เปิดวาร์ป น้องสายป่าน สิริกานดา สาวแบ๋วแฟนฟุตบอล งานแซ่บ โดนใจ

admin
Saiparn-Profile

ใครที่ชอบติดตามเน็ตไอดอลสาวสวยแบบสายแบ๊วจะรู้เลยว่า น้องสายป่าน สิริกานดา ไชยบุรุษ แม้จะบอกว่ามาแนวใสๆ น่ารักแต่หลายคนก็เป็นสาวแซ่บได้เหมือนกัน อาจจะไม่ได้โชว์มาเยอะ แต่งานดีมากจนเราอยากจะให้เปลี่ยนแนวของตัวเองมาเลย คนนี้ก็ด้วยเป็นสาวแบ๊วที่เอาจริงหุ่นแซ่บ หุ่นสับด้วย น้องสายป่าน สิริกานดา ใครที่คิดว่าน้องคนนี้ไม่แซ่บเดี๋ยวมีวาร์ปให้ไปพิสูจน์กัน

วาร์ป และข้อมูล

น้องสายป่าน คนนี้ เราดูไปดูมาก็อยากเห็นน้องถ่ายแบบชุดว่ายน้ำทูพีชแล้วเหมือนกัน น่าจะแซ่บพอตัวทีเดียว ตอนนี้ก็เอาแนวแบ๊วไปก่อน ติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่วาร์ปต่อไปนี้ IG : saipuan.sp , Tiktok : Saipuan.sp , Facebook : saiparnsaipuan ข้อมูลส่วนตัวน้องลงเอาไว้ว่า ชื่อนามสกุลจริง สิริกานดา ไชยบุรุษ ชื่อเล่น น้องสายป่าน ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเป็นหลักเพื่อสะดวกในการทำงาน การเรียนจบการศึกษาแล้วจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ งานอดิเรกดูฟุตบอล น้องดูฟุตบอลแบบจริงจังมาก ไม่ได้ดูเอานักเตะหล่อด้วย ทีมที่น้องเชียร์เป็นพิเศษนั่นก็คือ ลิเวอร์พูล นั่นเอง น้องเป็นสาวกเดอะค็อปที่ติดตามทีมมานาน แล้วก็ใส่เสื้อฟุตบอลสโมสรเพื่อเชียร์ด้วยนะ ไม่เท่านั้น น้องสายป่าน สิริกานดา ยังเป็นสมาชิกกลุ่มลิเวอร์พูลในบ้านเราอีกต่างหาก ยังไม่หมด น้องชอบฟุตบอลถึงขนาดไปทำคอนเทนต์เกี่ยวกับฟุตบอลลงใน Tiktok ด้วย เชื่อว่าเหล่าเดอะค็อปน่าจะรู้จักน้องคนนี้ดี

รีวิว

น้องสายป่าน คนนี้ ความน่ารักของน้องเราว่างานดีมาก โครงหน้าดีสวย เป็นรูปตัวยูไล่ระดับลงมาดีมาก หน้าผากก็เนียนกริบ (แต่ชอบไว้ผมทรงหน้าม้าปิดหน้าผาก) ตามมาด้วยแก้มที่ย้วยกำลังดี คิ้วเข้มมาก ดวงตาสีสวยเป็นสีดำสนิท แต่มีความมั่นใจในแววตานั้น จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรพอได้ ปากเล็กเรียว ริมฝีปากสีแดงสดระเรื่อน่ามองมาก ฟันน้องขาวมากแถมยังมีเขี้ยวเล็กๆ ทำให้เวลายิ้มดูมีเสน่ห์แบบเด็กน้อยเจ้าเล่ห์ที่ใครก็ชอบ

ผลงาน

น้องสายป่าน สิริกานดา แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากการขึ้นเวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ตอนนั้นได้รางวัลด้วยนะเป็นรางวัลนางงามมิตรภาพ แต่พอลงจากเวทีเสียดายว่าไม่ได้รับโอกาสต่อเนื่อง ไม่งั้นน่าจะได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่คนจะดังมันก็มีโอกาสอยู่ดี ในตอนนี้น้องต้องออกมาทำงานช่วยครอบครัว ด้วยการยืนแจกใบปลิว มีคนชวนให้ไปทำงานโฆษณาถ่ายโฆษณาแทน ซึ่งน้องก็ลองไปทำดู บวกกับดีกรีที่พอมีอยู่บ้าง เลยทำให้งานโฆษณาออกมาลื่นไหลมาก งานออกมาดี ทำให้น้องยึดมาแนวทางนี้ไอดอลใสๆ กับงานโฆษณา

