เปิดวาร์ป น้องสปายจุ้บ วันวิสาข์ ยอดประสาท เน็ตไอดอลสาวสุดฮอต หน้าอกไซส์มหึมา

admin

เปิดวาร์ปสาวสวยสุดอึ๋ม ไฟหน้าอลังการอย่าง น้องสปายจุ้บ มีชื่อจริงว่า วันวิสาข์ ยอดประสาท เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม จบการศึกษาสูงสุดระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยสยาม (Siam University) หากจะถามถึงเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่ฮอตและร้อนแรงมากสุดในชั่วโมงนี้ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเธอ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ค่อนข้างจะโดนใจใครหลายคนบวกกับผลงานสุดแซ่บที่จัดเต็มเกินพิกัดแบบไม่มีแผ่ว ทำให้ตัวเธอกลายเป็นที่คลั่งไคล้ของหนุ่มๆเกือบทั้งประเทศ ไม่ว่าจะขยับเขยื้อนไปทางไหนหรือมีผลงานใหม่อะไรออกมา ก็มักจะอยู่ท่ามกลางความสนใจจากบรรดาสาวก รวมถึงสื่อเว็บไซต์หลายๆ สำนักบนโลกออนไลน์อยู่เสมอ

น้องสปายจุ้บ เธอเป็นสาวสวยที่มีความน่ารัก ความสดใสแบบธรรมชาติในฉบับของตัวเอง ซึ่งไม่ผ่านคำว่าเฟคหรือการปรุงแต่งใดๆ ทั้งสิ้น รอยยิ้มของเธอสามารถทำให้หนุ่มๆ ใจละลายได้ตั้งแต่เพียงแรกเห็น ที่สำคัญเธอยังเป็นสาวที่มีพิมพ์นิยมตรงสเปคชายไทยในปัจจุบันหลายๆ คนด้วย (เรียกง่ายๆ ว่าเกินครึ่งประเทศ) โดยเธอมีทั้งใบหน้าที่น่ารักสุดละมุน มีผิวกายขาวเนียนใสชวนน่าสัมผัส แถมเรือนร่างก็จัดว่าอวบแน่นโดนใจวัยรุ่นไทยเป็นอย่างมาก และส่วนที่เด็ดสุดในตัวเธอ ที่ไม่ว่าใครต่างก็ยกให้เป็น The best ก็คือ หน้าอกภูเขาไฟไซส์มหึมานั่นเอง หน้าอกของเธอใหญ่ชนิดที่แม้แต่ลูกมะพร้าวหรือลูกแตงโมก็ยังสู้ไม่ได้

ในส่วนผลงานของ น้องสปายจุ้บ เธอจะคอยอัพเดทผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชมในหลากหลายช่องทางด้วยกัน จะมีทั้งผลงานภาพถ่ายที่เผยแพร่ผ่านเฟสบุ๊คกับอิสตราแกรมส่วนตัว และคลิปวิดีโอที่อัพลงบนแอพพลิเคชั่น TIKTOK ซึ่งทุกผลงานของเจ้าตัวส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ความเซ็กซี่สุดซี๊ดเกือบทั้งหมด โดย น้องสปายจุ้บจะชื่นชอบในการอวดเต้าไซส์ทะลักผ่านชุดบิกินี่ตัวน้อยให้เหล่าแฟนๆ ได้กำเดาแตกอยู่เป็นประจำอย่างไม่เว้นวัน

ก็ถือเป็นสาวสวยสายเซ็กซี่อีกหนึ่งรายที่น่าจับตามองและน่าค้นหาเป็นอย่างมาก ถ้ามองถึงกระแสความฮอตกับผลงานสุดแซ่บที่ผลิตออกมาเอาใจบรรดาคลับอย่างต่อเนื่อง ก็ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ในวงการเน็ตไอดอล “น้องสปายจุ้บ” ไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน สำหรับท่านใดที่อยากจะรับชมผลงานความเซ็กซี่ของเธอแบบจัดเต็ม ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง Facebook IG TikTok ซึ่งปัจจุบันบนอินสตาแกรมของเธอมียอดผู้ติดตามสูงถึง 3.7 แสนคนเข้าไปแล้ว ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามเธอกันเยอะๆ นะครับ เพราะนอกจะได้รับชมผลงานแล้ว ท่านจะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของเธออีกด้วย

