เปิดวาร์ป น้องจิ๋ว ภัทรญา พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ เจ้าของฉายา 600 cc.

admin

สาวงามหน้าอกสวยราชนีโคนม สาวงามหน้าอกสวยสุดอลังการคนนี้เธอมีชื่อว่า น้องจิ๋ว ภัทรญา สาวสวยคนนี้เธอมาพร้อมกับฉายา น้องจิ๋ว 600 cc. แน่นอนว่าฉายาเด็ดๆ แบบนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยแน่นอน มาเพราะความใหญ่ของเต้านมสุดอลังการของเธอนั่นเอง และการทำนมในครั้งนี้ถือเป็นมหาบุญอันยิ่งใหญ่ เพราะหลังจากที่เธอได้ทำหน้าอกไปนั้นก็ทำให้หนุ่มๆ มากมายชื่นชอบหน้าอกซีรีย์ใหม่ของเธอเป็นอย่างมาก และหลังจากที่เธออัพไซส์มาใหม่ เธอก็ได้ระเบิดความร้อนแรงของเธอด้วยการถ่ายแบบเซ็กซี่อีกครั้ง หลังจากที่เธอกลับมาถ่ายแบบได้ไม่นานนักเธอ ความแซ่บไร้ที่ติของเธอได้ปรากฏออกสู่สายตาผู้ชมมากมายทั่วทั้งประเทศ โดยการถ่ายแบบครั้งนี้เธอได้ปรากฏตัวในชุดบิกินี่ลายน่ารักๆ ความน่ารักก็ไม่เท่าความเซ็กซี่ เพราะความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนของเธอนั้นได้บดบังความน่ารักไปหมดแล้ว เหลือไว้แต่ดาเมจความเซ็กซี่ที่รุนแรง ความสวยเซ็กซี่บาดใจของเธอ ทำให้การกลับมาของเธอนั้น เป็นกระแสร้อนแรงต่อเนื่องตลอดทั้งสัปดาห์ ไม่ว่าคุณจะเลื่อนฟีดไปที่ไหนก็จะพบแต่ความเซ็กซี่ของสาวคนนี้ เพราะความแซ่บของสาวคนนี้ได้ครอบงำจิตใจของคุณไปหมดแล้ว การกลับมาครั้งนี้ถือว่าแซ่บมาก แซ่บกว่าครั้งไหนๆ แซ่บร้อนแรงแบบไม่แบ่งใคร ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นสุดยอดนางแบบเบอร์หนึ่งของไทยไปในที่สุด อีกทั้งผลงานความเซ็กซี่ของเธอก็โด่งดังไปไกลทั่วเอเชีย ถือว่าการกลับมาในครั้งนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับน้องซิลิโคนนุ่มนิ่มของเธอ เพราะส่วนนั้นถือเป็นองค์ประกอบอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้เธอโดดเด่นและโด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ หากไม่มีน้องนมคงไม่มี น้องจิ๋ว 600 cc. ในวันนี้

น้องจิ๋ว ภัทรญา สาวสวยงานดีคนนี้เธอมีชื่อจริงว่า ภัทรญา ชญากรนันทน์ สาวสวยหุ่นแซ่บคนนี้ดังเดิมเธอเป็นคนจังหวัดอุดรธานี สาวอกอึ๋มคนนี้เธอแจ้งเกิดด้วยการเป็นนางแบบและพริตตี้ ความแซ่บของเธอก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตามประสบการณ์ที่อยู่ในวงการ สาวคนนี้ยังได้ร่วมถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังของไทยอีกมากมาย เธอได้ฝากผลงานสุดแซ่บไว้หลากหลายที่มากไม่ว่าจะเป็น E-Photobook Mars Plus และอื่นๆ อีกมากมาย สาวคนนี้แทบจะฟาดมาหมดงานที่แล้ว แต่สิ่งเดียวที่ทำให้เธอแจ้งเกิดจนเป็นดาวเด่นมาจนถึงทุกวันนี้ก็ตอนที่เธอนั้นได้ไปเปิดตัวเชิดฉายความแซ่บที่งาน Motor Expo2017 โดยงานดังกล่าวเป็นงานแจ้งเกิดของเธอโดยแท้จริง การที่เธอได้ไปรับงานครั้งนั้นทำให้เธอเป็นที่รู้จักในวงกว้างได้อย่างรวดเร็ว จนปัจจุบันสาวฮอตคนนี้เขามีผู้ติดตามบน Facebook มากถึง 4.5 แสนคน ไม่พอแค่นั้นผู้ติดตามบน Facebook ถือว่าน้อยมากหากเทียบกับ Instagram บนแพลตฟอร์มดังกล่าวเธอมีผู้ติดตามมากถึง 9 แสนคน และกำลังจะทะยานสู่หลักล้านในเร็วๆ นี้ด้วย ผู้ติดตามมากมายขนาดนี้ถือเป็นการการันตีอีกอย่างหนึ่งว่าสาวแซ่บคนนี้นั้นเด็ดมากแค่ไหน

