เปิดวาร์ป น้องไอโกะจัง นางแบบสาว คอสเพลเยอร์ สุดแซ่บงานดี Onlyfans

admin

เน็ตไอดอลสายคอสเพลย์ ตอนนี้ถือว่ากำลังมาแรงอีกรูปแบบหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยจุดเด่นของน้องเค้าทางด้านนี้ก็คือการคอสเพลย์ ทำให้คาแรกเตอร์ของงานน้องเค้าชัดเจนมาก แต่ว่าการจะมาคอสเพลย์ให้เหมือนนั้นไม่ง่ายเลย มันต้องทำให้เรารู้สึกว่า น้องเค้าคอสเพลย์ได้สมจริงมาจากจิตใจข้างในเลยทีเดียว อีกหนึ่งคนที่ทำได้ขนาดนั้นก็คือ น้องไอโกะจัง ใครไม่รู้จักถือว่าเชยแย่

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

คาแรกเตอร์

มาว่ากันเรื่องจุดเด่นของน้องก่อนเลย ชื่อว่า น้องไอโกะจัง แน่นอนว่า จุดเด่นของน้องเค้าต้องเป็นเรื่องใบหน้าที่จะต้องออกไปทางญี่ปุ่นอย่างแน่นอน ซึ่งก็จริง มองเฉพาะหน้าอย่างเดียวเราอาจจะนึกว่านี่เป็นสาวญี่ปุ่นมาคอสเพลย์ก็เป็นได้ หน้าตาของเธอมันเหมือนสาวญี่ปุ่นเสียจริง ปากนิด จมูกหน่อย ดวงตากลมโต แบ๊วใสๆ น่ารัก ปากบางสีชมพูน่าซะเหลือเกิน พวงแก้มที่นวลเนียนขาวแบบไร้รอยสิวฝ้า ถัดมาเป็นเรื่องหุ่นที่อาจจะไม่ได้สายเซ็กซี่ไฟหน้ามโหฬารอะไร แต่ก็ถือว่าพอมีกับเค้าอยู่เหมือนกัน หุ่นหน้าท้องกำลังพอดี ไม่อ้วนหรือผอมแห้งแบบจนบางกรอบ เรียกว่าพอดีตัวดีกว่า สะโพกผายได้รูปสมกับตัว ความขาวที่ให้ระดับดีทีเดียว ขาวแบบไร้รอยตำหนิใดๆ เลยแม้จะพยายามเพ่งดูแล้วก็ตามที

คาแรกเตอร์ของงานน้องเค้าเป็นเรื่องของการคอสเพลย์ ที่เราจะใช้คำว่า สาวพันหน้า ก็คงจะได้ เนื่องจากว่าเธอมีความสามารถ พรสวรรค์ ทางด้านการคอสเพลย์อย่างมากทีเดียว เรียกว่าหยิบตัวไหนมาคอสเพลย์ ก็เหมือนไปหมด ไม่ได้เหมือนเฉพาะเสื้อผ้าเท่านั้น ยังเหมือนทั้งคาแรกเตอร์ และสิ่งที่เธอแสดงออกมาทั้งอารมณ์ สายตา ท่วงท่าการโพสต์ ทุกอย่างมันสอดรับเข้ากันไปหมดเลยทีเดียว ไม่เท่านั้นเวลาน้องเค้าคอสเพลย์ตัวละครที่ออกแนวน่ารัก น้องไอโกะจัง ทำได้แบบง่ายๆ มาก แต่ทางกลับกันหากน้องเค้าคอสเพลย์ตัวละครที่ดูร้ายดูรุนแรง น้องเค้าก็ปรับโหมดตัวเองให้กลายเป็นคาแรกเตอร์แบบนั้นได้ ส่วนงานคอสเพลย์สายเซ็กซี่ น้องเค้าก็สลัดภาพความหวาน ความแบ๊วทิ้งไป พร้อมสวมวิญญาณความเซ็กซี่ไล่ระดับไปตั้งแต่แบบเบาๆ ผสมกับความน่ารัก จนถึงเซ็กซี่แบบเต็มลิมิตระดับ 20+ ได้เหมือนกัน

ผลงานที่น่าสนใจ

ตอนนี้เรื่องงานโชว์ตัวของน้องเค้าในงานอีเวนต์คอสเพลย์ อาจจะต้องพักไปก่อนจากสถานการณ์ที่เรารู้กันดี นั่นทำให้น้องเค้าอาจจะไม่ได้ปรากฏตัวตามหน้าสื่อมากนัก อย่างไรก็ตามตอนนี้น้องเค้าเปิดช่องโอนลี่แฟน ให้เราเข้าไปกดติดตามกันได้ด้วยราคาที่ถือว่าไม่แพงเลย ได้ข่าวว่าจะลดราคาลงมาอีกเพื่อให้พี่ๆ ทุกคนได้เข้าถึงมากขึ้น แต่ถ้ายังไม่ได้เข้าไป ก็มีตัวอย่างงานของ น้องไอโกะ จังให้เราได้เสพกันอย่างเช่น งานเมดญี่ปุ่นที่น้องเค้าแต่งตัวในชุดคล้ายกับเมดแต่เป็นสีขาว ออกแนวน่ารักใสๆ ผมสีขาวยาว อวดเนินอกที่ล้นเลยทีเดียว หรือจะเป็น

