เปิดวาร์ป น้องแตงกวา ธัญญรัตน์ นางแบบเซ็กซี่ตัวท็อประดับประเทศ

admin

“ธัญญรัตน์ รอดพล” หรือ น้องแตงกวา ธัญญรัตน์ (เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ.2538) ปัจจุบันอายุ 25 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยรังสิต น้องแตงกวา เป็นทั้งพริตตี้ MC และนางแบบเซ็กซี่ตัวท็อประดับประเทศ มีดีกรีเป็นถึงนางแบบของนิตยสารชื่อดังอย่าง “Playboy Magazine” เธอเป็นหนึ่งในนางแบบที่มีผู้คนชื่นชอบ ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุก็เพราะเธอเป็นคนที่สวยมากๆระดับนางเอกเลยก็ว่าได้ แถมเธอยังมีผลงานแนวเซ็กซี่ออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้รับชมกันอยู่บ่อยๆ จนทำให้ยอดผู้ติดตามบนไอจีของ น้องแตงกวา ในตอนนี้ทะลุเกินครึ่งล้านคนเข้าไปแล้ว เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าหลายคนๆ คงต้องเคยเห็นหน้าคร่าตาของเธอกันมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน

น้องแตงกวา เป็นนางแบบที่มีผู้คนรู้จักและพูดถึงเธอตั้งแต่ยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวได้มีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้เราได้ชื่นชมกันนับไม่ถ้วน ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นของเธอก็บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา เพราะส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผลงานระดับพรีเมียมที่เธอได้ไปร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังต่างๆ มากมาย ก็จะมี (Playboy Magazine) (RUSH) (A’lure) รวมไปถึงเพจดังอย่าง “CUB E” อีกด้วย แถมกระแสตอบรับในผลงานของเจ้าตัวก็ยังออกมาดีเป็นที่น่าประทับใจอย่างมาก จนในปัจจุบันนี้เราไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าเธอคือหนึ่งในนางแบบสายเซ็กซี่ตัวท็อปของวงการไปแล้ว อีกทั้งยังขึ้นแท่นกลายเป็นผู้หญิงในฝันของบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายเกือบทั้งประเทศไปแล้วเช่นกัน

ในส่วนของผลงานการเป็นพริตตี้ MC น้องแตงกวา ก็ผ่านงานใหญ่ๆ ในประเทศมามากมายแล้วเหมือนกัน พูดง่ายๆว่าประสบการณ์เหลือล้นกันเลยละครับ นอกจากนี้เธอก็ยังมีงานโปรโมทรีวิวสินค้าต่างๆ อีกด้วย ที่เห็นได้ว่า น้องแตงกวา เธอมักจะมีงานเข้ามาหาอย่างไม่ขาดสายได้แบบนี้ ส่วนหนึ่งก็มาจากการที่เธอเป็นคนนิสัยดี ไม่หยิ่ง เป็นกันเองกับแฟนคลับ และอีกส่วนหนึ่งก็คือ ใบหน้าของเธอที่สวยมากๆ ระดับนางเอก บวกกับผิวขาวใสแบบเนียนๆ หุ่นก็ดีผอมเพรียวชวนน่าหลงใหลมาก อีกทั้งเธอยังมาพร้อมกับไฟหน้าที่มีขนาดใหญ่พอดีไม่ใหญ่จนเกินไป โดยภาพรวมทั้งหมดของ น้องแตงกวา ที่กล่าวมานี้ ก็ค่อนข้างจะเพอร์เฟค สามารถสร้างความโดดเด่นให้เธอได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวหรืออยากจะเข้าไปชื่นชมกับความเซ็กซี่ของ น้องแตงกวา แบบขีดสุด ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง Facebook , Instagram , Tiktok ซึ่งตอนนี้ ในไอจีของเธอนั้นมียอดผู้ติดตามมากถึง 6 แสนคนเข้าไปแล้ว แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตาม น้องแตงกวา กันเยอะๆนะครับ รับรองว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องแตงกวา ธัญญรัตน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Thanyarat Rodpol IG : tangkwa_rodpol TikTok : tangkwarodpol

