เปิดวาร์ป น้องโกโก้ รจเรศ นางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจ ร้อนแรงสุดๆ

admin

น้องโกโก้ รจเรศ เธอเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่หนุ่มไทยทุกคนอยากจะขยี้เธอให้แหลก เพราะความเซ็กซี่ของเธอนั่นเองเป็นเหตุที่ทำให้หนุ่มทั่วทั้งประเทศหลงใหลเธอจนถอนตัวไม่ขึ้น สาวคนนี้เธอมีความเสียวซี๊ดทุกองศา ครั้งหนึ่งเธอได้มีโอกาสไปถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง A’Lure และได้เปิดใจกับประสบการณ์เรื่องบนเตียงให้เหล่าแฟนคลับได้ฟังเป็นครั้งแรก และเธอก็ได้บอกสเปคของเธอโดยคร่าวๆ ว่าเธอชอบผู้ชายลูกครึ่ง แต่ก็ไม่ได้ชอบฝรั่งจ๋าเลยทีเดียวก็ยังมีความรักความเป็นไทยอยู่บ้าง ในส่วนของหัวข้อสำคัญในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ก็คือเรื่องบนเตียงเธอได้ให้คำนิยามของเซ็กส์ว่า การมีเซ็กส์คือวิธีเชื่อมความสัมพันธ์ในรูปแบบหนึ่ง และสำหรับใครที่อยากฟังบทสัมภาษณ์สุดแซ่บของเธอมากขึ้นกว่านี้สามารถเข้าไปดูได้ผ่านเว็บไซต์ของนิตยสารดังกล่าว รับรองว่าทุกคำตอบของเธอเสียวซี๊ดขยี้ทุกคำตอบแน่นอน นอกจากการถ่ายแบบและสอดแทรกบทสัมภาษณ์แล้วสาวคนนี้ยังมีผลงานในด้านอื่นๆ อีกมากมาย หากใครที่ได้ติดตามผลงานเธอมาตั้งแต่ต้นก็จะรู้ดีว่าสาวสวยคนนี้เป็นหนึ่งในนางแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่ารายการไหนก็ต้องการตัวเธอมาเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญ และหนึ่งรายการที่เธอได้ไปและได้รับความสนใจอย่างมากโดยรายการนั้นมีชื่อว่า “คนหน้าหมี” ถ่ายทอดเรื่องราวของ น้องโกโก้ ผ่านช่อง “โคตรคูล” บนยูทูป โดยงานนี้ได้พิธีกรคนดังอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ มาดำเนินรายการ และในการดังกล่าวก็ได้เสียงตอบรับจากเหล่าคนดูอย่างล้นหลามโดยมีผู้เข้าชมมากกว่า 1.1 ล้านคนและคอมเม้นต์ในทางชื่นชม น้องโกโก้ อีกมากมาย หากพูดในเรื่องของความเซ็กซี่ต้องบอกเลยว่าเธอคือที่สุด ร้อนแรงกว่าแดดเมืองไทยก็ผู้หญิงที่ชื่อโกโก้นี่แหละ แซ่บไฟลุกจัดจ้านในเรื่องของความเซ็กซี่ต้องยกให้เธอ

น้องโกโก้ สาวสวยหุ่นเป๊ะหุ่นนี้เธอมีชื่อจริงว่า รจเรศ แสนสำราญ เธอมาพร้อมกับสัดส่วน 34-22-33 สาวสวยหุ่นเล็กอุ้มง่ายพกพาสะดวกมีน้ำหนักอยู่ที่ 40 กก. เป็นสาวสวยที่สุดบางร่างเล็กมากๆ และด้วยความตัวเล็กเซ็กซี่ขยี้ใจจึงทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในนางแบบที่ได้รับตำแหน่ง RUSH Sassy Club ประจำปี 2017 และในปีที่เธอได้รับตำแหน่งเธอได้ประเดิมการถ่ายแบบอีกครั้งบทนิตยสาร RUSH ฉบับเดือนมกราคม ร่วมกับเพื่อนๆ นางแบบอีก 11 คน ต้องบอกเลยว่านิตยสารฉบับดังกล่าวได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก เพราะนิตยสารฉบับนี้จะไม่ได้เห็นแค่ความแซบของ น้องโกโก้ เท่านั้น แต่จะได้เห็นถึงความสวยของนางแบบอีก 11 คน ถือเป็นอะไรที่คุ้มมากๆ แต่ก็ต้องบอกเลยว่าถึงแม้จะมีสาวงามมากมายขนาดนี้ แต่ความสวยของ น้องโกโก้ ก็ยืนหนึ่งโดดเด่นเกินหน้าเกินตาอย่างมาก ทำเอาเพื่อนๆ นางแบบอิจฉาในความแซ่บของเธอกันเลยทีเดียว

