เปิดวาร์ป น้องแพนทีน เน็ตไอดอลสาวตาคมมากเสน่ห์ เซ็กซี่ขยี้ใจ

admin

วันนี้จะหาวีเจสาวสวยมาแนะนำกัน ชื่อว่า น้องแพนทีน คนนี้งานดีจริง เด็ดจริง ความสวยเซ็กซี่ของน้องมาแนวสาวสาวสาย ฝ. โครงหน้าที่เป็นแบบรูปไข่กำลังพอดี หน้าผากเปิดสูงจนกลายเป็นเหม่งเสน่ห์ยั่วยวนมาก คิ้วบางโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นขนตางอนเด้งกำลังดี ตาดำดูมีเสน่ห์ หุ่นเป็นแนวสาวตัวเล็ก แต่อย่างอื่นไม่เล็กเลย หน้าอกเราว่าใหญ่เกินตัวมาก เรียกว่า ล้นบราออกมาทีเดียว หน้าท้อง หุ่นก็เว้าเข้ามาเป็นเอวเอสอย่างดี ตามมาด้วยสะโพกที่ใหญ่กำลังดี ผิวออกสีน้ำผึ้งได้ความเนียนแบบไม่มีรอย

อย่างที่เล่าไปข้างบนว่า ใน bigo live น้องแพนทีน คนนี้ถือว่ามีความดังอยู่พอสมควรทีเดียว คนติดตามเยอะมาก ไลฟ์เธอมันเด็ดจริง ไม่แปลกที่พอนัดหมายแฟนคลับให้มารวมตัวกันทีไร มากันเยอะเต็มไปหมด ไม่ได้มาดูอย่างเดียวนะ มาส่งของขวัญ ส่งนั่น ส่งนี่อีกสารพัดอย่าง เพื่อแสดงความชอบกันเพียบ ขอเรา สปอยไลฟ์ น้องแพนทีน ในแพลตฟอร์มนี้สักหน่อย ทีเด็ดน่าจะเป็นชุดที่ใส่ หามาได้หวาบหวิวมาก อย่างชุดนอนไม่ได้นอนตัวนี้ มาด้วยเสื้อนอนสีแดง ด้านในคว้านหน้าอกให้เห็นเนินอกที่เต็มตามาก ไหนจะความขาวอีกทะลุจอสุดตามมาด้วย สเต็ปการเต้นที่พลิ้วทีเดียว ยิ่งทำให้หน้าอกที่มันใหญ่ ยิ่งกระเพื่อมจนเราละสายตาไปทางอื่นไม่ได้เลย

คลิปนี้ก็ดีเหมือนกัน น้องแพนทีน ไลฟ์สดให้เราได้ติดตามกัน ตอนแรกก็สนุกดีกับเสื้อตัวเล็กสีดำ ก่อนจะยกระดับความเซ็กซี่ให้มากขึ้นด้วยการถกขึ้นสูง จนเห็นบราสีดำอัดแน่นอยู่ใต้เสื้อตัวนั้น ไม่พอยังขอทำให้เซ็กซี่ด้วยการทำให้มันเปียก แวววาวเด่นเด้งเข้าไปอีก แล้วไหนจะหน้าตาทะเล้น เสียงตรงที่จะทำให้เราหลงรักเธอไปได้ ไม่แปลกที่ไลฟ์นี้คนดูจะเยอะ

ไลฟ์ น้องแพนทีน ก็ดี มาด้วยเสื้อคลุมแบบบางๆ ที่เค้าฮิตกันช่วงหนึ่ง กลัดกระดุมไว้แบบหลวมๆ จัดว่าเด็ด จากนั้นก็เริ่มเลยด้วยการเต้น พร้อมกับขยับตัวได้เซ็กซี่จนเราคิดดีไม่ได้จริง รอยยิ้มที่คราวนี้มาแบบเน้นเซ็กซี่ ทำให้ไม่แปลกที่ดูแล้วจะเสียวไปทั้งตัว นอกจากนี้ใครไม่ได้เล่น bigo live เราสามารถไปติดตามน้องได้ในไอจี ตรงนั้นอาจจะไม่ได้แซ่บเหมือนกับ บีโก้ ไลฟ์เท่าไร เพราะ น้องแพนทีน ทำเป็น vlog ส่วนตัวมากกว่า แต่ก็ยังได้เห็นผลงานดีอยู่นะ อย่างภาพนี้ที่ไปเที่ยวทะเลก็ต้องหาภาพสุดแซ่บมาฝากแฟนคลับกันหน่อยด้วยเสื้อกล้ามตัวเล็กสีชมพู อวดเนินอกว่าของดี มาคู่กับกระโปรงสั้นสีดำ กลางหาดตอนกลางคืนมันเป็นอะไรที่ดีมาก อยากเห็นมากกว่านี้ดูต่อได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป น้องแพนทีน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : pantee.n TikTok : @vjpanteen

อัลบั้มของ น้องแพนทีน

แหล่งที่มา

IG : pantee.n

TikTok : @vjpanteen

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเอวา สาวตัวเล็กหุ่นแน่น onlyfans เร่าร้อนถึงใจ

ใครชอบสาวแน่นตรั๊บ มาทางนี้ได้เลยจ้า หามาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับสาวหุ่นทรงแน่น เนื้อๆ แน่นๆ นมไข่ มาครบหมด ชื่อว่า น้องเอวา Piya Piyarach ใครรู้จักเคยติดตามผลงานของน้องมาแล้ว ต่างก็จำได้ในความสุดของน้องคนนี้ทั้งผลงาน คอนเทนต์ และทุกอย่างที่น้องจัดมา อยากรู้ว่าเด็ดแค่ไหนเรามีวาร์ปแจกนะข้อมูลส่วนตัวหากยึดตามที่ น้องเอวา Piya Piyarach  บอก เกิดวันที่ 23 ตุลาคม ปี 2001 บ้านเกิดมาจากจังหวัดอุดรธานี แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพ เนื่องจากเรื่องการทำงาน การใช้ชีวิตที่ตรงกว่า การเรียนได้ลงข้อมูลว่าระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยจบจากโรงเรียนสตรีราชินูทิศ จังหวัดอุดรธานี จากนั้นระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอรีวิว น้องเอวา Piya Piyarach กันหน่อย หน้าตา น้องเอวา อาจจะไม่ได้เด่นมากนัก (แต่น่ารักอยู่นะ) โครงหน้าเป็นแนววงกลม แก้มมีเนื้อเยอะน่าหยิกมาก หน้าผากก็เนียนกริบกำลังดี คิ้วเข้มมาก ดวงตาสองชั้นตาดำดูมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ จมูกดั้งโด่งกว่าปกติ ปลายจมูกเชิดขึ้น ปากกว้างริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงสดกำลังดี หุ่นเป็นสาวตัวเล็ก […]

You May Like