เปิดวาร์ป น้องยีนส์ ธิติยา เน็ตไอดอลสาวสวย ไซร้สะบึ้ม

admin

“ธิติยา พฤกษาสีเงิน” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องยีนส์ ธิติยา (เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ.2541) น้องยีนส์ ธิติยา เป็นทั้งเน็ตไอดอลสาวสวยและนางแบบแนวเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ ในตอนนี้ เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่มีกระแสมาแรงที่สุดบนโซเชียลออนไลน์เลยก็ว่าได้ ด้วยความสวยน่ารักบวกกับความเซ็กซี่ที่มี ทำให้มีผู้คนต่างก็พากันให้ความสนใจและติดตาม น้องยีนส์ กันเป็นจำนวนมากนับไม่ถ้วน ช่วงที่ผ่านมาเธอได้มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาให้ใครหลายคนได้รับชมกันไปแล้วมากมาย แต่ด้วยพิษโควิด 19 จึงทำให้เธอต้องมีอาชีพที่พลิกแพลงไป เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปทำความรู้จักกับเธอให้มากกว่านี้กันเลยดีกว่า

เชื่อว่าใครหลายคนในที่นี้จะต้องรู้จัก น้องยีนส์ ธิติยา กันมาบ้างแล้วในฐานะ นางแบบเซ็กซี่คนนึงของประเทศไทย โดย น้องยีนส์ เธอจะเป็นคนที่เก่งกล้าแสดงออก บวกกับมีใบหน้าที่สวย น่ารักสดใส ความขาวใสของผิวกาย ความใหญ่ ไซร้สะบึ้ม ของหน้าอกที่ชวนให้น่าหลงไหลเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งเธอยังเป็นคนที่เฟรนลี่ ขี้เล่น ทะเล้นและใจดี ทั้งหมดนี้ทำให้ภาพรวมของเธอค่อนข้างที่จะตรงสเปคของใครหลายๆ คน จนทำให้มีบรรดาหนุ่มๆได้เข้ามาขอสมัครเป็น FC พร้อมที่จะสนับสนุนเธอกันมากมาย

โดย น้องยีนส์ ได้เข้ามาอยู่ในวงการนางแบบได้สักพักนึงแล้ว และตลอดระยะเวลาที่เข้ามาอยู่ในวงการนี้ เธอได้เสิร์ฟผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาสู่สายตาบรรดาผู้คนไปแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งแต่ละผลงานของเจ้าตัวที่ออกมานั้นก็บอกได้เลยว่าแซ่บแบบพริกหลายเม็ดมารวมกันยังไงยังงั้นเลย นอกจากงานนางแบบแล้วน้องยีนส์ ก็มีงานอื่นๆ ที่เข้ามาหาเธอกันอย่างไม่ขาดสายด้วย ก็จะเป็น งานโปรโมทเว็บ งานรีวิวสินค้าต่างๆ

จนเมื่อช่วงไม่นานมานี้ จากที่ได้มีโรคโควิด 19 ระบาดขึ้นมา ก็ทำให้ส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของใครหลายๆ คน ไม่เว้นแม้แต่ น้องยีนส์ คนนี้ แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาของเธอเลย เพราะถึงแม้ช่วงนี้จะไม่ค่อยมีงานการถ่ายแบบเข้ามาหาเธอมากเหมือนแต่ก่อน แต่เธอก็ได้หันมาขายครีมผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว แถมยังมีการรีวิวครีมที่ขายด้วยตัวเองอีกด้วย เลยทำให้ผลตอบรับและยอดขายออกมาดีมากในระดับหนึ่งเลย สุดท้ายนี้สำหรับใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอหรือหนุ่มๆ คนใดที่อยากจะเข้าไปช่วยอุดหนุนสินค้าของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องยีนส์ ธิติยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : คุณธิ IG : leenyun_ded TikTok : คุณธิ

อัลบั้ม น้องยีนส์ ธิติยา

แหล่งที่มา

Facebook : คุณธิ

IG : leenyun_ded

TikTok : คุณธิ

Next Post

เปิดวาร์ป น้องกัสจัง แม็กซิม เน็ตไอดอลสาวสวย Onlyfans ระดับท๊อป

ในวงการเน็ตไอดอล หรือพริตตี้ถ้าหากจะพูดถึงคนที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมากที่สุดก็คงจะไม่พ้น กัสจัง แม็กซิม สาวสวยหุ่นเซ็กส์ซี่ที่หนุ่มๆ ทั้งประเทศให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ เธอมาพร้อมกับหุ่นที่ทำให้ชายไทยทั้งประเทศต้องน้ำลายไหล หน้าตาที่ทำให้คนทั้งประเทศต้องหลงรัก นิสัยขี้เล่นที่ทำให้คนรอบข้างต่างเอ็นดูจนตอนนี้เธอมีผู้ติดตามในเป็นจำนวนมากที่สุดในหมู่นางแบบ พริตตี้ กัสจัง แม็กซิม หรือ นางสาวอภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์  ชื่อเล่นของเธอคือ กัส กัสจัง เป็นนางแบบที่มีสัดส่วนสุดเพอร์เฟ็คคือ 38-25-36 สูง165 น้ำหนัก 46 ถือว่าหุ่นของเธอนั้นเหมือนหุ่นที่เทพเจ้าจงใจปั้นออกมา เนรมิตให้เธอเกิดมาได้สมบูรณ์แบบขนาดนี้ ในสมัยที่เธออยู่ในสังกัด MAXIM กัสจัง ถือว่าเป็นนางแบบ พริตตี้ที่ฮอตที่สุดใน MAXIM THAILAND 2016 ชื่อของเธอติดอันดับสาวเซ็กส์ซี่ที่สุดแห่งปีมาแล้ว นอกจากหุ่นที่น่าหลงใหล เธอยังมีแววตาไร้เดียงสา ใบหน้าหน้าตาน่ารักน่าทะนุถนอม ยิ่งถ้าเห็นลักยิ้มที่แก้มของเธอด้วยแล้วล่ะก็ ให้เอาอะไรมาแลกก็คงไม่ยอม ถ้าหากใครได้เจอรอยสักสุดสยิวของเธอที่จะอยู่ตรงแผ่นหลังลามลงมาที่เอวยาวไปที่สะโพกด้วยล่ะก็เตรียมผ้ามาเช็ดน้ำลายได้เลย กัสจัง เป็นสาวสวยที่ได้รับการยอมรับมากในกลุ่มนางแบบ พริตตี้ วัยรุ่นเป็นจำนวนมหาศาล โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวเซ็กส์ซี่ บอกได้เลยว่าน้องกัสจังคนนี้ คือบุคคลที่พวกตอบโจทย์ความต้องการของพวกคุณได้อย่างแน่นอนที่สุด สิ่งที่ทำให้ กัสจัง […]