เปิดวาร์ป น้องใบเฟิร์น กุลธาดา เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ อกบึ้ม ขวัญใจหนุ่มทั่วประเทศ

admin

“ใบเฟิร์น กุลธาดา” มีชื่อจริงว่า “กุลธาดา สมพงศ์” (เกิดเมื่อวันที่ 25 มกราคม) น้องใบเฟิร์น กุลธาดา เน็ตไอดอล – นางแบบสาวสวยสุดอึ๋มตัวท็อปอีกคนหนึ่งของเมืองไทย เจ้าตัวเป็นคนมีกระแสโด่งดังในโลกโซเชียลเป็นอย่างมากจากการเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ ตลอดเวลาที่ได้เข้ามาอยู่ในวงการนางแบบเจ้าตัวได้มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับพรีเมียมออกมาให้ใครหลายคนได้รับชมสัดส่วนกันไปแล้วนับไม่ถ้วน ด้วยความที่มีหน้าตาสวย แถมสัดส่วนก็แซ่บไม่เป็นสองรองใคร เลยทำให้มีผู้คนมากมายโดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายที่หลงรักและชื่นชอบในตัวของ น้องใบเฟิร์น จนในปัจจุบันเธอนั้นมีเหล่าแฟนคลับที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจอยู่มากเลยทีเดียว

น้องใบเฟิร์น เป็นที่รู้จักของเหล่าผู้คนในนามนางแบบเซ็กซี่ เจ้าตัวได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบได้สักพักใหญ่แล้ว ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนมาถึงในปัจจุบัน เธอได้มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ถ้าเปรียบเป็นอาหารก็ถือว่าระดับเกรดดีพรีเมียมแบบสุดๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน โดยชุดที่ใส่ถ่ายแบบแต่ละชุดของเธอนั้นจะมีทั้งชุดชั้นในปกติ ชุดว่ายน้ำ (วันพีช ทูพีช บิกินี) หรือจะเป็นชุดในตรีมต่างๆ (ชุดนักเรียนนานาชาติ ชุดแม่บ้าน ชุดตามเทศกาลต่างๆ ) รวมไปถึงชุดคอสเพลเธอก็ผ่านมาหมดเเล้ว ซึ่งแต่ละชุดที่เธอใส่ถ่ายแบบนั้นบอกเลยว่า แซ่บชนิดที่ว่าทำเอาหนุ่มๆ ต้องขาสั่นกันเลยทีเดียว

“ใบเฟิร์น กุลธาดา” นอกจากงานการถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว น้องใบเฟิร์น ก็ยังมีงานอื่นๆ ที่เข้ามาหาเธออย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น งานโปรโมทโฆษณา งานรีวิวสินค้า รวมไปถึงงานอีเว้นท์โชว์ตัวตามที่ต่างๆ ด้วยเหตุที่ทำให้เธอได้มีงานเข้ามาเยอะมากมายขนาดนี้ก็เพราะเธอเป็นคนขยัน กล้าแสดงออก ไม่เลือกงาน ไม่ว่าจะเป็นงานไหนเธอก็ทำได้หมด บวกกับเธอมีใบหน้าที่สวยมากๆ น่ารักสดใส คิ้วดก ผิวนี่ขาวโอโม่แบบสุดๆ หุ่นก็ดีทั้งแซ่บทั้งแน่นยากที่จะละสายตาออกจากเธอได้ แต่จุดที่เด็ดที่สุดของเธอก็คงจะหนีไม่พ้น หน้าอกสุดสะบึ้มขนาดใหญ่ของเธอที่หากหนุ่มๆ คนไหนได้เห็นเป็นอันต้องน้ำลายหกกันไปทุกคนอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามทรถเข้าไปติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป ใบเฟิร์น กุลธาดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ใบเฟิร์น กุลธาดา IG : kunthada_baifern TikTok : baifern_kunthada

อัลบั้ม ใบเฟิร์น กุลธาดา

แหล่งที่มา

Facebook : ใบเฟิร์น กุลธาดา

IG : kunthada_baifern

TikTok : baifern_kunthada

Next Post

เปิดวาร์ป มุก พิชานา นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ หุ่นเป๊ะ งานดีสุดๆ

“พิชานา อยู่สุข” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม “มุก CUB E” (เกิดเมื่อวันที่ 2 เมษายน พ.ศ.2539) ปัจจุบันอายุ 25 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กำแพงแสน น้องมุก พิชานา เธอเป็นทั้งนางแบบเซ็กซี่อันดับต้นๆ ของเมืองไทยและนักแสดงสาวสวยหน้าใหม่ขวัญใจหนุ่มๆ เมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาจนถึงในปัจจุบันนี้เธอเรียกได้ว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่มีกระแสโด่งดัง เป็นที่นิยมของผู้คนมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเธอจะมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้เราได้รับชมกันอยู่เสมอ จนในตอนที่ น้องมุก ได้กลายเป็นอีกคนหนึ่งในประเทศไทยที่มียอดผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวทะลุ 1 ล้านคนไปแล้ว และบอกได้เลยว่าปัจจุบันนี้คงไม่มีผู้ชายคนไหนที่ไม่รู้จักเธอ น้องมุก อยู่ในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่มาได้ประมาณ 3 ปีแล้ว โดยจุดเริ่มต้นในวงการถ่ายแบบของเธอนั้น ย้อนไปตอนเธอยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย เริ่มแรก น้องมุกจะถ่ายแบบแนวน่ารักสดใส แอบมีความเซ็กซี่เบาๆ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการได้แนะนำให้น้องมุกลองเปลี่ยนไปถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ดู จนในที่สุดเธอก็ได้เปลี่ยนแนวไปถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างจริงจัง แถมยังมีผลตอบรับที่ออกมาดีมากๆ เลยด้วย ด้วยความที่ น้องมุก เธอไม่ได้มีดีเฉพาะความเซ็กซี่เท่านั้น แต่เธอยังเป็นคนที่สวยมากๆ […]