คอสเพลย์ชุดนักเรียนที่เธอมาในเสื้อเชิ้ตแขนยาวแบบรัดรูปจนเห็นสัดส่วนชัดเจน กระโปรงสีน้ำเงินที่ถกขึ้นมาให้เห็นขาขาว ผมสีทอง ใส่แว่นให้เห็นถึงความเนิร์ดแต่แอบเซ็กซี่ เป็นต้น ใครชอบแนวคอสเพลย์ติดตาม น้องไอโกะจัง เค้าได้ที่

วาร์ปสำหรับติดตาม

ก่อนอื่นเลยเราขอปักวาร์ปให้กับเหล่าเอฟซีหนุ่มทั่วประเทศที่ชอบสาวคอสเพลย์ งานนี้ต้องมีไว้ในลิสต์ของตัวเองก่อนเลย หากใครพร้อมแล้วกดตามไปได้ที่ Facebook : โม่ย จัง (もい)   Facebook Fanpage : Moii – もい   Instagram : moiichan43   Onlyfans : moiicos43   Twitter : Moii もい  ใครพร้อมก็กดตามแล้วปักรอได้เลยคอนเทนต์งานดีทั้งนั้น

อัลบั้มของ น้อง โม่ย จัง

แหล่งข้อมูล

Facebook : โม่ย จัง (もい)

Facebook Fanpage : Moii – もい

Instagram : moiichan43

Onlyfans : moiicos43

Twitter : Moii もい

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมุกหมวย Parncheewa นางแบบสาวหมวยสุดเอ็กซ์ใน Onlyfans

พูดถึงสาวหมวย เราเองก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ที่มักจะไม่ค่อยเห็นเท่าไรในวงการเน็ตไอดอลของไทยเท่าไรนัก ยิ่งสายเซ็กซี่นี่ยิ่งน้อยเลยทีเดียว แต่ว่าสาวหมวยนี่เอาจริงคนชอบเยอะนะ เพราะว่าบางคนนี้การลุกมาสลัดภาพถ่ายเซ็กซี่จะเป็นอะไรที่แตกต่างและสร้างความตื่นตะลึงให้กับหนุ่มๆ ทุกคนด้วย อย่างเช่น น้องมุกหมวย Parncheewa เธอเองก็ใช่ ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดเด่น และคาแรกเตอร์ อย่างแรกที่เรามองว่าเป็นจุดเด่นของน้องเค้าเลยก็คือความเป็นอาหมวยนี่แหละ อย่างที่บอกไปว่า หมวยแบบนี้มีน้อยมากในวงการเน็ตไอดอลเซ็กซี่แบบจัดเต็มอย่างนี้ มาว่ากันถึงเธอกันหน่อย แม้ว่าจะหมวย แต่เธอก็ไม่ได้ตาเล็กแบบตาหยี๋เลย ตาเธอก็ปกตินี่แหละ แต่ว่าหางตาที่ลีบลงทำให้ตาเธอดูโฉบเฉี่ยวมากทีเดียวคิ้วบางสอดรับกับหน้า หน้าผากไม่กว้างเท่าไร จมูกเป็นสันคมโด่งขึ้นมาเลย ปากรูปกระจับ ริมฝีปากบางเฉียบ ที่ทำให้เวลายิ้มเธอดูมีเสน่ห์มากกว่าที่คิด มาเรื่องหุ่นกันบ้าง น้องมุกหมวย เป็นคนหุ่นสไตล์บางกรอบ ที่อาจจะไม่ได้มีเยอะเหมือนกับคนอื่นทั่วไป แต่ว่าเธอก็ถือว่าพอมีสมตัวอยู่เหมือนกัน หน้าอกก็มี ส่วนหน้าท้องนี่ยอมรับเลยว่า แบนราบแบบไม่มีไขมันมากวนใจเลย สะโพกไม่ผายเท่าไร ขาเรียวยาวสวยทีเดียว ผิวเนียนแบบไม่มีจุดตำหนิเลยสักนิด ผิวขาวออกเหลืองแดงนิดหน่อย โดยรวมถือว่าหุ่นดี สวยทีเดียว คาแรกเตอร์ของน้องเค้า มุกหมวย มาในสไตล์หมวยอินเตอร์ หมวยเซ็กซี่นั่นแหละ บางงานอาจจะเป็นน้องหมวยน่ารักเรียบร้อย ที่ขอลุกขึ้นมาสลัดภาพเปลี่ยนรูปแบบตัวเอง หรือบางงานเธอก็ขอเซ็กซี่เต็มพิกัดในแบบหมวยๆ ของเธอก็มีด้วยเหมือนกัน แล้วแต่ว่าใครจะชอบ […]