เปิดวาร์ป น้องไอซ์’มอฟินนน เน็ตไอดอลสาวหุ่นมินิ อกตู้ม น่ารักสุดๆ

admin

อยากแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ น้องไอซ์ มลผกา ชาวหันคำ หรือที่หนุ่มๆหลายคนรู้จักกันในนาม น้องไอซ์’มอฟินนน เธอคือเน็ตไอดอลน้องใหม่ ที่กำลังเฉิดฉายอยู่บนโลกโซเชียลออนไลน์ในขณะนี้ โดยตัวเธอมากับเสน่ห์ที่ดีต่อใจหนุ่มๆเป็นอย่างยิ่ง ทั้งมีใบหน้าที่สวยน่ารักโดดเด่นตามสไตล์ มีผิวพรรณที่ขาวใสละมุนชวนใจสั่น แถมเธอยังมีทรวดทรงที่เพรียวบาง และที่สำคัญเธอยังพกพาไฟหน้าไซส์ภูเขาไฟมาด้วย ซึ่งจุดเด่นทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ทำให้หลายต่อหลายคนต่างยกให้เธอคือ นางฟ้าแห่งติ๊กต๊อกกันเลยเชียวละ เธอคนนี้ไม่ได้มีดีเฉพาะรูปร่างหน้าตา แต่ผลงานของเธอก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาหนุ่มๆทั้งโซเชียล

ที่ผ่านมา น้องไอซ์’มอฟินนน เธอมีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามรับชมแบบหลากหลายมาก ซึ่งผลงานการถ่ายแบบก็ถือเป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน โดยเธอถือเป็นนางแบบอิสระคนหนึ่ง ที่มักจะเผยผลงานภาพถ่ายออกมาให้บรรดาแฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่องผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ภาพถ่ายของเธอจะมีตั้งแต่แนวน่ารักสดใสไปจนถึงแนวเซ็กซี่สุดแซ่บ และทุกครั้งที่เจ้าตัวมีผลงานภาพถ่ายเซตใหม่ออกมาก็จะได้กระแสตอบรับที่ดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะชาวเน็ตทั่วไปหรือเหล่าสาวกต่างก็พากันเข้ามารับชม กดไลค์ให้ภาพของเธอแบบรัวๆจนมือถือแทบค้างกันเลยทีเดียว

สำหรับผลงานที่ทำให้ น้องไอซ์’มอฟินนน ได้แจ้งเกิดในวงการเน็ตไอดอลคนดังที่มีแฟนคลับคอยติดตามนับหลายแสนคนอย่างปัจจุบันนี้ได้ ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งนั้นจะต้องเป็น การอัพคลิปลงแอพ TIKTOK โดยเมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา หลายๆคลิปที่เธออัพลงแอพดังกล่าว มักจะขึ้นไปติดเทรนชาวติ๊กต๊อกได้อยู่บ่อยๆ ด้วยดาเมจความน่ารักและความเซ็กซี่ที่เธอแจกจ่ายลงไปในติ๊กต๊อกอย่างไม่ลดละ ส่งผลให้หนุ่มๆทั้งหลายที่ได้รับดาเมจนั้น ล้วนก็ต้องหลงใหลไปกับเสน่ห์ที่เกินต้านในตัวเธอ พากันเข้ามากดติดตามเพื่อไม่อยากจะพลาดทุกคลิปทุกผลงานของเธอ จน ณ เวลานี้ช่อง TIKTOK มียอดผู้ติดตามสูงถึง 5.6 แสนคนไปแล้ว

จากที่ได้ฟังเรื่องราวของ น้องไอซ์’มอฟินนน มาจนถึงตรงนี้ ก็แทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมใครต่อใครถึงยกให้เธอคือนางฟ้าแห่งติ๊กต๊อก ส่วนใครที่อยากจะสัมผัสความน่ารักและความเซ็กซี่ของเธอ ก็ไม่ต้องไปหาวาร์ปช่องทางการติดตามจากที่ไหนให้เสียเวลา เนื่องจากเราได้รวบรวมมาฝากทุกท่านแล้ว  สำหรับเธอคนนี้ไม่อยากให้พลาดกันจริงๆ ลองเข้าไปติดตาม น้องไอซ์’มอฟินนน กันดู แล้วทุกท่านจะลืมเธอไม่ลงอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องไอซ์’มอฟินนน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook  : Monpaka Khunnooice Instagram : khunnooice__ Tiktok : nongice1551 Twitter : Khunnooice2701

อัลบั้ม น้องไอซ์’มอฟินนน

แหล่งที่มา

Facebook : Monpaka Khunnooice

Instagram : khunnooice__

TikTok : nongice1551

Twitter : Khunnooice2701

Next Post

เปิดวาร์ป น้องอ๋อม Yosita Wongsa เน็ตไอดอลสาวสักลาย หน้าคม อกบึ้ม

หนุ่มๆ ท่านใดมีความชื่นชอบเน็ตไอดอลที่มีรอยสักเป็นพิเศษ ไม่อยากให้พลาด น้องอ๋อม Yosita ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ สาวสวยอกอึ๋มที่มาพร้อมกับดีกรีความเซ็กซี่สุดแสบซ่าน แถมที่ผ่านมาเธอยังจัดส่งผลงานแบบจัดจ้านให้ชาวเน็ตได้ชมกันแบบไม่มีเบื่อ และด้วยกระแสความร้อนแรงของ น้องอ๋อม ที่กำลังโลดแล่นอยู่บนโลกออนไลน์ ทำให้วันนี้เราจึงต้องหยิบยกเรื่องราวของเธอมาฝากทุกท่าน ที่พิเศษไปกว่านั้นเรายังมีวาร์ปทุกช่องทางของเจ้าตัวมาฝากทุกท่านด้วย หลังจากอ่านบทความจบทุกท่านจะหลงรักสาวคนนี้แบบไม่รู้ตัวกันเลยเชียวละ ทางด้าน น้องอ๋อม Yosita เธอมีชื่อจริงว่า โยษิตา วงษา (เกิดเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน) เธอคือเน็ตไอดอลสาวสวยสายแซ่บ ที่หนุ่มๆ ชาวเน็ตต่างยกให้เป็นขวัญใจกันเป็นจำนวนมาก ด้วยลุคของผู้หญิงหน้าคม อกโต หุ่นแซ่บ แถมบนเรือนร่างของเธอยังเต็มไปด้วยรอยสักสุดแนวในจำนวนที่ไม่น้อย ส่งผลให้ตัวเธอนั้นค่อนข้างจะดีต่อใจใครหลายคน โดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบผู้หญิงรอยสักเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หลังจากได้ชมผลงานของเธอบนโลกโซเชียล ก็เรียกว่าจ้องเธอกันตาเป็นมันแบบไม่กระพริบ ชนิดที่แทบจะกลืนกินเธอไปทั้งตัวกันเลยทีเดียว เป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันเน็ตไอดอลหน้าใหม่ส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มต้นมาจากการลงคลิปในแอพพลิเคชั่น TIKTOK ซึ่ง น้องอ๋อม Yosita เธอก็คือหนึ่งในเน็ตไอดอลที่เติบโตมาจากแอพดังกล่าวเช่นกัน ณ เวลานี้ น้องอ๋อม เป็นที่รู้จักของใครหลายคนในฐานะดาวเด่นที่กำลังเจิดจรัสอยู่ในแอพ TIKTOK โดยคลิปของเธอที่สร้างสรรค์ออกมาให้แฟนๆ ได้ดื่มด่ำ จะมีคอนเทนต์ที่หลากหลาย […]

You May Like