น้องพริก Thanchanok นางแบบสุดแซ่บจัดเต็มความเซ็กซี่

admin

ยอมรับเลยว่า จากที่เคยรู้จักเพื่อนผู้หญิง หรือมีคนรู้จักมา หากผู้หญิงคนไหนชื่อ พริก แบบชื่อที่มีมาตั้งแต่เกิดเลยนะ เราสามารถสันนิษฐานได้เลยว่าเธอเด็ดมาก เด็ดจริง แบบร้อนแรงได้เลย แม้ว่าตัวจริงอาจจะไม่เป็นแบบนั้นทุกคนก็ตาม แต่หลายคนร้อนแรงสมดั่งกับชื่อเลยจริงๆ อย่าง น้องพริก Thanchanok คนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งดาวในโอนลี่แฟนที่หนุ่มต้องตามไปกดซัพ กดติดตามกันเลยทีเดียว งานเธอดีจริง

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่น และคาแรกเตอร์

เอาล่ะเรามาว่ากันเรื่องจุดเด่นของ น้องพริก Thanchanok คนนี้กันบ้างดีกว่าอย่างแรกเลยเราขอยกให้กับใบหน้าสุดแบ๊วของเธอเป็นจุดเด่นที่ใครเห็นเป็นต้องหลงทีเดียว ดวงตากลมโตตาดำกลมโตมาก นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอดูแบ๊วได้ใจ คิ้วโก่งได้รูปรับกับใบหน้าของเธอ จมูกไม่ได้โด่งมากนัก แต่เป็นสันคมรับกับใบหน้าแบบเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากอวบอิ่มมาก ยิ่งเวลาเธอทำปากจู๋ นี่ใช่เลยน่ารักมาก ไล่มาเรื่องหุ่น แม้ว่าจะเป็นคนตัวเล็กสไตล์บางกรอบ แต่บอกเลยว่าไฟหน้าเธอมันช่างใหญ่ดีเสียจริง เรียกว่าล้นอกกันมาเลยทีเดียว หน้าท้องแบนเรียบจนแอบเห็นลอนกล้ามท้องนิดๆ อีกด้วย ขาเรียวยาวสวยตามสไตล์ ของสาวตัวเล็กผิวเนียนขาวออกเหลือง

คาแรกเตอร์ของน้องเค้า วางตัวเองไว้ว่า เป็นคนที่เซ็กซี่ได้แบบน่ารักปนขี้เล่นไปด้วย ซึ่งเธอพร้อมจะทำให้เรารู้สึกน่ารักก็ได้ หรือเธอจะขอแปลงกายเป็นสายเซ็กซี่แบบเต็มตัวได้เหมือนกัน เรียกว่า ถ้ามาโหมดนี้ เธอก็เซ็กซี่จนเราละสายตาไปจากเธอก็ไม่ได้แล้วกัน สายตาที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี เป็นจุดเด่นของเธออีกเหมือนกัน

ผลงาน

ผลงานของ น้องพริก Thanchanok ก่อนหน้านี้จะเป็นงานพริตตี้ เอ็มซี่ และงานถ่ายแบบสายเซ็กซี่ที่เธอแจ้งเกิดได้ในวงการที่นี่ ด้วยหุ่นที่อวบอัด และรอยยิ้มมีเสน่ห์ของเธอนั่นแหละ ตอนนี้เธอทำคอนเทนต์ลับเฉพาะให้กับ แฟนคลับที่ติดตามกันในช่องทางโอนลี่แฟนที่บอกเลยว่า เด็ด เผ็ด สมชื่อพริกแน่นอน ใครไม่ได้กด ก็ตามไปกดได้ราคาไม่แพงเท่าไรเลย