น้องจิ๋ว ภัทรญา สาวสวยซุปเปอร์สตาร์แห่งวงการนางแบบ สาวสวยหน้าอกสะบึ้มได้อ้อนแฟนคลับบน Facebook ส่วนตัว ด้วยประโยคที่ฟังแล้วเสียวสันหลัง เธอได้อ้อนด้วยคำน่ารักๆ ว่า “เลี้ยงง่ายไม่ดื้อ ถ้าวันไหนดื้อ…ก็แค่จับกลิ้งอยู่บนเตียง” เพียงแค่ประโยคอ้อนสั้นๆ พร้อมกับภาพประกอบสุดเซ็กซี่ ก็ทำเอาเหล่าชายหนุ่มผู้คลั่งรักใจฟูเก็บทรงไม่อยู่กันทั่วหน้า โดยโพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ด้วยการเข้าถล่มกดไลค์ให้เธอมากถึง 2.9 หมื่นคน เพียงแค่โพสต์อ้อนเล็กน้อยเธอก็สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ได้มากขนาดนี้ ถ้าเธอสลัดผ้าถ่ายแบบอีกครั้งดาเมจความรุนแรงจะมากถึงขนาดไหน สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามความเซ็กซี่ของสาวคนนี้ได้ผ่าน Facebook ได้เลย เพราะเธอจะอัพรูปน่ารักๆ ปนเซ็กซี่ให้ดูกันอยู่เป็นประจำรับรองไม่มีเหงาอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องจิ๋ว ภัทรญา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Jiew 600Cc IG : pattaraya_ TikTok : jiew650cc

อัลบั้ม น้องจิ๋ว ภัทรญา

แหล่งที่มา

Facebook : Jiew 600Cc

IG : pattaraya_

TikTok : jiew650cc

Next Post

เปิดวาร์ป น้องอร ใจดี สาวไทยหน้าหมวย onlyfans เซ็กซี่โดนใจ

น้องอร ใจดี เน็ตไอดอลสาวไทยที่มีหน้าตาออกหมวยที่กำลังเป็นที่หมายตาของกลุ่มเจ้าของแบรนด์ความงามทั้งหลายที่อยากได้เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์ในตอนนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องอร ใจดี หรือที่เราเรียกเธอสั้นๆ ว่า น้องอร นั่นเอง น้องเป็นเป็นเน็ตไอดอลที่มีคาแรคเตอร์จัดเจนมากถ้ามองจากข้างนอกเธอคือสาวสวย ขาว หมวย ตาเหยี่ยวที่คอยจ้องจะตะครุบเหยื่อก็ว่าได้ ใครได้มองตาเธอแล้วก็จะรู้สึกว่าเธอกำลังหลอมละลายพวกเขาอยู่ แล้วพวกเขาก็พร้อมที่จะจำยอมให้เธอได้ทุกเมื่อที่เธอต้องการ น้องอร ใจดี หรือ น้องอร เกิดวันที่ 15 มีนาคม 2535 อายุ 29 ปี เธอเป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิดถ้ามองเผินๆ เราคงคิดว่าเธอคงเป็นสาวจีนแน่ๆ เพราะหน้าตาของเธอเหมือนนางเอกหนังจีนไปซะทุกมุม ยิ่งถ้าใครได้ดูผลงานเธอที่แต่งตัวสไตล์จีนโบราณแล้วล่ะก็ คงจะนึกว่าเธอหลุดออกมาจากซีรีย์จีนแน่ๆ น้องอร ไม่เพียงแต่มีคาแรคเตอร์ขาว สวยเพียงอย่างเดียว เธอสามารถปรับเปลี่ยนคาแรคเตอร์ให้เข้ากับงานต่างๆ ได้แทบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สาวสวย สาวหมวย สาวน่ารัก หรือสาวเซ็กส์ซี่เธอก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง และเธอก็อาจจะเป็นเน็ตไอดอลที่หายากมากๆ ในการใส่ชุดไทยแล้วงดงามเหมือนกับนางสวรรค์ ใส่แล้วดูเรียบร้อยขึ้นมาทันตาเห็นจนลืมลุคเซ็กส์ซี่ไปเลย ถ้าหากมีคนถามว่าเธอสามารถแต่งตัวแบบไหนที่ดูแล้วไม่สวยคงจะหาคำตอบให้ยาก เพราะถ้าหากชุดไทยใส่แล้วยังสวย ชุดอื่นก็รอดแบบชิลๆ เลย คงไม่มีชุดไหนที่สามารถฆ่าเธอได้ เน็ตไอดอลอย่างเธอถึงแม้จะมีลุคเซ็กส์ซี่แต่ใครจะรู้ว่าเธอเป็นไอดอลสายธรรมะนะจ๊ะ […]