เปิดวาร์ป น้องณัฐ จุฑารัตน์ เน็ตไอดอลสุดฮอต ดีกรีความแซ่บเต็มสิบ

admin

น้องณัฐ จุฑารัตน์ ถือว่าเป็นกระแสดังอยู่ช่วงหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับ โชค ไทรถแห่ ที่มีงานเข้ามาตลอด ยิ่งไปร่วมกับดาราตลกดังท่านหนึ่งทำเพลงร่วมกันยิ่งไปกันใหญ่ แต่สุดท้ายกลับจบลงแบบไม่สวยเท่าไร อย่างไรก็ตามความดังของโชค ไทรถแห่ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สาวสวยข้างกายของเค้าอย่าง น้องณัฐ จุฑารัตน์ คนนี้ก็แซ่บจริง ยิ่งทำให้เธอดังขึ้นมาอีกจากเดิมที่เป็นเน็ตไอดอลดังอยู่แล้ว มาทำความรู้จักพร้อมกับวาร์ปหน่อยดีกว่า ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่ลงไว้ เกิดวันที่ 19 ตุลาคม ตอนนี้อยู่กับโชค ไทรถแห่ ที่กรุงเทพเป็นหลัก นอกจากทำหน้าที่ผู้จัดการ ภรรยา แล้วก็ทำหน้าที่แม่ไปพร้อมกันด้วย เรียกว่าทำได้ทุกอย่างจริงผู้หญิงคนนี้

น้องณัฐ จุฑารัตน์ หรือ นาโอกิ เรน คนนี้เราบอกเลยว่า ตัวจริงเธอสวยมาก โครงหน้าที่ได้สัดส่วนอย่างดี เป็นรูปวงรีสวยงาม หน้าผากที่โหนกนูน เถิกขึ้นจนเราคิดดีไม่ได้เลย ยิ่งถ้ามัดผมเปิดเหม่งนี่รู้เรื่อง คิ้วเข้มหนากำลังสวย ดวงตาสองชั้น ตาสีดำแวววาวมาก แอบมีความเซ็กซี่ในตาของเธอด้วยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งสวยมาก ปลายจมูกค่อนข้างใหญ่ทรงชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากกว้างสวย ริมฝีปากบางกำลังดี ว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง เน็ตไอดอลตัวท็อปแบบนี้ เรื่องหุ่นไม่ต้องพูดถึงจัดว่าดีทีเดียว สูงโปร่ง รูปร่างบาง แต่ว่าหน้าอกใหญ่เกินต้านมาก ทรงดีทีเดียว หน้าท้องเรียบแบนแบบไม่มีไขมันสักนิดเดียว เอวเว้าเข้าหากันอย่างดี ผิวขาวเนียนไร้รอยตำหนิ

ต้องเล่าก่อนว่า เดิมทีก่อนจะมาทำหน้าที่คุณแม่ และผู้จัดการส่วนตัวให้กับ โชค ไทรถแห่ น้องณัฐ จุฑารัตน์ คนนี้มีผลงานในวงการอยู่แล้วนะ เป็นผลงานสไตล์สาวเซ็กซี่เน็ตไอดอล หุ่นดีเวอร์มาก งานถ่ายแบบ งานรีวิว ก็มี ผลงานถ่ายแบบแต่ละเซ็ตที่ถ่ายเองบ้าง ถ่ายตามงานต่างๆ บ้าง ยอมรับว่าแซ่บสุดสามโลกมาก (ตามย้อนดูได้ในไอจี) ตัดภาพมาตอนนี้ผลงานของ น้องณัฐ จุฑารัตน์ น่าจะเป็นการทำงานในหลากหลายหน้าที่เล่าไปแล้วด้านบน เข้าไปดูใน Tiktok ก่อนเลย จะได้เห็นมุมน่ารักของการทำหน้าที่แม่ ไม่ง่ายเลยเพราะว่าต้องกระเตงลูกไปตามงานบ้าง หรือบางครั้งอาจจะต้องเลี้ยงเอง แล้วให้โชคไปงานร้องเพลงเอง ใน Tiktok เท่าที่เห็นจะเป็นคลิปเกี่ยวกับลูกของเธอมากกว่า มีบ้างที่เอาผลงานของ โชค มาวางให้เราได้ติดตามกันว่าทำอะไร ออกคอนเสิร์ตที่ไหน อีกงานหนึ่งเห็น น้องณัฐ จุฑารัตน์  กำลังมาทำคอนเทนต์รีวิว ขายของเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงามด้วยเหมือนกัน