ปัจจุบันนอกจากถ่ายทำโฆษณา น้องสายป่าน สิริกานดา ยังทำงานอื่นด้วย ทำคอนเทนต์ลงในช่องของตัวเอง แต่เหมือนจะเพิ่งทำได้ไม่นานเท่าไร อย่าง Tiktok ยอดฟอลยังน้อยอยู่เพียงแค่ 36.8k เท่านั้นเอง คอนเทนต์ในช่องก็จะเป็นแนวน่ารักเซ็กซี่ ดูดี แถมยังน่ามองอีกต่างหาก มีเล่นตามเทรนด์กระแสของ Tiktokบ้าง แล้วก็ทำคอนเทนต์ล้อฟุตบอลลงไปในนั้นด้วย คงไม่ต้องบอกนะว่าใครโดนล้อเยอะสุด ส่วนในไอจี ยอดฟอล 77.8k ยังไม่เยอะเท่าไร น้องบอกว่าเพิ่งกลับมาเล่นเท่านั้น อาจจะต้องปั้นช่องอีกสักหน่อยถึงจะไปได้หลัก 100k เข้าไปส่องมาก็จะเป็นการเอาผลงานภาพนิ่งมาลงให้ดูกัน ตอนนี้เหมือนน้องกำลังจะทดลองเปลี่ยนแนวมาเป็นน่ารัก+เซ็กซี่บ้าง บอกเลยว่าเด็ดมาก ควรจะมาทางนี้ถูกต้องแล้ว ไปดูต่อเองเลย

แจกวาร์ป น้องสายป่าน สิริกานดา ไชยบุรุษ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : สายป่านสายป่วน SaiparnSaipuan

 

อัลบั้มของ น้องสายป่าน สิริกานดา ไชยบุรุษ

แหล่งข้อมูล

Facebook : สายป่านสายป่วน SaiparnSaipuan

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเหมยอิง สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ พริตตี้งานดี เร้าใจไม่มีใครเกิน

สำหรับ น้องเหมยอิง คนนี้ต้องบอกเลยว่าถูกจัดอันดับได้เลยว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มีดีกรีความสวยอยู่ในอันดับท็อปของเมืองไทย โดยเธอนั้นถูกจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวที่มีความโดดเด่นและความแซ่บสุดยั่วพร้อมกับลีลาการโพสต์ท่าถ่ายรูปที่สุดแสนจะเร้าใจ ซึ่งในปัจจุบันนี้ยังเป็นหนึ่งในสาวใสในสไตล์ Working Woman ที่ทำให้ชายหลายๆ คนนั้นต่างหลงใหลในความสวยเซ็กซี่ และฮอตแบบร้อนแรงลุ่มลึกอยู่ภายในใครอยากจะกดไลค์ต้องตามมาที่นี่กันได้เลยนะกับ Instagram ที่ทางเราได้จัดเตรียมลิงก์ไว้ให้ จุดเด่น จัดเต็มกับความสวยที่ดื่มด่ำความลุ่มลึกที่แทรกของจริงในเรือนร่างที่ท้าทายทุกคู่สายตา ซึ่งนอกจาก น้องเหมยอิง นั้นจะมีหน้าตาที่โฉบเฉี่ยวสวยเซ็กซี่ปากนิดจมูกหน่อยและโครงหน้าในรูปตัววีเชฟที่สุดแสนจะฮอตและร้อนแรงแล้วละก็เธอยังมีรูปร่างที่อลังการเป็นอย่างมากมาในไซซ์อวดโฉมขนาดหน้าอก 36 เอว 25 และสะโพก 35 ซึ่งถือได้ว่าเป็นการจัดเตรียมกับความเซ็กซี่ที่เกินบรรยายที่หนุ่มๆ หลายๆ คนเห็นแล้วจะต้องมองตามอย่างแน่นอน ผลงาน น้องเหมยอิง คนนี้มาพร้อมกับผลงาน Collection ภาพถ่ายอันสุดฮอตซึ่งบอกเลยว่าสิ่งที่ลงไว้วันนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดาและเป็นเรื่องราวที่เพลิดเพลินสายตาทุกคู่แบบสุดๆ เลยทีเดียว ซึ่งจะเป็นการโพสต์ท่าถ่ายรูปจากช่างภาพสายอาชีพจนถึงแม้กระทั่งมีภาพที่ถ่ายในสไตล์เซลฟี่เธอก็ยังจัดเต็มในทุกคอลเลคชั่นภาพถ่ายกับชุดนอนไม่ได้นอนชุดว่ายน้ำหรือจะเป็นชุดทำงานแน่นอนว่าเติมเต็มความยั่วให้กับทุกคนได้อย่างสุดล้ำพร้อมกระนั้นยังสามารถที่จะพบกับเธอในงานออกอีเว้นท์ต่างๆได้อีกด้วยนะ ซึ่งเธอแจ่มมากและมี ความเสียวซ่านในทุกมุมมองมาฝากทุกคนในทุกๆ วัน นิสัยส่วนตัว สำหรับนิสัยส่วนตัวของ น้องเหมยอิง นั้นเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มีความชื่นชอบในการไปเที่ยวถ่ายรูปที่ริมทะเลเป็นอย่างมาก พร้อมกันนั้นยังมีความเซ็กซี่ที่สามารถพาให้ทุกท่านได้หลงใหลในมนต์เสน่ห์กับชุดว่ายน้ำ Collection ต่างๆ อย่างมากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นที่เธอโปรดปรานทั้งสิ้นพร้อมกันนั้นถ้าหากใครอยากถามถึงเมนูที่กดไลค์เป็นพิเศษแล้วละก็ ต้องเมนูต้มยำทะเลและอาหารเกือบทุกชนิดที่รวมซีฟู๊ดเข้าไปในตัวเธอชอบหมด แล้วสถานที่ชื่นชอบยามว่างไป relax นั่นก็คือรีสอร์ตสวยๆ ริมทะเลสักแห่งในเมืองไทยเท่านั้นก็ชิลแล้ว เปิดวาร์ป […]