เปิดวาร์ป น้องอั๋น ณภัทษิชา ดีเจสาวสุดเซ็กซี่ น่ารักโดนใจ

admin

น้องอั๋น หลายคนคงสงสัยว่า อั๋น ไหน เอ้า อั๋น ณภัทษิชา โรจนนิลกุล ไงล่ะ ทีนี้คุ้นขึ้นมารึยัง ถ้าไม่เคยรู้จักหรือได้ยิน เราจะมาแนะนำสาวน้อยน่ารักที่มาพร้อมกับความสามารถที่ยากจะเลียนแบบกันเลย อั๋น ณภัทษิชา โรจนนิลกุล เคยศึกษา บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ปริญญาโท MBA ที่ Prince of Songkla University สาวน้อยน่ารักที่ไม่ได้มีแต่ความน่ารัก แต่มีผลงานที่ทำให้เราตกตะลึงได้ โดยรู้หรือไม่ว่าเธอนั้นมีผลงานมากมายเกินจะบรรยายกันเลยทีเดียว น้องอั๋น เป็นสาวสวยน่ารักที่มีผลงานต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ งานพริตตี้ หรือการเป็นดีเจ !! โดยผู้คนรู้จักกันในนาม “ดีเจ AUNNA” นั่นเองง

โดยการเป็นดีเจนั้นเป็นอาชีพหลักของเธอหรือไม่นั้นไม่อาจทราบได้ แต่ดูโดยรวมแล้วเธอเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถเยอะแยะมากมาย โดยผู้คนส่วนใหญ่นั้นรู้จักเธอจากการที่เธอเป็นดีเจเสียมากกว่า รองลงมาคงจะเป็นการถ่ายแบบและการเป็นพริตตี้ของเธอ แถมเธอยังมีเพจดีเจส่วนตัวของเธอด้วย เพจดีเจของ น้องอั๋น ณภัทษิชา นั้น ชื่อว่า DJ AUNNA มีผู้ติดตามมากถึงสี่พันสองร้อยเก้าสิบหกคน และมีผู้ที่กดถูกใจอยู่ที่สามพันเจ็ดร้อยห้าสิบเจ็ดคนด้วยกัน นับว่าผู้ติดตามเยอะมาก !! หรือในเพจเฟซบุ๊คยังไม่สะใจ งั้นไปติตตามที่ยูทูปกันด้วยเลย

หลังจากที่ได้ติดตาม น้องอั๋น ผ่านทางเฟสบุ๊คแล้ว จะเห็นได้ว่ากีฬาที่เธอมักจะเล่นอยู่ประจำนั่นก็คือกีฬาเซิร์ฟสเก็ต (กีฬาสไตล์เอ็กซ์ตรีมที่กำลังเป็นกระแสมาแรงในไทย เป็นการผสมผสานระหว่างการเล่นสเกตบอร์ดและการเล่นเซิร์ฟ) โดยตัวเซิร์ฟสเก็ตของเธอแต่ละตัวนั้น มองดูก็รู้เลยว่าชื่นชอบขนาดไหน มีราคาสูงๆ ซะด้วย (แต่อย่าลืมนะ เวลาเล่นแล้วต้องมีอุปกรณ์ป้องกันการกระแทกด้วยนะจ้ะ สำหรับใครที่จะไปเล่นตามกัน) ลืมบอกไปเลยว่า น้องอั๋น เองก็มีอินสตราแกรมส่วนตัวที่สามารถไปติดตามกันได้ที่ IG โดยส่วนใหญ่เธอก็จะลงเกี่ยวกับงานถ่ายแบบ และชีวิตส่วนตัว หรือชีวิตประจำวันของเธอ ถ้าหากใครชอบไลฟ์สไตล์ของเธอ และอยากที่จะรู้จักหรือติดตามเธอมากขึ้นนั้นก็สามารถไปตามกันได้ที่อินสตาแกรมด้านบนเลย

แจกวาร์ป น้อง อั๋น ณภัทษิชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Aun Napatsicha (DJ Aunna) IG : dj_aunna TikTok : djaunna Youtube : Aunna พาPlay

อัลบั้ม น้อง อั๋น ณภัทษิชา

แหล่งที่มา

Facebook : Aun Napatsicha (DJ Aunna)

IG : dj_aunna

TikTok : djaunna

Youtube : Aunna พาPlay

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเหมยหลิน พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ Onlyfans งานพรีเมี่ยม

“ประณยา ลี้ปฐมากุล” หรือ “น้องเหมยหลิน Maeylin Lin” (เกิดเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2540) อายุ 24 ปี จบการศึกษาสูงสุดระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ น้องเหมยหลิน พริตตี้สุดแซ่บชื่อดังและนางแบบสายเซ็กซี่ตัวท็อปของเมืองไทย เจ้าตัวคือหนึ่งในสาวเซ็กซี่ที่มีกระแสร้อนแรงมากที่สุดในนาทีนี้ หลายๆ ผลงานที่เธอได้เสิร์ฟให้หนุ่มๆ รับชมกันผ่านหน้าจอโทรศัพท์ก็เรียกว่าถึงน้ำถึงเนื้อแบบสุดๆ จนตอนนี้บรรดาคุณผู้ชายทั่วฟ้าเมืองไทยต่างก็ต้องยอมสยบให้กับเธอชนิดที่ถอนตัวไม่ขึ้นกันเลย น้องเหมยหลิน จะมาในลุคของสาวสวยตาคม ผิวพรรณเปล่งปลั่งเป็นสีน้ำผึ้ง สัดส่วนรูปร่างก็เรียกว่าเพอร์เฟคตรงตามฉบับที่นางแบบควรมี และสิ่งที่จัดจ้านที่สุดบนตัวเธอก็คงต้องยกให้ไฟหน้าทรงโต ที่ดูสวยและเต่งตึงมากถึงมากที่สุด รับประกันด้วยน้ำลายของหนุ่มๆ ที่เคยหกกันออกมาเป็นทาง น้องเหมยอิงเข้ามามีชื่อเสียงในเส้นทางสายเซ็กซี่ได้ไม่นานมากนัก แต่มีผลงานระดับพรีเมียมออกมาสร้างรอยยิ้มสร้างความสุขให้แฟนๆ ไปแล้วมากมาย น้องเหมยหลิน คือผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในวงการเซ็กซี่คนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นนางแบบ หรือ พริตตี้ เธอคนนี้ก็ทะยานขึ้นไปอยู่บนจุดสูงสุดมาแล้วทั้งนั้น เริ่มที่งานถ่ายแบบ เจ้าตัวเคยขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง ทั้ง PLAYBOY, Unicorns Magazine, Vanquish Magazine แถมยังพ่วงด้วยรางวัลชนะเลิศในการประกวดภาพถ่ายของนิตยสาร PLAYBOY ซ้อนกันถึง 8 […]