เปิดวาร์ป น้องแครอล สาวหมวยหน้าหวาน ขวัญใจหนุ่มๆทั่วประเทศ

admin

น้องแครอล วริญญา มอค ถ้าจะเอ่ยนามถึงเน็ตไอดอลที่เพรียบพร้อมไปซะทุกอย่างไม่ว่าหน้าตา ความสามารถเอาเป็นว่าเรียกง่ายๆ ว่าครบเครื่องคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้องแครอล วริญญา มอค ยอมรับตามตรงเลยว่าตอนแรกที่ได้ยินชื่อแต่ยังไม่เคยเห็นน้องในหัวก็คิดถึงภาพลูกครึ่งฝรั่งยุโรปไปแล้ว แต่พอมาเจอน้องจริงๆ น้องกลับมารูปร่าง หน้าตาออกไปทางเกาหลีเลยจ้า เอาล่ะอย่ามัวร่ำไรมารู้จักกับน้องกันเลยดีกว่า

น้องแครอล วริญญา มอค ชื่อจริงของน้องคือ วริญญา มอค ชื่อเล่น แครอล เป็นสาวหมวยลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์  เกิดเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2538 นับนิ้วแล้วตอนนี้น้องได้อายุประมาณ 26 ปี ส่วนสูง 162 เซนติเมตร น้ำหนัก 40 กก. ถือว่าเป็นคนที่หุ่นดีมากๆ เลย สัดส่วนกำลังพอดิบพอดี ตอนนี้ น้องแครอล กำลังเป็นนักศึกษาปี3 แห่งรั้วมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะมนุษยศาสตร์ สาขาศิลปะการแสดง ที่สำคัญเธอยังเป็นดาวมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับในประเทศว่าเป็นผู้หญิงที่สวยเหมือนนางฟ้าเอามากๆ พูดง่ายๆ เลยคือความสวยของน้องทำให้น้องดังระดับเอเชียเลยในตอนนั้น แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้ลดลงนะ แต่กลับเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนหาคนเปรียบเทียบได้ยากมากๆ ความสามารถพิเศษจนเรียกว่าเป็นพรสวรรค์ของน้องเลยก็ว่าได้คือการเต้น กับการแสดง ยามว่างๆ น้องมักจะชอบเข้าไปทรีตเมนต์หน้าที่คลินิกอยู่บ่อย ตามประสาผู้หญิงที่มีความรักสวยรักงามตามคอนเซ็ปที่ว่า ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ซึ่งตอนนี้น้องก็สวยจนเพื่อนๆ เทียบกันไม่ติดแล้วจ้า

จริงๆ แล้ว น้องแครอล เคยผ่านงานมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา ถ่ายแบบ เล่นMV แถมอดีตยังเคยเป็นสมาชิกวงไอดอลชื่อดังอย่าง Schoolday แต่ก็ได้ประกาศขอยุติบทบาทเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 เนื่องจากเหตุผลบางอย่าง แต่แฟนคลับของน้องทุกคนไม่ต้องตกใจนะครับ เพราะน้องไม่ได้จากเราไม่ไปไหนไกล เพราะไม่นานมานี้น้องก็เพิ่งปล่อย Single ชื่อว่า พี่คะ ที่ลงให้ติดตามแล้วตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา เป็นการร้องแบบดูโอ้ชื่อว่า CAREKIM ตอนนี้แอบมีคนมากระซิบว่าน้องได้มีโอกาสเดบิวต์ผลงานของตัวน้องเองด้วยนะ รอติดตามได้เลยช่วงวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงนี้แน่นอน สำหรับแฟนคลับคนไหนที่ต้องการจะสนับสนุนน้องแต่ไม่สามารถไปให้กำลังใจได้ ก็สามารถช่วยซัพพอร์ตน้องจากการซื้อพินเซกิ ซึ่งการซื้อพินเซกิ อาจจะทำให้น้องได้รับรางวัลแบบบิ๊กๆ ได้ด้วยนะ

