เปิดวาร์ป น้องทราย Saizneko เน็ตไอดอลน่ารักสุดเซ็กซี่ Onlyfans เด็ดสุดๆ

admin

วันนี้เราจะขอพาทุกท่านมารู้จักกับเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่สุดน่ารักอย่าง “น้องทราย Saizneko” ปัจจุบันเธอมีอายุ 19 ปี กำลังศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีอยู่ที่คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ น้องทราย ถือเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสุดแซ่บที่กำลังมีกระแสฮอตฮิตและมาแรงมากบนโลกโซเชียลในเวลานี้ สาวน้อยคนนี้เธอมากับรูปร่างหน้าตาชวนใจสั่น แถมยังมีคอนเทนต์ในการสร้างสรรค์ผลงานที่หลากหลายชวนน่าติดตาม ทำให้ปัจจุบันเจ้าตัวได้กลายเป็นเน็ตไอดอลที่มีหนุ่มๆ เข้ามาขอสมัครเป็นเอฟซีเกือบทั้งประเทศ การันตีด้วยยอดผู้ติดตามบนช่องทางออนไลน์ของเธอที่ทะลุหลักหลายแสนคนไปแล้ว

“น้องทราย Saizneko” เป็นสาวที่ค่อนข้างมีความหลงใหลในอะนิเมะมาก พอๆ กับเรื่องความเซ็กซี่ที่เธอชื่นชอบมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ภาพถ่ายหลายๆ ภาพที่เธอเคยเผยออกมาให้บรรดาแฟนๆ ได้รับชม นอกจากจะเป็นชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะเป็นชุดคอสเพลย์หลายๆ แนว น้องทราย Saizneko เธอเริ่มย่างเท้าก้าวเข้ามาสู่เส้นทางสายเซ็กซี่ได้ไม่นานมากนัก แต่ตลอดระยะเวลาที่โลดแล่นอยู่ในวงการนี้ เธอได้ทำให้หนุ่มๆ ทั่วฟ้าเมืองไทยต้องหยุดหายใจไปกับผลงานสุดร้อนแรงของเธอกันไปแล้วนับไม่ถ้วน

ปัจจุบันผลงานหลักๆ ของ น้องทราย Saizneko ที่หนุ่มๆ ต่างรอคอยที่จะรับชมอย่างไม่ห่างเหิน ก็จะเป็นผลงานในแอพ TIKTOK ที่เธอมักจะออกมาโชว์ลีลาการเต้นแบบน่ารักๆ พร้อมเพิ่มแรงดึงดูดจากหนุ่มๆด้วยชุดเซ็กซี่แบบเบาๆ ซึ่งทุกครั้งที่เธออัพคลิปลงติ๊กต๊อกภายในระยะเวลาไม่กี่นาที หนุ่มๆ ทั้งหลายก็จะพากันเข้ามากดไลค์ถล่มคอนเมนต์แบบรัวๆ ให้คลิปของเธอเสมอ จนในที่สุดเธอได้ขึ้นไปเป็นดาวเด่นใน TIKTOK ที่มีผู้ติดตามสูงถึง 1.5 แสนคน อีกทั้งยังมียอดถูกใจทั้งหมดกว่า 1.5 ล้านหัวใจ

และอีกหนึ่งผลงานหลักของ น้องทราย Saizneko ที่เปรียบเสมือนเป็นผลงานแจ้งเกิดให้เธอโด่งดังในฐานะเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่อย่างทุกวันนี้ ก็คือ ผลงานแนวเสียวเรท 20+ บน Onlyfans นั่นเอง สำหรับผลงานชิ้นนี้สามารถพูดได้เลยว่าไม่มีใครเคยเห็นจากที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ทุกคนที่เปย์เงินเข้ามาสนับสนุนจะได้สัมผัสถึงลีลาสุดเร่าร้อนบวกกับของลับทุกส่วนบนเรือนร่างของเธอ ซึ่งหลังจากที่เธอมีโปรไฟล์ Onlyfans เป็นของตัวเองได้ไม่นาน ก็มีหนุ่มๆ ในจำนวนมหาศาลที่ทยอยกันเข้ามาชมผลงานสุด Exclusive และต่างก็ต้องติดอกติดใจกันไปแทบทุกราย ได้ชมแล้วก็อยากจะชมอีก จนต้องเฝ้าอยู่แต่หน้าโปร์ไฟล์ Onlyfans ของเธอทั้งวัน ชนิดที่แทบจะไม่ไปไหนกันเลย จุดเด่นของ น้องทราย Saizneko ที่ไม่ว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนไหนได้สัมผัสก็ต้องเสียอาการ ก็คงจะเป็นบุคลิกท่าทางที่นิ่มนวลแต่อวบอวลไปด้วยความเผ็ดร้อน ใบหน้าของเธอก็ทั้งสวยทั้งน่ารัก ส่วนผิวพรรณก็เรียกว่าขาวเนียนดั่งโอโม่(เปล่งประกายแบบสุดๆ) แถมรูปร่างของเธอก็แซ่บมาก มีน้ำมีนวลกำลังดีไม่ผอมจนเกินไป และส่วนที่เด็ดสุดในตัวเธอก็คงจะต้องยกให้หน้าอกสุดอึ๋ม ซึ่งนอกจากจะใหญ่แล้วยังมีทรงที่สวยด้วย ช่องทางการติดตาม

แจกวาร์ป น้องทราย Saizneko ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : saizneko_2 TikTok : saizneko_2 Twitter : saizneko1710 Onlyfans : saizneko

อัลบั้มของ น้องทราย Saizneko

แหล่งที่มา

Instagram : saizneko_2

TikTok : saizneko_2

Twitter : saizneko1710

Onlyfans : saizneko

Next Post

เปิดวาร์ป ญดา นริลญา นางเอกสาวมากความสามารถ สวยใสน่ารักสมวัย

ปีที่แล้ว ต้องบอกว่าหนังไทยหลายเรื่อง พาเหรดเข้าไปอยู่ในสตรีมตัวหลักของโลกอย่าง เนตฟลิกซ์ ถือว่าเป็นก้าวเดินที่ดีมาก หนึ่งในเรื่องที่เราต้องใช้คำว่า ประสบความสำเร็จมาก ก็คือ ร่างทรง เรื่องนี้ดีมาก แถมนางเอกของเรื่องก็ดังในระดับอินเตอร์เลยทีเดียว เธอชื่อว่า ญดา นริลญา ไปทำความรู้จักเธอกัน เดิมทีเธอชื่อนามสกุลจริงว่า เบนซ์ ณัฐธิดา ตรีชัยยะ แต่ขอเปลี่ยนชื่อใหม่ด้วยความเชื่อส่วนตัว เป็น นริลญา กุลมงคลเพชร ชื่อเล่น ญดา เกิดวันที่ 26 มีนาคม 2543  ส่วนสูง 164 เซนติเมตร การเรียนจบการศึกษาระดับ ปวช. ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ จากนั้นไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ ต้องยอมรับว่า สาวคนนี้ ชีวิตค่อนข้างพลิกผันทีเดียว เธอเริ่มต้นเส้นทางตามสเต็ปทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปแคสต์งานบันเทิงมากมาย จนทำให้ได้มีโอกาสเข้าไปเล่น โฆษณา ถ่ายแบบ เล่นมิวสิควิดีโอ ก่อนจะได้รับโอกาสที่มากขึ้นกับการเล่นละคร ซีรีส์ หนัง […]