เปิดวาร์ น้องวินแอมป์ จิราภรณ์ นางแบบสาวสุดแซ่บ OnlyFans เด็ดเกินคำบรรยาย

admin

สุดยอดสาวเซ็กซี่หนึ่งเดียวของนางแบบในประเทศไทยที่มีความสวยแซ่บเป็นที่หนึ่ง สาวสวยเบอร์แรงคนนั้นที่เรากำลังจะกล่าวถึงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องวินแอมป์ จิราภรณ์ สาวสวยมากไปด้วยเสน่ห์อันร้อนแรงคนนี้ เธอเป็นหนึ่งในนางแบบชื่อดังของไทยที่ได้รับความนิยมมาตลอดในช่วงปีนี้ สาวหุ่นปังคนนี้เธอเปิดตัวความแซ่บสุดอลังการด้วยการถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง PLAYBOY หลังที่เธอเปิดอกเปลือยถ่ายแบบในครั้งนั้น ก็ทำให้ น้องวินแอมป์ จิราภรณ์ เป็นที่สนใจของเราผู้คนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครก็ต่างสนใจในรูปร่างหน้าตาความเซ็กซี่ของเธอและแน่นอนการถ่ายแบบเปลือยท่อนบนในครั้งนั้นก็ทำให้เธอยิ่งได้รับกระแสความนิยมเพิ่มมากขึ้น ปัจจุบันอัลบั้มรูปออนไลน์ที่อยู่บนเว็บไซต์ Mr. Fox โดยมีอัลบั้มรวบรวมความเซ็กซี่ของเธอมากกว่า 50 อัลบั้ม ซึ่งมีผู้คนสนใจคลิกเข้าไปดูความแซ่บของเธอมากถึง 2 ล้านวิว อีกทั้งเธอยังเป็นสาวเซ็กซี่ที่ติด TOP 20 ของสาวเซ็กซี่ประจำปี 2018 และการจัดอันดับสดพิเศษในครั้งนี้การันตีความแซบด้วยนิตยสารชื่อดังระดับประเทศ นอกจากจะมีความสวยแซ่บเป็นทุนในการทำงานแล้ว สาวสวยคนนี้ยังมีดีกรีความสามารถในการเป็นดีเจ สำหรับใครที่อยากเห็นความเร่าร้อนของเธอในขณะที่เป็นดีเจก็สามารถเข้าไปส่องความแซ่บของเธอได้ผ่าน YouTube โดยพิมพ์ชื่อของเธอเข้าไปได้เลยรับรองว่าความแซ่บของ น้องวินแอมป์ จิราภรณ์ นั้นไม่แพ้ตอนใส่ชุดบิกินี่ถ่ายแบบแน่นอน

น้องวินแอมป์ จิราภรณ์ สาวสวยงานดีคนนี้เธอมีชื่อจริงว่า จิราภรณ์ งามยิ้ม สาวสวยพูดน่าหลงใหลคนนี้เธอเกิดในวันที่ 20 กรกฎาคม 1993 ปัจจุบันสาวฮ็อตคนนี้ ถึงแม้อายุจะใกล้เลข 3 แต่ความเซ็กซี่ของเธอนั้นก็ไม่เคยแผ่วลงเลย มีแต่จะทวีคูณความฮอตมากขึ้นเท่านั้น ล่าสุดสาวสวยคนนี้ได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง อมยิ้มทริป แน่นอนว่าหากเธอได้ถ่ายแบบกับนิตยสารฉบับนี้แล้ว ทางทีมงานอมยิ้มจะต้องมีเบื้องหลังแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมการอยู่เป็นประจำ และเบื้องหลังการถ่ายทำในครั้งนี้ถือว่าเป็นความพิเศษครั้งยิ่งใหญ่ นอกจากเราจะเห็นเบื้องหลังการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่แล้ว ทางทีมงานยังถือโอกาสเปิดช่องทางในการพูดคุยกับสาวคนนี้ โดยที่เราจะได้ล้วงลึกความแซ่บน้องสาวคนนี้ไปพร้อมๆ กัน และสำหรับใครที่พลาดโอกาสชมการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจไปคนสามารถเข้าไปดูย้อนหลังได้ใน YouTube: Omyim Studio ยังไม่จบแค่นั้น ความแซ่บยังมีต่อใน EP ต่อไป โดยคลิปดังกล่าวทางอมยิ้ม ได้จัดชุดใหญ่เอาใจแฟนคลับด้วยการพาไปบุกห้องสาวสวยในวันพักผ่อน เรื่องราวจะแซ่บฟินมากแค่ไหนต้องไปติดตาม

นอกจากจะเป็นนางแบบ พริตตี้ และดีเจแล้ว น้องวินแอมป์ จิราภรณ์ ยังเป็นดาวยั่วสุดเร่าร้อนใน OnlyFans อีกด้วย โดยแพลตฟอร์มดังกล่าวสาวสวยคนนี้ได้เคลมไว้ว่าสิ่งที่หนุ่มๆ จะได้รับกลับไปจากการกด Subscribe คือภาพสุดพิเศษที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แล้วจะเป็นรูปภาพและคลิปสุดฟินที่จะได้เห็นที่แรกและที่เดียว สำหรับใครที่หลงใหลในเรือนร่างของสาวคนนี้และอยากจะเห็นความพิเศษของ น้องวินแอมป์ จิราภรณ์ ก็สามารถเข้าไปสนับสนุนผลงานของเธอได้รับรองว่าสาวแซ่บคนนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ค่าสนับสนุนผลงานสุดเสียวของเธอจะเสียรายเดือนเพียง $29 หรือราวๆ 935 บาทเท่านั้น สำหรับใครที่อยากจะเห็นความเสียวสุดยั่วเยของเธอก็สามารถเข้าไปกดซับติดตามได้รับรองว่าช่องนี้การันตีทุกความเสียว

แจกวาร์ป น้องวินแอมป์ จิราภรณ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : จิราภรณ์ งามยิ้ม Instagram : Aimee_winamp TikTok : winamp.amp Onlyfans : aimeewinamp

อัลบั้มของ น้องวินแอมป์ จิราภรณ์

แหล่งที่มา

Facebook : จิราภรณ์ งามยิ้ม

Instagram : Aimee_winamp

TikTok : winamp.amp

Onlyfans : aimeewinamp