เนยประมาณนั้นแหละ เน็ตไอดอลเจ้าของตำนานตุ๊กตายางเมืองไทย

admin

เนย ประมาณนั้นแหละ จากคนธรรมดากลายมาเป็นบุคคลสาธารณะในยุคโซเชียลมีเดีย เจ้าของเฟสบุ๊ค Nahathaichanok Leedee หรือ ไอจี npmnl เธอมักจะกลายเป็นชื่อที่ถูกพูดถึงเป็นชื่อแรกๆ เวลาที่พูดถึงผู้หญิงสวยๆ บนโลกอินเตอร์เนต ทั้งๆที่ไม่ได้เป็นดารา หรือ เซเลปอะไร จากบุคคลธรรมดาที่เปลี่ยนเป็นเน็ตไอดอล และมักจะพูดถึงในกลุ่ม Netidol ระดับตำนานอย่าง เบเบ้ หรือ บอลลูน จนถึงขั้นที่มีคนขนานนามเธอว่า “ตุ๊กตายางเมืองไทย” จากความสวยและน่ารักของเธอนั้นเอง

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ
ความโด่งดังของเนย ประมาณนั้นแหละ เริ่มต้นมาจากการเล่นเว็บไซต์ yenta4 และ Hi5 ก่อนที่กระแสความนิยมจะลดลงไปและย้ายไปที่ Facebook แทนแต่ว่าฐานแฟนคลับของเธอนั้นก็ไม่ได้น้อยลงเลย เรียกได้ว่าเธอนั้นเติบโตมากับสื่อโซเชียลยุคการใช้ Internet 56k อาจจะกล่าวได้ว่าเธอ คือ ตำนานของวงการเน็ตไอดอลคนหนึ่งของเมืองไทยเลยทีเดียว เมื่อย้อนกลับไปในอดีต ในช่วงเดือนกันยายน 2011 เป็นการเริ่มต้นวิถีของของเน็ตไอดอลใหม่ๆ สาวสุดฮอตในสังคมออนไลน์

ก่อนหน้านี้เธอได้ห่างกายออกไปจากวงการโซเชียลอย่างน้อยประมาณ 3 ปี เนื่องจากหน้าที่ของการทำงานที่เปลี่ยนไป แต่ด้วยเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงในยุคโควิด ทำให้เธอกลับมาใช้เวลาว่างกับตัวเองอีกครั้ง ทำให้มียอดผู้ติดตามทางเฟซบุ๊กกว่า 5.7 แสนคน

อัลบั้มของ น้องเนยประมาณนั้นแหละ

แหล่งข้อมูล

FB : Nahathaichanok Leedee

IG : npmnl

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเก๋ หรือ เก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ เน็ตไอดอลชื่อดังน่ารักสุดๆ

น้องเก๋ หรือ เก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ มีชื่อว่า พนิดา ใหญ่โต สาวสุดสวยตัวเล็กหน้าอกใหญ่บึ้ม เรียกได้ว่าเธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่อยู่ระดับแนวหน้าของวงการเลยที่เดียว ด้วยความที่เธอนั้นเป็นสาวที่มีความเซ็กซี่อยู่ในตัวจึงทำให้ มีกลุ่มแฟนคลับหรือที่เรียกว่า FC ติดตามเธออยู่เป็นจำนวนมากจากทุกสื่อโซเชียล ซึ่งก่อนหน้านี้โด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ทำให้เธอมีงานแน่นยาวไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ, โฆษณาหรือว่ารีวิวสินค้า โดยที่ผู้ติดตามไอจี kae_mix มีมากกว่า 6 แสนคน บอกได่เลยความแจ่มระดับนี้ยอดฟอลยอดไลค์เยอะกว่าดาราทั่วไปบางคนเสียอีก อย่างไรก็ตาม เก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ ก็ยังเป็นหนึ่งในสาวฮอตที่น่าค้นหาและติดตาม เพราะว่าเธอนั้นเป็นใบอ่อน(สุดยอด)เรียกได้ว่าโคตรเด็ดของวงการโซเชียลคนหนึ่งเลยทีเดียว สาวทรงโตที่มีเสน่ห์แบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆจริงๆ เปิดวาร์ป เก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ได้ที่  FB : เก๋มิ๊กซ์ ฟรุ๊ตตี๊ตต FB สำรอง : สำรอง เก๋มิกซ์ ตัวจริง IG : @kae_mix TT : @kae_mix FacebookFacebookXXLINELine
thumbnail-kea mix

You May Like