เปิดวาร์ น้องโมชิ mochieiei เน็ตไอดอลสาวสวยหุ่นแซ่บ มากเสน่ห์

admin

น้องโมชิ mochieiei นางแบบยุคนี้ ยังมีอีกกลุ่มหนึ่งที่แม้ว่าจะไม่ได้เดินบนรันเวย์ ถ่ายปกนิตยสารดัง แต่ก็มีแสงในตัวเอง มีความดัง มีผลงาน ที่สำคัญฝีมือการโพสต์ การถ่ายทอดอินเนอร์จากที่ได้รับมอบหมายมาไม่ธรรมดาเหมือนกัน น้องคนนี้ก็หนึ่งในนั้น น้องโมชิ mochieiei ใครยังไม่รู้จักเธอในฐานะนางแบบ เดี๋ยวจะพาไปรู้จักกัน น้องโมชิ คนนี้เราว่าหากมาเป็นไอดอลน่ารักไปได้อยู่นะ ความสวยน่ารักมีพอตัวเหมือนกัน โครงหน้ารูปไข่วงรีสวยงามดี กำลังเหมาะ หน้าผากที่เนียนกริบมาก ไม่ได้โหนกนูนเท่าไรพอได้ คิ้วบางโค้งกำลังดี ดวงตาสองชั้นขนตางอนงามกำลังสวย ตาดำดูมีเสน่ห์มีอะไรซ่อนอยู่ในตัวเอง พร้อมกับทำให้รู้สึกได้ว่า เธอมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรตามธรรมชาติ ปากก็สวยไม่กว้างมาก ริมฝีปากสวยมากเป็นรูปกระจับกำลังดี

หุ่นกันบ้าง น้องโมชิ mochieiei สมแล้วที่มาแนวเซ็กซี่จัดเต็มตลอด รูปร่างมาตรฐานสูงโปร่ง หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวเห็นแล้วอยากจะสัมผัสสักที หน้าท้องเนียนกริบกำลังดี ผิวไม่ได้ขาวมากเป็นสีแทนเข้มสักหน่อย น้องโมชิ คนนี้อาจจะหาตัวยากสักหน่อยในโลกโซเชียลไม่ใช่อะไรหรอกน้องไปทำงานธุรกิจส่วนตัวด้วย นั่นก็คือ การฟาร์มแมวขาย น้องมาทำฟาร์มแมวพันธุ์สกอตติช การทำฟาร์มแมวเลี้ยงจะเป็นทาสอย่างเดียวไม่ได้นะ ต้องเป็นทาสแมวที่มีความรัก มีเวลาลงทุนแรง ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมอีกต่างหากด้วยนะ ไม่ได้ขายเล่นเอาสนุก แต่น้องพัฒนาฟาร์มแมวพันธุ์สกอตติชของตัวเองจนได้รับใบรับรองสายพันธุ์ และรับรองของแท้มาจากหน่วยงานที่เชื่อถือได้ด้วย ใครที่อยากได้แมวพันธุ์นี้ไปเลี้ยงลองติดต่อน้องเค้าได้ราคาไม่แพง

ตัดภาพมาที่งาน 18+ กันบ้าง ส่วนใหญ่งานของ น้องโมชิ mochieiei เค้าจะเป็นงานถ่ายแบบไว้ก่อน ทั้งถ่ายแบบทั่วไป จนถึงถ่ายแบบ 18+ น้องโมชิคนนี้เราว่าความสามารถในการเป็นนางแบบของน้องเค้าไม่ธรรมดา ทำออกมาได้ดีเลย สามารถสื่อสารอินเนอร์ออกมาได้ตามหัวข้อที่ได้รับมาตลอด อย่างภาพนี้ เราอย่างชอบมากงานธีมฮาโลวีน ที่น้องขอเล่นเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่โดนฆาตรกรรม เลือดสาดเต็มตัว พร้อมกับเสื้อสีขาว ฉากหลักเป็นกระดาษหนังสือพิมพ์ ภาพที่น้องเปลือยท่อนบนแล้วก็เอามือปิดหน้าอกเอาไว้ มีเลือดเปื้อนไปทั้งตัว ได้ทั้งความสวย เซ็กซี่ แล้วก็หลอนไปพร้อมกัน ภาพเซ็ตนี้เราถือว่าเป็นงานชั้นดีของนางแบบ ช่างกล้องทีเดียว

