เปิดวาร์ป น้องเอมมี่ Ammy Palida เน็ตไอดอลหน้าใหม่มาแรง Onlyfans งานดีบอกต่อ

admin

ชวนเปิดวาร์ป “น้องเอมมี่ Ammy Palida” หนึ่งในเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่มาแรง ซึ่งกำลังฮอตฮิตติดกระแสสุดๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ที่สำคัญคือเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มากมายนับไม่ถ้วน ย่อมทำให้เหล่าชายหนุ่มหลงใหลคลั่งไคล้กันเป็นแถว โดยไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม ย่อมมีกลุ่มแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนซัพพอร์ตอยู่เสมอ จึงเป็นธรรมดาหากจะถูกโฟกัสจากแมวมองหลายๆ ค่าย ซึ่งหวังจะคว้าเธอไปถ่ายแบบนิตยสารด้วยสักครั้ง แต่ทางด้านของ “น้องเอมมี่ Ammy Palida” จะร่วมงานกับค่ายไหนบ้างหรือไม่นั้น คงต้องปล่อยให้เป็นการตัดสินใจของตัวเธอเอง

ด้วยความที่เน็ตไอดอลสาว “น้องเอมมี่ Ammy Palida” มาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาอันเป๊ะปัง ไม่ว่าจะเป็นใบหน้างามๆ ผิวพรรณขาวผุดผ่อง หรือทรวดทรงสุดสะบึ้ม จึงส่งผลให้เหล่าหนุ่มๆ หันมาให้ความสนใจกับเธอเยอะเป็นพิเศษ หลายท่านหลงใหลเธอชนิดหัวปักหัวปำเลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมทุกท่านจึงกล่าวถึงแต่ชื่อของเธอไปตามกัน ทราบมาว่าล่าสุดเธอเพิ่งสร้างแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans โดยมีกลุ่มแฟนคลับจำนวนไม่น้อยเข้าไปกดปุ่ม Subscribe เพื่อติดตามผลงานสุดพิเศษในระดับเอ็กซ์คลูซีฟ

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องเอมมี่ Ammy Palida” ไม่เคยลดละหยุดหย่อนในการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ออกมาอัพเดทให้แฟนคลับได้ชมกัน เพียงแต่จะเน้นหนักไปทางแพลตฟอร์ม Onlyfans มากเป็นพิเศษ เพราะเป็นอีกหนึ่งในช่องทางการหารายได้เสริม โดยมีคอนเทนต์แบบจัดหนักจัดเต็มกว่าที่ทุกท่านเคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งหลายๆ คอนเทนต์อาจจะร้อนแรงจนท่านคาดไม่ถึงเสียด้วยซ้ำไป ทางเราจึงไม่อยากให้ทุกท่านพลาดการติดตามช่องทาง Onlyfans ไปด้วยประการทั้งปวง มั่นใจเลยว่าหากลองเข้าไปรับชมคอนเทนต์บนแพลตฟอร์มดังกล่าวกันสักหน่อย จะต้องมีความชื่นชอบในตัวตนของเธอเพิ่มขึ้นชัวร์ๆ

คิดว่าหลายต่อหลายท่านคงอยากจะตามเข้าไปรับชมผลงานของทาง “น้องเอมมี่ Ammy Palida” กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่เอาเป็นว่าไม่จำเป็นต้องตามหาวาร์ปด้วยตัวเองให้เสียเวลาไปเปล่าๆ เพราะทางเรารวบรวมวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ประกอบไปด้วยช่องทางโซเชียลมีเดียทั้งหลาย อันได้แก่ ช่องทาง Facebook , Instagram , และช่องทาง Onlyfans ด้วยเช่นเดียวกัน โดยช่องทาง Onlyfans ของเธอ มาพร้อมกับราคาค่าติดตามประมาณ 660 บาท/เดือน ซึ่งถือว่าถูกมากๆ เลยทีเดียวเมื่อเทียบเคียงกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่น ฉะนั้นคงต้องรีบตามเข้าไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์  Onlyfans  เพื่อติดตามผลงานอย่างใกล้ชิดกันสักหน่อยแล้ว

แจกวาร์ป น้องเอมมี่ Ammy Palida ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Palida Ruangjan IG : ammy_palida Tiktok : ammypali Twitter : Ammy Palida Ruangjan Onlyfans : Palida

อัลบั้ม น้องเอมมี่ Ammy Palida

แหล่งที่มา

Facebook : Palida Ruangjan

IG : ammy_palida

Tiktok : ammypali

Twitter : Ammy Palida Ruangjan

Onlyfans : Palida

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมิว Mewnii สาวสวยหน้าอกสะบึ้ม ใครเห็นต้องน้ำลายหก Onlyfans

เน็ตไอดอลสาวสุดอึ๋ม ที่ทำให้บรรดาหนุ่มๆ ต้องหัวใจกระสับกระส่ายกันมานักต่อนักแล้วอย่าง “น้องมิว Mewnii” เมื่อช่วงปีที่ผ่านมาเธอคือเน็ตไอดอลสาวที่ฮอตมากๆ คนหนึ่ง ทุกๆ ผลงานของมักจะได้รับความสนใจจากแฟนๆ และสื่อบนโลกโซเชียลอยู่เสมอ โดยเฉพาะผลงานใน Onlyfans ซึ่งใครที่ติดตามเธออยู่ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกับเธอกันมาบ้างแล้ว แต่ส่วนหนุ่มๆ ท่านใดที่ยังไม่รู้จักกับเธอมาก่อน หลังจากอ่านบทความนี้จบท่านจะต้องรู้จักกับเธอเป็นอย่างดีแน่นอน น้องมิว Mewnii หรือ Bunnada Watthanachotkitti  (เกิดเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์) น้องมิว เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่สุดอึ๋ม หญิงสาวผู้ที่มีความสวยเป็นอาวุธ มาพร้อมจุดขายที่ไม่ว่าใครได้เห็นเป็นอันต้องน้ำลายหก อย่างหน้าอกสุดสะบึ้มขนาดหลายร้อย CC นั่นเอง น้องมิว เป็นเน็ตไอดอลที่มีความเซ็กซี่แบบจัดจ้าน ทุกครั้งที่ต้องโชว์ความเซ็กซี่ต่อหน้าสาธารณชน เธอจะมีแต่ความร่าเริง ไม่มีความเขินอายเลยแม้แต่น้อย จนเพจดังอย่าง “Cup E” ยังต้องพาเธอไปร่วมงานด้วย ทางด้านผลงานหลักในปัจจุบันที่เจ้าตัวกำลังทำอยู่ ส่วนใหญ่จะเป็นพวกโปรโมท รีวิวสินค้าต่างๆ รวมไปถึงผลงานแนวเสียวเรท 20+ บน Onlyfans ด้วยเช่นกัน ส่วนงานอดิเรกที่ น้องมิว […]