เปิดวาร์ป น้องเทียร์ Sasikran สาวหน้าคม ผมสั้น เจ้าของฉายาอาโออิเมืองไทย

admin

น้องเทียร์ Sasikran สุดยอดนางแบบคนสวยเธอคนนี้มีสมญานามดั่งนางฟ้าแห่งความรักว่า อาโออิ เมืองไทย ความแซ่บของเธอเทียบเท่ารัศมีของอาโออิ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้สมญานามนี้มาครอบครอง สุดยอดนางแบบสาวสวยคนนี้เธอเป็นหนึ่งในนางแบบที่ดังมากๆ ของประเทศไทย ความดังของเธอนั้นไม่ได้ดังแค่ในไทยเท่านั้น เธอยังดังไปทั่วพื้นแผ่นดินเอเชีย ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักกับสาวน้อยคนนี้ และด้วยความโด่งดังของเธอนี่เองทำให้รูปสุดเซ็กซี่ของเธอไปอยู่บน Asian Model Blog ที่มีผู้ติดตามดูสาวสวยเซ็กซี่มากกว่า 2.6 แสนคน และนั่นจึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เธอโด่งดังไปไกลทั่วเอเชีย คำพูดนี้คงไม่เกินจริงแน่นอนเพราะมันคือเรื่องจริงล้านเปอร์เซ็นต์

หากย้อนดูผลงานของ น้องเทียร์ Sasikran ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่รวมไปถึงการถ่ายแบบคาวาอี้น่ารักใสๆ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบในรูปแบบไหนเธอก็ได้รับความสนใจมาโดยตลอด สาวคนนี้ติดอันดับความฮอตเป็นหนึ่งในสาวที่มีกระแสความร้อนแรงอยู่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าเธอจะหยิบจับ ขยับตัวทำอะไรก็ได้รับกระแสความปังอยู่ตลอดเวลา ด้วยบุคลิกท่าทางความน่ารักน่าเอ็นดูผนวกกับความเซ็กซี่ของเธอ จึงทำให้ผู้คนจำนวนมากทั่วทั้งประเทศหลงรักและคลั่งไคล้ในความน่ารักสดใสปนความเซ็กซี่ของเธอกันจนบ้าคลั่ง จนทำให้เกิดคนคลั่งรักเธอเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันสาวฮอตคนนี้มีผู้ติดตามบน Facebook มากถึง 1.4 แสนคน และ Instagram อีก 9 หมื่นคน

น้องเทียร์ Sasikran เธอมีชื่อจริงว่า ศศิกานต์ บุญประเสริฐ นอกจากนี้เธอยังมีชื่อเล่นน่ารักๆ ว่า โซเทียร์ สาวน้อยผู้น่ารักคนนี้เธอเกิดที่จังหวัดเชียงราย ฟ้าประทานส่งสาวสวยคนนี้มาเกิดในวันที่ 19 เมษายน และเธอมาพร้อมกับสัดส่วน หน้าอกหน้าใจที่มีขนาด 35 หรือ Cup C น้ำหนักอยู่ที่ 43 กิโลกรัม และส่วนสูง 160 เซนติเมตร สาวตัวเล็กอุ้มง่ายอุ้มไปไหนก็ได้พกพาสะดวกเธอเป็นหนึ่งในนางแบบชื่อดังที่ได้รับความสนใจจากสื่อเป็นอย่างมาก โดยเธอนั้นได้รับโอกาสถ่ายแบบให้กับนิตยสารชั้นนำของไทยเป็นจำนวนมาก โดยผลงานชิ้นแรกเธอได้มีโอกาสถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังของไทยที่มีชื่อว่า Playboy โดยผลงานสุดแซ่บของเธอที่ได้ร่วมงานกับทางนิตยสารดังกล่าวนั้นมีมากถึง 24 อัลบั้ม ซึ่งมีผู้คนสนใจคลิกเข้าไปดูความปังของเธอมากกว่า 7.1 แสนคน นอกจากนี้เธอยังได้ร่วมงานการถ่ายแบบกับนิตยสาร Cup E ซึ่งแน่นอนว่าการถ่ายแบบในครั้งนั้นก็ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับมากมายเช่นเดิม แต่ที่ไม่เหมือนเดิมก็คือความเซ็กซี่ของเธอ นับวันสาวสวยคนนี้ก็ยิ่งพัฒนาความสวยความเซ็กซี่ของตัวเองเพิ่มมากขึ้น จนปัจจุบันเธอนั้นได้กลายเป็นสาวแซ่บที่ทรงอิทธิพลที่สุดในวงการนางแบบไปแล้ว

