เปิดวาร์ป ณัชชา แหมพิวัฒน์ สาวสวยหุ่นแซ่บ ดีกรีระดับ CEO

admin

ณัชชา แหมพิวัฒน์ การแจ้งเกิดในวงการเน็ตไอดอล สาวสวย สาวเซ็กซี่ ว่ายากแล้วนะ แต่การต่อยอดความสำเร็จของตัวเองไปสู่โลกที่กว้างมากขึ้นเป็นเรื่องยากกว่าอีกเยอะเลย หลายคนพออิ่มตัวแล้วก็หันไปจับงานธุรกิจของตัวเอง มีไม่กี่คนที่ประสบความสำเร็จทางด้านนี้ เน็ตไอดอลที่เราเลือกเธอมาแนะนำคือหนึ่งในนั้น ณัชชา แหมพิวัฒน์ ใครที่อยากทำความรู้จักสาวคนนี้ เดี๋ยวเรามีวาร์ปมาบอกกัน บางคนอาจจะเคยเห็นผลงานของเธอมาก่อนหน้านี้แล้วด้วยซ้ำไปตอนที่ยังทำงานคอนเทนต์ระดับ 18+ อยู่ ข้อมูลที่บอกไว้ เกิดวันที่ 5 ธันวาคม 1986 เกิดมาจากกรุงเทพมหานคร ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลักเหมือนเดิม

ความสวยของ ณัชชา แหมพิวัฒน์ เราบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ทั้งสวย เก่ง ฉลาด เป็นต้นแบบไอดอลให้กับหญิงทั่วประเทศได้เลย โครงหน้าทรงรูปไข่ ไล่ระดับลงมาพอดีกันหมด หน้าผากที่เกลี้ยงเนียนพอดี เปิดหน้าผากรับทรัพย์เหม่งเสน่ห์ด้วย คิ้วบางโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาเป็นตาของสาวที่เต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเองแบบเต็มสิบไม่หัก จมูกดั้งโด่งมาก ปลายจมูกเชิดขึ้นทรงชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากอวบอิ่มพอเหมาะ หุ่นกันบ้าง จัดว่าเด็ดมาก สูงตามมาตรฐานหญิงไทย รูปร่างกำลังดี หน้าอกที่อวบอิ่มใหญ่ หน้าท้องฟิตหุ่นมาเป๊ะสุด เอวค่อดเข้ามาเป็นทรงเอส สะโพกก็กลมอวบใหญ่น่าสัมผัสมาก เด็ดสุดก็คือผิวขาวเนียนตามกับเคยได้รับตำแหน่งนางงามผิวสวยมาแล้วด้วย

ผลงานของ ณัชชา แหมพิวัฒน์ เดิมทีเธอเลือกเส้นทางในการทำงานวงการเซ็กซี่มาก่อน แจ้งเกิดได้เลยจากการขึ้นเวทีประกวดที่ว่ากันว่ายากสุดเวทีหนึ่งอย่าง นางสาวไทยปี 2553 แม้ว่าจะไปไม่ได้ถึงตำแหน่งแชมป์ แต่ก็ได้รางวัลนางสาวผิวสวยมาครอบครองก็แสดงว่ามีดีอยู่เหมือนกันไม่ธรรมดานะ พอลงจากเวทีก็มีผลงานทางด้านเซ็กซี่อยู่พอสมควรทั้งงานโชว์ตัว งานถ่ายแบบ เราตามไปดูมาเคยไปถ่ายแบบ กับนิตยสารมาร์ส มาด้วยครั้งหนึ่งเมื่อปี 2017 บอกเลยว่าเด็ดมาก ทั้งความขาว สวย โอโม่ กระแทกตาคนดูอย่างเรามากทีเดียว

