เปิดวาร์ป ลูกพีช พิมลวรรณ ติวเตอร์สาวสวยสุดแซ่บขยี้ใจหนุ่มๆ

admin

น้องลูกพีช พิมลวรรณ คุณครูสอนฟิสิกส์สาวสวยที่กำลังโด่งดังในโลกโซเซียลทุกช่องทางในขณะนี้ หลายๆ คนมักจะรู้จักเธอในชื่อวงการติวเตอร์ว่า ติวเตอร์ลูกพีช เน็ตไอดอลสาวสวยที่มีสมบัติทั้งหน้าตา รูปร่าง ความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการเป็นติวเตอร์ นางแบบ หรือนักแสดง เธอก็ผ่านมาหมดแล้ว เพราะเธอนั้นถือว่าเป็นคนที่ดูดีไปซะทุกอย่าง พูดง่ายๆ ว่าเธอเป็นผู้หญิงเพอร์เฟ็ค เลยก็ได้ ผู้หญิงอะไรจะเก่งไปซะทุกอย่างแถมไม่พอยังสวยอีกตะหาก แบ่งความสวยความเก่งให้คนอื่นบางเถอะแม่คุณ

น้องลูกพีช มีชื่อจริงว่า พิมลพรรณ ขวัญสุด อายุ 23 ปี ผู้ที่มีความฝันว่าอยากจะเป็นคุณครูตั้งแต่เด็กทำให้เธอตั้งใจเรียนทุกแขนงวิชา เมื่อเรียนจบมัธยมแล้วเธอตามฝันการเป็นครูต่อด้วยการเรียนคุรุศาสตร์ และจบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ระหว่างที่เธอกำลังศึกษาเธอก็ได้รับเป็นติวเตอร์ไปด้วยพร้อมๆ กัน โดยเธอเริ่มเป็นติวเตอร์ครั้งแรกตอนอายุ 18 ปี ด้วยการสอนวิชาที่เธอชื่นชอบและถนัดที่สุดอย่างวิชาคณิตศาสตร์กับฟิสิกข์ ถ้าใครสนใจติวเตอร์มากความสามารถอย่างเธอก็สามารถเข้าที่เพจ Lukpeach TUTOR ซึ่งเธอเป็นเจ้าของเพจอยู่ หนุ่มๆ หลายคนที่เห็นติวเตอร์สาวสวยคนนี้ก็อยากจะย้อนวัยกลับไปเรียนอีกครั้ง แล้วถ้าได้ติวเตอร์อย่างครูลูกพีชคงเป็นช่วงเวลาที่พิเศษจนอยากจะหยุดเวลาให้เดินช้าลงแน่ๆ คงมีกำลังใจฟิสิกส์กับคณิตศาสตร์ขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว

ติวเตอร์ลูกพีช ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นผู้หญิงที่สวย เก่ง เซ็กส์ซี่แถมเป็นเน็ตไอดอลตัวอย่างปกติเธอก็ดังอยู่แล้วยิ่งเธอมาเปิดตัวว่าเธอนั้นมีคนของใจคือพระเอกภาพยนตร์อย่าง ด้งเด้ง ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร หรือที่เรารู้จักเค้ากันดีในชื่อว่า จ่าลอด พระเอกในภาพยนตร์เรื่องไทบ้าน เดอะซีรีส์ ที่ได้รับรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ สาขาผู้แสดงนำชายยอดเยี่ยมมาแล้ว โดย ด้งเด้ง เป็นคนเปิดตัว ลูกพีช ผ่านทาง Facebook ของตนเองที่ใช้ชื่อว่า ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม แต่ก็มีบางกระแสที่ต่อต้านเพราะอาจจะเห็นว่า ลูกพีช ทั้งสวย เก่งแถมเซ็กส์ซี่ ซึ่งตรงข้ามกับด้งเด้งอย่างชัดเจน จนหลายๆ คนตั้งฉายาให้ทั้งคู่ว่า นางฟ้ากับหมาวัด เมื่อลูกพีชเห็นข้อความที่ไม่น่าดูเท่าไหร่ก็ได้ออกมาเพื่อปกป้องด้งเด้ง พร้อมกับบอกเหตุผลว่า คู่ของเธอไม่ได้คบกันที่หน้าตาแต่คบกันที่จิตใจ ที่เธอตัดสินใจคบกับด้งเด้งเพราะด้งเด้งเป็นคนดี อยู่ด้วยแล้วเธอมีความสุข อีกอย่างเธอก็ไม่ได้หวังว่าเธอจะเกาะใครดังด้วย

