ชิน แจอึน นางแบบสายสปอร์ต อลังการงานสร้างสะท้านทั่วปฐพี

admin

ชิน แจอึน นางแบบสุดเซ็กซี่แดนโสม วงการ esports สร้างความสั่นสะเทือนวงการดังจนพุลแตก ก่อนหน้านี้ในประเทศไทย แจอึน ได้มาถ่ายแบบงานโฆษณาแล้วบนเกาะภูเก็ต และ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ก็สร้างความฮือฮา จนชายไทยหลงใหลไม่ลืมหูลืมตา ครั้งนี้ “ชินแจอึน” มาเขย่าให้หัวใจชายอย่างเราๆคงความสดชื่นขึ้นอีกครั้ง ดารานางแบบสาวสุดฮอต ได้มาเยือนภูเก็ตอีกครั้ง สร้างความร้อนแรงสะท้านไปทั่วทั้งเกาะ ล่าสุดเธอยังอยู่ในประเทศไทย ที่เมือง ภูเก็ต เหมือนเดิม พร้อมอวดหุ่นเซ็กซี่ผ่าน IG ให้หนุ่มได้ตาค้างกันไปทั้งเมือง

วิธีการกินกล้วยทีถูกต้อง
ขนาดเจ็บยังน่ารักเกิ๊น
ขาวเกิ๊น จะห้ามใจไหว
เซ็กซี่หยุดโลก
เซ็กซี่แบบไม่ต้องทำอะไร

Shin Jae Eun (ชิน แจอึน) นางแบบสาวสุดฮอต สาวน้อยหน้าใสนัยน์ตาชวนฝัน มีเสน่ห์และโดดเด่นมากในเรื่องของหน้าตาอันเย้ายวน และ สรีระที่ชวนมองไปทุกจุด กลางปีที่ผ่านมาเธอได้ขึ้นปกนิตยสารแม็กซิมฉบับภาษาเกาหลี เธอเป็นนางแบบเซ็กซี่ที่ Sex Appeal สูงมากสื่อคอารมณ์ของภาพได้เป็นอย่างดี ชิน แจอึน มียอดฟอลโล ในไอจีทะลุ 1 ล้านคน !!! ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ชุดว่ายน้ำแบบเซ็กซี่

https://www.instagram.com/p/B0srDOklnOo/

https://www.instagram.com/p/B1GWDVqlqi7/

ผลงานถ่ายแบบของเธอ

ผลงานการถ่ายแบบในภูเก็ต

การมาเที่ยวเมืองไทยอีกครั้งในชุดซีทรูที่แบบอู้หู้วววได้โปรดฆ่าฉันทีเถอะ!!!

แจกวาร์ปความสดใส

Instagram : zennyrt

สนับสนุนผลงานเธอ

Photobook : ZENNY, tenderly

Next Post

Shokugeki no Soma โซมะ ยอดนักปรุง ทำอาหารจนเปลื้องผ้า

สมรภูมิแห่งการกิน การ์ตูนการทำอาหารที่ไม่สามารถจะละสายตาไปได้เลย เรื่อง Shokugeki no Souma เนื้อเรื่องดีแฝงข้อคิดไว้ภายในเรื่องเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังได้ความรู้ในด้านการทำอาหารเพิ่มขึ้นมา อาจจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เข้าไปถึงจุดสูงสุดในเรื่องการ์ตูนแนวทางอาหาร ลายเส้นสวยเท่ มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็วฉับไว ตัวละครมีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ในเรื่องค่อนข้างมากมีมุขตลกแทรกอยู่ตลอดเวลา องค์ประกอบที่เป็นการ์ตูนเด็กผู้ชายอย่างเต็มเปี่ยมเพราะมีจัดเซอร์วิสรีแอคชั่นมากพอสมควร หากว่าเทียบการ์ตูนทำอาหารด้วยกันทั้งหมดแล้ว อาจจะดูเหมือนว่าไม่ได้เน้นทางด้านการทำอาหารมากเท่าที่ควร แต่มีจุดมุ่งเน้นไปทางด้านการนำเสนอวิธีการทำอาหารและความคิดให้มีความสมจริงและสามารถทำเอาไปประกอบอาหารได้จริงด้วย สิ่งที่มากเกินจริงมีเพียงอย่างเดียว คือ รีแอคชั่นที่เกิดขึ้น ซึ่งอาจจะกล่าวได้ว่านี่ คือ จุดขายของการ์ตูนเรื่อง Shokugeki no Soma เพราะคนที่ชื่นชอบการทำอาหาร และ สนใจในการพลิกแพลงอาหาร อาจจะนำเอาเมนูต่างๆเหล่านี้ไปทดลองทำดู และ ค้นพบว่ากินได้หรือไม่ได้ เนื่องจากรายละเอียดที่ลงข้อมูลไว้อาจจะไม่มากพอ แต่ก็วาดขั้นตอนหลักได้ครบถ้วน และ ถ้าหากเป็นคนที่ไม่ได้สนใจเกี่ยวกับการ ต้องการที่จะเสพเนื้อหาทางด้านการ์ตูนก็สามารถรู้สึกได้ว่าไม่ได้ ยัดเยียดแต่อาหารให้เสพจนมากเกินไป เนื้อเรื่องย่อสั้นๆของ ยอดนักปรุงโซมะ ภายในเนื้อเรื่องของ โซมะ ยอดนักปรุง เป็นเรื่องราวของ นักเรียนมัธยมปลาย ยูคิฮิระ โซมะ ตัวเอกของเรื่องเป็นคนที่เก่งด้านทำอาหารคนหนึ่ง ทำอาหารอยู่ร้านอาหารตามสั่งยูคิฮิระกับพ่อ 2 คน […]