เปิดวาร์ป น้องอร ใจดี สาวไทยหน้าหมวย onlyfans เซ็กซี่โดนใจ

admin

น้องอร ใจดี เน็ตไอดอลสาวไทยที่มีหน้าตาออกหมวยที่กำลังเป็นที่หมายตาของกลุ่มเจ้าของแบรนด์ความงามทั้งหลายที่อยากได้เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์ในตอนนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องอร ใจดี หรือที่เราเรียกเธอสั้นๆ ว่า น้องอร นั่นเอง น้องเป็นเป็นเน็ตไอดอลที่มีคาแรคเตอร์จัดเจนมากถ้ามองจากข้างนอกเธอคือสาวสวย ขาว หมวย ตาเหยี่ยวที่คอยจ้องจะตะครุบเหยื่อก็ว่าได้ ใครได้มองตาเธอแล้วก็จะรู้สึกว่าเธอกำลังหลอมละลายพวกเขาอยู่ แล้วพวกเขาก็พร้อมที่จะจำยอมให้เธอได้ทุกเมื่อที่เธอต้องการ

น้องอร ใจดี หรือ น้องอร เกิดวันที่ 15 มีนาคม 2535 อายุ 29 ปี เธอเป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิดถ้ามองเผินๆ เราคงคิดว่าเธอคงเป็นสาวจีนแน่ๆ เพราะหน้าตาของเธอเหมือนนางเอกหนังจีนไปซะทุกมุม ยิ่งถ้าใครได้ดูผลงานเธอที่แต่งตัวสไตล์จีนโบราณแล้วล่ะก็ คงจะนึกว่าเธอหลุดออกมาจากซีรีย์จีนแน่ๆ น้องอร ไม่เพียงแต่มีคาแรคเตอร์ขาว สวยเพียงอย่างเดียว เธอสามารถปรับเปลี่ยนคาแรคเตอร์ให้เข้ากับงานต่างๆ ได้แทบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สาวสวย สาวหมวย สาวน่ารัก หรือสาวเซ็กส์ซี่เธอก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง และเธอก็อาจจะเป็นเน็ตไอดอลที่หายากมากๆ ในการใส่ชุดไทยแล้วงดงามเหมือนกับนางสวรรค์ ใส่แล้วดูเรียบร้อยขึ้นมาทันตาเห็นจนลืมลุคเซ็กส์ซี่ไปเลย ถ้าหากมีคนถามว่าเธอสามารถแต่งตัวแบบไหนที่ดูแล้วไม่สวยคงจะหาคำตอบให้ยาก เพราะถ้าหากชุดไทยใส่แล้วยังสวย ชุดอื่นก็รอดแบบชิลๆ เลย คงไม่มีชุดไหนที่สามารถฆ่าเธอได้ เน็ตไอดอลอย่างเธอถึงแม้จะมีลุคเซ็กส์ซี่แต่ใครจะรู้ว่าเธอเป็นไอดอลสายธรรมะนะจ๊ะ ตรงไหนมีจัดทำบุญเราก็มักจะเห็นเธอในงานนั้นตลอด เข้าวัดเป็นประจำทำบุญไม่เคยขาดยังไงก็ร่วมอนุโมทนาบุญด้วยนะครับ สวยแล้วยังใจบุญหายากจริงๆ

สำหรับการรับงานของ น้องอร ส่วนใหญ่มักจะเป็นการเป็นพริตตี้ นางแบบถ่ายภาพแนวเซ็กส์ซี่เป็นซะส่วนใหญ่ ถ้าใครอยู่ในวงการนางแบบคงไม่มีใครไม่รู้จักเธอแน่ๆ เพราะ น้องอร ก็ถือว่าเป็นนางแบบต้นๆ ติด TOP ในประเทศไทยคนหนึ่งเหมือนกัน ผลงานของเธอได้ถูกถ่ายทอดออกมาให้ประชาชนได้เห็นผลงานอย่างนับไม่ถ้วน เวลาเซ็กส์ซี่ก็เซ็กส์ซี่จนถึงขีดสุด ใครเห็นก็ต้องเช็ดน้ำลายกันเป็นแถวๆ เพราะความสวย ขาวโอโม่ หุ่นดี หน้าตาโฉบเฉี่ยวของเธอเห็นแล้วใครจะอดใจไหวล่ะว่าไหม ด้วยความที่เธอมีความรับผิดชอบกับงานทุกงานอย่างเต็มที่ทำให้เธอมีผลงานให้เราเห็นมากมายในปัจจุบัน ทำให้เธอเป็นเน็ตไอดอลแนวเซ็กส์ซี่ที่มีคนติดตามมากมาย ส่วนใหญ่รูปภาพที่สร้างชื่อให้กับเธอมักจะเป็นแนวชุดว่ายน้ำ ซึ่งทุกชุดที่เธอได้ใส่ถ่ายงานเหมือนกับว่าได้ถูกสร้างขึ้นมาให้เธอสวมใส่ยังไงยังงั้น