อันนี้ก็ถ่ายเล่นแต่ยั่วมาก เป็นงานชุดนอนเล่นของ น้องโมชิ mochieiei เองถ่ายเอง น้องมาด้วยกางเกงสีแดงเข้มผ้าบางซีทรูมองเห็นทะลุเนื้อหนัง ตามมาด้วยเสื้อสีแดงขาดเพียงแค่ครึ่งตัว ภาพนี้แม้ว่าจะเป็นฐานหน้าอกเพียงนิดเดียว แต่มุมกล้อง แสง เงา สะท้อนให้เห็นถึงความเซ็กซี่จัดเต็มมาก ผิวก็เนียนน่าลูบไล้ไปหมดทุกส่วนของจริง อยากเห็นมากกว่านี้ไปตามต่อ (แอบเชียร์ให้น้องเปิด โอนลี่แฟน หรือ แอคล็อค ก็น่าจะมีคนเข้ามาติดตามกันมากขึ้นนะ) ต้องเล่าก่อนว่า น้องโมชิ คนนี้ ค่อนข้างแปลกกว่าเน็ตไอดอลคนอื่น กล่าวคือเธอจะค่อนข้างเก็บตัว ไม่เล่น ไม่เน้นโซเชียลสักเท่าไร มีเพียงแค่ Tiktok กับ ไอจี เท่านั้นที่เล่น ดังนั้นหากใครไปเจอบัญชีน้องเค้าในแพลตฟอร์มอื่นสันนิษฐานได้เลยว่าโกง อันนี้ปลอมเป็นมิจฉาชีพแล้วของแท้เราสามารถติดตามน้องโมชิได้ที่ที่วาร์ปด้านล่างได้เลย

แจกวาร์ป น้องโมชิ mochieiei  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : mochieiei Tiktok : tanyamo119

อัลบั้มของ น้องโมชิ mochieiei 

แหล่งที่มา

IG : mochieiei

Tiktok : tanyamo119

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแอล เน็ตไอดอลสาวเหนือสุดแซ่บ งานดี งานเด็ด ทุกมุม

น้องแอล ปภัสสรณ์ สาวเหนือต้องยอมรับความจริงว่า งานดี งานเด็ดเกือบทุกคนเลย ยิ่งมาทำงานในวงการเน็ตไอดอลแล้ว ผิวขาวเนียนตามสไตล์สาวเหนือ คือดีย์จริง งานดีมาก น้องคนนี้ก็เช่นกัน ด้วยความขาวเนียน จะทำให้เราหลงรักน้องแบบไม่รู้ตัวทีเดียว ใครอยากได้วาร์ป เราเตรียมมาให้แล้วข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ลงไว้ในข้อมูลบอกว่าชื่อนามสกุลจริง ปภัสสรณ์ เหง้าชัยภูมิ ชื่อเล่นแอล เกิดวันที่ 28 เมษายน 2538 บ้านเกิดมาจากจังหวัดเชียงใหม่ น้องบอกเล่าเกี่ยวกับตัวเองไว้ว่านิสัยขี้เล่น ขี้อ้อน ยิ้มง่าย ร่าเริง สนุกสนานคุยเก่ง แต่ว่าอย่าทำให้โกรธขึ้นมา จะเปลี่ยนเป็นอีกคนที่โกรธแรงมากแต่หายเร็ว ตอนนี้โสดต้องการหาหนุ่มโสดมาคุยเพื่อไปด้วยกัน ขอเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ เป็นผู้นำ เข้าใจงานของ น้องแอล ปภัสสรณ์ แล้วก็ใช้ชีวิตไปด้วยกันได้ ก็ถือว่าโอเค ใครเข้าสเปคก็ลองติดต่อไปได้นะ น้องแอล ปภัสสรณ์ คนนี้ ความเซ็กซี่คือดีย์ คือสุดมาก หน้าตาออกแนวสายน่ารัก หวานแบ๊วสั้นๆ โครงหน้ารูปวงรีสวยงาม หน้าผากเนียนกริบ เปิดเหม่งได้ดีสวยน่าจุ๊บมาก คิ้วเข้มดกดำตัดเป็นเส้นตรงบางๆ ตาสองชั้นขนตางอนเด้งมาก […]