เนยประมาณนั้นแหละ เน็ตไอดอลเจ้าของตำนานตุ๊กตายางเมืองไทย

เนย ประมาณนั้นแหละ จากคนธรรมดากลายมาเป็นบุคคลสาธารณะในยุคโซเชียลมีเดีย เจ้าของเฟสบุ๊ค Nahathaichanok Leedee หรือ ไอจี npmnl เธอมักจะกลายเป็นชื่อที่ถูกพูดถึงเป็นชื่อแรกๆ เวลาที่พูดถึงผู้หญิงสวยๆ บนโลกอินเตอร์เนต ทั้งๆที่ไม่ได้เป็นดารา หรือ เซเลปอะไร จากบุคคลธรรมดาที่เปลี่ยนเป็นเน็ตไอดอล และมักจะพูดถึงในกลุ่ม Netidol ระดับตำนานอย่าง เบเบ้ หรือ บอลลูน จนถึงขั้นที่มีคนขนานนามเธอว่า “ตุ๊กตายางเมืองไทย” จากความสวยและน่ารักของเธอนั้นเอง

ความโด่งดังของเนย ประมาณนั้นแหละ เริ่มต้นมาจากการเล่นเว็บไซต์ yenta4 และ Hi5 ก่อนที่กระแสความนิยมจะลดลงไปและย้ายไปที่ Facebook แทนแต่ว่าฐานแฟนคลับของเธอนั้นก็ไม่ได้น้อยลงเลย เรียกได้ว่าเธอนั้นเติบโตมากับสื่อโซเชียลยุคการใช้ Internet 56k อาจจะกล่าวได้ว่าเธอ คือ ตำนานของวงการเน็ตไอดอลคนหนึ่งของเมืองไทยเลยทีเดียว เมื่อย้อนกลับไปในอดีต ในช่วงเดือนกันยายน 2011 เป็นการเริ่มต้นวิถีของของเน็ตไอดอลใหม่ๆ สาวสุดฮอตในสังคมออนไลน์

ก่อนหน้านี้เธอได้ห่างกายออกไปจากวงการโซเชียลอย่างน้อยประมาณ 3 ปี เนื่องจากหน้าที่ของการทำงานที่เปลี่ยนไป แต่ด้วยเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงในยุคโควิด ทำให้เธอกลับมาใช้เวลาว่างกับตัวเองอีกครั้ง ทำให้มียอดผู้ติดตามทางเฟซบุ๊กกว่า 5.7 แสนคน

admin

Next Post

Kana Momonogi ดารา JAV สายนักกินพร้อมแต่งคอสเพลย์จากเกมดัง

Fri Oct 16 , 2020
Kana Momonogi (桃乃木かな)ดาราสาวหน้าหวานตระเวนกินมาแล้วทั่วทิศ เป็นดารา AV […]

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