ปัจจุบัน น้องอร ใจดี เธอไม่เพียงแต่ลงภาพนิ่งให้แฟนคลับได้ติดตามผลงานของเธอเพียงอย่างเดียวเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ตอนนี้เธอก็เหมือนจะเป็นดาว Tiktok ที่มีรวบรวมคลิปเต้นน่ารักๆ แสนซนของเธอให้ทุกคนต้องใจสั่น บางทีก็จะมีไลฟ์สไตล์ของเธอที่ทำให้ทุกคนหลงรักที่ได้เห็น สำหรับใครที่อยากได้วาร์ปของเธอวันนี้เราจะมาแบ่งปันให้คุณได้สาสมแก่ใจเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องอร ใจดี ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Orn Jaidee IG : orn__jaidee Tiktok : ornj6 Onlyfans : summer

อัลบั้ม น้องอร ใจดี

แหล่งที่มา

Facebook : Orn Jaidee

IG : orn__jaidee

Tiktok : ornj6

Onlyfans : summer

Next Post

เปิดวาร์ป น้องกีต้าร์ Khampeepan สาวน้อยวัยใส ไซส์มินิ

หนุ่มๆท่านใดที่มีความชื่นชอบเน็ตไอดอลแนวน่ารักน่าเอ็นดูเป็นพิเศษ ไม่อยากให้พลาดที่จะทำความรู้จักกับ “น้องกีต้าร์ Khampeepan” สาวสวยสุดน่ารัก ที่มาพร้อมดาเมจความสดใสเกินต้าน ทุกท่านอย่าเผลอไปสบตาเธอเชียวละ ไม่อย่างงั้นอาจจะต้องหลงรักเธอแบบหัวปักหัวปำจนถอนตัวไม่ขึ้นก็เป็นได้ เธอเป็นสาวที่มีแฟนคลับคอยติดตามอยู่ค่อนข้างเยอะ เวลามีผลงานใหม่ออกมา ไม่ว่าจะภาพถ่ายหรือคลิปวิดีโอ ก็มักจะขึ้นไปติดกระแสบนโลกโซเชียลอยู่เสมอ และใครที่รู้สึกสนใจในตัวเธอ ก็เตรียมบันทึกข้อมูลไว้ได้เลย เพราะเราได้รวบรวมวาร์ปทุกช่องทางของเธอมาฝากทุกท่านแล้ว “น้องกีต้าร์ Khampeepan” หรือ “Khampeepan Tiabkhuntod” (เกิดเมื่อวันที่ 20 กันยายน) ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตบางพระ จังหวัดชลบุรี  “น้องกีตาร์ Khampeepan” เธอเปรียบเสมือนเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวที่ฮอตมากที่สุดเมื่อปี 2021 ซึ่งถ้าดูจากผลงานและยอดผู้ติดตามบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัวแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าเธอคนนี้มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ โดยเธอจะมาในลุคของสาวหมวยหุ่นแซ่บ ที่มีดวงตาเป็นอาวุธ แววตาของเธอสามารถสะกดหนุ่มๆให้หลงใหลได้ตั้งแต่เพียงครั้งแรกที่สบตา แอพพลิเคชั่น TIKTOK ถือเป็นแอพที่ทำให้เธอโด่งดังและมีชื่อเสียงขึ้นมาได้อย่างทุกวันนี้ เดิมที “น้องกีตาร์ Khampeepan” เป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบในการเต้นอยู่แล้ว และด้วยโลกออนไลน์ที่เปิดกว้างในปัจจุบัน ทำให้เจ้าตัวได้เริ่มหันมาสนใจในการอัพคลิปลงTIKTOK จากการเป็นสาวหน้าตาดี มีทรวดทรงองเอวที่น่าหลงใหล แถมยังมีบุคลิกท่าทางที่สดใสน่ารัก ทำให้ในระยะเวลาเพียงไม่นานเธอสามารถก้าวขึ้นไปเป็นสาวสวยยอดนิยมในแอพพลิเคชั่น TIKTOK […]