แจกวาร์ป “น้องสปายจุ้บ” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Wanvisa Yodprasart Instagram : spyjub Tiktok : spyjub

อัลบั้ม “น้องสปายจุ้บ”

แหล่งที่มา

Facebook : Wanvisa Yodprasart

Instagram : spyjub

Tiktok : spyjub

Next Post

เปิดวาร์ป น้องทราย Saizneko เน็ตไอดอลน่ารักสุดเซ็กซี่ Onlyfans เด็ดสุดๆ

วันนี้เราจะขอพาทุกท่านมารู้จักกับเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่สุดน่ารักอย่าง “น้องทราย Saizneko” ปัจจุบันเธอมีอายุ 19 ปี กำลังศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีอยู่ที่คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ น้องทราย ถือเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสุดแซ่บที่กำลังมีกระแสฮอตฮิตและมาแรงมากบนโลกโซเชียลในเวลานี้ สาวน้อยคนนี้เธอมากับรูปร่างหน้าตาชวนใจสั่น แถมยังมีคอนเทนต์ในการสร้างสรรค์ผลงานที่หลากหลายชวนน่าติดตาม ทำให้ปัจจุบันเจ้าตัวได้กลายเป็นเน็ตไอดอลที่มีหนุ่มๆ เข้ามาขอสมัครเป็นเอฟซีเกือบทั้งประเทศ การันตีด้วยยอดผู้ติดตามบนช่องทางออนไลน์ของเธอที่ทะลุหลักหลายแสนคนไปแล้ว “น้องทราย Saizneko” เป็นสาวที่ค่อนข้างมีความหลงใหลในอะนิเมะมาก พอๆ กับเรื่องความเซ็กซี่ที่เธอชื่นชอบมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ภาพถ่ายหลายๆ ภาพที่เธอเคยเผยออกมาให้บรรดาแฟนๆ ได้รับชม นอกจากจะเป็นชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะเป็นชุดคอสเพลย์หลายๆ แนว น้องทราย Saizneko เธอเริ่มย่างเท้าก้าวเข้ามาสู่เส้นทางสายเซ็กซี่ได้ไม่นานมากนัก แต่ตลอดระยะเวลาที่โลดแล่นอยู่ในวงการนี้ เธอได้ทำให้หนุ่มๆ ทั่วฟ้าเมืองไทยต้องหยุดหายใจไปกับผลงานสุดร้อนแรงของเธอกันไปแล้วนับไม่ถ้วน ปัจจุบันผลงานหลักๆ ของ น้องทราย Saizneko ที่หนุ่มๆ ต่างรอคอยที่จะรับชมอย่างไม่ห่างเหิน ก็จะเป็นผลงานในแอพ TIKTOK ที่เธอมักจะออกมาโชว์ลีลาการเต้นแบบน่ารักๆ พร้อมเพิ่มแรงดึงดูดจากหนุ่มๆด้วยชุดเซ็กซี่แบบเบาๆ ซึ่งทุกครั้งที่เธออัพคลิปลงติ๊กต๊อกภายในระยะเวลาไม่กี่นาที หนุ่มๆ ทั้งหลายก็จะพากันเข้ามากดไลค์ถล่มคอนเมนต์แบบรัวๆ ให้คลิปของเธอเสมอ จนในที่สุดเธอได้ขึ้นไปเป็นดาวเด่นใน TIKTOK ที่มีผู้ติดตามสูงถึง 1.5 […]

You May Like