เปิดวาร์ป น้องแคท ไอลดา เน็ตไอดอลหุ่นแซ่บ onlyfans เด็ดเกินคำบรรยาย

admin

เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนนึงของวงการ อย่าง น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua ซึ่งกำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังมากๆ ในปัจจุบัน ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม บรรดาเหล่าหนุ่มๆ พร้อมให้การตอบรับทุกเมื่อ จนส่งผลให้ผลงานส่วนใหญ่มักจะประสบความสำเร็จอยู่เสมอ จึงไม่แปลกหากยอดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ จะพุ่งทะยานภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว จนล่าสุดมียอดผู้ติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram สูงกว่า 2.8 แสนรายเรียบร้อยแล้ว พุ่งแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลสาวในรุ่นราวคราวเดียวกันไปค่อนข้างไกลพอสมควรเลย

จากแรกเริ่มเดิมที น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua เคยเป็นเพียงเน็ตไอดอลสาวธรรมดาๆ คนนึง ซึ่งอาจจะมีคนรู้จักอยู่บ้างพอประมาณ แต่ถือว่าไม่ค่อยแพร่หลายในวงกว้างสักเท่าไหร่นัก เธอกลายมาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับท็อปๆ ของวงการได้สำเร็จ มีฐานแฟนคลับจำนวนเยอะพอตัว จนกระทั่งค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งพยายามจ้องคว้าตัวเธอไปร่วมงานด้วย แต่ด้วยความที่ทางด้านของ น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua มีความพิถีพิถันในการเลือกรับงาน เธอจึงอาจจะมีผลงานดังกล่าวไม่บ่อยมากนัก เน้นสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาให้แฟนๆ รับชมเป็นหลัก โดยผลงานของเธอมาพร้อมกับกระแสตอบรับอย่างเหนียวแน่นล้นหลามแทบทุกครั้ง

หลายท่านอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua เป็นเพื่อนสนิทกับเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง กัสจัง แม็กซิม ซึ่งแทบไม่ต้องบอกเลยว่าเธอโด่งดังขนาดไหน เอาเป็นว่าหนุ่มๆ จำนวนไม่น้อยมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดีก็แล้วกัน โดยทั้งสองคนมีความสนิทสนมใกล้ชิดกันสุดๆ มักจะถ่ายรูปภาพคู่กันโพสต์ลงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเสมอ ดังนั้นหากใครอยากติดตามรับชมความน่ารักของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว อยากฝากให้ตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เอาไว้ด้วย รับรองเลยว่าทุกท่านจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เผลอๆ บางทีอาจจะกลายมาเป็นหนึ่งในแฟนคลับตัวยงของเธอด้วยซ้ำไป

แม้ว่าในปัจจุบันทางด้านของ น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua จะต้องพบเจอกับคู่แข่งรอบด้าน เพราะมีเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่แจ้งเกิดกันรายวัน แต่ปรากฏว่ากระแสความนิยมของเธอนั้นแทบจะไม่เคยลดน้อยลงเลย แถมความโด่งดังยังเพิ่มสูงกว่าเดิมเป็นหลายเท่าตัวอีกด้วย จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมใครๆ ต่างก็กล่าวถึงแต่ชื่อ น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua ไปตามกัน ส่วนท่านไหนมีความชื่นชอบเธออย่างหนักหน่วง จนกระทั่งอยากติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม อยากชวนมากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook และรวมไปถึงช่องทาง Instagram ด้วยเช่นเดียวกัน

แจกวาร์ป น้องแคท ไอลดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ILada Sikua Instagram : ilada_kat TikTok : ilada_kat Twitter : ilada_kat Onlyfans : iLada_Kat

อัลบั้มของ น้องแคท ไอลดา

แหล่งที่มา

Facebook : ILada Sikua

Instagram : ilada_kat

TikTok : ilada_kat

Twitter : ilada_kat

Onlyfans : iLada_Kat

Next Post

เปิดวาร์ป น้องโกโก้ รจเรศ นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจ ร้อนแรงสุดๆ

น้องโกโก้ รจเรศ เธอเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่หนุ่มไทยทุกคนอยากจะขยี้เธอให้แหลก เพราะความเซ็กซี่ของเธอนั่นเองเป็นเหตุที่ทำให้หนุ่มทั่วทั้งประเทศหลงใหลเธอจนถอนตัวไม่ขึ้น สาวคนนี้เธอมีความเสียวซี๊ดทุกองศา ครั้งหนึ่งเธอได้มีโอกาสไปถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง A’Lure และได้เปิดใจกับประสบการณ์เรื่องบนเตียงให้เหล่าแฟนคลับได้ฟังเป็นครั้งแรก และเธอก็ได้บอกสเปคของเธอโดยคร่าวๆ ว่าเธอชอบผู้ชายลูกครึ่ง แต่ก็ไม่ได้ชอบฝรั่งจ๋าเลยทีเดียวก็ยังมีความรักความเป็นไทยอยู่บ้าง ในส่วนของหัวข้อสำคัญในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ก็คือเรื่องบนเตียงเธอได้ให้คำนิยามของเซ็กส์ว่า การมีเซ็กส์คือวิธีเชื่อมความสัมพันธ์ในรูปแบบหนึ่ง และสำหรับใครที่อยากฟังบทสัมภาษณ์สุดแซ่บของเธอมากขึ้นกว่านี้สามารถเข้าไปดูได้ผ่านเว็บไซต์ของนิตยสารดังกล่าว รับรองว่าทุกคำตอบของเธอเสียวซี๊ดขยี้ทุกคำตอบแน่นอน นอกจากการถ่ายแบบและสอดแทรกบทสัมภาษณ์แล้วสาวคนนี้ยังมีผลงานในด้านอื่นๆ อีกมากมาย หากใครที่ได้ติดตามผลงานเธอมาตั้งแต่ต้นก็จะรู้ดีว่าสาวสวยคนนี้เป็นหนึ่งในนางแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่ารายการไหนก็ต้องการตัวเธอมาเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญ และหนึ่งรายการที่เธอได้ไปและได้รับความสนใจอย่างมากโดยรายการนั้นมีชื่อว่า “คนหน้าหมี” ถ่ายทอดเรื่องราวของ น้องโกโก้ ผ่านช่อง “โคตรคูล” บนยูทูป โดยงานนี้ได้พิธีกรคนดังอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ มาดำเนินรายการ และในการดังกล่าวก็ได้เสียงตอบรับจากเหล่าคนดูอย่างล้นหลามโดยมีผู้เข้าชมมากกว่า 1.1 ล้านคนและคอมเม้นต์ในทางชื่นชม น้องโกโก้ อีกมากมาย หากพูดในเรื่องของความเซ็กซี่ต้องบอกเลยว่าเธอคือที่สุด ร้อนแรงกว่าแดดเมืองไทยก็ผู้หญิงที่ชื่อโกโก้นี่แหละ แซ่บไฟลุกจัดจ้านในเรื่องของความเซ็กซี่ต้องยกให้เธอ น้องโกโก้ สาวสวยหุ่นเป๊ะหุ่นนี้เธอมีชื่อจริงว่า รจเรศ แสนสำราญ เธอมาพร้อมกับสัดส่วน 34-22-33 สาวสวยหุ่นเล็กอุ้มง่ายพกพาสะดวกมีน้ำหนักอยู่ที่ 40 กก. เป็นสาวสวยที่สุดบางร่างเล็กมากๆ และด้วยความตัวเล็กเซ็กซี่ขยี้ใจจึงทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในนางแบบที่ได้รับตำแหน่ง RUSH […]

You May Like