ปัจจุบันนี้ น้องลูกพีช มีแฟนคลับมากมายแถมมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยหลังจากที่เธอไปออกรายการ Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย ความสวย ความน่ารักของเธอทำให้คนสนใจเธอมาขึ้นมาหลายเท่าตัวในชั่วข้ามคืน นอกเหนือจาก ลูกพีช จะรับงานเป็นติวเตอร์แล้ว ครูลูกพีชยังรับงานถ่ายเอ็มวี รีวิวสินค้า โปรโมทเว็บไซต์ บ้าง เรื่องความสวยไม่ต้องเอ่ยถึง เพราะขนาดว่าเธอไม่ได้มีงานถ่ายแบบให้มีผลงานให้เห็นเหมือนพริตตี้ นางแบบทั่วไปแต่ยอดผู้ที่ติดตามในช่องทางการติดตามของเธอพุ่งกระฉูดถึงหลักแสนเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มๆ ท่านใดที่อยากติดตามติวเตอร์สาวสวยคนนี้วันนี้เรามีวาร์ปมาให้ทุกคนได้เข้าไปติดตามผลงานของ น้องลูกพีช ด้วยนะ บอกเลยว่าถ้าหากคุณได้เผลอเข้าไปแล้วล่ะก็คุณจะถอนใจกลับมาไม่ทันเลย

แจกวาร์ป น้องลูกพีช พิมลวรรณ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ลูกพีชเมื่อสุริยน ย่ำสนธยา IG : lukpeach_pimon

อัลบั้ม น้องลูกพีช พิมลวรรณ

แหล่งที่มา

Facebook : ลูกพีชเมื่อสุริยน ย่ำสนธยา

Facebook Fan Page : Lukpeach TUTOR

IG : lukpeach_pimon

Next Post

เปิดวาร์ป น้องดรีม บีโก้ สาวสวยสุดฮอต การันตีด้วยผลงาน Onlyfans

“น้องดรีม Raphiphon Kaisuan” หรือที่หนุ่มๆ หลายคนรู้จักกันในนาม “น้องดรีม บีโก้” เกิดเมื่อวันที่ 16 เมษายน ปัจจุบันมีอายุ 21 ปี กำลังศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ “น้องดรีม บีโก้” เน็ตไอดอลสาวสวยหุ่นแซ่บอกโต ผู้ที่กำลังทำให้โลกโซเชียลต้องลุกเป็นไฟ เธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวสายเซ็กซี่ที่โด่งดังมากที่สุดคนนึงเมื่อช่วงที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้กระแสความร้อนแรงของเธอก็ไม่เคยแผ่ว เสิร์ฟผลงานสุดเสียวให้หนุ่มๆ ได้ใจสั่นกันตลอด เรียกว่าดังข้ามปีกันมาเลยทีเดียว น้องดรีม บีโก้ เริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคนและมีชื่อเสียงมาจากการเป็นวีเจสาวสุดเซ็กซี่ในแอพพลิเคชั่น BIGO live ซึ่งลีลาการเป็นวีเจบนแอพดังกล่าวของเธอนั้น ต้องบอกเลยว่าเด็ดดวง แซบซ่านเป็นอย่างมาก ในบางไลฟ์เธอได้จัดหนักถึงใจจนทำเอาหนุ่มๆ แทบหยุดหายใจกันไปเลย นอกจากจะมีการวาดลีลาสุดเร้าใจแล้ว เธอก็ยังแอบมีมุมน่ารักสดใส ขี้อ้อน อีกทั้งยังเฟรนลี่เป็นกันเองกับแฟนๆทุกคนที่เข้ามาชมด้วย สำหรับชื่อ “VJ DREAM” นั้น เปรียบเสมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอเติบโตบนเส้นทางสายเซ็กซี่มาได้จนถึงทุกวันนี้ และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ น้องดรีม บีโก้ ก็ได้อัพเลเวลความเซ็กซี่ของตัวเองยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการหันมาสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเอาไว้บนเว็บไซต์ยอดนิยมของสาวเซ็กซี่ทั่วโลกอย่าง “Onlyfans” ซึ่งผลงานบน “Onlyfans” […]