เปิดวาร์ป น้องออย เหม่งน้อย สาวสวยสุดเซ็กซี่เร้าใจ Onlyfans

admin

อยากจะขอแนะนำสาวสุดแซ่บผลงานแจ่มคนหนึ่งที่กำลังโด่งดังใน Onlyfans ให้หนุ่มๆทุกท่านได้รู้จัก “น้องออย เหม่งน้อย” เธอมาพร้อมกับความเซ็กซี่ที่เร้าใจ แถมยังจัดหนักจัดเต็มทุกผลงานเพื่อเอาใจเหล่าแฟนๆ ใครหลายคนที่เคยได้รับชมผลงานสุดเอ็กซ์ของเธอ ต่างก็ต้องยอมสยบให้กับเธอกันไปแทบทุกราย และด้วยกระแสแรงที่ค่อนข้างหนาหูเกี่ยวกับเธอ วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะนำสิ่งดีๆมามอบให้หนุ่มๆทุกท่าน หากพร้อมแล้วก็อย่ารอช้า ไปทำความรู้จักกับน้องออย พร้อมช่องทางการติดตามของเธอกันเลย

“น้องออย เหม่งน้อย” มีชื่อจริงว่า “สิริกานต์ บุญแก้ว (Sirikan Boonkeaw)” เจ้าตัวถือเป็นนางแบบที่เดินอยู่บนเส้นทางสายเซ็กซี่มาเป็นระยะเวลานานกว่า 5 ปีแล้ว ถ้าย้อนไปเมื่อช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา น้องออย คือนางแบบมากฝีมือและเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาช่างภาพหลายๆท่านคนนึง ในช่วงนั้นเธอมีงานเข้ามาหาอย่างไม่ว่างเว้น ทั้งงานบูท,งานถ่ายแบบ,งานพริตตี้ เป็นต้น เธอคนนี้ถึงแม้จะเป็นนางแบบที่ค่อนข้างมีงานเยอะมากก็จริง แต่เธอก็ไม่ได้โด่งดังหรือเป็นที่รู้จักของผู้คนในวงกว้างมากเท่าที่ควร ส่วนหนึ่งก็คงจะเป็นเพราะตอนนั้นโซเชียลยังไม่ได้เป็นที่นิยมเหมือนอย่างทุกวันนี้นั่นเอง

แต่ทว่า ณ ปัจจุบันในช่วงที่โลกโซเชียลกำลังเฟื่องฟู น้องออย เธอได้กลับมามีกระแสฮอตฮิตอีกครั้ง จะเรียกว่าฮอตกว่าในอดีตก็ไม่ผิด เนื่องจากเจ้าตัวได้เข้าไปสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเอาไว้ในแอพพลิเคชั่นยอดนิยมของสาวเซ็กซี่ทั่วโลกอย่าง “Onlyfans” เพื่อเผยแพร่ภาพกับวิดีโอสุดพิเศษเรท 20+ ที่ทั้งเผ็ดซี๊ด ซาบซ่าน และจัดจ้านเป็นอย่างยิ่ง เอาใจหนุ่มๆสายหื่นสายเสียวทั้งหลาย ให้เข้ามาปลดปล่อยอารมณ์ไปกับผลงานของเธอได้เต็มที่ ท่านใดที่ต้องการชื่นชมผลงานสุดพิเศษแบบนี้ของเธอก็สามารถเข้าไปกดซับสนับสนุนให้เธอได้ที่ Onlyfans ในส่วนเรทราคาของการเข้าชมจะอยู่ที่ 531.20 บาทต่อเดือน

จุดเด่นของ น้องออย ที่ใครหลายคนต้องเทใจให้หลังจากได้ชมผลงานของเธอใน Onlyfans ก็คงจะเป็นในส่วนของหน้าอก ที่แลดูใหญ่เป็นพิเศษ รวมไปถึงทรวดทรงองเอวที่ดูฟิตเฟิมอย่างบอกไม่ถูกนั่นเอง ซึ่งสาเหตุที่ทำให้หุ่นของเธอเฟิมได้แบบนี้ ก็เพราะ น้องออย เป็นคนที่ใส่ใจในการดูแลตัวเองมาก วันไหนที่เว้นว่างจากงานเธอก็จะต้องหันมาเข้าฟิตเนส ออกกำลังอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำ ทุกวันนี้แม้เธอจะหันมาเอาดีในการสร้างคอนเทนต์ 20+แล้ว แต่เธอก็ยังไม่ทอดทิ้งงานถ่ายแบบที่อยู่คู่กับเธอมาตั้งแต่ต้น ซึ่งงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ของ น้องออย ทุกท่านสามารถเข้าไปรับชมกันได้บนช่องทาง facebook ที่ในตอนนี้มียอดผู้ติดตามเฉียด 8 หมื่นคนเข้าไปแล้ว

