เปิดวาร์ป น้อง waraphon สาวสวยอกบึ้ม เซ็กซี่แบบเกินต้าน

admin

โอนลี่แฟน มักจะมีสาวๆ มาเซอร์ไพร์สได้ตลอดเวลาเหมือนกัน บางคนดูนิ่งแต่เอาจริงเซ็กซี่แบบเกินต้านมาก น้องคนนี้ น้อง waraphon songkaeo หรือชื่อว่า น้องมายมิ้นท์ ตอนแรกหน้านิ่งที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่พอเข้าสู่โหมดเซ็กซี่เท่านั้นแหละงานดีจัดมาก อยากได้วาร์ปติดตาม จัดให้เลยตามคำขอตามข้อมูลส่วนตัวน้องไม่ได้ลงอะไรไว้มาก บอกเพียงแค่ว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนท่าชีวิทยาคมเท่านั้นเอง น้อง waraphon songkaeo งานดีมากจริง น้องเป็นคนหน้าตานิ่งมาก แต่โลกของเซ็กซี่เธอสุดยอดเลย  โครงหน้ารูปวงรีสวยงามมาก หน้าผากก็เนียนกำลังดี คิ้วเข้มเหินขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นตาดำเต็มไปด้วยความมั่นใจระดับสิบเต็มสิบไม่หัก จมูกดั้งโด่งกำลังพอ ปากก็อวบหนา ริมฝีปากทรงดี สีแดง น่ากัด น่ากินแบบสุด หน้าตาดูนิ่งมากใครชอบสาวหน้านิ่งแต่แอบแซ่บคนนี้คือดีย์ หุ่นกันบ้าง น้อง waraphon songkaeo เป็นสาวอวบที่โครงร่างใหญ่ แต่หน้าอกก็ใหญ่ตามด้วยนะ หน้าอกดีมาก ทรงดี สีสวยใหญ่ หน้าท้องพอมีบ้าง ที่สำคัญกี ก็สวยนะ โกนอีกต่างหาก

ตอนนี้ผลงานหลักของ น้อง waraphon songkaeo เท่าที่เราตามส่องมาได้ก็จะเป็นการรับโปรโมตงานเว็บแห่งหนึ่งที่ดังใช้ได้เหมือนกัน ใครสนใจจะใช้บริการก็ลองเข้าไปติดตามต่อได้เลย หรือใครอยากจะให้น้องรับรีวิว รับโปรโมตสินค้าอะไรก็ตามไปราคาไม่แพงมาก ส่วนคอนเทนต์ระดับ 18+ แอบสารภาพตามตรงว่าเสียดายที่น้องไม่ทำโอนลี่แฟน ไม่งั้นน่าจะมีแฟนคลับ ฐานแฟนคลับเข้ามาติดตามอีกเยอะแยะ แต่เห็นเหมือน น้อง waraphon songkaeo จะทำแอคล็อคอยู่เหมือนกันต้องไปตามต่อกันเองในทวิตเตอร์ของน้อง อีกหนึ่งช่องทางการลงคอนเทนต์เราว่าเป็น Tiktok ยอดฟอลประมาณ 29k ก็ถือว่าเยอะอยู่ เข้าไปดูมาก็จัดว่าเด็ดเลย เป็นผลงานเกี่ยวกับความเซ็กซี่ล้วนๆ เห็นแล้วขึ้นทันที อย่างคอนเทนต์นี้ไม่มีอะไรมาก เป็นการเอาภาพที่น้องแต่งตัวในชุดต่างๆ มามัดรวมกันเป็นคลิป แต่ชุดที่ใส่นี่สิเด็ด ไม่ว่าจะเป็นชุดนอนไม่ได้นอนสีดำผ้าซีทรูลายลูกไม้ ชุดตาข่ายสีดำ ฯลฯ หน้านิ่งแต่เซ็กซี่จัดเต็ม แล้วก็จะเป็นคอนเทนต์ประมาณนี้เกือบทั้งหมด หากน้องหันมาทำคอนเทนต์ที่น้องเต้นบ้าง หรือ เห็นตัวจริง ไม่ใช่เอาภาพนิ่งมาต่อกันน่าจะดีกว่านี้อยู่นะ