แต่ถ้าใครยังไม่ได้ตาม ก็ไปดูผลงานของน้องเค้าได้ในไอจี ที่น้องเอาภาพมาลงเอาไว้ ภาพเด็ดๆ ก็อย่างเช่น ภาพที่น้องเค้าใส่บราลายลูกไม้สีแดง มีสายคล้องคอ ที่ยืนอยู่ในห้อง (ถ่ายจากคอนโด) ต้องบอกเลยว่าภาพนี้มันเต็มไปด้วยความน่ารักสดใส ขี้เล่น และเซ็กซี่มาก เซ็ตต่อมาเป็นภาพจากงานโปรโมทโอนลี่แฟน น้องมาในลุคเรียบร้อยหน่อย มัดผมไว้ด้านหลัง ใส่แว่นสุดเนิร์ด ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวครึ่งตัว แต่ติดกระดุมไม่ได้ แหวกอกให้เห็นเนินกันเต็มตา มาพร้อมกับจีสตริงสีดำตัดกับผิวขาวให้เห็นขาวเนียนของเธอด้วย ภาพนี้ดูนิ่งแต่ร้อนแรงมาก สุดท้ายเป็นคลิปน้องถ่ายเล่น ที่ถ่ายในห้องน้องเค้ากำลังลองบราตัวใหม่ เลยถ่ายคลิปให้ดูว่าโอเคไหม บอกเลยว่า มันโอเคมาก แม้ว่าจะดูแน่นจนหน้าอกล้นขึ้นมาก็ตามที แต่เราชอบ

วาร์ป


ไม่ต้องพูดพร่ำ ทำเพลงอะไรกันมาก เรามาจดวาร์ปกันก่อนเลยดีกว่า จะได้เข้าไปดูแล้วเห็นว่าที่เราพูดว่า น้องพริก คนนี้เผ็ดจริง มันเผ็ดแค่ไหน ตามไปกดต่อได้ที่ Facebook:Prik_Thanchanok, IG:thanchanok4262 , Onlyfans:prikthanchanok เธอลงรายละเอียดเรื่องราวของเธอไว้เพียงแค่ว่า เคยศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพมาก่อนเท่านั้นเอง ดูลึกลับจัง

อัลบั้มของน้องพริก Thanchanok

แหล่งที่มา

Facebook : Prik Thanchanok

Instagram : thanchanok4262

Onlyfans : Thanchanok Prik

Next Post

เปิดวาร์ป น้องพลอย Slocha นางแบบสุดแซ่บจากค่าย Playboy

สาวหน้าสวยไฮโซสุดเซ็กซี่ น้องพลอย Slocha การันตีความแซ่บจากค่าย Playboy ดีกรีความแซ่บของเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเรามาทำความารู้จักกับเธอกันเลย น้องพลอย มีชื่อจริงว่า สโรชา อนันตพงษ์ เธอเกิดวันที่ 25/07/2538 ปัจจุบันอายุ 26 ปี สถานะตอนนี้โสด ด้วยส่วนสูง 160+ ทำให้เธอมีรูปร่างที่ขายาวเรียวสวยหุ่นดียิ่งกว่านางแบบมืออาชีพ ถ้าให้เอ่ยถึงน่าอกน่าใจที่มีก็ไม่น้อยหน้าใครไซต์บึ๊กบึ้ม ที่เพื่อนเห็นแล้วต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าทุกสัดส่วนของเธอนั้นไม่มีที่ติเลยก็เลยละค่ะ ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ น้องพลอย Slocha สาวหน้าสวย ยิ้มเก่ง เสน่ห์ของเธอเหลือร้ายทำให้เธอได้มีโอกาสร่วมงานกับค่ายเซ็กซี่ชื่อดังระดับประเทศอย่าง Playboy ที่จะมีเหล่าบรรดาช่างภาพและนางแบบเซ็กซี่มาอวดภาพสวยๆ สุดเย้าย้วนให้แฟนคลับได้ชมกัน  โดย น้องพลอย สโรชา ได้มีผลจากจากค่าย Playboy bunny Thailand เมื่อปี 2020 ด้วยความที่เธอมีหุ่นที่เซ็กซี่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เหล่าบรรดาช่างภาพได้นำภาพถ่ายของเธอไปร่วมให้แฟนได้ร่วมโหวตกันในเว็บไซต์ Mr.Fox ถึง 4 เซ็ต ภาพในแต่ละเซ็ตจัดได้ว่าไม่มีรูปไหนที่ไม่เซ็กซี่ด้วยใบหน้าที่สวยสุดมั่น เธอได้ถ่ายทอดความเซ็กซี่ออกมาได้เร้าร้อนเป็นตัวเองที่สุดทำเอาเรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาหนุ่มๆ เรทติ้งความเซ็กซี่ของเธอนั้นพุ่งกระฉูด ทำให้มียอดผู้เข้าชมติดตามโปรไฟล์ของเธอแสนกว่าคนเลยทีเดียวและทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงการนางแบบเซ็กซี่และมีผลงานออกมาให้แฟนคลับที่รอติดตามได้ชมกันไม่ขาดสาย […]