ข้ามไปดูไอจี น้องณัฐ จุฑารัตน์ เราเห็นส่วนใหญ่จะเป็นภาพนิ่ง บอกเล่าเรื่องราวคล้ายกับทำ Vlog มากกว่า เป็นภาพงานที่ณัฐไปนั่นมานี้กับโชค ทั้งเรื่องงาน เรื่องเที่ยว เรื่องส่วนตัว ภาพงานเซ็กซี่อาจจะไม่ได้มีเยอะ แต่แอบเห็นบ้าง ขนาดเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งบอกเลยว่าไม่เบา เซ็กซี่เอาเรื่องอยู่นะคนนี้ ส่วนในเฟส ก็จะคล้ายกันเป็นการลงผลงานของโชค และตัวเธอไปทำงานด้วยกัน บวกกับรูปครอบครัว เพื่อน ตามประสากันไป หวังว่าพอทุกอย่างเข้าที่ อยากจะเห็น น้องณัฐ จุฑารัตน์ กลับมาจัดถ่ายแบบ 18+ งานชุดว่ายน้ำให้ดูสักรอบน่าจะทำให้แฟนคลับฟินกันไป

แจกวาร์ป น้องณัฐ จุฑารัตน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : นาโอกิ เรน IG : nusssssy Tiktok : @nusssssy3364

อัลบั้มของ น้องณัฐ จุฑารัตน์

แหล่งที่มา

Facebook : นาโอกิ เรน 

IG : nusssssy

Tiktok : @nusssssy3364

Next Post

เปิดวาร์ป น้องฟ้า ตะวันรัตน์ CEO สาวสวยหุ่นแซ่บซี๊ด เซ็กซี้โดนใจสุด

น้องฟ้า ตะวันรัตน์ การทำงานของวงการเน็ตไอดอลยุคนี้ ไม่ได้จำกัดเรื่องของอายุ และการเป็นคุณแม่เท่านั้น บางคนแม้จะเป็นคุณแม่ก็ยังสามารถทำงานเป็นเน็ตไอดอลได้เหมือนกัน ไม่เชื่อตามไปดูน้องคนนี้ได้ เธอชื่อว่า น้องฟ้า ตะวันรัตน์ สาว MILF สุดแซ่บที่งานดีมาก เซ็กซี่มาก ติดตามไว้แล้วจะได้ส่องของดีตลอด น่าเสียดายเหมือนน้องฟ้าจะรักษาระยะห่าง ความเป็นส่วนตัวพอสมควรก็เลยไม่ได้บอกอะไรมาก บอกเพียงแค่ว่าบ้านเกิดมาจากเทศบาลเมืองลพบุรี แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก รีวิว น้องฟ้า ตะวันรัตน์ สักนิดหนึ่ง ความสวยน่ารัก เซ็กซี่คือของดีมาก โครงหน้าทรงดีเป็นหน้ารูปไข่ชัดเจนทรงด้วย หน้าผากเหม่งสวยมาก จนเราคิดดีไม่ได้เลยว่าตรงนั้นมันจะแค่ไหน คิ้วบางโค้งลงมากำลังดี ดวงตาเซ็กซี่มีเสน่ห์ ขนตางอนงามเด้งกำลังดี จมูกก็ดั้งโด่งสวยงาม ได้ทรงตามพิมพ์นิยมตอนนี้ ปากกว้างมากริมฝีปากบางกำลังดี งุ้มเข้าไปในแก้มทำให้รอยยิ้มดูกว้าง มีเสน่ห์เกินต้าน หุ่นกันบ้าง น้องฟ้า ตะวันรัตน์ คนนี้หุ่นดีสมกับเป็นตัวแทนธุรกิจอาหารเสริมจริง หุ่นเป็นสาวบางสูงโปร่งกำลังดี แต่ว่าหน้าอกนี่สิอะไรมันจะใหญ่ได้ขนาดนั้น ไม่ได้ใหญ่อย่างเดียวทรงดีอีกต่างหาก หุ่นก็ดีไขมันแทบไม่เห็นมีเลยสักนิดเดียว ต่อด้วยผิวเป็นสีน้ำผึ้งสวยมากเนียนกริบแบบไม่รอยตำหนิ รอยสัก สักจุดเดียว ทางด้านผลงานของ น้องฟ้า ตะวันรัตน์ […]