น้องโกโก้ รจเรศ นอกจากจะเป็นนางแบบถ่ายแบบเซ็กซี่แล้วเธอยังมีผลงานอีกหนึ่งชิ้นที่ได้รับความนิยมมากนั้นคือผลงานการแสดงละคร โดยซีรีย์เรื่องนี้เธอได้เป็นสาวสวยหนึ่งเดียวที่ได้เข้าไปเป็นหนึ่งในบทสำคัญ โดยฉากดังกล่าวมีผู้สนใจเข้าดูมากกว่า 3 ล้านคน สำหรับฉากนี้เล่นจริงถอดจริงไม่มีตัวแสดงแทน หากใครที่อยากดูฉากดังกล่าวก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ซีรีย์เรื่อง “เพราะรักมันซับซ้อน” รับรองว่าฟินจนฟ้าเหลืองแน่นอน และสำหรับใครที่อยากติดตามผลงานอื่นๆ ของน้องโกโก้ ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้ผ่าน Facebook และ Instagram โดยเธอจะอัพเดทผลงานการถ่ายแบบให้ได้ดูกันอยู่เป็นประจำ รวมไปถึงละครสั้นของเธอด้วย หากใครที่ติดใจผลงานการแสดงของเธอก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

แจกวาร์ป น้องโกโก้ รจเรศ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Rotcharet Saensamran Instagram : koko_rosjares Tiktok : koko.rosjares

อัลบั้ม น้องโกโก้ รจเรศ

แหล่งที่มา

Facebook : Rotcharet Saensamran

Instagram : koko_rosjares

Tiktok : koko.rosjares

Next Post

เปิดวาร์ป น้องใบพลู สาวน้อยผมสั้น สุดเซ็กซี่ งานดีการันตี

เน็ตไอดอลสาวคนต่อมาที่ทางเราอยากลองพามาทำความรู้จัก คือ น้องใบพลู ซึ่งเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตอีกคนนึง แม้จะเพิ่งเข้ามาสู่วงการดังกล่าวเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นักก็ตาม แต่ดูเหมือนจะมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศเลยทีเดียว มีแฟนคลับเป็นเหล่าชายหนุ่มจากทั่วโลกโซเชียล แต่นอกเหนือจากแฟนคลับชาวไทยแล้ว ทราบมาว่าเธอมีแฟนคลับชาวต่างชาติอยู่บ้างเหมือนกัน โดยแฟนคลับส่วนใหญ่ต่างเกิดความหลงใหลคลั่งไคล้ต่อตัวเธอ จนบางรายถึงกับต้องจ้องมอง น้องใบพลู ด้วยสายตาอันหวานหยาดเยิ้มไปตามกัน หากใครเคยติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง น้องใบพลู มาก่อน คงจะทราบกันดีว่าในช่วงระยะแรกๆ เธอจะยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังมากนัก แต่จุดพลิกผันของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อเธอตัดสินใจผันตัวเข้าสู่เส้นทางสายเสียว โดยเธอเดินหน้าปล่อยผลงานแซ่บๆ ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่วาบหวิวลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มต้องน้ำลายหกกันถ้วนหน้า จึงไม่แปลกหากใครๆ จะเกิดความประทับใจในตัวเธอมากขนาดนี้ สำหรับท่านไหนต้องการรับชมรูปภาพที่มีความแซ่บเร่าร้อนของ น้องใบพลู ควรติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Twitter เป็นหลัก เพราะเธอมักจะมีการนำรูปภาพต่างๆ มาอัพเดทให้ชมกัน ซึ่งแน่นอนว่ารูปภาพส่วนใหญ่จะมาในแนวเซ็กซี่วาบหวิว แม้จะยังไม่ถึงกับอยู่ภายในเรท 18+ แต่ก็นับว่าเป็นผลงานที่ดุเด็ดเผ็ดแซ่บจริงๆ ใครมีความชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเป็นพิเศษ จึงไม่ควรพลาดการติดตามเด็ดขาด รับรองคุณจะต้องประทับใจจนแทบจะลืมไม่ลงเลยด้วยซ้ำไป ส่วนผลงานการถ่ายแบบอย่างเป็นทางการนั้น จะมีออกมาอีกครั้งเมื่อไหร่ โปรดเฝ้ารอคอยผลงานกันต่อไปอีกสักหน่อย ในอีกไม่นานเกินรอคงจะเห็นเซอร์ไพร์สเด็ดๆ ถูกปล่อยออกมา ดังนั้นเตรียมตัวรอซัพพอร์ตกับทุกผลงานกันได้เลย ปิดท้ายด้วยช่องทางการติดตามของ น้องใบพลู ซึ่งหากใครอยากทราบในทุกความเคลื่อนไหว ก่อนอื่นจำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ […]