เปิดวาร์ป น้องกีต้าร์ Khampeepan สาวน้อยวัยใส ไซส์มินิ

admin

หนุ่มๆท่านใดที่มีความชื่นชอบเน็ตไอดอลแนวน่ารักน่าเอ็นดูเป็นพิเศษ ไม่อยากให้พลาดที่จะทำความรู้จักกับ “น้องกีต้าร์ Khampeepan” สาวสวยสุดน่ารัก ที่มาพร้อมดาเมจความสดใสเกินต้าน ทุกท่านอย่าเผลอไปสบตาเธอเชียวละ ไม่อย่างงั้นอาจจะต้องหลงรักเธอแบบหัวปักหัวปำจนถอนตัวไม่ขึ้นก็เป็นได้ เธอเป็นสาวที่มีแฟนคลับคอยติดตามอยู่ค่อนข้างเยอะ เวลามีผลงานใหม่ออกมา ไม่ว่าจะภาพถ่ายหรือคลิปวิดีโอ ก็มักจะขึ้นไปติดกระแสบนโลกโซเชียลอยู่เสมอ และใครที่รู้สึกสนใจในตัวเธอ ก็เตรียมบันทึกข้อมูลไว้ได้เลย เพราะเราได้รวบรวมวาร์ปทุกช่องทางของเธอมาฝากทุกท่านแล้ว

“น้องกีต้าร์ Khampeepan” หรือ “Khampeepan Tiabkhuntod” (เกิดเมื่อวันที่ 20 กันยายน) ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตบางพระ จังหวัดชลบุรี  “น้องกีตาร์ Khampeepan” เธอเปรียบเสมือนเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวที่ฮอตมากที่สุดเมื่อปี 2021 ซึ่งถ้าดูจากผลงานและยอดผู้ติดตามบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัวแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าเธอคนนี้มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ โดยเธอจะมาในลุคของสาวหมวยหุ่นแซ่บ ที่มีดวงตาเป็นอาวุธ แววตาของเธอสามารถสะกดหนุ่มๆให้หลงใหลได้ตั้งแต่เพียงครั้งแรกที่สบตา

แอพพลิเคชั่น TIKTOK ถือเป็นแอพที่ทำให้เธอโด่งดังและมีชื่อเสียงขึ้นมาได้อย่างทุกวันนี้ เดิมที “น้องกีตาร์ Khampeepan” เป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบในการเต้นอยู่แล้ว และด้วยโลกออนไลน์ที่เปิดกว้างในปัจจุบัน ทำให้เจ้าตัวได้เริ่มหันมาสนใจในการอัพคลิปลงTIKTOK จากการเป็นสาวหน้าตาดี มีทรวดทรงองเอวที่น่าหลงใหล แถมยังมีบุคลิกท่าทางที่สดใสน่ารัก ทำให้ในระยะเวลาเพียงไม่นานเธอสามารถก้าวขึ้นไปเป็นสาวสวยยอดนิยมในแอพพลิเคชั่น TIKTOK ได้สำเร็จด้วยยอดผู้ติดตามสูงถึง 1.3 ล้านคน ซึ่งนอกจากเรื่องของรูปร่างหน้าตาแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอมีกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆได้นั้น ก็คือ คอนเทนต์การเต้นตามจังหวะเพลงนั่นเอง ซึ่งหากเมื่อไหร่ที่เธอได้ลองโยกสะโพกพร้อมกับหน้าอกไซส์บิ๊กตามจังหวะเพลงแล้วละก็ หนุ่มๆที่เห็นถึงกับต้องน้ำลายหกกันไปแทบทุกราย

ก็เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลที่ปังแบบฉุดไม่อยู่สำหรับ “น้องกีตาร์ Khampeepan” คนนี้ หากเธอยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการคนดังและโปรยเสน่ห์ให้แฟนๆได้ใจฟูแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ค่อนข้างมั่นใจว่ากระแสความฮอตและความปังปุริเย่ของเธอ จะทวีคูณขึ้นไปกว่านี้หลายเท่าอย่างแน่นอน สำหรับช่องทางการติดตามของเธอ ก็จะเป็น Facebook , Instagram , TIKTOK โดยเธอจะคอยอัพเดทผลงาน รวมถึงความเคลื่อนไหวให้สาวกได้ติดตามอยู่เสมอ ท่านใดที่เข้าไปติดตาม รับรองว่าจะไม่พลาดของดีจากเธอเลยแม้แต่นิดเดียว