ปัจจุบัน น้องเทียร์ Sasikran ยังคงเดินหน้าถ่ายแบบอย่างต่อเนื่องไม่หวั่นแม้จะมีโรคระบาด covid-19 ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมาเธอได้ถ่ายแบบให้กับ Chanadon Photographer โดยได้ช่างภาพอย่างคุณธนดรเป็นคนถ่ายภาพสุดพิเศษในครั้งนี้ให้ และแน่นอนในเรื่องของความเซ็กซี่นั้นเธอยังคงนำหนึ่งโดดเด่นตลอดกาลไม่ว่าจะขยับมุมไหนเธอก็มีเสน่ห์ยั่วยวนอยู่ตลอดเวลา นอกจากจะเป็นนางแบบที่สวยแซ่บที่สุดในวงการแล้ว ในเรื่องของลีลาการเต้นสาวสวยคนนี้ก็เอวหวานเอวฉ่ำไม่แพ้ใครเช่นกัน หากใครสนใจอยากดูลีลาการเต้นสุดยั่วยวนของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ผ่านช่องทาง TikTok รับรองว่าลีลาการร่อนเอวของเธอไม่แพ้เน็ตไอดอลคนอื่นอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเทียร์ Sasikran ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Sasikran Boonprsert IG : tearsry TikTok : davin_tier

อัลบั้ม น้องเทียร์ Sasikran

แหล่งที่มา

Facebook : Sasikran Boonprsert

IG : tearsry

TikTok : davin_tier

Next Post

เปิดวาร์ป น้องปู พรธวัล สาวเอวเด้ง ผมสั้น น่ารักสดใส

“น้องปู พรธวัล” มีชื่อจริงว่า “พรธวัล กลมพั้ว” (เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน) โดยเธอคือเน็ตไอดอลสาวสวย ที่กำลังกลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นไทยเกือบทั้งประเทศในตอนนี้ ด้วยวัยเพียง 20 ต้นๆ บวกกับการมีบุคลิกที่ซุกซน น่าเอ็นดู ทำให้สาวน้อยคนนี้มักจะได้รับความสนใจจากบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อยู่เสมอ เจ้าตัวมีดีกรีเป็นถึงดาวดังอันดับต้นๆแห่งโลก TIKTOK หนุ่มๆในแอพดังกล่าวต่างรู้จักเธอกันดีในชื่อ “Alice’s PooPeaw” ซึ่งหากใครที่อยู่ในแวดวงนี้อยู่แล้ว ก็คงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รู้จักเธอ “น้องปู พรธวัล” เธอเริ่มต้นคำว่าขวัญใจมหาชน ด้วยการเป็นผู้หญิงคนนึงที่ชื่นชอบลงคลิปในแอพพลิเคชั่นติ๊กต๊อก และด้วยใบหน้าที่สวยน่ารักตามสไตล์วัยรุ่น ผิวพรรณที่ขาวใสชวนน่าสัมผัส รวมไปถึงหุ่นของเธอก็มีความผอมเพียวเป็นอย่างมาก ซึ่งข้อดีทั้งหมดนี้ที่มีอยู่ในตัว มันได้ส่งผลให้เธอค่อนข้างจะมีออร่าที่โดดเด่นกว่าใครๆ แล้วยิ่งคอนเทนต์หลักในหลายๆคลิปของเธอ คือการเต้นตามเพลงแบบอวดความน่ารักด้วยแล้ว ก็เรียกว่าทำเอาชาวติ๊กต๊อกแทบคลั่งตายกันไปเลย ไม่เพียงแค่บรรดาหนุ่มๆเท่านั้นที่รู้สึกหวั่นไหวไปกับคลิปของเธอ แม้แต่คุณผู้หญิงหลายๆคนก็ยังอดใจไม่ไหวที่จะโยกสะเอวตาม ในบางคอนเทนต์ของ “น้องปู พรธวัล” เธอยังแอบโชว์ความเซ็กซี่แบบเบาๆให้เราต้องร้องซี๊ดกันอีกด้วย และ ณ เวลานี้เธอก็ได้ทะยานขึ้นสู่ตัวแม่แห่งวงการติ๊กต๊อกไปเป็นที่เรียบร้อย การันตรีด้วยยอดผู้ติดตามทั้งหมดกว่า 2.6 ล้านคน พ่วงด้วยยอดถูกใจทั้งหมดกว่าอีก 30.8 ล้านใจกันเลยละครับ […]

You May Like