เปิดวาร์ป มุก พิชานา นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ หุ่นเป๊ะ งานดีสุดๆ

admin

“พิชานา อยู่สุข” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม “มุก CUB E” (เกิดเมื่อวันที่ 2 เมษายน พ.ศ.2539) ปัจจุบันอายุ 25 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กำแพงแสน น้องมุก พิชานา เธอเป็นทั้งนางแบบเซ็กซี่อันดับต้นๆ ของเมืองไทยและนักแสดงสาวสวยหน้าใหม่ขวัญใจหนุ่มๆ เมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาจนถึงในปัจจุบันนี้เธอเรียกได้ว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่มีกระแสโด่งดัง เป็นที่นิยมของผู้คนมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเธอจะมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้เราได้รับชมกันอยู่เสมอ จนในตอนที่ น้องมุก ได้กลายเป็นอีกคนหนึ่งในประเทศไทยที่มียอดผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวทะลุ 1 ล้านคนไปแล้ว และบอกได้เลยว่าปัจจุบันนี้คงไม่มีผู้ชายคนไหนที่ไม่รู้จักเธอ

น้องมุก อยู่ในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่มาได้ประมาณ 3 ปีแล้ว โดยจุดเริ่มต้นในวงการถ่ายแบบของเธอนั้น ย้อนไปตอนเธอยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย เริ่มแรก น้องมุกจะถ่ายแบบแนวน่ารักสดใส แอบมีความเซ็กซี่เบาๆ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการได้แนะนำให้น้องมุกลองเปลี่ยนไปถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ดู จนในที่สุดเธอก็ได้เปลี่ยนแนวไปถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างจริงจัง แถมยังมีผลตอบรับที่ออกมาดีมากๆ เลยด้วย

ด้วยความที่ น้องมุก เธอไม่ได้มีดีเฉพาะความเซ็กซี่เท่านั้น แต่เธอยังเป็นคนที่สวยมากๆ บวกกับมีความโดดเด่นที่มากกว่าใครๆ เลยทำให้เธอดันไปเป็นที่สนใจของเพจดังอย่าง “CUB E” จนในที่สุด น้องมุก ก็ได้ร่วมงานกับเพจดังกล่าว และทางเพจก็ไม่รอช้าได้จับเธอถ่ายภาพและวิดีโอเป็นเซตที่ใส่ชุดว่ายน้ำบิกินีสีเหลืองเดินเล่นอยู่ตรงริมหาดลงเพจกันทันที ซึ่งหลังจากเซตภาพของ น้องมุก ได้เผยแพร่ออกไปก็ได้มีผู้คนที่เข้ามารับชมพร้อมกดไลค์กันอย่างล้นหลาม และ น้องมุกก็ได้แจ้งเกิดและมีชื่อเสียงโด่งในวงการฐานะนางแบบเซ็กซี่อย่างเต็มตัว แถมเจ้าตัวยังกลายเป็นลูกรักของเพจ CUB E ไปอีกด้วย เพราะเพจดังกล่าวจะชอบถ่ายภาพของเธอลงเพจอยู่บ่อยๆ แม้กระทั่งภาพโปรไฟล์ของเพจก็ยังใช้เป็นรูปของ น้องมุก เช่นกัน นอกจากนี้แล้ว น้องมุก ก็ยังเคยร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังมาแล้วมากมาย อาทิเช่น นิตยสาร RUSH เป็นต้น

เมื่อปีที่ผ่านมา น้องมุก ได้มีโอกาสทำตามความฝันในวัยเด็กของตัวเองนั่นก็คือ การเป็นนักแสดง โดยเธอได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของสังกัดค่าย โมโน กรุ๊ป พร้อมกับมีภาพยนตร์เรื่องแรกอย่าง “MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัย” ที่ออกอากาศทางโมโนแมกซ์ บทบาทในภาพยนตร์ที่เธอได้รับนั้นจะเป็นบทของตุ๊กตาที่มีความต้องการสูง ซึ่ง น้องมุก จะต้องใส่ผ้าน้อยชิ้นเกือบทั้งเรื่อง ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เข้ามารับชมต่างก็ต้องน้ำลายหกขาสั่นกันไปตามๆ เลยละครับ จุดเด่นของ น้องมุก จะเป็นคนที่มีใบหน้าสวย องค์ประกอบของหน้าก็ดีไปหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นปาก จมูก ตา รวมไปถึงคิ้ว อีกทั้งเธอยังเป็นคนหุ่นดี สัดส่วนแน่น แถมยังมาพร้อมกับหน้าอกสุดสะบึ้มที่ใครได้เห็นก็ไม่อาจจะละสายตาจากเธอได้ สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้เลย