ส่วนในไอจี เราเข้าไปส่องมาจะเป็นงานโปรโมตซะเยอะเลย คอนเทนต์ น้อง waraphon songkaeo จะมาถ่ายรูปกับชุดเซ็กซี่ แล้วก็แปะแบนเนอร์โฆษณาที่รับโปรโมตข้างกัน มองตอนแรกเหมือนถ่ายปกนิตยสารอยู่นะ แปลกตาดี แต่ชุดที่ใส่แต่ละรูปอันนี้ต้องยอมว่าเด็ดมาก เกาะอกสีดำ หน้าอกล้นบราอย่างนี้ กางเกงยีนส์ขาสั้นอย่างนี้ ดีกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว เด็ดสุดก็คงต้องไปส่องทวิตเตอร์ น้อง waraphon songkaeo เหมือนเดิม งานแรงมากระดับ 18+ ติดเหลืองแก่ จนเกือบจะทวิตปลิวได้เลยทีเดียว เรานี่ตกใจปิดแทบไม่ทัน น้องเปิดทวิตเตอร์มาเพื่อโปรโมตร้านค้าแบนเนอร์ ไม่เท่านั้นภาพที่เอาลงชัดเจนมาก ไม่ว่าจะกี หรือ หน้าอก หุ่น เห็นแบบไม่เซนเซอร์ ไม่เบลอ ไม่อะไรทั้งนั้น เต็มตามาก แม้จะเห็นแต่กี ไม่เห็นหน้าก็ถือว่าโอเค ใครอยากเห็นทีเด็ดแบบที่เราว่าก็คงต้องตามทวิตเตอร์น้องมาแล้วล่ะ

แจกวาร์ป น้อง waraphon songkaeo ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Waraphon Songkaeo IG : waraphon1002 Tiktok : waraphon1002

อัลบั้มของ น้อง waraphon songkaeo

แหล่งที่มา

Facebook : Waraphon Songkaeo

IG : waraphon1002

Tiktok : waraphon1002

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแอลลี่ ไอริน สาวสักลายสุดแซ่บขยี้ใจ ดาวดัง onlyfans

สาวเน็ตไอดอลตอนนี้ คาแรกเตอร์แบบไหนก็สามารถสร้างรายได้ อย่างน้องคนนี้ น้องแอลลี่ ไอริน บอกเลยว่า ทรงของน้องไม่เหมือนคนอื่นแน่นอน ทรงมาแนวสาวพังค์ร็อคแบบนี้หาดูยากมาก ธรรมดาจะเป็นเฉพาะกลุ่มถึงจะสามารถเข้าถึงตัวน้องได้ ตอนนี้ไม่ใช่เราสามารถติดตามน้องแนวพังค์ร็อคแบบนี้ได้จากวงการโอนลี่แฟน อยากได้วาร์ปเพื่อติดตามมาทางนี้ได้เลย น้องแอลลี่ ไอริน คนนี้เราบอกเลยว่า คาแรกเตอร์ของน้องชัดมาก เราเห็นแว็บแรกเป็นฟีลสาวพังค์ร็อคลอยมาก่อนเลย ซึ่งก็จริงหาคนเหมือนยากมาก ข้อมูลส่วนตัวหากเป็นตามที่ลงไว้ บอกว่าเกิดวันที่วันที่ 8 ตุลาคม 1989 บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ การเรียนยึดตามที่ลงไว้บอกว่าศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี น้องแอลลี่ ไอริน คนนี้คาแรกเตอร์ชัดมาก แต่เอาจริงแม้จะบอกว่าเป็นสาวพังค์ร็อค แต่หน้าตาความน่ารัก มาทางไอดอลก็ได้เหมือนกัน เราชอบผมสีชมพูช็อคกิ้งพิงค์ที่เด่นนำมาเลย ใครเห็นก็ต้องจำกันได้ จากนั้นก็เป็นโครงหน้ารูปตัวยูที่กรามฉีกออกมาอย่างดี หน้าผากกว้างแต่ไม่ค่อยเปิดเหม่งเท่าไร คิ้วบางโค้งขึ้นกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนมาก ตาดำดูมีเสน่ห์ในแบบชาวร็อคที่แสดงถึงคาแรกเตอร์ของ น้องแอลลี่ ไอริน ที่ชัดเจน บวกกับความเป็นขบถ ไม่ยอมใครด้วย ปากกว้างริมฝีปากบางพอดีสวย หุ่นจัดว่าเด็ดมาก สมกับที่เป็นดาวโอนลี่แฟน รูปร่างสันทัด ไม่สูงเท่าไร บางกรอบ แต่ว่าหน้าอกนี่บอกเลยว่าใหญ่เกินตัวมาเยอะ ทรงดีจัดเลย […]