เปิดวาร์ป น้อง ZinieQ นางแบบสาวคอสเพลย์ตัวท็อป Onlyfans งานดี

admin

สาวสวย น้อง ZinieQ คนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวอันดับต้นๆ ของวงการนางแบบคอสเพลย์คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ที่จัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีเรือนร่างดี หุ่นทรงดุเดือดพร้อมขยี้หัวใจหนุ่มๆ และที่สำคัญเธอยังถือเป็นสเปคของหนุ่มๆ หลายๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะความสวยและสายตาที่คมกริบแอบติดเซ็กซี่ของเธอทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนเก็บภาพของสาวคนนี้ไปนอนฝันถึงกันแน่นอนเมื่อได้เจอความเซ็กซี่ผ่านสายตาและเรือนร่างอันเย้ายวนแบบฉุดไม่อยู่กับภาพแต่ละภาพแต่ละเซ็ทของเธอนั้นเอง สาวคนนี้ที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้กันจะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจากเธอคนนี้ น้อง ZinieQ นางแบบสายแซ่บแห่งวงการคอสเพลย์ ที่กำลังเป็นกระแสกันอยู่ในโลกโซเซียลนั้นเอง หนุ่มๆ คนไหนได้เจอต้องตกตะลึงกับความเนียนเด้งของเธอกันอย่างแน่นอน เดี๋ยววันนี้เราจะพาหนุ่มๆ สายหื่นไปรู้จักกับสาวคนนี้กันแบบลึกซึ่งถึงใจ พร้อมแล้วก็ไปกันเลย

น้อง ZinieQ สายแซ่บตัวแม่แห่งวงการนางแบบคอสเพลย์ ที่กำลังโด่งดังและเป็นกระแสในโลกโซเซียลอยู่ในปัจจุบัน เรียกว่าทีเด็ดเลยก็ว่าได้ ลีล่าการถ่ายภาพโพสภาพของเธอนั้นเร้าร้อนดุจกองไฟที่พร้อมจะเผาหัวใจหนุ่มๆ ให้ละลายกันไปข้างนึงเลยก็ว่าได้ ทุกสัดส่วนช่วงเว้าช่วงโค้งของเธอนั้นชัดเจนและน่าสัมผัสเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าเรียวเล็ก ดวงตากลมโตที่ส่งสายตายั่วยวนออกมาราวกับสั่งได้ ปากเรียวบาง จมูกเรียวเล็กรับกับใบหน้า ไล่ลงมาต่อกันที่เรือนร่างบางๆ ที่มีความเร้าร้อนชวนยั่วน้ำลายให้ได้เห็นเป็นต้องเสียอาการกันทุกคน เพราะหน้าอกเด้งๆ กลมๆคู่นั้นมันช่างดูน่าลูปไล้เป็นพิเศษ หน้าท้องบางๆ พอดิบพอดีกับสะโพกที่ดูได้รูปทรง ช่างเป็นสัดส่วนที่เร้าร้อนแบบที่หนุ่มๆ หลายคนฝันหาเลยก็ว่าได้

สำหรับผลงานปัจจุบันของ น้อง ZinieQ ก็มีให้เราได้ติดตามกันหลากหลายช่องทาง  ไม่ว่าจะเป็นทางสื่อโซเชียลส่วนตัว หรือตามเวปนางแบบคออสเพลย์ที่เจ้าตัวลงผลงานไว้ ซึ่งแต่ละเซ็ทแต่ละงานที่ลงไว้เรียกได้ว่าเป็นทีเด็ดทั้งนั้น ไม่เพียงแค่รูปภาพแต่ยังรวมถึงคลิปวีดีโอต่างๆ ของ น้อง ZinieQ ที่เรียกได้ว่าเห็นทุกอณูรูขุมขนเหมือนรวมความแซ่บที่แสนจะเร้าร้อนไว้ที่นี้เลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าแฟนคลับหนุ่มๆ ต่างให้ความสนใจและติดตามอุดหนุนผลงานของเธอกันอย่างต่อเนื่อง เพราะผลงานของเธอนั้นคุ้มค่าคุ้มราคาและได้รับความฟินที่แสนจะหวาบหวิวให้หนุ่มๆ ได้กับไปนอนดูให้เพลินตาเพลินใจกันไปเลย หนุ่มๆ สายเปย๋อย่างพวกเราจ่ายกันสบายอยู่แล้ว แต่ละเซ็ทจะอยู่ที่ประมาณ $17.99 USD หรือคิดเป็นเงินไทยจะตกอยู่ที่ประมาณ 612 บาท บอกได้เลยว่าเป็นตัวเลขที่คุ้มค่ากับการลงทุน เพราะได้ทั้งภาพและคลิปวีดีโอมาให้ชมกันแบบเต็มตาแบบส่วนตัวสุดๆ

หากหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังสนใจติดตามความเร้าร้อนบนเรือนร่างสุดเย้ายวนของ น้อง ZinieQ คนนี้ก็รีบไปกดติดตามกันทุกช่องทางของ น้อง ZinieQ ไว้ได้เลย เพราะแต่ละภาพแต่ละคลิปที่น้องลงคัดสรรมาอย่างดีแจ่มว้าวทุกท่วงท่าแน่นอน แต่ถ้าใครยังลังเลยังไม่กล้าเทใจให้กับ น้อง ZinieQ อยากจะเข้าไปชมผลงานบางส่วนของน้อง เรียกน้ำจิ้มน้ำลายกันก่อนก็สามารถเข้าไปรับชมกันต่อได้ในช่องทางดังต่อไปนี้ Onlyfans , Gumroad , Twitter สาวกนางแบบคอสเพลย์บอกได้เลยว่าห้ามพลาด

แจกวาร์ป น้อง ZinieQ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ZinieQ – ジニ Cosplayer Onlyfans : ZinieQ Gumroad : ZinieQ Twitter : ZinieQ

อัลบั้มของ น้อง ZinieQ

แหล่งที่มา

Facebook : ZinieQ – ジニ Cosplayer

Onlyfans : ZinieQ

Gumroad : ZinieQ

Twitter : ZinieQ

Next Post

เปิดวาร์ น้อง Junjila Boonying สาวหวานมากเสน่ห์ ตัวเล็กน่ารักโดนใจ

น้อง Junjila Boonying การเป็นเน็ตไอดอลไม่ได้ทำสวยอย่างเดียว ยังสามารถเอามาต่อยอดในการสร้างธุรกิจของตัวเองได้เช่นกัน ทำได้ดีหลายคนกันเลย คนนี้ก็ด้วย ชื่อในวงการก็คือ น้อง Junjila Boonying มาทำความรู้จักสาวคนนี้ที่กำลังจะเข้ามาเข้าสู่โลกธุรกิจอย่างทีเดียว มาทำความรู้จักพร้อมวาร์ปกันได้บ้างดีกว่า ข้อมูลส่วนตัวเราว่าน้อยไปหน่อย บอกแต่เพียงแค่ว่า บ้านเกิดมาจากจังหวัดเชียงราย ตอนนี้ก็ทำงานสลับไปมาระหว่างเชียงใหม่ และเชียงรายเป็นสาวเหนืออีกคนหนึ่งที่งานดี ผิวดีมาก สาว น้อง Junjila Boonying มาด้วยความสวยตามสไตล์สาวเหนือของจริง โครงหน้ารูปวงรีที่มีแก้มออกมาเยอะ น่าหยิกมาก หน้าผากเนียนกริบ คิ้วบางตัดเป็นเส้นตรงกำลังดี ดวงตาสองชั้นตาเล็ก แต่กลับมีเสน่ห์แบบสาวหวานของสาวเหนือที่มองแล้วเหมือนจะตกหลุมรักสาวเหนือแบบนี้ได้ จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูกก็ดีทรงจมูกเป็นแบบชมพู่สวยงาม ปากกว้างมากกว่าปกติ ริมฝีปากบางเฉียบสีชมพู หุ่นกันบ้าง จัดว่าเด็ดจริง น้อง Junjila Boonying สมกับเป็นดาวรุ่งไอดอลคนใหม่ ไม่สูงมากเท่าไร แต่ได้ความบอบบางเต็มสิบ หน้าอกก็ถือว่าใหญ่เกินตัวทีเดียว ทรงดีมาก กลมอวบเนียนน่าสัมผัส เอวหน้าท้องเรียบเนียนกริบแบบไม่มีไขมัน เอวเว้ามาทรงเอสกำลังดี สะโพกใหญ่กลมอวบ ผิวขาวเนียนใสมาก ตามสไตล์สาวเหนือ […]

You May Like