เปิดวาร์ป น้องเก๋ หรือ เก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ เน็ตไอดอลชื่อดังน่ารักสุดๆ

admin

น้องเก๋ หรือ เก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ มีชื่อว่า พนิดา ใหญ่โต สาวสุดสวยตัวเล็กหน้าอกใหญ่บึ้ม เรียกได้ว่าเธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่อยู่ระดับแนวหน้าของวงการเลยที่เดียว ด้วยความที่เธอนั้นเป็นสาวที่มีความเซ็กซี่อยู่ในตัวจึงทำให้ มีกลุ่มแฟนคลับหรือที่เรียกว่า FC ติดตามเธออยู่เป็นจำนวนมากจากทุกสื่อโซเชียล ซึ่งก่อนหน้านี้โด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ทำให้เธอมีงานแน่นยาวไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ, โฆษณาหรือว่ารีวิวสินค้า โดยที่ผู้ติดตามไอจี kae_mix มีมากกว่า 6 แสนคน บอกได่เลยความแจ่มระดับนี้ยอดฟอลยอดไลค์เยอะกว่าดาราทั่วไปบางคนเสียอีก

อย่างไรก็ตาม เก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ ก็ยังเป็นหนึ่งในสาวฮอตที่น่าค้นหาและติดตาม เพราะว่าเธอนั้นเป็นใบอ่อน(สุดยอด)เรียกได้ว่าโคตรเด็ดของวงการโซเชียลคนหนึ่งเลยทีเดียว สาวทรงโตที่มีเสน่ห์แบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆจริงๆ
เปิดวาร์ป เก๋มิกซ์ ฟรุ๊ตตี้ได้ที่  FB : เก๋มิ๊กซ์ ฟรุ๊ตตี๊ตต FB สำรอง : สำรอง เก๋มิกซ์ ตัวจริง IG : @kae_mix TT : @kae_mix

Next Post

น้องโซดา วิยะดา เน็ตไอดอลนางแบบสุดแซ่บมาแรงแซงทุกขีดจำกัด

  น้องโซดา วิยะดา หรือ วิยะดา ผลทวี นางแบบเน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บแห่งปีต้องยกให้เธอคนนี้ คนเดียวเท่านั้น เพราะเธอกำลังมาแรงมากในขนาดนี้ น้องโซดา เป็นสาวสวยหุ่นแซ่บเธอเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วมากในโลกออนไลน์ เนื่องจากเธอได้มีการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่ไม่เหมือนใครมาก่อน โดยผลงานของเธอแต่ละเซ็ตนั้นมีแต่รูปเด็ดๆ จนต้องขอเซฟรูปไว้ดูส่วนตัวกันเลยทีเดียว น้องโซดา วิยะดา เธอมีรูปร่างสุดเอ็กซ์ ขาว สวย หมวย แถมยังมีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่กำลังดี จึงทำให้เธอเหมาะกับการเป็นนางแบบ sexy ที่ไม่ว่าจะโพสท่าไหน ก็เผ็ชแซ่บได้ทุกมุมมอง ต้องบอกเลยว่า น้องโซดา เธอมีความสามารถในการถ่ายแบบที่เป็นมืออาชีพมากๆ ทุกครั้งที่เธอถ่ายงานเราจะได้เห็นผลงานของเธอที่มีอินเนอร์มาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นท่วงท่า แววตา รวมไปถึง ชุดที่ใส่ บอกได้คำเดียวว่าได้อารมณ์สุดๆ สมคำร่ำลือที่ไม่มีใครเทียบเท่าเธอได้จริงๆ น้องโซดา เธอมีอาชีพเป็นนางแบบอิสระ และรับงานโปรโมทเว็บไซต์ต่างๆ ด้วยความฮอตของน้องโซดาจึงทำให้เธอนั้นมีคนติดตามเป็นในโซเชียลมีเดีย กันเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นทาง Facebook , Instagram หรือ Twitter ฯลฯ เธอมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้งานโปรโมทของเธอเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น จนทำให้เธอมีงานเข้าแบบไม่ขาดสาย เธอใส่ใจและจัดเต็มได้ทุกงานเรียกได้ว่าคุ้มค่าจ้างสุดๆ […]
soda-wiyada thumbnail