เปิดวาร์ป น้องแบมบู bmangpor สาวน้อยไซส์มินิ Onlyfans แซ่บสมวัย

admin

มาต่อกันด้วยเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งไฟแรง อย่าง “น้องแบมบู bmangpor” ซึ่งเคยฝากผลงานต่างๆ เอาไว้เยอะแยะมากมาย ไม่เพียงแต่ผลงานในด้านการถ่ายแบบเท่านั้น แต่ทราบมาว่ามีผลงานอื่นๆ โดดเด่นด้วยเหมือนกัน ย่อมทำให้เหล่าชายหนุ่มหันมาให้ความสนใจเยอะสักหน่อย ทยอยเข้ามากดฟอลโล่ติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียของเธออย่างเหนียวแน่นล้นหลาม จนกระทั่งยอดฟอลโล่ของ “น้องแบมบู bmangpor” พุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว จนล่าสุดมียอดฟอลโล่บนช่องทาง Instagram สูงเฉียด 3 แสนรายเลยทีเดียว จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงโด่งดังขนาดนี้

ค่อนข้างมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าหลายต่อหลายท่านน่าจะมีความคุ้นเคยกับ “น้องแบมบู bmangpor” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากเธอค่อนข้างมีความโดดเด่นทางด้านผลงานการถ่ายแบบ ซึ่งผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ของเธอนั้น มักจะมาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินบรรยาย เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ หลงใหลคลั่งไคล้กันเป็นแถว จนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแฟนๆ จำนวนไม่น้อย เรียกร้องอยากเห็น “น้องแบมบู bmangpor” สร้างแอคเคาท์ Onlyfans ตามรอยเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ ดูบ้าง ซึ่งในตอนแรกเหมือนว่าเธอตัดสินใจอยู่นานเหมือนกัน จนกระทั่งล่าสุดเธอตัดสินใจสร้างแอคเคาท์ Onlyfans ตามกระแสเรียกร้องเรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของเธอ คงต้องรีบเข้าไปติดตามรับชมผลงานผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าวกันสักหน่อยแล้ว

ทางด้านของเน็ตไอดอลสาว “น้องแบมบู bmangpor” พยายามอัพเดทผลงานลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อให้มีความคุ้มค่าคุ้มราคาต่อการกดปุ่ม Subscribe ของบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย โดยคอนเทนต์บนช่องทาง Onlyfans ของเธอนั้น มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนวยั่วยวนชวนเสียวเกินพิกัด ในราคาค่าติดตามประมาณ 990 บาท/เดือน ซึ่งแม้ว่าราคาอาจจะไม่ค่อยถูกสักเท่าไหร่นัก แต่มั่นใจได้เลยว่าคอนเทนต์จะต้องดีงามควรค่าแก่การเสียเงินอย่างแน่นอน จนไม่แน่ว่าบางทีท่านอาจต้องยอมกดปุ่ม Subscribe เพื่อติดตามผลงานในแบบระยะยาวด้วยซ้ำไป

เอาเป็นว่าอย่ามัวรีรออยู่เลยจะดีกว่า รีบเร่งเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอเพื่อที่จะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวจากทาง “น้องแบมบู bmangpor” ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook , Instagram , Onlyfans โดยเธอจะไม่ค่อยปล่อยให้แฟนคลับหงอยเหงา แต่มักจะเข้ามาโพสต์อัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ อยู่เป็นระยะ แถมบางครั้งยังมักจะเข้ามาแสดงความคิดถึง พร้อมกับพูดคุยทักทายด้วยความเป็นกันเองอีกต่างหาก จึงไม่แปลกหากแฟนคลับส่วนใหญ่จะยังคงให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นไม่เปลี่ยนแปลง เผลอๆ อาจจะมีฐานแฟนคลับเยอะกว่าเดิมหลายเท่าตัวเสียอีก

แจกวาร์ป น้องแบมบู bmangpor ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Bam Mangpor IG : bmangpor Tiktok : bammangpor Onlyfans : Mangpor

อัลบั้ม น้องแบมบู bmangpor

แหล่งที่มา

Facebook : Bam Mangpor

IG : bmangpor

Tiktok : bammangpor

Onlyfans : Mangpor

Next Post

เปิดวาร์ป น้องสมาย justsamile เน็ตไอดอลหุ่นแซ่บ Onlyfans งานดีสุดๆ

เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลเซ็กซี่สุดคิวท์ขวัญใจชายไทยนับไม่ถ้วน “น้องสมาย กัลยา แซ่โง้ว” หรือที่หนุ่มๆหลายคนรู้จักกันในนาม “น้องสมาย justsamile” ปัจจุบันอายุ 25 ปี “น้องสมาย justsamile” สาวสวยไซส์มินิ ผู้มากับเสน่ห์ที่ดึงดูดและน่าค้นหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่สวยน่ารัก ผิวขาวเนียนสวย หุ่นแซ่บ รวมทั้งยังมาพร้อมกับหน้าอกสุดอึ๋ม เธอเป็นที่รู้จักของผู้คนทั้งในฐานะนางแบบอิสระสายเซ็กซี่และยังเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังที่หนุ่มๆนับไม่ถ้วนให้ความสนใจ อันที่จริงตัวเธอนั้นไม่ได้เพิ่งจะมามีชื่อเสียงหรือกระแสแต่อย่างใด เพราะ น้องสมาย justsamile เธอเริ่มเข้าสู่วงการถ่ายแบบมาตั้งแต่ตอนยังเรียนอยู่มหาลัย เพียงอายุได้ 20 ต้นๆเท่านั้น ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวได้เรียนจบระดับปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มมีผลงานถ่ายแบบออกมาสู่สายตาผู้คน หลังจาก น้องสมาย justsamile นั้นก็ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาหนุ่มๆเป็นจำนวนโดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น ที่ต่างก็พากันมาต่อแถวเข้าคิวขอสมัครเป็นเอฟซีของเธอเรียกว่าแทบจะตลอดกาลกันเลย และที่มากไปกว่านั้นผลงานถ่ายแบบของเธอยังได้รับความสนใจจากเพจดังบนเฟสบุ๊คหลายๆเพจอีกด้วย ซึ่งไม่ว่าเธอลงภาพในเซตใหม่ๆออกมากี่เซตก็มักจะอยู่ท่ามกลางความสนใจจากเพจเหล่านั้นเสมอ พูดง่ายๆว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาชื่อของ น้องสมาย justsamile ไม่เคยห่างหายไปจากโลกโซเชียลเลย มักจะมีความเคลื่อนไหวให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด เมื่อโตขึ้นดีกรีความเซ็กซี่ของเธอก็เพิ่มขึ้น จากที่เคยเป็นสาวในลุคน่ารักสดใสแต่แอบแฝงไปด้วยความเซ็กซี่แบบเบาๆ มาวันนี้เธอได้กลายเป็นสาวสายเอ็กซ์ที่มีความเซ็กซี่จัดจ้านไปแล้ว เพราะเมื่อกลางเดือนของปี 2021 ที่ผ่านมา น้องสมาย justsamile คือเน็ตไอดอลอีกหนึ่งรายที่ได้ตัดสินใจย่างเท้าเข้าสู่วงการ […]