แจกวาร์ป น้องกีตาร์ Khampeepan ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Khampeepan Tiabkhuntod IG : gaty_guitarr TikTok : guitar.kpp

อัลบั้ม น้องกีตาร์ Khampeepan

แหล่งที่มา

Facebook : Khampeepan Tiabkhuntod

IG : gaty_guitarr

TikTok : guitar.kpp

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเอแคลร์ มานิตา สาวหน้าหมวย Onlyfans เด็ดเกินต้าน

“น้องเอแคลร์ มานิตา” (เกิดเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน) เน็ตไอดอลวัยใสและนางแบบสาวสวยสายเซ็กซี่ เจ้าตัวเป็นสาวน้อยสุดน่ารักที่มีกระแสฮิตเป็นที่นิยมอย่างมากเมื่อช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาหรือจะเป็นลักษณะนิสัยก็ตามแต่ น้องเอแคลร์ คนนี้ก็ค่อนข้างที่จะดูดีไปหมด ส่วนหนึ่งก็มาจากการที่เธออายุยังน้องด้วย เลยทำให้ใครต่อใครที่ได้เห็นต่างก็เอ็นดูและหลงรักในความสดใสของเธอกันไปตามๆ เจ้าตัวได้กลายมาเป็นที่รู้จักของใครหลายคนหรือจะเรียกว่าเป็นจุดที่ทำให้เธอได้แจ้งเกิดในวงการถ่ายแบบเลยก็คือ ผลงานการถ่ายแบบแนวน่ารักเซ็กซี่เบาๆ เป็นเซตของสาวพนักงานเซเว่น ซึ่งหลังจากมีภาพเซตดังกล่าวของเธอออกมา ก็ทำให้สามารถเรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลาย ที่ต่างพร้อมใจกันแชร์ พร้อมกันตามหาวาร์ปของ น้องเอแคลร์ กันให้ว่อน น้องเอแคลร์ เริ่มต้นจากการเป็นเน็ตไอดอลวัยใสขวัญใจวัยรุ่น ที่มียอดผู้ติดตามในโลกโซเชียลมิเดียมากในระดับนึงเลย หากเธอได้โพสต์ภาพลงรูปเมื่อไหร่แล้ว ก็จะมีต้องผู้ติดตามที่พากันเข้ามากดไลค์ คอมเมนท์กันเป็นจำนวนมากอยู่ตลอด ในเวลาต่อมาเธอได้ผันตัวเองมาเอาดีทางด้านการถ่ายแบบ ซึ่งการถ่ายแบบของ น้องเอแคลร์ นั้น จะมีทั้งแบบน่ารักสดใสเซ็กซี่เบาๆ ไปจนถึงเซ็กซี่แบบหนักๆ แบบเผ็ดๆ ชนิดที่ว่าต้องเอาน้ำมาดับความเผ็ดกันเลย โดยเริ่มเเรกที่ได้ก้าวเข้ามาสู่วงการนางแบบเซ็กซี่ น้องเอแคลร์ ก็พอจะเป็นที่รู้จักของใครหลายคนอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้ดังเปรี้ยงปร้างอะไรมากมาย จนมาครั้งที่เธอได้มีผลงานการถ่ายแบบเป็นเซตของสาวพนักเซเว่นที่มาในลุคของสาวแว่นผมยาว ขาวสวยหมวยอึ๋มแบบครบองค์ประกอบออกมาสู่สายตาเหล่าผู้คน จนทำให้หนุ่มๆ ที่ได้เห็นภาพของเธอ ต่างก็อยากจะไปใช้บริการเซเว่นในสาขานั้นขึ้นมากันเลยทีเดียว และนี่ก็คือจุดที่ทำให้เธอได้มีชื่อเสียง พร้อมกับแจ้งเกิดในวงการ แถมยังมีผู้ติดตามในโซเชียลมิเดียส่วนตัวเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมแบบถล่มทลาย ด้วยความฮอตและการมีกระแสยอดนิยมของเธอ ทำให้มีเพจดังอย่าง […]

You May Like