แจกวาร์ป น้องออย เหม่งน้อย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ศิ บุญแก้ว Onlyfans : Orthia_Team

อัลบั้ม น้องออย เหม่งน้อย

แหล่งที่มา

Facebook : ศิ บุญแก้ว

Onlyfans : Orthia_Team

Next Post

เปิดวาร์ป น้องหมวยจูน กานต์พิชา นางแบบสาวสวยสุดแซ่บ ดีกรีพริตตี้ตัวท็อป

สาวสวยระดับนางพญาความแซ่บดีกรีพริตตี้ตัวท็อปของไทย สาวสวยเบอร์แรงคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องหมวยจูน กานต์พิชา สาวสวยที่มากไปด้วยเสน่ห์คนนี้เธอมีแฟนคลับมากมายที่คลั่งไคล้และหลงใหลไปกับความเซ็กซี่ของเธอ ต้องบอกเลยว่าสาวสวยคนนี้เธอไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่ว่าใครก็ต่างพูดถึงชื่อเธอเป็นอันดับแรกเลยอ่ะพูดถึงสาวเซ็กซี่ นอกจากจะมีความสวยความแซ่บในตัวแล้ว เธอยังมีดีกรีเป็นถึงผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2018 โดยเธอได้ติดอันดับ 1 ใน 10 ของ Pretty Thailand สาวสวยหนึ่งเดียวคนนี้เธอได้รับความนิยมอย่างมากต้องบอกก่อนเลยว่าความแซ่บของเธอไม่เป็นสองรองใครและไม่มีใครสามารถมาแย่งตำแหน่งความเซ็กซี่ของเธอไม่ได้ ไม่ว่าตอนนี้คุณกำลังจะหาอะไรอยู่สาวสวยคนนี้มีเพียบพร้อมสำหรับคุณแล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปร่างหน้าตานิสัยใจคอรวมไปถึงระดับความแซ่บบอกได้เลยว่าความแซ่บของสาวคนนี้เต็มวิบไม่หัก สวยแซ่บยิ่งกว่านางพญาสวยแบบไม่บันยะบันยัง ความสวยของเธอนั้นเกินจะบรรยาย นอกจากจะมีเครื่องหน้าที่สวยเป๊ะแล้ว สัดส่วนของเธอก็แซ่บไม่แพ้กัน เธอมาพร้อมกับสัดส่วน 34-24-33 เป็นสัดส่วนที่สาวๆ ทั้งประเทศพึ่งปรารถนาจะมีได้อย่างเธอ สาวแซ่บคนนี้เธอไม่ได้มีดีแค่ความเซ็กซี่อย่างเดียว เธอยังมีความน่ารักสดใสสุดคาวาอี้ให้หนุ่มๆ ใจบางกับลุคการแต่งตัวของเธออยู่เป็นประจํา นางพญากับความสวยเป็นของคู่กัน เช่นเดียวกันกับเธอคนนี้ น้องหมวยจูน กานต์พิชา นอกจากจะสวยแซ่บ สวยสดใส สวยขั้นสุด สวยแบบอินฟินิตี้แล้ว ต้องขอยืนยันอีกครั้งว่าสาวคนนี้แซ่บคมชัดระดับ 4K หากใครที่ติดตามดูผลงานความเซ็กซี่ของเธอก็จะรู้ดีว่าสาวคนนี้เธอมีดีกรีความเซ็กซี่ระดับไหน ไม่ว่าเธอจะผลิตสื่อในรูปแบบไหนออกมาก็ได้รับความสนใจจากเราแฟนคลับเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้เธอยังขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบที่ทรงอิทธิพลที่สุดในวงการถ่ายแบบของไทยอีกด้วย เพราะฉะนั้นเธอจะดังแค่ไหนประเทศไม่ได้ ความแซ่บสุดเซ็กซี่ของเธอทะลุทะลวงดังไปไกลทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นจีนแผ่นดินใหญ่ ประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงเวียดนามก็สนใจใคร่อยากจะรู้ถึงความเซ็กซี่ของเธอเช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงพูดได้เต็มปากว่าเธอเป็นสาวแซ่บที่ทรงอิทธิพลต่อใจชายหนุ่มทั่วทั้งประเทศจริงๆ คำพูดนี้ไม่เกินจริงแน่นอน […]