เปิดวาร์ป น้องไอซ์’มอฟินนน เน็ตไอดอลสาวหุ่นมินิ อกตู้ม น่ารักสุดๆ

admin

อยากแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ “น้องไอซ์ มลผกา ชาวหันคำ” หรือที่หนุ่มๆหลายคนรู้จักกันในนาม “น้องไอซ์’มอฟินนน” เธอคือเน็ตไอดอลน้องใหม่ ที่กำลังเฉิดฉายอยู่บนโลกโซเชียลออนไลน์ในขณะนี้ โดยตัวเธอมากับเสน่ห์ที่ดีต่อใจหนุ่มๆเป็นอย่างยิ่ง ทั้งมีใบหน้าที่สวยน่ารักโดดเด่นตามสไตล์ มีผิวพรรณที่ขาวใสละมุนชวนใจสั่น แถมเธอยังมีทรวดทรงที่เพรียวบาง และที่สำคัญเธอยังพกพาไฟหน้าไซส์ภูเขาไฟมาด้วย ซึ่งจุดเด่นทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ทำให้หลายต่อหลายคนต่างยกให้เธอคือ นางฟ้าแห่งติ๊กต๊อกกันเลยเชียวละ เธอคนนี้ไม่ได้มีดีเฉพาะรูปร่างหน้าตา แต่ผลงานของเธอก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาหนุ่มๆทั้งโซเชียล

ที่ผ่านมา “น้องไอซ์’มอฟินนน” เธอมีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามรับชมแบบหลากหลายมาก ซึ่งผลงานการถ่ายแบบก็ถือเป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน โดยเธอถือเป็นนางแบบอิสระคนหนึ่ง ที่มักจะเผยผลงานภาพถ่ายออกมาให้บรรดาแฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ภาพถ่ายของเธอจะมีตั้งแต่แนวน่ารักสดใสไปจนถึงแนวเซ็กซี่สุดแซ่บ และทุกครั้งที่เจ้าตัวมีผลงานภาพถ่ายเซตใหม่ออกมาก็จะได้กระแสตอบรับที่ดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะชาวเน็ตทั่วไปหรือเหล่าสาวกต่างก็พากันเข้ามารับชม กดไลค์ให้ภาพของเธอแบบรัวๆจนมือถือแทบค้างกันเลยทีเดียว

สำหรับผลงานที่ทำให้ “น้องไอซ์’มอฟินนน”ได้แจ้งเกิดในวงการเน็ตไอดอลคนดังที่มีแฟนคลับคอยติดตามนับหลายแสนคนอย่างปัจจุบันนี้ได้ ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งนั้นจะต้องเป็น การอัพคลิปลงแอพ TIKTOK โดยเมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา หลายๆคลิปที่เธออัพลงแอพดังกล่าว มักจะขึ้นไปติดเทรนชาวติ๊กต๊อกได้อยู่บ่อยๆ ด้วยดาเมจความน่ารักและความเซ็กซี่ที่เธอแจกจ่ายลงไปในติ๊กต๊อกอย่างไม่ลดละ ส่งผลให้หนุ่มๆทั้งหลายที่ได้รับดาเมจนั้น ล้วนก็ต้องหลงใหลไปกับเสน่ห์ที่เกินต้านในตัวเธอ พากันเข้ามากดติดตามเพื่อไม่อยากจะพลาดทุกคลิปทุกผลงานของเธอ จน ณ เวลานี้ช่อง TIKTOK มียอดผู้ติดตามสูงถึง 5.6 แสนคนไปแล้ว

จากที่ได้ฟังเรื่องราวของ “น้องไอซ์’มอฟินนน” มาจนถึงตรงนี้ ก็แทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมใครต่อใครถึงยกให้เธอคือนางฟ้าแห่งติ๊กต๊อก ส่วนใครที่อยากจะสัมผัสความน่ารักและความเซ็กซี่ของเธอ ก็ไม่ต้องไปหาวาร์ปช่องทางการติดตามจากที่ไหนให้เสียเวลา เนื่องจากเราได้รวบรวมมาฝากทุกท่านแล้ว  สำหรับเธอคนนี้ไม่อยากให้พลาดกันจริงๆ ลองเข้าไปติดตาม “น้องไอซ์’มอฟินนน” กันดู แล้วทุกท่านจะลืมเธอไม่ลงอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป “น้องไอซ์’มอฟินนน” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Monpaka Chaohankham Instagram : khunnooice__ Tiktok : nongice1551

อัลบั้ม “น้องไอซ์’มอฟินนน”

แหล่งที่มา

Facebook : Monpaka Chaohankham

Instagram : khunnooice__

Tiktok : nongice1551