น้องแครอล เป็นเน็ตไอดอลที่มีความน่าสนใจหลายอย่างเพราะเธอไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่มีหน้าตาดี รูปร่างดี โปรไฟล์ไม่แย่ แถมเรื่องการเรียนของน้องก็ยังเด่นอีกต่างหาก ถ้าจะพูดว่าน้องเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟ็คก็คงไม่ผิด ถ้าเรามองน้องจากข้างนอกเราจะเห็นว่าน้องเป็นสาวสวยน่ารักใสๆ ตามวัยของน้อง แบบที่คนเห็นผลงานน้องเมื่อไหร่ก็สามารถตกอยู่ในภวังค์ได้ทันที ยิ่งน้องมีมุมที่แอบเซ็กส์ซี่เบาๆ ก็ทำให้หนุ่มๆ ใจละลายกันทั้งประเทศแล้วครับผม ยอมรับเลยว่าการถ่ายแบบนิ่งเหมือนกับว่ามันจะเข้ากับน้องเอามากๆ ด้วยที่หน้าของน้องเป็นลูกครึ่ง ทำให้หน้าน้องไม่ได้ไทยจ๋าจนเกินไป แต่ก็ไม่ได้หมวยจนเกินเหตุ ดูๆแล้วเหมือนมันลงตัวไปทุกอย่าง สุดท้ายสำหรับคนที่อยากได้วาร์ปเอาไว้ไปติดตามผลงานของ น้องแครอล เพื่อเป็นกำลังใจให้กับน้องต่อไปเรื่อยๆ เราก็จะแปะวาร์ปให้ด้านล่างให้ไม่ว่าจะเป็น Facebook Fanpage Youtube IG ด้านล่างนี้เลยนะครับ เมื่อคุณได้วาร์ปแล้วก็อย่าลืมเข้าไปติดตาม ให้กำลังใจน้องกันเยอะๆ นะครับ

แจกวาร์ป น้องแครอล วริญญา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Carolis Mok Fanpage : Carolis IG : c.carolisz Tiktok : caroliszm YouTube : Carolis

อัลบั้มของ น้องแครอล วริญญา

แหล่งที่มา

Facebook : Carolis Mok

Fanpage : Carolis 

IG : c.carolisz

Tiktok: caroliszm

YouTube : Carolis

Next Post

เปิดวาร์ป น้องพลอย อรดา สาวสวยสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ Onlyfans

“น้องพลอย อรดา” หรือที่หนุ่มๆ หลายคนรู้จักกันในชื่อ “Ploymuay” (เกิดเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2537) ปัจจุบันอายุ 27 ปี น้องพลอย เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่กำลังทำให้โลกโซเชียลมีเดียต้องร้อนระอุอยู่ในขณะนี้ โดยเธอนั้นมีรูปร่างหน้าตาที่ชวนน่าหลงใหล แถมยังมาในลุคสาวหมวยแสนสดใส มีความซุกซน ขี้เล่น รวมไปถึงยังมีอาวุธหนักเป็นรอยยิ้ม เรียกว่าหากเมื่อไหร่ที่เธอได้ลองฉีกยิ้มแล้วละก็ โลกของหนุ่มๆ ทั้งหลายแทบจะสดใสไปทั้งใบ ส่วนทางด้านผลงานของน้องพลอย ก็ขอบอกเลยว่าเด็ดดวงมาก ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบหรือผลงานคอนเทนต์แนว 20+ บนแอพพลิเคชั่นดังก็ล้วนแซ่บจนไฟลุกแบบฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว จนทำให้ในปัจจุบันเธอมีแฟนคลับที่รอต่อคิวชื่นชมผลงานกว่าหลายแสนคนไปแล้ว อันที่จริง น้องพลอย เธอเป็นสาวที่มีชื่อเสียงในฐานะเน็ตไอดอลมาตั้งแต่ช่วงอายุประมาณ 20 ต้นๆ แล้ว แต่คนที่รู้จักเธอส่วนใหญ่จะอยู่ในกลุ่มวัยรุ่นด้วยกันกับเธอ น้องพลอย เป็นคนที่ชื่นชอบในการแต่งตัวแนวเซ็กซี่มาก ในช่วงนั้นเพจดังหลายๆ เพจบนเฟสบุ๊คจะมักนำภาพของเธอไปลงเพจกันบ่อย เมื่อโตขึ้นความเซ็กซี่ของเจ้าตัวก็ยิ่งทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเธอเริ่มหันมารับงานในการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ อวดความแซ่บความซ่านให้แฟนๆ ได้ใจสั่นกันไป ที่ผ่านมาน้องพลอยเธอผลิตผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้เอฟซีได้ดื่มด่ำกันไปแล้วมากมายหลายเซต นอกจากชุดว่ายน้ำสุดเร่าร้อนแล้ว หากช่วงไหนที่เป็นช่วงเทศกาลต่างๆ หรือมีเทรนใหม่ๆ เข้ามา เธอคนนี้ก็ไม่พลาดที่จะหามาใส่เพื่อสร้างสรรค์ภาพถ่ายให้แฟนๆ ได้รับชม […]

You May Like