เปิดวาร์ป Bunny Mutmai นางแบบสาวตัวท๊อป Onlyfans เด็ดสุดๆ

admin

น้อง Bunny mutmai หรือชื่อไทยรู้จักกันว่า น้องมัดไหน อรกัญญา พากเพียร เป็นอีกหนึ่งคนตอนที่เธอดังมาก เราอาจจะเคยเสพผลงานถ่ายแบบของเธอมาบ้างแล้ว ตอนนี้เธอหันมาทำผลงานในแพลตฟอร์มของตัวเอง และไปสังกัดอีกหนึ่งค่ายดังเหมือนกัน อยากรู้ว่าวาร์ปที่เธอทำเองเป็นอย่างไร ตามมาทางนี้เดี๋ยวจะพาไปรู้จักกัน วาร์ปนี้ตอนแรกทำเอาเราปวดหัวเหมือนกัน เพราะว่าของปลอมเยอะมาก เยอะจนเราเองก็ติดตามพอสมควรถึงจะได้ฟันธงว่าอันที่เราจะมาแนะนำนี่เป็นของจริง แม้แต่ตัว น้อง Bunny mutmai เองก็ยังออกมาบ่นเลยว่า ตัวปลอมจะเยอะไปไหน แถมยังบอกแฟนคลับให้ระมัดระวังกันด้วย เอาล่ะใครอยากจะติดตามเธอบนโลกออนไลน์ไปได้ที่

ขอรีวิวกันหน่อย น้องมัดไหม ตอนนี้เข้าไปอยู่ในสังกัดของ cup E และ Mr.fox อันนี้งานดีอยู่นะ โครงหน้าที่ดูแลอย่างดี เป็นโค้งตามศีรษะ ทรงรูปไข่สวยงามแบบไม่มีจุดต้องติเลย หน้าผากตามมาตรฐานไม่กว้าง แต่ได้ความเนียนกริบแบบไม่มีรอยสักนิดเดียว เราชอบดวงตาของ น้อง Bunny mutmai ที่สีดำนั้นแฝงไปด้วยนัยยะความน่ารัก สดใส และเซ็กซี่ มีมนต์เสน่ห์บางอย่างให้เราต้องตา ต้องรักเธอ จมูกดั้งโด่งไล่ระดับลงมาสวยงามน่ามอง ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากไม่ใหญ่มาก ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส สีแดงระเรื่อ ฟันขาวเนียนสะอาดเป็นระเบียบ หุ่นกันหน่อย น้องมัดไหม เป็นสาวที่หุ่นดี แต่มาสายบางกรอบนะ โครงร่างบางกรอบเล็กๆ แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวมาพอทำให้เธอดูมีมิติ ดูมีอะไรอยู่บ้าง หน้าท้องเรียบเนียนกริบ ดูแลตัวเองมาดีมากเลย เอวเว้าเข้าทรงเอส ผิวเนียนกริบมาก แม้ว่าจะไม่ได้เป็นขาวแบบโอโม่ แต่เท่าที่เห็นก็ดีไม่แพ้ใครเหมือนกัน

เส้นทางของ น้อง Bunny mutmai ผลงานแจ้งเกิดน่าจะเป็นการได้รางวัลบนเวทีประกวดเพลย์บอย ไทยแลนด์ 2019 ที่ตอนนั้นพอลงจากเวทีก็มีผลงานการถ่ายแบบติดต่อเข้ามามากมายทั้งของต้นสังกัดและของภายนอก ไม่เท่านั้นเธอยังได้รับโอกาสเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพลย์บอยอีกด้วยทำให้งานรัดตัวเธอมาก พร้อมกับสร้างชื่อเสียงโด่งดังให้กับเธอในเวลานั้นตามไปด้วย ตอนนี้เหมือนไปทำงานกับทางเพจดังอย่าง คัพอี แต่หลังจากนั้น น้องมัดไหม ก็หันมาทำผลงานของตัวเองลงในโอนลี่แฟนที่มีชื่อว่า Bunny.mutmai พอเราเหลือบไปเห็นราคาที่เธอตั้งไว้ที่ 17 เหรียญ ราคานี้เราตกใจเลย มันถูกมาก เพราะว่าเธอให้เราเข้าไปคุยแชท 1-1 ได้ มีภาพงานเซ็กซี่ให้ดูทุกวันแล้วก็ถ้าเราอยากให้เธอทำอะไรให้ เธอก็จัดให้ แต่ว่ามีค่าบริการให้เธอเพิ่มนิดหน่อยเท่านั้นเอง คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม คนนี้สวยจริง

