เปิดวาร์ป น้อง Mimoko 米可 นางแบบสาวสวย ไต้หวัน เด็ดเกินต้าน

admin
Mimoko-MK-Profile

เปิดวาร์ป น้อง Mimoko 米可 สวยแซ่บทุกมุมมอง เธอคนนี้ในปัจจุบันจัดได้ว่าเป็นหญิงสาวที่เด็ดดวงเป็นอย่างมาก มีเสน่ห์และมีสไตล์ในผลงานร้อนแรง การันตีความแซ่บ กระแสตอบรับของเธอก็โดดเด่น นอกเหนือจากการเป็นนางแบบให้กับนิตยสารต่างๆ เธอยังเป็นพริตตี้และยังมีทักษะในการโพสต์เรื่องราวต่างๆ ที่ดูดี ถือได้ว่าเป็นหญิงสาวที่มีความแซ่บที่ลงตัวไม่ธรรมดา

เปิดประวัตินางแบบสาวแซ่บ น้อง Mimoko 米可

จุดเริ่มต้นของ น้อง Mimoko 米可 จากการประกวดในตอนแรกเข้าร่วมการคัดตัวของพริตตี้และหลังจากนั้นก็มีรุ่นพี่หลายคนเข้ามาพูดคุย แต่อันที่จริงแล้วเธอนั้นไม่ได้ประสบความสำเร็จในการประกวดเป็นดาวเด่นแต่อย่างใด แต่นั่นก็ถือว่าเป็นประสบการณ์อีกหนึ่งอย่าง ที่ทำให้หญิงสาวคนนี้ได้เข้ามาสู่วงการของนางแบบพริตตี้ของไต้หวัน และมีชื่อเสียงโด่งดังจนถึงปัจจุบัน ได้เป็นหนึ่งในสาวงามที่ได้ทำงานต่างประเทศ เรียกได้ว่าไม่ธรรมดากระแสความนิยมโดยรวมผ่านมาแล้วทั้งหมด 3 ปี นี่ก็คือเรื่องย้อนหลังจนมาถึงตอนนี้ที่เธอโด่งดังมากและได้รับกระแสความนิยมจากชาวไทยและชาวจีนเรื่อยมา เป็นลูกครึ่งไต้หวันจีนที่ดูดีมากสวยแซ่บอย่าบอกใคร

จุดเด่น

น้อง Mimoko 米可 มีลักษณะจุดเด่นจุดขายที่น่ารักเว่อร์ ที่มีสไตล์ลงตัวมีเสน่ห์ในการโพสท่าและการโชว์ความเซ็กซี่ด้วยหน้าตาที่บ้องแบ๊วและดูอ่อนหวานละมุน มาพร้อมกับผิวที่ขาวเนียน นั่นจึงทำให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในฝั่งของโซนเอเชียประเทศไทย ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับรูปร่างและสัดส่วน เธอมีรูปร่างโดยรวมที่ดูดีเป็นอย่างยิ่ง หน้าอกขนาดไซซ์ 36 ช่วงเอวขนาดไซซ์ 24 สะโพกขนาดไซซ์ 35 ที่ดูดี มาพร้อมกับความสูง 175 ซม. และน้ำหนักตัว 54 กก.

ข้อมูลส่วนตัวของ น้อง Mimoko 米可

น้อง Mimoko 米可 เป็นหนึ่งในสาวฮอตที่ดูดีและมีความสามารถ เป็นผู้หญิงที่มีสไตล์ที่โดดเด่น เธอนั้นทำงานสายนางแบบพริตตี้โดยตรง ส่วนรูปแบบงานเน็ตไอดอลถือว่าเป็นงานเสริม แต่ก็มีคนชื่นชอบผลงานเพิ่มมากยิ่งขึ้นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าผลงานเธอนั้นอลังการน่าดูน่าชมเป็นอย่างมาก เกิดวันที่ 27 กรกฎาคม เป็นสาวสวยมากความสามารถ สัญชาติไต้หวัน พักอาศัยอยู่ที่ไทเป เธอนั้นเป็นคนที่เก่งและสวย ที่มีครอบครัวที่อบอุ่น แต่สิ่งหนึ่งที่ยังขาดและยังไม่ได้มีเหมือนคนอื่นเขานั่นก็คือเนื้อคู่ เธอนั้นยังไม่มีแฟน

แจกวาร์ป น้อง Mimoko 米可 ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้อง Mimoko 米可

 

Next Post

เปิดวาร์ป อิงฟ้า โชติกา จันทาพูน สาวสวย ผลงานเร้าใจ ทีเด็ดของหนุ่มๆ

เปิดวาร์ป น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน สาวสวยนางแบบกับผลงานการโชว์ที่เร้าใจและดูยั่ว ผลงานช่วงนี้ของเธอนั้นลงตัวมีกระแสการตอบรับจากเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะการเปิดเผยความเร้าใจในชุดชั้นในตัวสวย ชุดว่ายน้ำและชุดลำลอง ที่มีเสน่ห์เกินต้านสวมใส่ออกไปข้างนอกได้ เป็นอะไรที่ดูดีเร้าใจและมีเสน่ห์มากๆ เลย สำหรับใครที่ชอบผลงานของเธอในช่วงนี้ ก็ต้องขอบอกเลยว่าสาวสวยสุดฮอตคนนี้ ลงผลงานใหม่ๆ เอาไว้เยอะมาก โดยเฉพาะผลงานสายยั่วที่ไม่ธรรมดา ถ้าหากใครชอบก็สามารถเข้าไปกดติดตามในช่องทางต่างๆ โดยตรงกันได้เลย เปิดประวัติสาวสวย น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน จุดเริ่มต้นของ น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน สาวฮอตก่อนที่จะเข้ามาสู่วงการนี้ ในช่วงแรกเธอนั้นเป็นนักศึกษาสนใจทางด้านการเป็นเน็ตไอดอลในวงการ หลังจากนั้นก็เริ่มลงผลงานผ่านช่องทางออนไลน์และถูกทาบทามโดยทีมงานสายอาชีพโดยตรงให้ไปร่วมงานรีวิวสินค้า ไปร่วมงานเกี่ยวกับ Event ต่างๆ อะไรประมาณนี้ หลังจากนั้นก็มีเหล่าสปอนเซอร์และทีมงานโฆษณาติดต่อทาบทามเธอให้ไปถ่ายแบบในช่วงเวลาต่อมานั่นเอง นั่นก็คือจุดเริ่มต้นของทั้งหมดจนถึงตอนนี้ผ่านมาได้ประมาณ 3 ปีแล้ว ในปัจจุบันก็เป็นหนึ่งในนางแบบและเป็นนักรีวิวเน็ตไอดอลสายอาชีพที่ไม่ธรรมดา มีความน่ารักมากและมีงานแน่นเว่อร์ในปัจจุบัน ข้อมูลส่วนตัวของ น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน สาวสวยมากความสามารถที่น่าสนใจ เธอเป็นหญิงสาวผมยาวและผิวขาวหุ่นดีที่น่ามองเป็นอย่างมากน่าจับตามอง บ้านเกิดของเธออยู่ที่เชียงรายนั่นเอง ปัจจุบันเป็นหญิงสาวที่โสดและได้ย้ายเข้ามาทำงานอยู่ในกรุงเทพมหานคร เธอนั้นเดินทางไปกลับบ้านบ่อยมากๆ เป็นสาวไทย ที่นับถือศาสนาพุทธและชื่นชอบการเข้าวัดทำบุญมากๆ […]
Fah-Chotika-Jantapoon-FH-CJ-Profile