เปิดวาร์ป น้องกัสจัง แม็กซิม เน็ตไอดอลสาวสวย Onlyfans ระดับท๊อป

admin

ในวงการเน็ตไอดอล หรือพริตตี้ถ้าหากจะพูดถึงคนที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมากที่สุดก็คงจะไม่พ้น กัสจัง แม็กซิม สาวสวยหุ่นเซ็กส์ซี่ที่หนุ่มๆ ทั้งประเทศให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ เธอมาพร้อมกับหุ่นที่ทำให้ชายไทยทั้งประเทศต้องน้ำลายไหล หน้าตาที่ทำให้คนทั้งประเทศต้องหลงรัก นิสัยขี้เล่นที่ทำให้คนรอบข้างต่างเอ็นดูจนตอนนี้เธอมีผู้ติดตามในเป็นจำนวนมากที่สุดในหมู่นางแบบ พริตตี้

กัสจัง แม็กซิม หรือ นางสาวอภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์  ชื่อเล่นของเธอคือ กัส กัสจัง เป็นนางแบบที่มีสัดส่วนสุดเพอร์เฟ็คคือ 38-25-36 สูง165 น้ำหนัก 46 ถือว่าหุ่นของเธอนั้นเหมือนหุ่นที่เทพเจ้าจงใจปั้นออกมา เนรมิตให้เธอเกิดมาได้สมบูรณ์แบบขนาดนี้ ในสมัยที่เธออยู่ในสังกัด MAXIM กัสจัง ถือว่าเป็นนางแบบ พริตตี้ที่ฮอตที่สุดใน MAXIM THAILAND 2016 ชื่อของเธอติดอันดับสาวเซ็กส์ซี่ที่สุดแห่งปีมาแล้ว นอกจากหุ่นที่น่าหลงใหล เธอยังมีแววตาไร้เดียงสา ใบหน้าหน้าตาน่ารักน่าทะนุถนอม ยิ่งถ้าเห็นลักยิ้มที่แก้มของเธอด้วยแล้วล่ะก็ ให้เอาอะไรมาแลกก็คงไม่ยอม ถ้าหากใครได้เจอรอยสักสุดสยิวของเธอที่จะอยู่ตรงแผ่นหลังลามลงมาที่เอวยาวไปที่สะโพกด้วยล่ะก็เตรียมผ้ามาเช็ดน้ำลายได้เลย

กัสจัง เป็นสาวสวยที่ได้รับการยอมรับมากในกลุ่มนางแบบ พริตตี้ วัยรุ่นเป็นจำนวนมหาศาล โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวเซ็กส์ซี่ บอกได้เลยว่าน้องกัสจังคนนี้ คือบุคคลที่พวกตอบโจทย์ความต้องการของพวกคุณได้อย่างแน่นอนที่สุด สิ่งที่ทำให้ กัสจัง โด่งดังคือ การแต่งตัวของเธอที่เรื่องการแต่งตัวเซ็กส์ซี่คงไม่มีใครกล้าเทียบรัศมีของเธอได้ เพราะการแต่งตัวในแต่ละทีของเธอเรียกได้ว่าจัดเต็มทุกชุด จัดสุดทุกรอบ ใครได้เห็นทำเอาใจร่วงไปอยู่ที่ตาตุ่มนัดต่อนัดแล้วครับผม คาแรคเตอร์มองจากภายนอกก็คงรู้แล้วว่าเธอเป็นนางแบบพริตตี้สายไหน เพราะเธอคือเจ้าแม่แห่งความเซ็กส์ซี่ในกลุ่มนางแบบ เน็ตไอดอล จนทำให้เธอได้รับความสนใจไม่เพียงในประเทศ แต่เธอโด่งดังถึงต่างประเทศด้วย นับว่าสาวสวยคนนี้ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมล่ะ นิสัยของ กัสจัง จะเป็นคนเฮฮา ถ้าหากคนที่ไม่รู้จักเธอจะคิดว่าเธอนั่นเป็นคนนิ่งๆ หรือเรียกอีกอย่างว่าหยิ่งก็คงไม่ผิด แต่ถ้าหากใครที่ได้สนิทกับเธอแล้วจะรู้ว่าเธอก็เป็นสาวโก๊ะๆ ดีๆ นี่เอง ถ้าใครเป็นแฟนคลับของเธอจริงๆ จะรู้ว่า กัสจัง เป็นคนที่มี Facebook หลายบัญชีมาก เพราะเธอมักจะชอบลงรูปให้แฟนคลับติดตาม เป็นรูปแนวที่แฟนคลับชื่นชอบ แต่ก็มักจะไปขัดใจกับสื่อโซเซียล แต่เมื่อไหร่ที่ Facebook เธอปลิว เธอก็จะสร้างใหม่ เธอจะสู้สุดใจเพื่อให้แฟนคลับทั้งหลายของเธอได้ชื่นชมผลงานของเธอได้อย่างเต็มที่ บอกได้เลยว่าบุคคล คนนี้เป็นคนที่รักแฟนคลับมากจริงๆ