แจกวาร์ป พิชานา อยู่สุข ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Pichana Yoosuk IG : mookpichana TikTok :mook.pichana

อัลบั้ม พิชานา อยู่สุข

แหล่งที่มา

Facebook : Pichana Yoosuk

IG : mookpichana

TikTok :mook.pichana

Next Post

เปิดวาร์ป น้องจูน วนิดา สาวสวยสสุดเอ็กซ์ onlyfans แซ่บระดับพริก 100 เม็ด

น้องจูน วนิดา สาวสวยความแซ่บระดับพริก 100 เม็ดก็เอาไม่อยู่ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เธอเป็นขวัญใจชายไทยเกือบทั้งประเทศด้วยเรือนร่าง หน้าตาที่เร่าร้อนขนาดที่ทะเลทรายที่ร้อนระอุก็ยังสู้ความฮอตของเธอก็ยังยาก สาวสวยคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้องจูน วนิดา สวยสวยหน้าใสแต่ความแซ่บไม่ธรรมดาใครที่ได้เห็นเธอไม่ว่าใครก็ยากที่จะไม่ตกหลุมรักเธอ แค่เธอขยับใจก็บางไปหมดแล้ว น้องจูน หรือวนิดา ลีฬหานันท์ เน็ตไอดอลสาวสวยที่มาพร้อมกับความเอ็กซ์เซ็กซี่ หน้าอกหน้าใจคับเสื้อ เป็นคนจังหวัดกรุงเทพมหานคร เธอย่างก้าวสู่วงการเน็ตไอดอลจนเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงตั้งแต่สมัยเรียนด้วยที่เธอมีหน้าตาสวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งช่วงที่เธอยังเรียนมัธยมสมัยยังเป็นคอซองเวลาเธออยู่รวมกลุ่มถ่ายรูปร่วมกับเพื่อนเธอก็จะเป็นคนโดดเด่นอยู่เสมอด้วยความขาวโอโม่ หน้าตาน่ารัก ทำให้เธอเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์ พอ facebook อัพเดตให้มีการไลฟ์สด พูดคุย เธอก็ได้ออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับเหล่าแฟนคลับทั้งหลายทำให้ทุกๆ วันมีคนเข้ามาติดตามเธอเป็นจำนวนมาก ยิ่งเวลาที่เธอได้ลงคลิปหรือรูปถ่ายไม่ว่าจะเป็นแนวไหนก็จะมีคนอยากรู้จักเธอเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งในปัจจุบันทุกวันนี้เธอก็ยังไลฟ์สด อัพเดตผลงานของเธอให้เหล่าแฟนคลับให้หายคิดถึงอยู่เป็นประจำ รวมถึงไลฟ์พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดจนไปถึงการให้กำลังใจทุกๆ คนที่กำลังประสบปัญหาโควิดในปัจจุบันให้มีพลังมีแรงผลักดันให้สู้ต่อไปจากเหตุการณ์ที่กำลังเผชิญอยู่ น้องจูน เป็นคนที่มีอัธยาศัยดี พูดเก่ง ด้วยความน่ารักของเธอ รอยยิ้มที่ทำให้โลกสดใสของเธอทำให้เหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างตกหลุมรักเธอจนขึ้นมาไม่ได้แล้ว แฟนคลับเธอเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ฐานแฟนคลับของเธออยู่ในหลักแสนคนแล้ว ปัจจุบันตอนนี้ส่วนใหญ่เราจะเห็นผลงานเธอด้านการถ่ายแบบ แต่เธอก็ยังรับงานอื่นๆ ด้วยไม่ว่าจะเป็นการรีวิวสินค้า โปรโมทเว็ปไซต์ งานโชว์ตัวอย่างๆ รวมถึงเป็นพริตตี้ในสนามแข่งรถ นอกเหนือจากนั้นก็อาจจะมี MV ที่เธอเคยได้มีโอกาสแสดงเป็นตัวหลักใน MV […]

You May Like