แต่ถ้าไม่ได้ติดตาม น้องมัดไหม ในโอนลี่แฟนก็ไม่เป็นไร เราเข้าไปติดตามเธอในไอจีก็ได้ ร้อนแรง เซ็กซี่ไม่เบาอยู่เหมือนกันนะ ไม่ว่าจะเป็นภาพงานถ่ายในธีมสาวเสื้อยีนส์ที่เธอนั่งอยู่ริมบันได มาพร้อมกับเสื้อยีนส์ ตัวเก่ง กับ บิกินี่สีเทารัดรูป รัดเป้า มันทำให้เราเป้าตุงได้เหมือนกัน งานเซ็กซี่มาก อันนี้ก็ดีเป็นคลิปจาก Tiktok เป็นภาพที่เธออยู่บนเตียงนอนตอนเช้ากับเสื้อเกาะอกสีขาว เนียนๆ ใสๆ วัยรุ่นชอบ โคตรน่ารักเลย แต่ว่าก็มีความเซ็กซี่ให้เห็นด้วยเหมือนกัน ใครอยากเห็นมากกว่านี้ก็ตามต่อได้จากวาร์ป

แจกวาร์ป น้อง Bunny mutmai ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Bunny.Mutmai Instagram : mutmai.miraruch TikTok : mutmai83 Onlyfans : Bunny.mutmai

อัลบั้มของ น้อง Bunny mutmai

แหล่งที่มา

Facebook : Bunny.Mutmai

Instagram : mutmai.miraruch

TikTok : mutmai83

Onlyfans : Bunny.mutmai

Next Post

เปิดวาร์ป Bunny Phetploy สาวสวยสุดเซ็กซี่ onlyfans งานระดับพรีเมี่ยม

คนนี้ต้องบอกเลยว่า หลายคนอาจจะจำ น้องเพรชพลอย ได้ เพราะว่าครั้งหนึ่ง เธอได้ขึ้นปกนิตยสารผู้ชายมาแล้วหลายเล่ม ซึ่งน่าจะเป็นภาพถ่ายที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายคนด้วยซ้ำไป น้องก็คือ น้อง Bunny Phetploy เธอคนนี้มีผลงานประกวดมากมาย แล้วก็ผลงานนางแบบอีกเพียบ ตอนนี้เราได้วาร์ปเธอล่าสุดมา พร้อมกับเรื่องราวของเธอใครอยากรู้ว่าตอนนี้เธอทำอะไรอยู่ตรงไหน ตามมาได้เลย คำถามแรกที่เหล่าเอฟซีเราถามกันมาก่อนก็คือ มีวาร์ปไหม แล้วติดตาม น้อง Bunny Phetploy  ได้จากไหน ก็ไม่ยากทีมงานของเราจัดเตรียม จัดเต็มให้แล้ว สามารถติดตามเธอได้ที่ IG,Facebook,onlyfans ทีนี้เราเข้าไปเช็ค ไปตรวจสอบมาแล้ว ปรากฎว่า วาร์ปเหล่านี้เป็น ช่องทางการสื่อสารของเธอเอง ดังนั้นเราสามารถเข้าไปติดตามได้เลย สบายใจได้ แต่น้องจะตอบหรือไม่ หรือจะอัพเดตอะไรหรือเปล่าอันนี้ต้องไปลุ้นกัน เราขอรีวิวน้อง บันนี่เพชรพลอย กันหน่อย เธอมีชื่อสองพยางค์ สองคำ น้องบอกว่าเราสามารถเรียกน้องว่า เพชร หรือ พลอย ก็ได้ตามความสะดวก โครงหน้าสวยของเธอเราส่องดูให้ดีมาจากความเรียวเป็นวงรีสวยงามของเธอนั่นแหละ แล้วต่อด้วยหน้าผากที่เด่นมาก จนเราสามารถใช้คำว่า เนินหน้าผากยังขนาดนี้ […]