เปิดวาร์ป น้องสมาย justsamile เน็ตไอดอลหุ่นแซ่บ Onlyfans งานดีสุดๆ

admin

เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลเซ็กซี่สุดคิวท์ขวัญใจชายไทยนับไม่ถ้วน “น้องสมาย กัลยา แซ่โง้ว” หรือที่หนุ่มๆหลายคนรู้จักกันในนาม “น้องสมาย justsamile” ปัจจุบันอายุ 25 ปี “น้องสมาย justsamile” สาวสวยไซส์มินิ ผู้มากับเสน่ห์ที่ดึงดูดและน่าค้นหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่สวยน่ารัก ผิวขาวเนียนสวย หุ่นแซ่บ รวมทั้งยังมาพร้อมกับหน้าอกสุดอึ๋ม เธอเป็นที่รู้จักของผู้คนทั้งในฐานะนางแบบอิสระสายเซ็กซี่และยังเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังที่หนุ่มๆนับไม่ถ้วนให้ความสนใจ อันที่จริงตัวเธอนั้นไม่ได้เพิ่งจะมามีชื่อเสียงหรือกระแสแต่อย่างใด เพราะ น้องสมาย justsamile เธอเริ่มเข้าสู่วงการถ่ายแบบมาตั้งแต่ตอนยังเรียนอยู่มหาลัย เพียงอายุได้ 20 ต้นๆเท่านั้น ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวได้เรียนจบระดับปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มมีผลงานถ่ายแบบออกมาสู่สายตาผู้คน หลังจาก น้องสมาย justsamile นั้นก็ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาหนุ่มๆเป็นจำนวนโดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น ที่ต่างก็พากันมาต่อแถวเข้าคิวขอสมัครเป็นเอฟซีของเธอเรียกว่าแทบจะตลอดกาลกันเลย และที่มากไปกว่านั้นผลงานถ่ายแบบของเธอยังได้รับความสนใจจากเพจดังบนเฟสบุ๊คหลายๆเพจอีกด้วย ซึ่งไม่ว่าเธอลงภาพในเซตใหม่ๆออกมากี่เซตก็มักจะอยู่ท่ามกลางความสนใจจากเพจเหล่านั้นเสมอ พูดง่ายๆว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาชื่อของ น้องสมาย justsamile ไม่เคยห่างหายไปจากโลกโซเชียลเลย มักจะมีความเคลื่อนไหวให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด

เมื่อโตขึ้นดีกรีความเซ็กซี่ของเธอก็เพิ่มขึ้น จากที่เคยเป็นสาวในลุคน่ารักสดใสแต่แอบแฝงไปด้วยความเซ็กซี่แบบเบาๆ มาวันนี้เธอได้กลายเป็นสาวสายเอ็กซ์ที่มีความเซ็กซี่จัดจ้านไปแล้ว เพราะเมื่อกลางเดือนของปี 2021 ที่ผ่านมา น้องสมาย justsamile คือเน็ตไอดอลอีกหนึ่งรายที่ได้ตัดสินใจย่างเท้าเข้าสู่วงการ Onlyfans ซึ่งผลงานที่เธอได้เผยแพร่ลงไปในแอพดังกล่าวจะจัดอยู่ในเรท 20+ ที่บรรดาสาวกตัวจริงของเธอจะได้ชื่นชมลีลาสุดเร่าร้อนและความงดงามบนเรือนร่างของเธอในทุกสัดส่วน

หลังจากมีช่องทาง Onlyfans เป็นของตัวเอง ความฮอตของ น้องสมาย justsamile ก็ได้ยกระดับมากกว่าเดิมขึ้นไปอีก ทั้งงานถ่ายแบบที่เพิ่มขึ้นมา งานรีวิวต่างๆก็แวะเวียนเข้ามาหาบ่อยๆ อีกทั้งเธอยังได้ถูกเชิญไปออกรายการดังบนแชนแนลยูทูปอย่าง “รายการ จีบหนูหน่อย” และล่าสุดเธอก็ได้มีธุรกิจเป็นของตัวเองด้วย ซึ่งเป็นร้านนวดที่มีชื่อว่า “DARA AROMA” หนุ่มๆคนไหนที่อยากทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยก็อย่าลืมลองแวะไปใช้บริการกันดูนะครับ สำหรับใครที่อยากจะรับชมผลงานหรือไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องสมาย justsamile ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Kanlaya Sae-ngow IG : justsamile Tiktok : justsamile Onlyfans : justsamile

อัลบั้ม น้องสมาย justsamile

แหล่งที่มา

Facebook : Kanlaya Sae-ngow

IG : justsamile

Tiktok : justsamile

Onlyfans : justsamile

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมิรา พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ Onlyfans งานดีไม่มีกั๊ก

“มิรา ดุรงคชยานุรักษ์” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องมิรา (เกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม) เธอเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีกระแสโด่งดังและกำลังเป็นที่นิยมของบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายอยู่ในขณะนี้เลย จากการที่เธอได้ลงคลิปวิดีโอการเต้นโชว์แนวเซ็กซี่ในผับดังต่างๆ ทำให้มีเหล่าผู้คนมากมายนับไม่ถ้วนที่เข้ามารับชม พร้อมกับให้ความสนใจในตัว น้องมิรา เป็นอย่างมาก อีกทั้งเธอยังมีผลงานการเป็นพริตตี้ รวมไปถึงผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้ใครหลายคนได้รับชมกันไปแล้วมากมาย จนยอดผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ของเธอตอนนี้ ทะลุหลายแสนคนเข้าไปแล้ว  เรียกง่ายๆ ว่าในปัจจุบันคงจะมีน้อยคนมากๆ ที่ไม่รู้จัก น้องมิรา น้องมิรา ได้เข้ามาอยู่ในวงการสายเซ็กซี่ได้สักพักนึงแล้ว โดยเริ่มแรกเดิมทีเธอนั้นเป็นพริตตี้ MC และมีการไลฟ์สดในแอพพลิเคชั่น Bigo เป็นบางครั้ง โดยในช่วงนั้นก็จะมีคนที่พอรู้จักเธออยู่บ้าง แต่ก็ยังเป็นส่วนน้อย หลังจากนั้นไม่นาน น้องมิรา ก็ได้หันมาเป็นนางแบบอิสระแนวเซ็กซี่ พร้อมกับมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับท็อปออกมาให้เราได้รับชมกันมากมาย ในส่วนของกระแสตอบรับก็ถือว่าออกมาดีเลย ทำให้เธอได้กลายเป็นที่รู้จักของใครหลายคนเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว จนมาถึงจุดที่ทำให้เธอได้แจ้งเกิดและมีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ ในวงการเซ็กซี่ นั่นก็คือ การโชว์ตัวโดยการเต้นแนวเซ็กซี่ยั่วอารมณ์ตามสถานที่บันเทิงชื่อดังต่างๆ ซึ่งลีลาการเต้นของเธอนั้นก็บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่ช่างยั่วยวน เร้าใจ ทั้งเผ็ดทั้งแซ่บ ใส่เต็มชนิดที่ไม่มีกั๊ก หากใครที่ได้รับชมแล้วละก็รับรองเลยว่าคุณจะต้องร้องซี๊ดออกมาแบบยาวๆอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้ว น้องมิรา ก็ยังมีงานโปรโมทและรีวิวสินค้าต่างๆ มากมายอีกด้วย […]