เมื่อก่อนสมัยโควิด-19ยังไม่ระบาดสายเที่ยว สายปาร์ตี้ทั้งหลายคงจะเคยเห็น น้องกัส จังตามร้านเหล้าบ้าง เฉพาะร้านที่เป็นร้านปิด โดยเธอจะรับงานเต้นเอนเตอร์เทนลูกค้าที่เข้ามาในร้านด้วยชุดเร่าร้อนกับท่าเต้นสุดเซ็กส์ซี่ ทำให้ในบรรดาชายไทยผู้ที่ชอบท่องราตรีจะรู้จักเธอ สำหรับใครที่อยากได้วาร์ปของ น้องกัสจัง วันนี้เราจะมาแปะไว้ให้เพื่อให้ทุกคนได้เข้าไปติดตามผลงานของเธอ รวมไปถึงติดต่องานได้หลายช่องทาง ใครจะดวกช่องทางไหนก็เลือกเอาได้เลย

แจกวาร์ป กัสจัง แม็กซิม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Tnichar Ittichotanun Onlyfans : Gus maxim TikTok : guss_maxim

อัลบั้ม กัสจัง แม็กซิม

แหล่งที่มา

Facebook : Tnichar Ittichotanun

Onlyfans : Gus maxim

TikTok : guss_maxim

Next Post

เปิดวาร์ป ฟ้า ชัชชญา นางแบบสาวร่างเล็ก ฉายา DJ โซดาเมืองไทย

ฟ้า ชัชชญา มีชื่อจริงว่า “ชัชชญา สุทธิสุวรรณ” ฉายาที่ใครหลายคนตั้งให้ “DJ โซดาเมืองไทย” (เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม) น้องฟ้า เป็นเน็ตไอดอลและพริตตี้สาวสวยสุดน่ารัก เธอเป็คนที่มีชื่อเสียงโด่งดังแถมยังเป็นที่รู้จักของใครหลายๆ คนมาได้สักพักใหญ่แล้ว ตั้งแต่ปี 2559 ที่ผ่านมา น้องฟ้า เป็นที่รู้จักของผู้คนในนาม พริตตี้ตัวท็อปของประเทศไทย ที่มีรางวัลการันตีผลงานความสามารถในการเป็นพริตตี้มาแล้ว อีกทั้งเธอยังมีงานแสดงรวมไปการเป็นยูทูปเบอร์อีกด้วย เรียกได้ว่าความสามารถเหลือล้นจริงๆ สำหรับเธอคนนี้ ส่วนผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ของเธอ ถ้ารวมทั้งหมดทุกช่องทางก็เฉียดหลักล้านกันเลยทีเดียว น้องฟ้า เริ่มเป็นที่สนใจและที่รู้จักของผู้คนตั้งแต่เมื่อปี 2559 โดยตอนนั้นได้มีรูปของเธออยู่บนโลกโซเชียลออนไลน์ ซึ่งเธอก็มีรูปลักษณ์และใบหน้าที่คล้ายคลึงกับคนดังประเทศเกาหลีอย่าง “ดีเจ โซดา” เลยทำให้เธอสามารถเรียกกระแสที่ฮือฮาจากบรรดาหนุ่มๆ ได้เป็นจำนวนมาก จนเธอได้รับฉายาว่า ดีเจโซดาเมืองไทยตั้งแต่นั้นมา น้องฟ้า เป็นพริตตี้ที่เคยได้รับโอกาสออกงานระดับท็อปมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพริตตี้ MC หรือพริตตี้โชว์ตัวทั่วไปเธอคนนี้ก็ผ่านมาหมดแล้ว อาทิเช่น งาน Bangkok International Motor Show, Thailand […]