อัลบั้ม น้องแตงกวา ธัญญรัตน์

แหล่งที่มา

Facebook : Thanyarat Rodpol

IG : tangkwa_rodpol

TikTok : tangkwarodpol

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแอมป์ สาวสวยสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ Onlyfans แซ่บเกินคำบรรยาย

น้องแอมป์ หรือที่หลายๆ คนรู้จักบนโลกโซเชียลมีเดียชื่อว่า Thanyawan at เธอมาพร้อมกับใบหน้าที่มีสวยแบบเข้ารูปแถมยังมีรอยยิ้มที่ชายใดได้เห็นจะต้องละลายกันเป็นแถวเลยทีเดียว สาวหน้าหวานคนนี้เธอถูกพูดถึงในบรรดาหนุ่ม ๆจำนวนมากเพราะเธอเป็นสาวหน้าหวานที่มีหุ่นสุดเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ หลายคนเลยก็ว่าได้และเธอได้รับความนิยมจากผู้คนบนโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้เพราะผลงานที่ออกมาสู่สายตาหนุ่มๆ นั้นไม่ธรรมดาเลยจริงทำเอาหนุ่มๆ ที่ได้เห็นผลงานของเธอก็ต้องหาตัวเธอ อยากรู้จักเธอว่าเธอคนนี้เป็นใครกันถึงได้มีความเซ็กซี่เย้ายวนใจได้ขนาดนี้ เราไปชมความแซ่บของ น้องแอมป์ Thanyawan at กันเลยดีกว่าว่าเธอมีดีอะไรทำให้หนุ่มๆ ถึงทำให้บรรดาหนุ่มๆ ต้องตามหากันให้วุ่น น้องแอมป์ ธัญญาวรรณ สาวหน้าหวานคนนี้เธอใช้ชื่อเฟสบุคว่า Thanyawan At หลายๆ คนรู้จักเธอจากภาพผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอ น้องแอมป์ Thanyawan at เธอเป็นนางแบบที่มีผลงานมากมาย แต่ผลงานของเธอที่ดูแล้วจะเป็นการแจ้งเกิดของเธอก็คงจะเป็นผลงานที่ถ่ายกับนิตยสารดังที่ถือว่าขึ้นชื่อเรื่องผู้หญิงเซ็กซี่อย่าง Playboy เพราะเมื่อผลงานของเธอได้เผยแพร่ออกไปสู่โลกโซเชียลมีเดียก็ทำให้มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจในตัวเธอจากภาพการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ของเธอที่ของใหญ่ที่เธอมีก็คือหน้าอกหน้าใจที่ขอบอกเลยว่าล้นจอเลยทีเดียวบวกกับหุ่นเอวเอสของเธอที่เห็นแล้วมันช่างเย้ายวนใจเป็นอย่างมากทำให้ น้องแอมป์ Thanyawan at กลายเป็นที่รู้จักอย่างเป็นวงกว้างและมีบรรดาหนุ่มๆ หาวาร์ปของเธอเพื่อที่จะไปติดตามเธอว่าเธอเป็นใคร ทำให้ช่วงนั้นเธอมีผู้ติดตามพุ่งขึ้นมาแบบรวดเร็วเลยทีเดียวและมีงานถ่ายแบบเข้ามาอย่างไม่ขาดสายตากล้องถึงกับต้องมาขอต่อคิวถ่ายกันเป็นจำนวนมาก น้องแอมป์ Thanyawan at เธอพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลาทำให้ความสวยและความสามารถของเธอนั้นดูโดดเด่นกว่าเหล่าบรรดาเพื่อนๆ นางแบบอยู่เสมอ เราจะเห็นผลงานของเธออกมาเป็นระยะไม่มีขาดช่วงเลยก็ว่าได้และแต่ละผลงานก็ขอรับประกันว่าแซ่บสุดๆ กันเลยทีเดียว นอกจากวงการนางแบบแล้วเธอก็ยังชื่นชอบการถ่าย TikTok แอปยอดฮิตในขณะนี้เพื่อนๆ สามารถไปติดตาม […]