ปัจจุบัน ณัชชา แหมพิวัฒน์ แม้ว่าจะไม่ได้ทำงานทางด้านคอนเทนต์เซ็กซี่อย่างเป็นเรื่องเป็นราว แต่ก็ยังมีไว้ลายให้เราได้ติดตามกันอยู่ ตอนนี้เธอหันไปทำงานทางด้านธุรกิจแบบเต็มตัว เป็นธุรกิจเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ในนาม บริษัท นานะ พรีเมียม กรุ๊ป จำกัด ไมเพียงแค่นั้นยังมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ สกินแคร์ , เครื่องสำอาง อีกด้วย ใครสนอยากร่วมทุน อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือ ซื้อผลิตภัณฑ์ไปใช้ก็ทดลองดูได้ อย่างที่บอกไปว่า ไม่ได้มาทำงานคอนเทนต์เซ็กซี่ให้เห็น แต่ตอนนี้ ณัชชา แหมพิวัฒน์ เธอเป็นนักธุรกิจที่งานดี รักรุ่ง แล้วก็ขอแอบกลับมาอวดหุ่น โชว์เซ็กซี่เบาๆ ว่ายังมีของนะ อย่างภาพนี้ที่ไปถ่ายทุ่งดอกไม้แห่งหนึ่ง เซ็กซี่ด้วยเสื้อสีขาวเดรสสั้นปิดแค่หน้าอก กับกระโปรงแคบสีขาว จัดว่าเด็ดมาก หรืออย่างเซ็ตนี้ก็งานดีสุดด้วยการใส่ชุดชั้นในแบบเต็มตัวสีส้ม อวดหุ่นให้ดูว่า ของดีเค้าเป็นกันแบบไหน เรียกว่าแม้จะทำงานหนักแต่การดูแลตัวเองก็ไม่ทิ้ง ไม่แปลกที่หุ่นจะยังดีเป๊ะขนาดนี้ อยากเห็นมากกว่านี้ติดตามต่อได้ในวาร์ปเลย

แจกวาร์ป ณัชชา แหมพิวัฒน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ณัชชา แหมพิวัฒน์ IG : mars_nh43 Tiktok : Marsxx77

อัลบั้มของ ณัชชา แหมพิวัฒน์

แหล่งที่มา

Facebook : ณัชชา แหมพิวัฒน์

IG : mars_nh43

Tiktok : Marsxx77

Next Post

เปิดวาร์ป น้อง waraphon สาวสวยอกบึ้ม เซ็กซี่แบบเกินต้าน

โอนลี่แฟน มักจะมีสาวๆ มาเซอร์ไพร์สได้ตลอดเวลาเหมือนกัน บางคนดูนิ่งแต่เอาจริงเซ็กซี่แบบเกินต้านมาก น้องคนนี้ น้อง waraphon songkaeo หรือชื่อว่า น้องมายมิ้นท์ ตอนแรกหน้านิ่งที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่พอเข้าสู่โหมดเซ็กซี่เท่านั้นแหละงานดีจัดมาก อยากได้วาร์ปติดตาม จัดให้เลยตามคำขอตามข้อมูลส่วนตัวน้องไม่ได้ลงอะไรไว้มาก บอกเพียงแค่ว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนท่าชีวิทยาคมเท่านั้นเอง น้อง waraphon songkaeo งานดีมากจริง น้องเป็นคนหน้าตานิ่งมาก แต่โลกของเซ็กซี่เธอสุดยอดเลย  โครงหน้ารูปวงรีสวยงามมาก หน้าผากก็เนียนกำลังดี คิ้วเข้มเหินขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นตาดำเต็มไปด้วยความมั่นใจระดับสิบเต็มสิบไม่หัก จมูกดั้งโด่งกำลังพอ ปากก็อวบหนา ริมฝีปากทรงดี สีแดง น่ากัด น่ากินแบบสุด หน้าตาดูนิ่งมากใครชอบสาวหน้านิ่งแต่แอบแซ่บคนนี้คือดีย์ หุ่นกันบ้าง น้อง waraphon songkaeo เป็นสาวอวบที่โครงร่างใหญ่ แต่หน้าอกก็ใหญ่ตามด้วยนะ หน้าอกดีมาก ทรงดี สีสวยใหญ่ หน้าท้องพอมีบ้าง ที่สำคัญกี ก็สวยนะ โกนอีกต่างหาก ตอนนี้ผลงานหลักของ น้อง waraphon songkaeo เท่าที่เราตามส่องมาได้ก็จะเป็นการรับโปรโมตงานเว็บแห่งหนึ่งที่ดังใช้ได้เหมือนกัน […]